ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 เมษายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 เมษายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เวลาที่ดีสำหรับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ยังเป็นเวลาที่ดีสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยที่ดิน การเปิดกิจการร้านค้า การเข้าหุ้นร่วมทีม และพบปะกับเพื่อนฝูงมิตรสหาย ซึ่งจะให้ความร่วมมือที่ดี มีน้ำจิตน้ำใจ ได้ส่งเสริมกันและกัน

แต่ในแง่ของการเงินนั้น เตือนถึงภาระหนี้สินที่ยังค้างคา การสูญเสียเงินทองรั่วไหล ใช้จ่ายกับปัญหาสุขภาพหรือคดีความ หากมีกรณีพิพาทใดๆ จะใช้เงินอีกมาก ดูจะไม่มีทางจบง่าย การเสี่ยงเช็คเก็งกำไรต่างๆ นั้นพอได้ แต่ก็ไม่มากเท่าที่ต้องการ ควรหวังรายได้จากการทำงานจะดีกว่า

สำหรับความรักความสัมพันธ์ ระยะนี้ก็จะมีปัญหาอีกเช่นกัน แม้คู่รักคู่ครองจะส่งเสริมช่วยเหลือกันอยู่ แต่ก็มักมีความโดดเดี่ยวห่างเหินอยู่ลึกๆ มีช่องว่าง หรือบางเรื่องก็ไม่สามารถเข้าใจกันได้ทั้งหมด แต่จะไม่ถึงกับเลิกราหย่าร้าง ยังต้องร่วมเส้นทางกันต่อไป


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเกณฑ์การสูญเสียเงินทองอยู่เงียบๆ

เตือนว่าต้องระวังเรื่องการคบหาสมาคมกับคนที่ไม่รู้จักกันเพียงพอ ระวังคนแปลกหน้า หรือคนหยิ่ง เจ้าระเบียบ แต่ใจโลเลและเจ้าอารมณ์ จะสร้างปัญหาให้กับคุณเรื้อรังยาวนานได้

สำหรับการเงิน มีเกณฑ์การสูญเสียเงินทองอยู่เงียบๆ แต่ก็ทั้งที่จำเป็นและเต็มใจ มักต้องใช้กับการดูแลผู้หลักผู้ใหญ่ในครอบครัว การทำบุญสุนทาน หรือมีผู้มาขอความอนุเคราะห์ช่วยเหลือ จะเป็นภาษีสังคมก็ได้ เลี่ยงอย่างไรก็ไม่ค่อยพ้นในช่วงนี้ แต่ใช้ไปกับประโยชน์ของบุคคลทั้งหลาย ก็ยังดีกว่าสูญเสียกับสิ่งที่ไร้สาระ (มองทางบวกไว้ค่ะ)

ในเรื่องหน้าที่การงาน ยังต้องอดทนกับการทำงานเพื่อเงิน การยอมจำนนเงื่อนไขหลายๆ อย่าง เพราะสถานการณ์ต่างๆ มักไม่ค่อยเป็นใจกับตัวเอง และระยะนี้ถ้าร่วมงานกับบุคคลเพศชายที่ไม่ค่อยชอบผู้หญิง อุปนิสัยดูสุภาพอ่อนโยน แต่แฝงความหวั่นไหวอยู่ภายในมาก จะสร้างปัญหาแก่กันและกัน มีเรื่องรบกวนกันอยู่ตลอด ขอให้อดทนอดกลั้นไปก่อน เพราะยังไงคุณก็ทำอะไรมากไม่ได้ในตอนนี้


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ งานยังมีปัญหาภายในที่เรื้อรัง

อยู่ในจุดที่จะส่งเสริมให้ได้ทำบุญทำกุศล มีการช่วยเหลือแบ่งปันกับผู้คนรอบข้าง ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งหัวหน้าหรือลูกน้อง จะได้ความร่วมไม้ร่วมมือที่ดี และยังเด่นในเรื่องของรายได้การเงิน ประเภทเงินพิเศษ เงินรางวัล การได้มรดกทรัพย์สินจากพ่อแม่พี่น้อง ระยะนี้หากขอความช่วยเหลือจากใครก็จะได้โดยราบรื่นดี

สำหรับการเงิน ช่วงต้นสัปดาห์ จะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามือ จังหวะดีสำหรับโชคลาภจร โชคจากการเสี่ยง แต่ได้มาก็จะหมดไป ยังเก็บเป็นก้อนใหญ่ไม่อยู่ และควรระวังเรื่องขโมยขะโจรไว้บ้าง ระวังทรัพย์สินสูญหาย หรือต้องได้ใช้กับค่ารักษาพยาบาล การแก้ปัญหาชีวิตของญาติพี่น้อง แต่ล่วงเข้าปลายสัปดาห์ จะได้ใช้เงินกับตัวเองมากขึ้น ที่เตรียมจัดปาร์ตี้จะมีงานแน่นอน

ในส่วนของการงาน ยังมีปัญหาภายในที่เรื้อรัง ถูกจำกัดปิดกั้น ประกอบด้วยเงื่อนไขที่ไม่อาจจะแก้ไขได้ด้วยตัวเอง และเป็นช่วงที่มักได้ติดต่อสื่อสารผู้คนมากหน้าหลายตา มีการเดินทางมากขึ้น และอาจได้สัมพันธ์กับคนฉลาดแกมโกง คนบ้าอำนาจ ทำให้ต้องพยายามข่มใจเอาไว้ก่อน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีความยั้งคิดมากขึ้นในเรื่องของการใช้จ่าย

ต้นสัปดาห์และปลายสัปดาห์จึงมักแตกต่างกัน ช่วงต้นสัปดาห์นั้น มักต้องได้เก็บปากเก็บคำ ไม่อาจจะส่งเสียงได้ดั่งใจ ยังดีว่ามีมิตรมีเพื่อนที่พอระบายความในใจได้ แต่ระยะนี้ก็ควรดูให้ดีว่าใครมิตรใครศัตรู บางคนจะได้อยู่ร่วมกับคนที่สร้างปัญหาแก่กัน แต่ก็หนีกันไม่พ้น แต่ล่วงเข้าปลายสัปดาห์ไปจะได้รับการยกย่องสรรเสริญมากขึ้น มีเรื่องให้ค่อยปลอดโปร่งใจ ได้เดินทางใกล้ไปยังที่ๆ รื่นเริงใจ ได้พบปะเพื่อนที่เข้ากันได้จริงๆ

ในส่วนของรายได้การเงิน จะมีรายได้การเงินที่ดีอยู่ แต่จะมีความยั้งคิดมากขึ้นในเรื่องของการใช้จ่าย แต่ยังไม่เหมาะจะลงทุนกับการค้าขาย การพนันเสี่ยงโชค ถ้าทำธุรกิจการค้าจะเงียบซบเซากว่าปกติ รายได้ที่ดีจากมาจากงานประจำ งานราชการ หรือในหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ

สำหรับความสัมพันธ์ มีเกณฑ์พบความขัดแย้งแตกต่าง มีสิ่งกระตุ้นให้หงุดหงิดขุ่นมัวใจ มีความสุขร่วมกันบ้างเป็นครั้งคราว ไปมาหาสู่กัน แต่ก็ไม่ทำให้รื่นเริงใจได้เท่าที่ควร มีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ขัดกันอยู่ จนบางครั้งการอยู่กับเพื่อนฝูงมักจะมีความสบายใจกว่า


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เตือนถึงความไม่สงบในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

เตือนถึงความไม่สงบในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ปัญหากับญาติผู้ใหญ่ มีความกดดันในชีวิตความเป็นอยู่ นอกจากนั้น ผู้ที่อยู่บ้านเช่า ห้องเช่า จะพบเรื่องอุปสรรคต่างๆ นานาๆ อาจต้องมองหาที่อยู่ใหม่ ไม่ก็ต้องได้คิดใคร่ครวญในเรื่องการดำเนินชีวิตของตนเอง อีกอย่างที่เกิดได้ในช่วงนี้ คือการสัมพันธ์กับคนที่เบื้องหน้ากับเบื้องหลังต่างกัน ประเภทข้างนอกสุกใสข้างในเป็นโพรง เกิดเรื่องทรยศหลอกลวงให้เสียหาย

สำหรับการเงิน ยังมีความก้าวหน้า ได้รับโชคลาภอันดี แต่ก็จะยังมีภาระหนี้สินค้างคา และมีเกณฑ์ใช้จ่ายกับเรื่องบ้านเรือนที่อยู่ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือจำเป็นต้องมองหาทำเลใหม่ หากซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ ช่วงนี้จะถูกกดราคามาก เว้นแต่จะดีลกับต่างชาติต่างภาษา และผู้ใหญ่ที่มีใจเมตตาจริง

ในส่วนของการงาน สิ่งพลิกผันจะมีอีกหลายประการ ควรระวังเอกสารสัญญาที่ไม่ชัดเจน หรือมีบุคคลวางอำนาจบาตรใหญ่ ระวังพิเศษคนร่างสูงที่มีกฎเกณฑ์มาก ระเบียบจัด ขี้หงุดหงิดแต่ไม่แสดงออก หากผ่านมาในชีวิตจะสร้างปัญหามาก

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีอุปสรรคกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

ช่วงนี้จะมีปัญหาความยุ่งยากเดือดร้อน เสี่ยงกับความสูญเสียในบ้านเรือนครอบครัว มีเรื่องเหนื่อยใจกับผู้ใหญ่ในบ้าน คนแก่ ผู้สูงอายุ การจะทำอะไรใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์มักถูกขัดขวาง มีอุปสรรคกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

ในส่วนของรายได้การเงิน ระยะนี้ก็ควรต้องรอบคอบให้ดี จะเกิดมีภาระหนี้สินได้ง่าย เสียค่าใช้จ่ายกับบุตรหลานลูกเต้า รวมถึงสัตว์เลี้ยงและลูกจ้างลูกน้อง ใครที่มีทั้งคนแก่และเด็กในบ้านก็คงต้องเตรียมรับมือให้ดีๆ ปัญหาจะมาไม่ขาดสาย มีค่าใช้จ่ายแบบคุมไม่อยู่ บ้างจะต้องเสียค่าต๋ง ค่าธรรมเนียม ถูกเรียกเก็บภาษีมากกว่าที่ประเมินไว้

สำหรับการงาน ก็จะยังอยู่ในช่วงผูกติดกับภาระหน้าที่ มีเกณฑ์ต้องอดทนกับพันธนาการต่างๆ มักต้องได้ยอมทำงานเพื่อเงิน หรือให้ประคับประคองชีวิตไปได้ จะเลือกงานใหม่ จะสมัครที่อื่น ก็ยังไม่มีโอกาสที่ดีพอ เป็นเวลาที่คุณต้องเข้มแข็งเอาไว้ให้มากถึงมากที่สุด


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีแรงผลักดันในการทำมาหาเงิน

ต้องได้ฝ่าฟันกับอริศัตรู ให้ระวังปัญหากับหัวหน้านายจ้าง หรือลูกน้องบริวารก็เช่นกัน เรื่องบางอย่างจะถูกบิดผันโยนความผิดมาใส่ หรือเจอเข้ากับคนใจโลเล อารมณ์ไม่แน่นอน เรื่องดีกลายเป็นร้าย เรื่องร้ายกลายเป็นร้ายกว่า เพียงแต่จะมีคู่มิตรมาช่วยบ้าง ทำให้สถานการณ์ไม่ถึงกับตีบตัน จะผ่านไปได้ในที่สุด

สำหรับการเงิน รายได้จะยังดีอยู่ ตัวเจ้าชะตาจะกระตือรือร้นดี มีแรงผลักดันในการทำมาหาเงินอยู่มาก และไม่ยอมเสียเปรียบใครง่ายๆ อาจมีสถานการณ์ที่ทำท่าจะบีบบังคับ เช่น ถูกติดตามถามทวงหนี้สิน ถูกเรียกค่าคุ้มครองหรือรีดไถจากบุคคลที่มีอำนาจ แต่ดวงก็จะสู้ได้ อย่าได้ยอมจำนนง่ายๆ ก็พอ เกิดอะไรขึ้นให้พยายามว่าไปตามหลักการความถูกต้อง แล้วคุณจะปลอดภัย

ในเรื่องของหน้าที่การงาน เตือนว่าช่วงนี้จะเจอเพื่อนร่วมงานที่พูดจาเข้าใจยาก มีถ้อยคำแสลงหู ถ้าทะเลาะกันมักจะไปใหญ่โต อีกฝ่ายจะปราศจากความละอายแก่ใจ อีกทั้งจะถูกเพ่งเล็งจับผิด มีผู้คอยควบคุมตรวจสอบ แต่ก็ยังต้องอยู่ร่วมกันไป หากมองหางานใหม่จะยังไม่ได้ ยังต้องอยู่กับที่เก่าไปก่อน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ถ้าริเริ่มทำอะไรช่วงนี้จะต้องอดทนรอก่อน

จะมีเรื่องสำคัญเกี่ยวกับการเงินการทองที่เกี่ยวข้องกับหุ้นส่วน คู่รักคู่ครอง คู่ค้า แต่ก็มีทั้งความยุ่งยากและความจำเป็น ทำให้ต้องพยายามปรับความเข้าใจกันจนได้ อนึ่ง ช่วงนี้มักมีความสนใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ จะอยากกินโน่นกินนี่ เป็นได้ที่จะกินแก้เครียด หรือเป็นสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์กับคู่ค่อยดีขึ้นหน่อย

สำหรับการเงิน จะเสียค่าใช้จ่ายมากเป็นพิเศษกับการบริการผู้อื่น หรือใช้เงินเพื่อการอำนวยความสะดวกต่างๆ นานา ไม่ก็แก้ปัญหาบางอย่างให้ผ่านพ้นไปชั่วคราว รายได้การเงินนั้นเข้ามาปกติดี มีโชคมีชัยด้วยซ้ำ เพียงแต่จะไม่อาจนิ่งอยู่ เดี๋ยวๆ ก็ต้องควักกระเป๋าออกไป

สำหรับการงาน ยังไม่สมหวังกับงานใหม่ หรือถ้าริเริ่มทำอะไรช่วงนี้จะต้องอดทนรอก่อน ดาวการงานเกาะตรียางค์อังคารและเกาะนวางค์ดาวเสาร์ ยังต้องอยู่ในอำนาจของผู้อื่น มักพบคนหน้านิ่งแต่ใจจริงดุร้าย หรือเป็นคนเจ้าอารมณ์แต่ไม่แสดงออก มักทำการต่อหน้าและลับหลังต่างกัน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีเรื่องก่อกวนให้เสียสมาธิง่าย

ยังคงมีความก้าวหน้า มีพัฒนาการ ได้รับพลังงานที่ดีส่งเสริมหน้าที่ตำแหน่ง แต่ก็ต้องผจญกับปัญหาอุปสรรคพอสมควร จะมีเรื่องก่อกวนให้เสียสมาธิง่าย อีกดาวประจำตัวยังเป็นประ คืออ่อนแออยู่ ต้องพบพานคนเจ้าปัญหา คนวางอำนาจ ต้องได้ใช้ไหวพริบกับการดีลงานอยู่ตลอด

ในส่วนของเศรษฐกิจการเงิน ยังมีค่าใช้จ่ายอยู่ไม่ขาด ต้องใช้เงินกับการทะนุบำรุงผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นเครือญาติหรือเพื่อนฝูง ลูกน้องบริวาร ช่วงนี้จะมีรายจ่ายมาก บ้างจะได้ซื้อรถยนต์ ยวดยานพาหนะ และการลงทุนระยะยาว แต่ถ้าใช้กับที่ดิน อสังหาฯ การซ่อมแซม รีโนเวท หรืออาคารสถานที่สำนักงาน ก็จะได้ประโยชน์ไปในภายภาคหน้า ไม่สูญเปล่า

สำหรับการงาน จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ หรือมีการติดต่อสื่อสารเกี่ยวกับงานใหม่ หัวหน้าเจ้านายให้การช่วยเหลือส่งเสริมดี แต่ก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรสำนักงาน เพื่อนร่วมงานบางคนต้องจากไป ส่วนถ้ามีการย้ายงานใหม่ ก็นับว่าเป็นจังหวะที่เหมาะสม และดีต่อชีวิต


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะต้องได้หมุนเงินอย่างหนัก

เป็นสภาวะที่ชีวิตจะถูกบีบคั้นกดดันหลายอย่าง ควรต้องระวังเรื่องกระตุ้นให้เกิดโทสะ แต่ก็ไม่อาจจะแสดงออกง่ายด้วย ทำให้ต้องเหมือนเก็บกดอยู่ข้างใน อีกมักต้องอยู่กับคู่อริ คู่ขัดแย้ง มีความโดดเดี่ยวเปลี่ยวเหงา วังเวงใจ ลึกๆ ไม่ค่อยมีความสุขความสุนทรีย์

สถานะการเงิน แม้จะมีความคิดความหวังในเรื่องการเงิน พยายามใช้ความรู้ความสามารถทำกิจการ แต่ก็มักเจอเหตุรวนเร การเงินไม่แน่นอน ได้มากก็เสียมาก ได้น้อยก็แทบไม่พอใช้ ต้องได้หยิบยืมขอความช่วยเหลืออยู่เนืองๆ กรณีเป็นเจ้าของกิจการ มีการปลูกสร้างอสังหาฯ หรือก่อสร้างโรงงานร้านค้า จะต้องได้หมุนเงินอย่างหนัก และต้องรู้เท่าทันผู้ที่รับเหมา ให้ดีต้องใช้มืออาชีพที่มีความรู้ความสามารถจริง จะลดความเสียหายไปได้

สำหรับความรักความสัมพันธ์ ระวังการได้คู่ที่สร้างปัญหา หรือวางอำนาจบาตรใหญ่ บ้างชอบกินดื่มสังสรรค์จนเกินพอดี ทำให้เกิดความขัดแย้งในการดำเนินชีวิต และถ้ามีเรื่องทะเลาะวิวาท ตัวเจ้าชะตาก็มักต้องเป็นฝ่ายยอมๆ ไป เพื่อให้เรื่องจบลงก่อน

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ นี้จะมีแรงพลังให้ทำอะไรใหม่ๆ

ช่วงนี้จะมีแรงพลังให้ทำอะไรใหม่ๆ แม้จะยังไม่อาจคืบหน้ารวดเร็วดั่งใจนึก แต่ก็จะได้แรงบันดาลใจอยู่มาก จุดที่น่าสนใจคือ จะมีสติปัญญาเฉียบแหลมในช่วงนี้ และมักได้สัมพันธ์กับคนมีความรู้การศึกษา มีความคิดความอ่านดี มิตรทางความคิดจะช่วยให้มีชีวิตมีสีสัน และได้ความสุขในส่วนลึกมากขึ้น

สำหรับการเงิน จะมีเรื่องเสียเงินไม่หยุดหย่อนในช่วงนี้ มักเป็นเงินก้อนใหญ่เสียด้วย แต่ก็จะมีทุนรองรัง และมีสมบัติพัสถานมั่นคงอยู่ และได้การอุปการะเกื้อกูลจากคู่รักคู่ครอง แต่สิ่งที่ต้องระวังคือจิตใจเจ้าชะตาเอง ที่มักจะอยู่ไม่สุข อยากจะซื้อนั่นซื้อนี่ มีความต้องการอันมากมาย ทำให้เสียเงินเพิ่มเข้าไปอีกโดยไม่ใช่เรื่องเร่งด่วนก็ได้

ในส่วนของหน้าที่การงาน จะมีพลังแรงใจและขยันทำงานมากเป็นพิเศษ ได้ตั้งความหวังกับสิ่งที่กำลังจะทำต่อไปในอนาคต บางคนจะสนุกกับงานจนให้ความสำคัญเหนือกว่าเรื่องอื่นๆ ด้วยซ้ำไป หากเป็นหัวหน้าเจ้านายจะได้ใช้ทั้งพระเดชพระคุณอย่างเต็มที่ ส่วนถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้าง ก็จะได้เจ้านายที่ส่งเสริมกันดี มีเกณฑ์ดีๆ เรื่องตำแหน่ง


ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้ง่ายขึ้น
ช่วงนี้มักจะมีเหตุให้ชีพจรลงเท้า หรือได้ติดต่อสื่อสารกับผู้คนนอกแวดวงเดิมๆ มีคนไปมาหาสู่ไม่ขาด บางคนจะได้ทำงานนอกสถานที่มากขึ้น และได้กระทำการที่เกี่ยวกับรถยนต์ หรือเอกสารทางการเงินต่างๆ อีกทั้งจะไม่ค่อยอยากอยู่ติดบ้านนัก เว้นแต่จะมีภาระความจำเป็นบางอย่างในบ้านเรือนครอบครัว

สำหรับการเงิน จะมีรายได้เข้ามามากกว่าปกติ มีเงินก้อนใหม่ หากทำธุรกิจการค้า ก็จะได้ลงทุนเพิ่มเติม กระแสเงินไหลคล่องอยู่ มีทรัพย์สมบัติรองรัง ตัวเจ้าชะตาเองจะมีความมั่นใจในทรัพย์สินและอำนาจเงินที่ตัวเองมี ทำให้ตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

ในส่วนของหน้าที่การงาน ชีวิตรวมๆ ไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ มักได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่พลางๆ แต่ก็จะจัดการทุกสิ่งอันได้ดี ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานก็มีดีบ้างเลวบ้าง เป็นไปตามธรรมชาติวิสัย ว่างจากงานก็หาความสุขส่วนตัวไป ชีวิตก็พอจะมีความสุขได้อยู่


Cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์