ซินแสเป็นหนึ่งเปิดดวง12นักษัตร ปีไหนปังเรื่องงาน-เรื่องเงินเช็คด่วน


ซินแสเป็นหนึ่งเปิดดวง12นักษัตร ปีไหนปังเรื่องงาน-เรื่องเงินเช็คด่วน

หมอดูแถวหน้าระดับประเทศ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ที่วันนี้มาเปิดดวง 12 นักษัตร ต้อนรับปีมะโรง หรือปี 2567 มาดูกันปีไหนจะปังเรื่องงาน แฮปปี้เรื่องเงิน ถูกใจเรื่องคู่ มีเงินเฟื่องฟู มีโชค มีลาภ ผ่านทาง รายการ คุยแซ่บshow

จะปีใหม่แล้ว ต้องมาอัปเดตกันหน่อยว่าปีไหนจะปัง ปีไหนน่าเป็นห่วง?

ซินแสเป็นหนึ่ง : ต้องบอกในปี2567 เป็นปีมะโรง ซึ่งเราจะจัดอันดับของความเฮง ทั้งเรื่องของสุขภาพ การงาน โชคลาภต่างๆ เรามาเริ่มต้นที่สุขภาพดีกันก่อน 3 ปีนักษัตรแรกคือคนเกิดปีชวด ปัญหาเรื่องฟันต้องระมัด ระวัง เรื่องการเคี้ยว บางทีคุณเคี้ยวไปกัดลิ้น เป็นแผลร้อนในบ้าง บางทีไปกัดของแตกหักโดยไม่ระวัง ปีชวดต้องระวังเรื่องของฟันกับการดูแลช่องปาก เพราะถ้ามันเกิดปัญหาแล้ว มันจะระยะยาว แต่ภาพรวมถือว่าดี ปีต่อไปคนเกิดปีมะโรง ภาพรวมดี แต่ปัญหาเรื้อรัง คือ คอ บ่า ไหล่ เขาเรียกออฟฟิศซินโดรม ปีมะโรงส่วนใหญ่เขาจะเป็นคนทุ่มเททุกอย่าง คุณจะรู้สึกนั่งท่าเดียวตลอดเวลา คุณจะไม่รู้สึกว่าจะต้องลุกขึ้นมากายภาพต่างๆ

แก้ไขยังไง?

ซินแสเป็นหนึ่ง : ให้เราลุกขึ้นมากายภาพตัวเองบ้าง ลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนตัวเองบ้าง มาถึงปีมะแม ภาพรวมดีหมด แต่พักผ่อนน้อย บางคนติดซีรีส์ ตัวคุณเองต้องระมัด ระวัง พอพักผ่อนน้อย สุขภาพก็จะมีปัญหา ภาพรวมดีหมด ดูแลเรื่องพักผ่อน

มะแมเรื่องป่วยรุนแรงมีไหม?

ซินแสเป็นหนึ่ง : เรื่องป่วยไม่น่ากังวลใจ เราต้องให้เวลากับตัวเอง เรื่องการพักผ่อนแล้วถือว่าจะดี

 
ซินแสเป็นหนึ่งเปิดดวง12นักษัตร ปีไหนปังเรื่องงาน-เรื่องเงินเช็คด่วน

มาถึงเรื่องราวของการงาน ใครหลายคนอยากมีการงานที่ดี แต่วันนี้เราอัปเดตปีการงานที่ดีในปี 2567 มีปีนักษัตรอะไรบ้าง?

ซินแสเป็นหนึ่ง : ปีฉลู ใน 3 เดือนแรก จะมีโอกาสเรื่องการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หลายคนเกิดปีฉลู ปีฉลูน่าเห็นใจนะ เป็นปีที่ถูกกดดันสูง แต่ปีฉลูเป็นปีที่อดทน เขาจะมีความรู้สึกว่า เขามีความกดดันทุกเรื่องราว อดทนสูง แต่พอมาปี 2567 ความอดทนจากที่ผ่านมาส่งผลให้เขาดีขึ้น เจ้านายมองเห็น ดวงดาวของงานเจิดจรัส ทำให้เขาได้รับโอกาสดีในเรื่องของงาน ก้าวหน้าขึ้น หรือใครก็ตามที่ลงทุนไว้แล้วรู้สึกว่านิ่ง ปีหน้าใน 3 เดือนแรก มีโอกาสที่ทุกอย่างจะเริ่มต้นดีขึ้น

มาที่ปีต่อไปคนเกิดปีมะโรงก็น่าเห็นใจ ส่วนใหญ่เป็นคนตรง ชัดเจน ด้วยตัวเขาเอง เขาเป็นคนทำงานดี ทำงานเก่ง แต่เป็นคนตรง จนบางคนรู้สึกว่าฉันชอบเธอนะ แต่ทำยังไงดี แต่ปีหน้าสิ่งที่คนมองคุณผิดไป เขาจะกลับมาสนับสนุนคุณ ที่สำคัญใครรอเรื่องของการลงทุน ปีหน้า ปีมะโรง คุณอาจจะได้รับโอกาศการลงทุนจากผู้ใหญ่ มีคนสนับสนุนที่ดีมาก

คนเกิดปีมะแม เป็นปีที่คุณต้องเปิดรับสิ่งใหม่ๆ กับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของงาน ปีนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ทำให้คุณต้องเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ ในปี2567 ปีหน้าใน 3 เดือนแรก คุณจะต้องปรับเปลี่ยนทุกอย่างใหม่หมด เพื่อยอมรับกับสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งเราเชื่อว่าทุกอย่างเป็นเรื่องดีกับปีมะแม

แล้วเรื่องโชคลาภ?

ซินแสเป็นหนึ่ง : เรื่องโชคลาภได้อะไรมาแบบฟลุคๆ ใครที่เกิดปีระกา แนะนำให้คุณมีโอกาสทำบุญ ร่วมบุญอะไรก็แล้วแต่ อะไรเกี่ยวกับบุญ คุณทำสักหน่อย เพราะบุญ เสริมรองรับด้วยโชคลาภ ใครที่ปีระกาอยากมีโชคลาภที่ดี แนะนำให้เสริมบุญ บุญทุกบุญทำได้หมด บุญเล็ก บุญน้อย เสริมเข้าไป

คนที่เกิดปีเถาะ ในช่วงต้นปีโชคลาภมาจากเพศตรงข้าม โชคลาภมี 2 กรณี 1.ได้อะไรมาแบบฟลุคๆ บางทีไม่เกี่ยวกับล็อตเตอรี่ อาจจะเป็นโชคลาภที่ได้มาแบบฟลุคๆ ง่ายๆ ปิดการขายได้ง่าย เจรจาได้ง่าย หรืออาจจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเลขจากเพศตรงข้าม

คนที่เกิดปีมะเส็ง จะมีโชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะที่ผ่านมาเราต้องเหนื่อยกับการทำงาน ปีหน้าจะมีโอกาสมีโชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว โชคลาภมีหลายด้าน อาจจะโชคลาภเรื่องความรัก อาจจะมีเรื่องราวแบบฟลุคๆ ทั้งงาน ทั้งเงิน สิ่งของต่างๆ ภาพรวมของโชคลาภถือว่าดี ปีมะเส็งเตรียมตัว เหนื่อยมาเยอะแล้ว คุณจะมีความโชคดีใน 3 เดือนปี2567 นี้

เรื่องความรัก?

ซินแสเป็นหนึ่ง : เรื่องความรักต้องบอกแบบนี้จะมีปีนักษัตรที่โชคดีอยู่ 3 ปีนักษัตร ใชช่วง 3 เดือนแรก ปีกุน เขาบอกว่าจะมีโอกาสได้ปลูกต้นรักกับใครสักคน หรือมีโอกาสรู้จักกับใกล้ตัว แล้วรู้สึกว่าแอบชอบ เรื่องราวของความรักเป็นโอกาสดีสำหรับคนปีกุน คนที่มีคู่อาจจะมีกระทบกันบ้าง บางอย่างคุยกันให้ดี สำคนโสดเป็นโอกาสที่ดี

ปีจอ จะมีโอกาศคนเข้ามาเยอะมาก ปีจอจะเป็นคนสวย หน้าตาดี มีเสน่ห์ แต่เริ่มความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกันไปก่อน อย่าใจร้อน แล้วความรักคุณจะดี คุณอย่าคิดว่าคุณเป็นรถด่วนขบวนสุดท้าย ซื้อตั๋วใหม่ได้ตลอดเวลา ใจเย็นๆ เรื่องความรักมีเข้ามาเยอะมาก ไม่ต้องห่วง แต่ตัดสินใจให้ดี เพราะอาจจะมีโอกาสที่พลาดได้ คนที่มีคู่อยู่แล้ว ด้วยความที่คบกันมานานอาจจะมีความเบื่อหน่ายกัน ต้องหันหน้ามาคุยกัน แล้วช่วงนี้เป็นช่วงจังหวะที่คุณได้เห็นข้อดีของกันและกัน เป็นช่วงที่คุณจะสร้างสัมพันธ์ที่ดี โอกาสที่ดีในช่วงต้นปี3 เดือนแรก และจะมีโอกาสที่ดีมากมาย

คนเกิดปีวอก จะมีโอกาสได้พบรักกับคนที่มีอายุมาก และจะมีโอกาสที่คนเข้ามาทำให้คุณกระชุ่มกระชวย ถือว่าดี โดยเฉพาะรักกับคนอายุมากกว่า แต่สำหรับคนที่มีคู่ช่วงนี้ต้องระวังสำหรับคนที่อารมณ์แปลปรวน สวิง เอาง่ายๆ บางอย่างมันเป็นไปตามวัย แต่ถ้าปรับความเข้าใจ แล่วคิดว่าโลกใบนี้ไม่มีอะไรแน่นอน คุณจะมีความสุข และทำให้ดีที่สุด แต่มีเคล็ดลับแนะนำสำหรับความรักที่กำลังระหองระแหงอยู่ ให้คุณหาตะเกียบคู่หนีบติดกัน เอาไว้ใต้ที่นอน เพื่อเสริมความรักให้ยั่งยืน


ซินแสเป็นหนึ่งเปิดดวง12นักษัตร ปีไหนปังเรื่องงาน-เรื่องเงินเช็คด่วน

ปีแพะ เรื่องความรักเป็นยังไงบ้าง?

ซินแสเป็นหนึ่ง : ต้องตัดสินใจดีๆ แพะคือแพะรับบาปทุกอย่างรับมาหมดเลยแล้วมันหนัก เป็นเดือนที่ต้องตัดสินใจหลายสิ่ง ทุกการตัดสินใจดีที่สุด ปีแพะเรื่องความรักเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ

เรื่องการเงิน?

ซินแสเป็นหนึ่ง : ปีมะแมได้อย่างเสียอย่าง คือเรื่องของการเงินที่ดี มีรายได้ที่เพิ่มขึ้น หรือใครที่ต้องการปิดบ้าน มีโอกาสสูงที่จะปลดหนี้ และเริ่มมีเงินเหลือเก็บเหลือใช้ ได้จับเงินเพิ่มขึ้น

ปีมะเมีย ต้องลุ้นตลอดเวลา ใครจะซื้อบ้าน ซื้อรถ รอใดๆ ก็ตาม ปีหน้าคุณจะสมปรารถนา ปีหน้าการเงินปีคุณดีจริงๆ

ปีขาล อาจจะมีคนลงทุนให้กับทุน จะมีคนที่เห็นความสามารถและความดีของคุณ ปีของคุณมีโอกาสที่รับทรัพย์ เป็นโอกาสที่ดี

ปีวอกส่วนใหญ่สู้ตั้งแต่วัยรุ่น ทำงานส่วนใหญ่เพื่อคนอื่น แต่พอ 2567 ปีวอกก็ไม่ได้น่าเกลียด ปีหน้าจะมีคนมาหยิบยื่นโอกาสให้กับคุณ ปีที่ของเก่ากลับมาเล่าใหม่ ปีหน้ามีโอกาสกลับมารวยได้อีกครั้ง

ปีหน้าทุกราศี สามารถปังได้ ปีหน้าเป็นปีมะโรง ถ้าเทียบกับประเทศไทยของเราเป็นปีงูใหญ่?

ซินแสเป็นหนึ่ง : ปีงูใหญ่ เสริมในเรื่องของพญานาคราช แต่ส่วนใหญ่รอฟังอาจารย์เรื่องฮวงจุ๋ย เพราะในทุกๆ ปีจะรอว่าต้องทำยังไงบ้าง วันนี้มีเคล็ดลับดีๆ มาฝาก 3 ล้างที่คุณต้องทำ และอาจารย์เชื่อว่าหลายๆ คนมองข้าม 3 ล้างที่ต้องทำ


ซินแสเป็นหนึ่งเปิดดวง12นักษัตร ปีไหนปังเรื่องงาน-เรื่องเงินเช็คด่วน

อันนี้ทำได้ทุกปีนักษัตร?

ซินแสเป็นหนึ่ง : ทำได้ทุกปีนักษัตร และควรจะทำนะคะ ตั้งแต่ก่อนสินปี วันที่ 25 เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 5 เดือนหน้าต้องทำ 3 ล้างนี้ ล้างแรก คือล้างเลขที่บ้าน ทุกคนไม่เคยคิดเลยว่าเลขที่บ้านรับพลังลบๆ มาเยอะ บางทีสิ่งที่คุณเหนื่อยล้า เลขที่บ้านคุณอาจจะไม่เคยล้างเขาเลย ไม่เคยทำความสะอาดเลยทั้งชีวิต เพราะฉะนั้นการล้างเปรียบเสมือนการพลิกชีวิต คุณล้างเลขที่บ้าน ทำความสะอาดเลขที่บ้าน แล้วนึกถึงสิ่งดีๆ เลขที่บ้าน จุดที่2 ก็คือ ล้างหน้าบ้าน พื้นหน้าบ้าน คุณเหยียบย้ำมันมาทั้งชีวิต ตั้งแต่วันที่คุณซื้อบ้านมา จนถึงวันนี้ คุณเหยียบย้ำมาตลอด คุณไม่เคยคิดไปล้าง ไปแปลงด้วยตัวคุณเอง หรือมีความรู้สึกไม่เคยทำความสะอาดในส่วนพื้นที่ด้านหน้าเลย ด้านหน้าเปรียบเสมือนโหงวเฮ้งนะคะ นั้นสิ่งลบๆ ต่างๆ พลังลบๆ คุณล้างออกได้ ทุกอย่างเคลียร์ทรัพย์เข้า

หน้าบ้านหมายถึงในประตูบ้านเรา หรือเลยไปอีก?

ซินแสเป็นหนึ่ง : ก่อนที่จะเข้าประตูบ้านเราคือด้านหน้า ถ้ากรณีเป็นบ้านเดี่ยว ตรงบริเวณจากรั้วใหญ่เข้ามาก็จะมีพื้นที่ ถ้าเกิดเป็นคอนโดก็ล้างตั้งแต่ประตูด้านหน้านิดหน่อย แล้วล้างเข้ามาด้านในนิดหน่อย เพื่อเปรียบเสมือนหน้าบ้านที่ดี ล้างหน้าบ้านเป็นการล้างอาถรรพ์สิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่ไม่ดีอะไรต่างๆ มันจะไหลออกไป ส่วนล้างที่3 คือสิ่งที่อยู่คู่กับเรามาตลอดคือ รถ ล้างทะดบียนรถ เลขที่รถ ใครหลายคนไม่เคยรู้ จริงๆ มันเป็นเคล็ดลับของคนโบราณ 3 ล้างนี้เขาจะล้างก่อนปีใหม่ เป็นการล้าง 3 สิ่งที่เป็นการเสริมมงคลที่ดี

ทำไมต้องล้าง 3 สิ่งนี้?

ซินแสเป็นหนึ่ง : หลายคนส่วนใหญ่ลืมของการล้างหน้าบ้านทำความสะอาด เป็นการขจัดสิ่งที่มันจังไรชีวิตมันจะได้หลุดออกไปให้หมดเลย

หน้าบ้านเข้าใจได้ แต่ทะเบียนรถทำไมต้องล้าง?

ซินแสเป็นหนึ่ง : ทะเบียนรถถ้าเราขับเขามาตลอด แม่ย่านางหน้ารถก็เหมือนด้านหน้าของเรา เราทำความสะอาดเขาหน่อย เสริมความเป็นสิริมงคลด้วยการล้างด้านหน้า ปีหน้าเป็นปีมะโรง หลายคนถามต้องทำยังไง ต้องเสริมยังไง ปีมะโรง ถ้าเป็นจีนก็เป็นปีมังกร ถ้าเป็นคนไทย ปีมะโรงคือปีงูใหญ่ งูใหญ่ก็จะเป็นองค์พญานาคราชที่เรากราบสัการะ บ้านใครที่มีองค์พญานาคราชอยู่แล้ว ทำดีๆ แล้วใครหลายคน ทั้ง 12 นักษัตร สามารถมีองค์พญานาคราชติดตัวไว้ได้ตลอดทั้งปี คุณจะรับทรัพย์ รับเงิน รับโชค รับแต่สิ่งดีๆ ทำตัวเอง มึงประมาท มึงใช้เงินฟุ่มเฟือย เพื่อนสนิทกันพี่ยังไม่โทรไปขอเงินเลย พี่ก็แก้ด้วยตัวเอง"


ซินแสเป็นหนึ่งเปิดดวง12นักษัตร ปีไหนปังเรื่องงาน-เรื่องเงินเช็คด่วน

vvvv
vvv
v


กระทู้เด็ดน่าแชร์