หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ดาวพฤหัสย้ายรอบ 12 ปี


หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ดาวพฤหัสย้ายรอบ 12 ปี

หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ดาวพฤหัสย้ายรอบ 12 ปี แนะเสริมดวงฉบับสายมู

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ และสำคัญในทางโหราศาสตร์ หลังจากผ่านเทศกาลสงกรานต์ ‘อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา' ก็ได้ออกมาเผยถึงการเปลี่ยนแปลงหลังจาก ดาวพฤหัสย้ายราศีในรอบ 12 ปี ในที่วันที่ 30 เมษายน 2567 ซึ่งปีนี้เป็นการย้ายครั้งเดียวในรอบปี ดังนั้นใครที่เตรียมตัวไหว้ หรือต้อนรับดาวพฤหัสฤกษ์ช่วงเวลาที่ดวงดาวย้าย คือ ช่วงเวลา 12.45 น. ดังนั้นการที่ดาวพฤหัสย้ายครั้งนี้จะส่งผลให้ราศีต่าง ๆ ได้รับผลแตกต่างกันออกไป

เริ่มต้นที่ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) เรียกว่าการที่ดาวพฤหัสย้ายเข้า ส่งผลให้เป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี เนื่องจากดาวดวงนี้จะกลับมาหารราศีพฤษภอีกครั้งในอีก 12 ปีข้างหน้า ดังนั้นชาวราศีพฤษภคนไหนอยากจะเริ่ม หรือตั้งใจทำอะไรใหม่ๆ ถือเป็นโอกาสที่ข่าวดีสำหรับคุณแล้ว หลังจากวันที่ 30 เมษายนนี้ จะเป็นราศีดาวรุ่งอันดับ 1 เลยทีเดียว

ลำดับถัดไปที่ดวงดีไม่แพ้กัน คือ ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.) การที่ดวงย้ายในครั้งนี้ส่งผลดีให้การเงิน และความรักปังรัวๆ เรียกได้ว่าโชคจะมาทั้งเรื่องเงินและความรักในเวลาเดียวกัน

อันดับที่ 3  ราศีเมษ (14 เม.ษ - 14 พ.ค.) จะมีดวงการเงินที่ดีขึ้น มีความมั่นคงในเรื่องของการเงินมากขึ้น

ในขณะที่ผู้ที่เกิดใน ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) ดาวพฤหัสอาจจะส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงาน มีเปลี่ยนลักษณะการทำงานในรูปแบบใหม่ และมีแววได้ทำสิ่งที่ยังไม่เคยได้ทำ ส่วนเรื่องที่ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ คือ เรื่องปัญหาสุขภาพของคนในครอบครัว รวมถึงญาติผู้ใหญ่ สำหรับราศีเมถุนบางคนอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเชิงของความรักและคู่ครองเช่นเดียวกัน

ส่วนผู้ที่เกิดใน ราศีกรกฏ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.) จะให้ผลดีในเรื่องของโชคลาภ การเงิน และการได้อะไรมายังไม่คาดฝัน หลังจาก 30 เมษายน ไปแล้วก็จะมีข่าวดีขึ้นมา

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) ถือว่าเป็นราศีที่จะมีภาระเพิ่มขึ้น และมาพร้อมกับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องงาน ต้องรับหน้าที่หลายบทบาท หลายแผนก หลายตำแหน่ง แต่ทั้งนี้ก็จะส่งผลดีต่อความมั่นคงของด้านการทำงานมากขึ้น

ชาวราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.) เรียกได้ว่ามีลุ้นในเรื่องของการก้าวหน้าทางด้านการงาน อาจมีการได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียง หรือบางคนก็จะมีโชคที่ดีในเรื่องของการศึกษาที่มากขึ้น

ทั้งนี้ ชาวราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 16 พ.ค.) อย่าเพิ่งกังวลไป มุมของดวงพฤหัสอาจจะไม่ได้ส่งผลต่อคุณโดยตรง ดังนั้นก็อยากจะฝากถึงคนราศีตุลย์ว่าอะไรที่มั่นใจ อะไรที่ว่าชัวร์ก็อยากให้คิดให้ดีๆ ก่อนจะตัดสินใจทำอะไร เพราะว่าชีวิตกำลังเข้าสู่การเปลี่ยนแปลง ทั้งด้านการงาน และความรัก หรือคู่ครอง ตรงนี้ก็ต้องระมัดระวัง แต่ว่าดวงของคุณจะดีในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ เรื่องที่ดินหรือบ้าน รวมถึงเรื่องทรัพย์สินและมรดก ก็อาจจะได้รับข่าวดีมากขึ้น

ส่วนผู้ที่เกิดใน ราศีธนู (16 ธ.ค. 14 ม.ค.) นับเป็นราศีของการเริ่มต้น หลังจากดาวพฤหัสย้ายแล้วคุณจะมีเส้นทางชีวิตใหม่ๆ เส้นทางในการทำงานใหม่ๆ รวมถึงโอกาสในการรับต้นหรือบุกเบิก ซึ่งอาจจะยากสักนิดนึง แต่คุณจะสามารถผ่านไปได้ และการประสบความสำเร็จก็จะตามมาแน่นอน

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.) เป็นราศีที่ดาวพฤหัสย้ายแล้วส่งผลดีในเรื่องของการขยับขยาย การลงทุน ทำธุรกิจใหม่ๆ หากคุณเป็นบุคคลที่มีงานประจำอยู่แล้วแต่อยากมองหาธุรกิจใหม่ๆ อาชีพใหม่ หรือมีสิ่งที่อยากจะทำเพิ่มเติม ราศีมังกรสามารถลุยได้อย่างเต็มที่

ทั้งนี้ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) เป็นราศีที่มุมของดาวพฤหัสนั้นส่งผลดีต่อตัวคุณมากๆ อิทธิพลร้ายๆจากดาวเสาร์ก็จะเบาลง เพราะมีดาวพฤหัสมาช่วย ทำให้ชีวิตมีแสงสว่าง มีทางออก มีทางคลี่คลายลง บางคนอาจจะมีแววได้บ้านหลังใหม่ บางคนก็อาจจะมีลุ้นได้รถยนต์คันใหม่อีกด้วย

และ ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวส่งผลดีในเรื่องของการทำงาน การเจรจา การติดต่อจะค่อนข้างมีความโดนเด่นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการขาย จะสามารถปิดการขายได้เร็ว ใครที่ต้องการจะเปลี่ยนงานหรือย้ายงาน จะสามารถประสบความสำเร็จและมีข่าวดีเข้ามา

นอกจากนี้ ยังแนะเคล็ดลับเสริมดวง ฉบับสายมู ต้อนรับดาวพฤหัสย้ายราศี วันที่ 30 เมษายนนี้ นับเป็นปรากฏการณ์สำคัญทางโหราศาสตร์ ถ้าไม่ทันครั้งนี้ต้องรอไปอีก 12 ปี สำหรับใครที่ต้องการจะทำบุญ แอบกระซิบว่าเลขที่เหมาะกับดาวพฤหัสจะมีอยู่ 2 เลข ได้แก่ 5 และ 19 คุณสามารถทำบุญด้วยเลข 5 หรือ 19 ก็ได้

ทั้งนี้ดาวพฤหัสยังเป็นตัวแทนในเรื่องของสถานบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นโรงเบียร์ หรือบาร์ ไปจนถึงเรื่องของศาสนา และพระสงฆ์ อีกทั้งยังครอบคลุมไปถึงเรื่องของการศึกษาอีกด้วย เฉพาะฉะนั้นคุณสามารถทำบุญกับการศึกษา หรือโรงเรียนก็ย่อมได้ หากใครที่มีความประสงค์อยากจะทำบุญกับทางโรงพยาบาล ก็ขอแนะนำให้ทำบุญกับพระสงฆ์ เพราะว่าจะได้ในเรื่องของการทำบุญกับโรงพยาบาล รวมถึงการได้ช่วยเหลือพระสงฆ์ที่อาพาธอีกด้วย

สำหรับใครที่เป็นสายมูหรือชื่นชอบการไหว้ สิ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาด คือ ฤกษ์ขณะที่ดวงดาวย้าย ซึ่งตรงกับช่วงเวลา 12:45 น. หากใครไม่สะดวกในช่วงเช้า ก็มีอีกฤกษ์หนึ่ง คือ ช่วงเวลา 19.19 น. ซึ่งถือได้ว่าเลข 19 เป็นตัวแทนของดาวพฤหัสเช่นเดียวกัน สามารถเลือกตามสะดวก

หรือหากใครเลือกวิธีการสวดมนต์ไหว้พระที่บ้าน หรือใครที่อยากจะจัดของไหว้ ดาวพฤหัสเป็นตัวแทนของสีเหลืองและเลข 5 ขอแนะนำเป็นผลไม้ที่มีสัเหลืองสัก 5 อย่าง หรือจะเป็นพวงมาลัยอย่างเดียวก็ย่อมได้ แต่แนะนำให้เลือกเป็นพวงมาลัยดอกดาวเรือง จัดนำมาบูชาหิ้งพระที่บ้านในตอน 12.45 น. หรือตอน 19.19 น. ก็ได้ ทิศทางในการไหว้ สำหรับใครที่ตั้งโต๊ะไหว้ตัวเราต้องหันหน้าไปยังทิศตะวันตก ซึ่งเป็นทิศของดาวพฤหัส ส่วนในเรื่องของบทสวดหรือพิธีการไหว้ เดี๋ยวผมจะลงรายละเอียดไว้ในทางโซเชียลมีเดียหมอช้างให้อีกที

ขอย้ำหากใครอยากได้พลังงานดีๆ ก็อย่าลืมที่จะทำจิตใจให้แจ่มใส คิดดีทำดี มีความกตัญญูรู้คุณ ส่วนนี้ก็จะเป็นความดีที่ทำให้เรามีความเจริญก้าวหน้าเกิดขึ้นหมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ดาวพฤหัสย้ายรอบ 12 ปี


หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ดาวพฤหัสย้ายรอบ 12 ปี


หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ดาวพฤหัสย้ายรอบ 12 ปี

กระทู้เด็ดน่าแชร์