ดวงวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560

ดวงวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560

วันเสาร์ที่ 9 กันยายน พุทธศักราช 2560 แรม 4 คํ่า เดือน 10 ปีระกา จุลศักราช 1379 คริสตศักราช 2017 วันจีนวันที่ 9 เดือน 9 มิ่นก๊ก 106 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 06:07 น. ดวงอาทิตย์ตกเวลา 18:20 น.

เด็กที่เกิดในวันนี้ ถ้าเป็นชายจะเป็นคนต้นร้ายปลายดี ชอบก่อเรื่องเดือดร้อนให้บิดามารดาหรือผู้ปกครองต้องแก้ไข รํ่าเรียนเก่งแต่ไม่ค่อยจะสนใจ เมื่อเจริญวัยเติบใหญ่ควรลดทิฐิลงบ้างจะมีอนาคตดีหรือสดใสขึ้นบ้าง บิดามารดาผู้ปกครองควรเอาใจใส่ดูแลให้ดีตั้งแต่เด็กชี้แนะในสิ่งดีมีประโยชน์สวยๆ งามๆ มิฉะนั้นจะแก้ไขลำบากและเป็นคนที่สังคมไม่ต้องการเลยทีเดียว ถ้าเกิดเป็นหญิงจะเป็นคนหวั่นไหวง่ายพูดจาซํ้าซากอยู่เสมอ ละเอียดถี่ถ้วนจนกลายเป็นคนหยุบหยิมจุกจิกเลยทีเดียว เมื่อเจริญวัยจะชอบประดิษฐ์คิดค้นอยู่เสมอประกอบอาชีพเลี้ยงตัวรอด

ดวงของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความหวังต่างๆ ที่ท่านรอคอยอยู่นั้นยังไม่สำเร็จหรือมองเห็นขึ้นมาบ้างเลย เงินทองยังคงหมดไปเพราะเพศตรงข้ามส่วนใหญ่ เดินทางไปไหนติดต่อธุระสำคัญบ่ายแล้วดีนักเสี่ยงนักพนันระวังถูกหลอก

ดวงของท่านที่เกิดวันจันทร์

วันนี้สิ่งที่ยุ่งยากต่างๆ ก็ง่ายดายเรื่องราวต่างๆ ที่วุ่นวายก็จบลงด้วยดีจนท่านแปลกใจนัดหมายหรือสัญญากับใครท่านเองที่ลืมหรือมีอุปสรรคเกิดขึ้น คํ่านี้จะได้ข่าวดีจากทางไกลหรือได้โชคแบบฟลุ๊กๆ ไม่คาดคิด

ดวงของท่านที่เกิดวันอังคาร

วันนี้หลายสิ่งหลายเรื่องมันจวนตัวเข้ามาแล้ว ทำงานหรือร่วมหุ้นใดจะต้องเจอกับคนที่เราไม่ชอบหน้าได้ เงินทองหาได้ก็ไม่พอกับรายจ่ายอยู่ดีเดินทางไปไหนระวังอันตรายไว้บ้างนักรักไม่ควรพูดจามากนักจะเสียเรื่องหมด

ดวงของท่านที่เกิดวันพุธ

วันนี้ท่านจะรู้สึกหนักใจหรือมีเรื่องให้คิดมากไม่น้อยทั้งแบบช่วยเหลือเพราะรับปากไว้ หรือของตัวเองก็ตาม เงินทองยังไม่ได้มือขวาจ่ายมือซ้ายเกลี้ยง นักเสี่ยงรวยแน่ ถ้ามั่นใจตัวเองซะอย่างเดินทางอาจป่วยไข้ได้ระวัง

ดวงของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ท่านเองต่างหากที่ยังวิตกหรือคิดมากกับหลายเรื่องอย่างที่ผ่านมาแล้ว คำพูดบางคำของท่านจะเป็นพิษเป็นภัยมาถึงตัวได้ ควรระวังให้มาก เงินทองมองเห็นว่าต้องได้แน่ ยังผิดพลาดขึ้นได้ สุขภาพท่านควรระวัง

ดวงของท่านที่เกิดวันศุกร์

วันนี้คนที่เข้ามาเกี่ยวข้องแต่ละรายล้วนนำปัญหามาให้ท่านปวดสมองหรือคิดมากทั้งนั้น เงินทองหมดเปลืองเพราะความหน้าใหญ่หรือใจสปอร์ตซะส่วนมาก เดินทางไปไหนขาไปสะดวกขากลับระวังอุบัติเหตุ

ดวงของท่านที่เกิดวันเสาร์

วันนี้ท่านจะต้องหลบหลีกความจริงหรือสิ่งที่ถูกต้องบ้างละ เงินทองออกปากหรือดิ้นรนหาต้องได้มาไม่มากก็น้อย บ่ายๆ จะมีการเดินทางอย่างรีบด่วนระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง คนรักก็ชอบหาเรื่องให้ท่านกังวลใจตลอดเวลา

กระทู้เด็ดน่าแชร์