เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2560

เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2560

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทยยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตาลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่าลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อนจึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์จากผู้ที่มีท่าทีว่าจะเสนอให้ด้วยความนับถือ ทางที่ดีคือไม่รับหรือรับแล้วคืนเขาไปโชคดีหรือโอกาสดีของท่านกำลังจะมาถึงแล้ว มีเงินเข้ามาประปรายรายได้จะไปในทางที่ดี ความรักมักจะเกี่ยวข้องกับงานที่เข้ามาใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้จะใช้บริวารให้ทำงานเกินกำหนด ความสามารถของพวกเขาเป็นเหตุให้งานที่ทำอยู่นั้นขาดตกบกพร่องไปบ้าง ธุรกิจการงานของท่านมีปัญหาติดขัดไม่น้อยเลย ความดันที่ต่ำอยู่แล้วก็จะต่ำมากยิ่งขึ้น โรคหืดหอบจะตามมาเล่นงานหนักขึ้นอารมณ์ก็มักจะหงุดหงิดบ่อยๆ ระวังความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะเลวลงไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะอยู่ที่ไหนก็ตามจะมีผู้ผูกไมตรีด้วย ทั้งนี้เพราะความจริงใจของท่านเป็นเสน่ห์หรือช่วยให้มีผู้เมตตาดีขึ้น โดยเฉพาะจะได้ลาภเพราะความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาหรือได้รับผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้าม พอจะนับว่ามีโชคทางการเงินบ้างแต่ก็เป็นเพียงลาภเล็กๆ น้อยๆ ชะตาชีวิตมักจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างคาดไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้เรื่องการเงินยังเป็นปัญหาหนักอกอยู่มาก เงินลงทุนมักได้คืนยากหรือไม่ก็สูญเปล่าไปเลย ความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันอาจจะเกิดกับท่านได้จึงไม่ควรประมาท ไม่ควรจะใช้จ่ายเพลิดเพลินเดินทางไกลไม่สะดวก ถ้ากำลังเดินทางก็ควรระวังคนแปลกหน้า ส่วนท่านที่อยู่ห่างไกลจากบ้านก็จะมีคนมาผูกมิตร โปรดสงวนท่าทีตามสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะสับสนเล็กน้อย กับเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่จำเป็นต้องรับผิดชอบอย่างน่าเบื่อหน่าย เพื่อนฝูงที่ร่วมงานหรือหุ้นส่วนไม่ค่อยปรองดองกัน ถ้าพวกเขามาร่วมมือสร้างสถานการณ์ทำเรื่องให้เป็นภัยต่อความสวยงาม หรือศีลธรรมอันดีงามของกลุ่มชนท่านจะต้องถูกตราหน้าให้เสียหายไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะอยู่ในความสงบได้อย่างเรียบร้อยดี ทำกิจกรรมต่างๆ ตามความตั้งใจหรือความประสงค์ของผู้บังคับบัญชาโดยไม่มีข้อผิดพลาด แต่ถึงกระนั้นท่านก็ยังมีความเป็นอยู่ตามปกติ เคยวางตัวหรือปฏิบัติในชีวิตประจำวันอย่างไรก็ให้ทำตัวอย่างนั้น จะพบกับเหตุการณ์ที่ไม่พอใจอย่างไม่คาดฝัน หรืออาจร้อนรุ่มเรื่องความเป็นอยู่ก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะรู้สึกไม่ปลอดโปร่งเรื่องธุรกิจการเงิน หรือจะต้องรับผิดชอบบริหารเงินจำนวนมากแทนหมู่คณะ จิตใจไม่ค่อยแจ่มใสนักทะเลาะกับคนในครอบครัวเดียวกัน โกรธกับคนที่ใกล้ตัวได้ง่าย ยกเว้นท่านจะอยู่กับคนที่โมโหรุนแรงกว่าหลายเท่าจึงพอเรียกว่าท่านเป็นคนอารมณ์รื่นเริงได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้งานที่รับผิดชอบอยู่จะทำให้เครียดหนักขึ้น ไม่ได้รับความสำเร็จที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้มีอิทธิพลใดๆ ศัตรูเก่าจะมอบอำนาจและนโยบายให้ศัตรูใหม่เผชิญหน้ากับท่านต่อไปอีก ควรปล่อยชีวิตให้เป็นไปตามบุญตามกรรมไม่ต้องดิ้นรนให้เกินพอดีก็มีความสุขพอไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้จะมีอิสระสมบูรณ์ในการดำเนินชีวิต ถ้ามีสิ่งผิดพลาดจะไม่ควรนึกเสียใจ เมื่อคิดเริ่มต้นใหม่อีกครั้งความสันทัดจัดเจนที่ได้รับจากอดีตจะมีส่วนช่วยนำทางได้เป็นอย่างดี อาจฝันกว้างหรือไกลไปบ้าง แต่ถ้านึกคิดให้แคบเข้าก็จะไม่หลงงมงายไปหลายเรื่องทำงานไม่ว่าจะทำอะไร ท่านก็มีสติอยู่กับตัว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ในเรื่องหน้าที่การงานจะมีเข้ามามากจนท่านจะต้องจับปลาหลายมือ ระวังคุณภาพงานจะหละหลวมไปบ้าง ถึงอย่างไรก็คงไม่มีปัญหาเรื่องการหมุนเงิน กับคนที่มีอาวุโส ท่านจะได้รับการชื่นชมอย่างสิ้นสงสัยแม้แต่คู่กรณีก็ไม่มีท่าทีจะผูกพยาบาทกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้อาจจะคาดคะเนเหตุการณ์ผิดพลาดคลาดเคลื่อนบางเรื่อง การตัดสินปัญหาเฉพาะหน้าในวันนี้ไม่เป็นผล เสียเปรียบคนในสังคมเดียวกันโดยไม่มีใครให้ความยุติธรรมต่อท่านได้ มีเรื่องกับคนแกล้งโง่ ท่านจะไปเก็บเงินจากใครไม่ได้รับการต้อนรับที่ดีไม่ว่าท่านจะใช้วาจาอ่อนสักปานใดก็ตาม ความรักไม่ค่อยราบรื่น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านโชคดีราวกับอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ฝนตกแล้วไม่กระทบกระเทือน ไม่ว่าจะพบเหตุร้ายใดๆ จะผ่านพ้นไปได้หรือแคล้วคลาดไปได้อย่างหวุดหวิด ไม่ถึงกับกระทบกระเทือนบ้านใหญ่ แต่ที่อยู่ในที่ลุ่มให้ระวังอุทกภัย ชีวิตประจำวันจะได้เพื่อนฝูงช่วยเหลือ ไม่มีศัตรูหรือผู้ที่คิดร้ายอย่างแท้จริง


ที่มา matichon

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์