เช็คดวง ! ประจำวันที่ 23 มกราคม 2560

เช็คดวง ! ประจำวันที่ 23 มกราคม 2560

คนเกิดวันอาทิตย์

หากคุณเอาแต่ตัดสินคนอื่น คุณก็จะไม่มีเวลารักคนอื่นเช่นกัน การงาน คุณจะรู้สึกล้า ท้อแท้ เหนื่อย ต้องเร่งต้องรีบทำงานให้ทันกับเวลา อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงกะทันหันในการทำงาน งานที่ว่าจะได้จะต้องทำกับไม่ได้ทำ ระวังจะโดนหลอกเรื่องงานและโดนผู้ใหญ่ตำหนิ ความรัก คำหนึ่งคำสร้างปัญหาตามมา คำพูดสร้างความเข้าใจผิด หรือเกิดความร้าวฉานในครอบครัว หากยังทันให้แก้ตัวได้ ควรพูดน้อยลง หรือเป็นผู้ฟังที่ดี การเงิน การเงินวันนี้ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก รายจ่ายมา รอบทิศทาง จะมีรายจ่ายที่จำเป็นเกิดขึ้นเสมอ ยังหาความแน่นอนเรื่องการเงินไม่ได้ หากไม่ควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี จะมีหนี้สินทันที

คนเกิดวันจันทร์

ทุกคนล้วนมีเหตุผลเป็นของตัวเอง ดังนั้นอย่าตัดสินว่าคนที่มีความคิดไม่เหมือนคุณเป็นคนผิด การงาน วันนี้คุณต้องรับผิดชอบงานที่หนัก งานล้นมือ ทำแทบไม่ทัน เหนื่อยทั้งกายและใจ แต่อย่าเพิ่งท้อ เหนื่อยแค่วันนี้ แต่พรุ่งนี้คือความสำเร็จ ความรัก ความรักมีความสุขสดชื่น ดูแลเอาใจใส่กันดี คอยเติมความหวานให้กัน ส่วนคนโสด วันนี้อาจเกิดการสับรางไม่ทัน ระวังรถไฟชนกัน การเงิน การเงินราบรื่น ถ้าลงทุนวันนี้ มีแต่ได้กับได้ แต่คงต้องไตร่ตรองดี ๆ คิดให้รอบคอบไว้ แล้วเงินที่หวังไว้จะเจริญงอกงาม


คนเกิดวันอังคาร

วันนี้อยู่ในสภาวะยุ่งเหยิง มีสถานการณ์ที่เครียดและวิตกกังวล ว้าวุ่นใจ มีเรื่องต้องลุ้นในเรื่องที่ทำหรือได้จัดการตัดสินใจไปแล้ว การงาน หากคุณเปิดกิจการค้าขายอาจจะต้องคิดวิธีการตั้งราคาให้ยืดหยุ่นมากขึ้น หรือไม่ก็ต้องหากลวิธีการขายใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงการขาดทุน ความรัก อาจมีเรื่องให้ทะเลาะกันได้ง่ายต่างฝ่ายต่างแย่งกันระบายความอัดอั้นในใจของตัวเองไม่ค่อยยอมรับฟังเหตุผลของอีกฝ่ายเลย การเงิน วันนี้ดวงทางการเงินดีขึ้น จะหาจุดสิ้นสุดของปัญหาทางการเงินเจอ


คนเกิดวันพุธ

คำพูดที่ดีย่อมสร้างมิตร คำพูดที่ไม่ดีย่อมสร้างศัตรู
การงาน คุณจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ และคนรอบข้าง
จะมีคนทำงานเก่ง เข้ามาช่วยเหลือในการทำงานของคุณ

ความรัก ระวังจะมีคนนำเรื่องมาเป็นชนวนเหตุให้คุณต้องทะเลาะกัน
อย่าหูเบา อย่าฟังความข้างเดียว หากไม่มีหลักฐาน
การเงิน วันนี้ระวังจะมีเรื่องให้คุณต้องเสียเงินโดย คาดไม่ถึง ทำให้เกิดการขัดสนได้


คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความจริงของคนๆ หนึ่งไม่ใช่ความจริงของคนทั้งหมด การงาน วันนี้มีเรื่องยุ่งทั้งวัน คุณต้องสะสางปัญหามากมาย ค่อยๆทำไป อันไหนที่ควรแก้ก็ให้รีบแก้ จัดลำดับความสำคัญให้ดีแล้วคุณจะไม่สับสน ความรัก วันนี้จะมีข่าวดี เข้ามาให้มีความสุขกันทั้งคู่ และมีโอกาสได้พากันไปเที่ยวกันสองคนด้วย คนโสด จะมีคนหน้าตาดี นิสัยดี เข้ามาผูกมิตรด้วย การเงิน วันนี้การเงินราบรื่น คุณมีโอกาสได้รับโชคลาภจากผู้หญิงที่มีบุคลิกคล่องแคล่ว


คนเกิดวันศุกร์

การงาน วันนี้ให้ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เพราะการสื่อสารที่ผิดพลาด เมื่อปัญหาเกิดขึ้นแล้วอย่าใช้อารมณ์ให้ใช้เหตุผลในการพูดคุยกัน มิฉะนั้นอาจทำให้เกิดปัญหาวุ่นวายจนเข้าหน้ากันไม่ติด ความรัก ความรักวันนี้คนโสดมีโอกาสได้เจอกับคนต่างชาติต่างภาษา อาจจะเข้ามาจากการติดต่อประสานงานหรือมาจากการแนะนำของคนรู้จัก คุณจะทำความรู้จักเอาไว้ก็ไม่เสียหาย การเงิน วันนี้การเงินยังมีใช้จ่ายได้คล่องมือ รายรับสมดุลกับรายจ่าย แต่อาจจะมีเกณฑ์ต้องเสียเงินให้กับเรื่องส่วนตัวที่ไม่จำเป็น
ควรจะเก็บออมเอาไว้บ้าง


คนเกิดวันเสาร์

หากต้องเดินทางเป็นหมู่คณะ เป็นกลุ่มให้ระวังคำพูดตัวเองไว้บ้าง ไม่จำเป็นจริงๆ ก็อย่าพูด การงาน สิ่งที่คุณได้คิดไว้ในงานเก่างานเดิม แล้วนำสิ่งที่คิดมาลงมือปฏิบัติตามแผนงาน จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ปรับปรุงสิ่งที่มีอยู่เดิม พัฒนาให้ดีขึ้น ความรัก อยู่คนเดียวโดดๆ อย่าไปดิ้นรน ไขว่คว้า หาความเดือดร้อนให้กับตัวเองเลย ควรรักตัวเองมากๆ ดูแลตนเองมากๆ การเงิน กว่าจะได้เงิน ได้พบกับความยุ่งยาก วุ่นวาย หนักเหนื่อย และต้องอดทน แต่เมื่อได้เงินแล้ว ตัวคุณก็จ่ายแจก ชำระหนี้สินต่างๆ แล้วเงินก็หมดเป็นวัฎจักรแบบนี้ชั่วนาตาปี ต้องดัดนิสัยการใช้จ่ายของตนเองใหม่ ยังไม่สาย

 

 

 

 

 

 

 


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์