เสี่ยงเซียมซี ทำนายดวง

เสี่ยงเซียมซี ทำนายดวง

      การเสี่ยงเซียมซีแนะนำให้เลือกคำถามในใจที่จะถามเป็นข้อๆ ทีละคำถาม ควรเลือกเฉพาะที่สำคัญ 1 - 3 เรื่อง หากคำทำนายของท่านออกมาไม่ดี ให้ท่านคลิ๊ก "เสี่ยงทายไม้ปวย" (ไม้สีแดงรูปพระจันทร์เสี้ยวสองอัน ชื่ออื่นๆ ไม้ไป , ไม้โปย ,ไม้ปวย , เช้งปวย) มาประกบกันแล้วโยน เพื่อเป็นการยืนยันคำทำนายหมายเลขเซียมซีที่ท่านเสี่ยงว่าจะเป็นจริงหรือไม่ หากคำทำนายดีอยู่แล้วไม่ต้อง เสี่ยงทายไม้ปวย


      โดยทั่วไปการเสี่ยงเซียมซีในสถานที่จริงไม่ว่าจะเป็นวัดหรือศาลเจ้า เราจะถามคำถามรวมๆ เนื่องจากอาจไม่ทราบเคล็ดลับในการเสี่ยงทาย หรือมีจำนวนเซียมซีที่จำกัด และจำนวนคนที่ต้องการเสี่ยงเซียมซีมีเยอะ ดังนั้นต้องรอต่อคิวกัน ทุกอย่างเลยต้องเร่งรีบกว่าปรกติ หากท่านสังเกตุคนที่สูงวัยหรือที่รู้เคล็ดลับในการเสี่ยงเซียมซี เขาจะใช้เวลากับเซียมซีค่อนข้างนาน ช้าๆ อย่างมีสมาธิ ไม่สนใจคนรอบข้าง และเสี่ยงหลายครั้ง , ไม้ปวยก็เช่นกัน บางสถานที่ก็มีบางสถานที่ก็ไม่มี เท่าที่ทราบเนื่องจากบางทีมีแล้วหายไปหรือไม่มีตั้งแต่แรก แต่สำหรับเซียมซีออนไลน์นี้จะมีไม้ปวยให้ท่านใช้ (เซียมซีออนไลน์แห่งแรกที่มีไม้ปวย)

เซียมซี ถือเป็นการดูดวงแบบเสี่ยงทาย แตกต่างจากการทำนายแบบคำนวณวันเดือนปีและเวลาเกิด การดูดวงแบบเสี่ยงทายทุกแบบเช่น โอเรกุรัม , ไพ่ยิปซี , ลูกเต๋า หรืออื่นๆ จะใช้สมาธิจิตสื่อถึงเครื่องมือ ซึ่งในที่นี้คือ เซียมซี ,ติ้ว ,ไม้ปวย การเสี่ยงทายแต่ละครั้งผลอาจไม่เหมือนกัน ความแม่นยำของคำทำนายขึ้นอยู่กับความตั้งใจและสมาธิจิตขณะนั้น ดังนั้นการตั้งจิตอธิษฐานและสมาธิจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก !! • เสี่ยงเซียมซี ทำนายดวง


  การเซียมซี เราต้องมีใจที่บริสุทธิ์ มีความตั้งใจ เราเพียงแค่ต้องการทราบเรื่องราวในอนาตุของตนเอง ไม่ควรทำเล่นๆ หรือลบหลู่ และไม่ควรเซียมซีบ่อย แนะนำให้เซียมซีสัปดาห์ละ 1 ครั้งเท่านั้น

  1/3

 • เสี่ยงเซียมซี ทำนายดวง

  ตั้งสมาธิ นึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แล้วจิ้มเบา ๆ ที่กระบอกเซียมซี 1 ครั้ง

  2/3
 • กระทู้เด็ดน่าแชร์