ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 23 - 29 ต.ค. 2560

ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 23 - 29 ต.ค. 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหามรดกทรัพย์สิน

ดาวประจำตัวของคุณจะทำมุมที่ดีกับดาวเจ้าเรือนที่ 4 (พันธุ) ปัญหาภายในครอบครัวบ้านเรือน (หากมี) จึงน่าจะจบลงเร็วๆ นี้ เรื่องที่เคยขุ่นข้องหมองใจจะได้คลี่คลายออกมา หรือถ้าใครมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่เพศหญิง ก็จะได้หันมาทำความเข้าใจกัน ลงเอยกันได้ด้วยดี

แต่ในส่วนของรายได้การเงิน ในส่วนของรายได้ประจำไม่มีอะไรเคลื่อนไหวมากนัก แต่ท่านที่มีปัญหามรดกทรัพย์สินอยู่ ยังมีความขัดแย้งและต้องเจรจาต่อรองกันอีกมาก ประเด็นสำคัญอยู่ที่ทัศนะของผู้ใหญ่ซึ่งมีส่วนได้ส่วนเสีย และเรื่องจะไม่ยุติง่ายจนกว่าจะผ่านเดือนนี้ไปก่อน

ประเด็นที่น่าสนใจอีกอย่างของคุณ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากมิตรภาพความสัมพันธ์ และเด่นพิเศษเรื่องการตั้งครรภ์ การมีสมาชิกใหม่ เรื่องของทรัพย์สินที่มีปัญหาจะลงเอยได้หากคุณมีทายาทของตัวเองปรากฏตัวขึ้นมา จะว่าไปแล้วเป็นเวลาที่ดีในการวางแผนชีวิตครอบครัว

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เกมการเมืองเข้มข้น

ดาวประจำตัวของคุณทำมุมไม่ค่อยดีนัก กับเรื่องราวที่สัมพันธ์ถึงเรือนที่ 8 (มรณะ) จึงเตือนถึงปัญหาที่จะมากับเรื่องหมักหมมแอบแฝง ศัตรูเก่า หรือเรื่องที่เหมือนไฟสุมขอนอยู่ลึกๆ ทำให้ไม่อาจปลอดโปร่งใจได้ ที่ทำงานในตำแหน่งสูงจะมีเกมการเมืองเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ด้วย

สำหรับรายได้การเงิน จะรู้สึกว่าตัวเองทำมากกว่าค่าตอบแทนที่ได้ มีความเหน็ดเหนื่อยและท้อถอยเป็นพักๆ ไม่ก็รู้สึกว่ามีภาระความรับผิดชอบมากเกินไป ไม่สมควรค่ากับสิ่งที่ได้ทุ่มเท จึงจะมีเวลาของการใช้จ่ายเพื่อบำบัดเยียวยาตัวเอง ได้ช็อปกระจาย แต่ก็ยังไม่มีความสุขอยู่ดีนี่สิ

สำหรับการงาน จะมีการโยกย้ายเล็กๆ น้อยๆ มากกว่าจะเป็นการย้ายตำแหน่งสำคัญ มิหนำซ้ำความก้าวหน้าที่ต้องการก็ยังติดขัดมีอุปสรรคอยู่ ดาวการงานของคุณอยู่ในช่วงเดินถอยหลังด้วยแหละ อะไรๆ จึงยากจะขับเคลื่อนได้ในตอนนี้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังระเบิดเวลา

ดาวประจำตัวของคุณทำมุมทั้งร้ายและดีกับดาวดวงอื่นๆ เรื่องเด่นคือการมีความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอ มีจินตนาการสูง หากทำงานศิลปะจะไปได้ดีพิเศษ หรืองานที่ต้องขับเคลื่อนด้วยพลังในจิตใต้สำนึก การมุ่งมั่นจะไปให้พ้นหล่มหลุมอุปสรรคต่างๆ จะได้แรงส่งได้แรงบันดาลใจมากขึ้น แต่ในด้านลบนั้น ต้องระวังห้วงอารมณ์ที่ตัวเองอ่อนแอแพ้ใจได้อยู่ จะมีความเครียดที่คนอื่นไม่อาจเข้าใจคุณ

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่งที่ดี มีเกณฑ์ได้เงินทองคล่องมือ มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ถ้าทำมาค้าขายก็ได้โชคลาภไม่เบา เพียงแต่ว่าก็ยังไม่ใช่ช่วงจะขยับขยายอะไรได้มากนัก และยังต้องเสียเงินกับลูกน้องลูกจ้าง ถึงจะมีเงินเข้ามาก แต่ค่าใช้จ่ายหนักๆ ก็มาเรื่อยๆ อยู่ดี

สิ่งสำคัญของคุณในช่วงนี้ คือปัญหาความรักความสัมพันธ์ การมีเรื่องค้างใจ มักมีโทสะแฝงอยู่ลึกๆ มีเรื่องไม่พอใจกัน และต้องระวังจะเกิดความรุนแรงขึ้นได้เมื่อไปสู่จุดฟางเส้นสุดท้าย ระวังระเบิดเวลาด้วย

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ภาระหนี้สินเก่า

ดาวประจำตัวของคุณทำมุมที่ดีกับดาวคู่รักคู่ครอง แต่ก็มักจะหมายถึงการได้คู่ทุกข์คู่ยาก คู่วิบากกรรม ได้ร่วมทุกข์มากกว่าร่วมสุข ในด้านที่ดีสองคนช่วยกันก็จะมีกำลังใจฝ่าฟันกันอยู่มาก ติดขัดอะไรก็ช่วยกันแก้ จะไม่โดดเดี่ยว แต่ในด้านลบก็ยังมีจุดที่ไม่เข้าใจกันเป็นระยะ ต้องพยายามหาจุดสมดุลกันให้ได้

สำหรับทรัพย์สินการเงิน ยังมีเรื่องน่าหนักใจกับภาระหนี้สินเก่า แม้จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้นแต่ก็ไม่อาจจะไว้วางใจกับอนาคตได้ แต่คุณก็ดูจะเริ่มระมัดระวังมากขึ้น ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากอีกต่อไป และยังมองหาช่องทางใหม่ๆ อยู่เสมอ

ประเด็นสำคัญของคุณในระยะนี้ คือการต้องรักษาสุขภาพให้ดีที่สุด การดูแลทั้งตัวเองและคนใกล้ชิด คนในครอบครัว จะมีความตระหนักรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ที่ผ่านมา และอยากทำวันใหม่ๆ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การปรับแผนเฉพาะหน้า

ดาวประจำตัวของคุณจะยกย้ายในช่วงปลายๆ สัปดาห์ จึงจะมีช่วงทำรายได้งามๆ อยู่มาก ก่อนจะแผ่วลงตามลำดับ สถานการณ์เรื่องเศรษฐกิจจึงยังไม่น่าไว้วางใจ ต้องดูทางหนีทีไล่มากอยู่ หากทำธุรกิจส่วนตัว การทำมาค้าขาย ควรให้ความสำคัญกับการปรับแผนเฉพาะหน้า การมองหาคู่คิดที่ปรึกษาดีๆ เพื่ออุดรอยรั่วเท่าที่จะทำได้

ในส่วนของหน้าที่การงาน มีจุดเด่นเรื่องโอกาสความก้าวหน้า บางคนจะได้ข่าวดีนะคะ มีการโยกย้ายหรือเลื่อนตำแหน่ง ได้ข่าวการประกาศผลที่มีความหมายต่อชีวิต ได้งานที่ถูกใจ

สิ่งที่ควรระวังมากที่สุดในระยะนี้ คือปัญหาที่มาในบ้านเรือนครอบครัว พ่อแม่บุพการี และสถานการณ์เรื่องน้ำ ภัยธรรมชาติ อันเกิดได้อีกกับบุคคลที่รักใคร่ห่วงใย ทำให้จิตใจไม่ปลอดโปร่งสักเท่าไหร่

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีคนจับตามองในผลงาน

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี และส่งผลดีในเรื่องรายได้การเงิน จะมีช่วงคล่องตัวขึ้นกว่าที่ผ่านมา มีข่าวดีมาเป็นระยะ เริ่มมีเงินเก็บเงินออม บ้างจะมีงบลับส่วนตัวด้วยซ้ำไป อย่างไรก็ตาม ยังมีจุดอ่อนเกี่ยวกับอุปสรรคที่เข้ามาไม่ขาด ทั้งภาระหนี้สินเดิม หรือส่วนเสียหายเฉพาะหน้า มีเหตุให้เสียเงินอยู่บ่อยๆ ถึงตั้งความหวังไว้เท่าไหร่ก็จะได้ไม่ครบถ้วนเท่าต้องการ ยังไงก็ต้องเผื่อใจ

แต่ประเด็นที่ดีของคุณในช่วงนี้ คือการมีความคิดสร้างสรรค์สูง และมีแรงบันดาลใจ คุณจะได้ความคิดดีๆ เข้ามาอยู่เสมอ สามารถพลิกแพลงให้สถานการณ์ต่างๆ เปลี่ยนแปลงได้ บ้างจะได้รับความยกย่องว่าช่างเฉลียวฉลาด ไอเดียดี มีคนจับตามองในผลงาน

สิ่งที่คุณควรระวัง คือช่วงเวลาที่โดดเดี่ยวอยู่เงียบๆ การพบว่าตัวเองไม่มีคนที่จะพูดคุยได้จริงๆ จะว่าเหงาก็ไม่ใช่ เป็นความใจหายและเคว้งคว้างบางเวลามากกว่า บางทีคนที่มีอยู่ในชีวิตมากมายใช่จะตอบโจทย์ความรู้สึก


ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 23 - 29 ต.ค. 2560

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องระวังเรื่องทางอารมณ์

ดาวประจำตัวของคุณทำมุมไม่ดีนักกับดาวพลูโต (Pluto) และสะท้อนปัญหาอยู่ในบ้านเรือนครอบครัว มีอุปสรรคเกี่ยวกับญาติพี่น้อง บุพการีพ่อแม่ จำเป็นต้องใช้ความอดทนต่อกันอยู่มาก ยังต้องระวังเรื่องทางอารมณ์ ความกดดัน ความทุกข์ภายในใจลึกๆ ซึ่งไม่สามารถจะคลี่คลายได้ในเวลาอันรวดเร็ว

สิ่งที่สำคัญอีกอย่างของคุณ เป็นเรื่องของที่อยู่อาศัย การต้องปรับปรุงซ่อมแซม มีการรื้อ การสร้าง การเงินนั้นไม่ได้ติดขัดอะไร มีงบในการดังกล่าว แต่จะมีปัญหาเฉพาะหน้ามากกว่าเกี่ยวกับบุคคลที่ร่วมงานหรือมีส่วนได้ส่วนเสียต่อกัน

สำหรับเรื่องที่ควรระวังพิเศษ เป็นเรื่องของสัตว์เลี้ยงหมาแมว บริวาร ลูกน้องลูกจ้าง จะมีปัญหาให้เสียเงิน เสียสุขภาพจิต บ้างจะเสียของรัก ควรดูแลกันดีๆ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องเรียนรู้วิธีก้าวข้าม

ดาวประจำตัวของคุณโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ดี และมีระยะเชิงมุมที่ดีด้วยกับดาวศุภะ จึงจะเป็นช่วงที่มีเกณฑ์การเลื่อนตำแหน่งใหม่ การขยับขยายโอกาสทางหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือเมตตาจากผู้ใหญ่ หรือใครที่ต้องการจะขอความช่วยเหลือในเรื่องใดๆ ก็ใช้เป็นเวลาในการเข้าหาบุคคลที่ต้องการ และการเจรจาต่อรองได้

แต่สำหรับรายได้การเงิน ยังไม่ถือว่าคล่องมากมายนัก ยังจะมีปัญหาอยู่ บุคคลภายนอกอาจจะมองว่าคุณมีฐานะดี ซึ่งคุณก็มีฐานะดีจริงๆ นั่นแหละ เพียงแต่ในชีวิตส่วนตัวจริงๆ นั้น ไม่ได้มีสภาพคล่องมากนักในช่วงนี้ หรือถึงมีเงินเก็บเงินออม ก็ไม่ไว้ใจอนาคตสักเท่าไหร่ คุณจึงจะระวังการใช้จ่ายมากกว่าปกติ

สิ่งที่สำคัญของคุณ คือการเริ่มต้นเรื่องใหม่จากนี้ไป ไม่ว่าจะเป็นด้านใดของชีวิต ไม่มีอะไรยาก แต่ก็ไม่มีอะไรง่าย ความหมายคือการต้องปรับตัวพลิกแพลงอยู่ตลอดเวลา จะมีขวากหนามที่น่ารำคาญมาเรื่อยๆ และคุณต้องเรียนรู้วิธีก้าวข้าม ซึ่งไม่ใช่แบบเดิมซ้ำๆ เสมอไป

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับทรัพย์สินการเงิน

ดาวประจำตัวของคุณจะมีระยะเชิงมุมที่น่าสนใจกับดาวกับดาวคู่รักคู่ใคร่ และสัมพันธ์ถึงเรื่องการงาน จะมีช่วงระยะการกุมกัน ซึ่งทำให้คุณสูญเสียความเป็นตัวเองเล็กน้อย หรือลึกๆ รู้สึกหวั่นไหวมากมาย บางคนจะได้ค้นพบตัวเองในแง่มุมแปลกใหม่ มีความกลัว ความกล้า ความตื่นเต้น ความปั่นป่วนเข้ามาในความรู้สึกอย่างน่าอัศจรรย์ใจ

สำหรับเรื่องรายได้การเงิน ดาวการเงินทำมุมที่ดีกับคู่มิตร จะมีสภาพคล่องไม่น้อย รายได้เข้า-ออกเป็นที่น่าพอใจ และคุณยังจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับทรัพย์สินการเงิน หากติดขัดอย่างไรก็จะหมุนได้สบายๆ อยู่มาก

สิ่งที่จะรบกวนคุณหน่อย คือปัญหาที่มากับศัตรูคู่แข่งขัน ซึ่งมักไม่ออกนอกหน้า คอยซุ่มโจมตีบ้าง คอยนินทาว่ากล่าว หรือแสวงหาพรรคพวกเพื่อจะมีโค่นล้มทำลายคุณ แต่ก็ทำอะไรไม่ค่อยได้ ดังนั้นจึงไม่น่าห่วงอะไรมากมาย ทำงานสร้างสรรค์ของคุณไปดีกว่า

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหาเรื่องบ้านเรือนครอบครัว

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี และทำมุมที่ดีกับดาวการเงิน จึงเป็นช่วงที่จะยังมีรายได้ทรัพย์สินดีอยู่มาก หากจุดที่คุณต้องระวังจะเป็นปัญหาเรื่องบ้านเรือนครอบครัว พ่อแม่บุพการี และชีวิตคู่รักคู่ครอง ดูเหมือนว่าตลอดปีนี้คุณจะมีปัญหากับเรื่องเหล่านี้มากที่สุดก็ว่าได้

สิ่งที่คุณควรตระหนักก็คือ ชีวิตคุณจะยังลุ่มๆ ดอนๆ อยู่มาก ต่อให้ตัวเองพยายามแค่ไหนก็มีคราวเคราะห์ได้อยู่ มักตกในสถานการณ์ที่มืดมนเป็นครั้งๆ เพราะการกระทำของคนอื่น หรือสิ่งอื่นที่คุณคอนโทรลไม่ได้

ในด้านสุขภาพ หากเจ็บไข้ได้ป่วยคุณจะหายดีในไม่ช้า ไม่น่ากังวลอะไร จะไม่ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อนาน ที่ต้องห่วงคือสุขภาพจิตของคนใกล้ตัวมากกว่า ถ้าอยู่ใกล้คนขี้โมโห คนอารมณ์ร้าย หรือคนที่เอาแต่สงสารตัวเองมากๆ อาจต้องระวังสุขภาพจิตตัวเองด้วย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ความสัมพันธ์ทั้งดีและแย่ประกอบกันไป

ดาวประจำตัวของคุณจะมีระยะเชิงมุมที่ดีกับดาวคู่มิตร แต่มีจุดขัดแย้งกับเรื่องของลูกน้องลูกจ้างบริวาร ในช่วงนี้จึงมักจะมีความสัมพันธ์ทั้งดีและแย่ประกอบกันไป คนที่ศีลเสมอกัน มีทัศนคติในทางเดียวกันจะให้ความอุ่นใจและแรงบันดาลใจ ส่วนคนที่ตามกันไม่ทันทางความคิด หรือมีไลฟ์สไตล์คนละอย่าง ต่อให้พยายามปรับตัวแค่ไหนก็มักจะไปกันไม่รอด

ในส่วนของรายได้การเงิน ดาวการเงินของคุณเข้ามาอยู่ในจุดที่ดีกว่าเดิมแล้ว จากนี้ไปก็หวังได้ถึงการขยับขยาย การมีเงินได้เงินออม และเงินก้อนใหม่ๆ ที่จะเข้ามา หากทำการใดในเรื่องที่ดินและทรัพย์อสังหาฯ จะได้ข่าวดีสมหวัง

สิ่งที่คุณควรระวัง เป็นเรื่องของอุปสรรคในความสัมพันธ์ ซึ่งยังมีเบาๆ และอารมณ์ของคู่รักคู่ครองก็ยังต้องระวังอยู่ มีจุดเปราะบางอ่อนไหว และระวังจะทำพลาดเสียเองให้เกิดจุดตำหนิในความรู้สึกได้

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหาสุขภาพ

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในจุดที่ไม่ดีในเวลานี้ แม้จะมีระยะเชิงมุมที่ดีกับดาวดวงอื่นๆ แต่ก็เตือนว่าชีวิตคุณมักมีเรื่องหนาหนักท้าทายเข้ามา และไม่ควรประมาทกับเรื่องต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นได้นับไปจากนี้ เรื่องสำคัญอย่างหนึ่งคือการพบความสูญเสีย การพลัดพราก การเสียของรัก และปัญหาสุขภาพของตัวเองด้วย

สำหรับรายได้การเงิน จะว่าดีก็ดี แต่จะว่าแย่ก็มีพอสมควร อาจถูกเบียดเบียนไม่รู้ตัว หรือต้องรับภาระบางอย่าง เป็นตัวหลักในครอบครัวก็ได้ แม้แต่การต้องให้ความช่วยเหลือญาติพี่น้อง คู่รักคู่ครอง ซึ่งคุณเองก็จะยังพอรับไหว เพียงแต่ถามว่าถ้าเลือกได้ อาจจะอยากใช้เงินกับตัวเองเต็มๆ มากกว่านี้

สิ่งที่ต้องระวัง คือภาวะที่คุณมีปัญหาสุขภาพแฝงอยู่เงียบๆ แต่อาจจะไม่แสดงออกในตอนนี้ ไม่ควรนิ่งนอนใจกับสัญญาณเตือนต่างๆ หมั่นออกกำลังกาย รับประทานอาหารถูกหลักโภชนาการไว้ เรื่องอาหารที่รับเข้าไปจะมีความหมายมากกับชีวิตคุณ


Cr.ddproperty

กระทู้เด็ดน่าแชร์