หมอปลายเปิดดวงประเทศ 2567 เตือนอะไรบ้าง? บอกเลยแย่กว่านี้..


หมอปลายเปิดดวงประเทศ 2567 เตือนอะไรบ้าง? บอกเลยแย่กว่านี้..


ใกล้จะสิ้นปี 2566 แล้ว ทางด้าน "หมอปลาย พรายกระซิบ" ได้ทำนายดวงประเทศในปี 2567 ผ่านรายการ "คนดังนั่งเคลียร์"

หมอปลาย ใกล้สิ้นปีนี้จะมีภาคไหนของประเทศไหม เราต้องเฝ้าระวัง?

ถ้าสิ้นปีนี้ยังไม่เจอค่ะ แต่จะมีเรื่องของแผ่นดินไหวที่มาเพิ่มอีก แต่น่าจะเป็นขอบทางเหนือมากกว่าที่จะแรงขึ้นจากครั้งที่ผ่านมา หนักกว่าเดิมค่ะ แต่ถ้าถามว่ามันจะรอยแยก แตก น้ำทะลักไหม ไม่ใช่ค่ะ อาจจะเป็นรอยร้าวที่ซ่อมได้ แก้ไขได้ อยากจะบอกว่าพี่น้องคนไทยต้องระวังขนาดนั้นไหม ไม่น่ากลัวขนาดนั้นค่ะ แต่อยากให้ระวังเรื่องของการท่องเที่ยว ไฟ และคนที่อยู่รวมกันมากๆ แล้วเกิดอุบัติเหตุจากไฟค่ะ

ปีหน้ามีโรคอะไรที่จะต้องระวังไหมคะ?

เกี่ยวกับสัตว์ปีกต้องระวังค่ะ
หมอปลายเปิดดวงประเทศ 2567 เตือนอะไรบ้าง? บอกเลยแย่กว่านี้..

ปีหน้า 2567 ท่านยมมีอะไรจะมาตักเตือนเราไหมคะ?

ปีหน้าเป็นปีที่ยังมีเรื่องของคนที่มีสี มีบ่าแข็ง ยังขึ้นมามีอิทธิพลอยู่ เราอาจจะไม่ได้เห็นเบื้องหน้า แต่จะได้เห็นเบื้องหลัง เพราะฉะนั้นในเรื่องของการบริหารจัดการปากท้องของพวกเรา อาจจะมีปัญหาพอสมควร คือมันเป็นช่วงที่เขาก็ทำหน้าที่ของเขา และเราก็ต้องช่วยเหลือตัวเอง อีกอย่างนึงต้องระวังเรื่อง อากาศ และดินมีปัญหา ทำให้ของที่ปลูกจากดินแพงขึ้น หรือทานยาก จะอันตรายค่ะ

อาหารการกินปีหน้าไม่ดี?

ใช้คำว่า ลำบากค่ะ ต้องใช้อาหารจำพวกแช่แข็งค่อนข้างเยอะ ใครที่ทำเรื่องเกษตรกรต้องระวังให้ดี

สรุปเลยแล้วกันปี 2566 กับ 2567 ปีไหนแย่กว่ากัน?

ปีหน้าค่ะ

มีวิธีทางแก้ไหม?

เดือนมกราคม เดือนกุมภาพันธ์ อยากให้ไหว้สายพระกันเยอะๆ สายขาวเลย หรือสายเทพเท่านั้น ไม่เทพหลอกลวง ห้ามเน้นของที่เป็นผี แล้วรอดูว่าช่วงกุมภาพันธ์ มีนาคม มีการเปลี่ยนแปลงที่ช่วงข้างบนสลับกัน มีปัจจัยช่วงนั้นค่ะ ขอให้ท่านคุ้มครองประเทศเรา คุ้มครองเรา และกันคนที่คิดไม่ดีกับเราในช่วงนั้นกระทู้เด็ดน่าแชร์