เช็กดวงงานปีตราไก่ 12 ราศี “รุ่ง” หรือ “ร่วง”

เช็กดวงงานปีตราไก่ 12 ราศี “รุ่ง” หรือ “ร่วง”

เข้าสู่ปีระกา "ตราไก่" สิ่งหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจคือ "เช็กดวงปีใหม่" ที่กำลังจะมาถึง เพื่อให้รู้เรื่องราวชีวิตคร่าวๆ ว่าจะดำเนินไปอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตครอบครัว การงาน การเงิน รวมทั้งความรัก

เพื่อช่วยไขความลับ "ชะตาชีวิต" หมอดูคนดัง "หมอมีน ตีสิบ" หรือ อรรถพล น้อยวงศ์ จากหนังสือ "ศาสตร์แห่งโหร 2560" แบบเจาะลึกดวงการทำงานว่าจะ "รุ่ง" หรือ "ร่วง" ทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นเข็มทิศในการดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท

ราศีมังกร (22 ธ.ค.-19 ม.ค.)

ชาวมังกรจะเด่นมากในเรื่องความเป็นผู้นำ ในปี 2560 นี้จะมีโอกาสรับทรัพย์มากกว่าเดิมและเจอช่องทางการทำธุรกิจใหม่ๆ เกี่ยวกับการบริการ

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค.-18 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์ถือว่าโชคไม่เข้าข้างเรื่องการทำงานสักเท่าใดนัก ปี 2560 จะเกิดความเบื่อหน่ายท้อถอยกับชีวิตการทำงานและความอยากมีกิจการเป็นของตัวเองสูง ค่อยๆ คิดให้ดีก่อนตัดสินใจ

ราศีมีน (19 ก.พ.-20 มี.ค.)

ในปี 2560 ชาวราศีมีนจะพบกับการเดินทางโยกย้ายบ่อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ครอบครัว ความรัก ก็ล้วนแล้วแต่มีการเปลี่ยนแปลง เป็นผลให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยไม่น้อย จะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับช่วงเวลาเท่านั้น

ราศีเมษ (21 มี.ค.-19 เม.ย.)

ชาวราศีเมษโดยรวมปี 2560 ส่วนใหญ่จะเป็นปีที่ถือว่าเด่นดังในเรื่องของการงานและคนเฝ้าคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ไม่มีเกณฑ์ที่จะตกงาน หากว่างงานก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ราศีพฤษภ (20 เม.ย.-20 พ.ค.)

ชาวพฤษภในปีนี้ ครอบครัวเป็นตัวแปรสำคัญอย่างยิ่งสำหรับชาวราศีนี้ ไม่ว่าจะทำอะไร ครอบครัวจะมีส่วนร่วมในชีวิตของคุณด้วยทุกครั้งไป

ราศีมิถุน (21 พ.ค.-20 มิ.ย.)

ชาวราศีมิถุนส่วนใหญ่จะได้รับผลกระทบเรื่องสุขภาพร่างกายบ่อยครั้ง ถ้าคุณมีโรคประจำตัวอยู่แล้วให้ระวังและดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย.-22 ก.ค.)

ชาวกรกฎถือว่าปี 2560 เป็นปีทองในการลงทุนร่วมหุ้นกับชาวต่างชาติ ต่างแดน หรือต่างถิ่นฐาน จับต้องอะไรเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด

ราศีสิงห์ (23 ก.ค.-22 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนโตจากการหาเงินด้วยตัวเองมากกว่าการพึ่งพาอาศัยคนอื่น หากต้องกระทำอะไรที่เหนื่อยหน่อย แต่ก็จะรอดพ้นด้วยดี

ราศีกันย์ (23 ส.ค.-22 ก.ย.)

ในปี 2560 ชาวราศีกันย์จะดำเนินชีวิตโดยมีความรักเป็นที่ตั้ง ไม่ว่าจะทำอะไร ความรักจะถือเป็นอันดับหนึ่งโดยไม่คำนึงถึงเหตุและผลส่วนใหญ่

ราศีตุลย์ (23 ก.ย.-23 ต.ค.)

ต้นเหตุของความสุขของชาวราศีตุลในปี 2560 หาได้จากการทำงานในสถานที่ที่คุณสบายใจมากกว่าการคำนึงถึงเรื่องผลตอบแทน

ราศีพิจิก (24 ต.ค.-21 พ.ย.)

กล่าวถึงราศีพิจิก ในปี 2560 ถือได้ว่าเป็นปีแห่งการรอคอยความสำเร็จในหน้าที่การงานมากกว่าราศีไหน จะทำอะไรก็ดูเหมือนเข้าหูเข้าตาเจ้านายเสียทุกเรื่อง

ราศีธนู (22 พ.ย.-21 ธ.ค.)

สำหรับชาวราศีธนู ในปี 2560 มีช่องทางในการเปิดธุรกิจใหม่ที่เด่นชัด เหมาะที่จะขยับขยายกิจการเก่าที่ใช้ระบบเดิมให้เปลี่ยนเป็นระบบที่ทันสมัยขึ้น

Cr:: matichon.co.th


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์