ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24-30 เมษายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24-30 เมษายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีความหวังกับชีวิตมากขึ้น

ชีวิตในช่วงนี้เห็นทีจะชุลมุนวุ่นวายหน่อย มีดาวหลายดวงชุมนุมในเรือนลัคนาเกิดของคุณ แต่ที่จะเป็นตัวการใหญ่มากที่สุดคือมฤตยู ที่กำลังทำมุมตรีโกณดาวเสาร์ ในด้านบวก คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญๆ ในเรื่องชีวิตการงาน มีแรงผลักดันให้ยกระดับสถานะชีวิต บางคนจึงจะมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งโดยพิสดาร อย่างไรก็ดี ดาวพุธก็เข้ามาในเรือนลัคนาคุณด้วย จะได้ใช้ความคิดมากกว่าปกติ แต่ใครที่เป็นคนคิดมากคิดเยอะอยู่แล้ว ก็ระวังว่าจะถึงขั้นฟุ้งซ่านวุ่นวายได้เหมือนกัน

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่าง ดาวอาทิตย์ตรีโกณกับราหูอยู่ในเรือนราศีเมษ คุณจะมีความหวังกับชีวิตมากขึ้น ได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงคนคอเดียวกัน บ้างได้ร่วมกันก่อการสิ่งต่างๆ ในทางที่ตนเองคิดว่าจะเป็นเรื่องดีๆ สำหรับชีวิต อีกทั้งดาวการเงินกำลังเป็นอุจจ์ จะมีเงินทุนสนับสนุนอยู่มาก เผลอๆ จะได้หุ้นพิเศษๆ เข้ามาด้วย

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องรออีกพักใหญ่กว่าจะมีจุดเปลี่ยนแปลง

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในเรือนที่ 11 (ลาภะ) ตำแหน่งนี้ยังเป็นดาวอุจจ์ส่องสว่าง เพียงแต่ว่าดาวเดียวกันนี้ควบตำแหน่งเจ้าเรือนอริของคุณด้วย ชีวิตจึงยังมักได้ทุกขลาภ หรือแม้สุขก็ไม่สุขถึงที่สุด การคบหาสมาคมใดๆ จะได้ทั้งมิตรและศัตรู มีทั้งคนที่ส่งเสริมกันอย่างเต็มที่ และคนที่ยังขัดขวางคุณอยู่เนืองๆ

ประเด็นน่าสนใจของคุณในช่วงนี้ จะเป็นเรื่องของการใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และการมองหาความเป็นอิสระ คุณอาจจะรู้สึกถูกกดดันอยู่ในภาระหน้าที่ หรือในสถานที่เดิมๆ ซึ่งก็ต้องรออีกพักใหญ่กว่าจะมีจุดเปลี่ยนแปลงได้บ้าง

สิ่งที่จะช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นในช่วงนี้ หรือพอจะผ่อนหนักเป็นเบาได้ ในแง่ของเคล็ดทางพิธีกรรม ให้เน้นไปที่การช่วยเหลือผู้อื่นที่ลำบากเดือดร้อนกว่า การทำบุญทำกุศลกับผู้ต้องขัง ผู้ป่วย ผู้ที่ตกเป็นคดีความโดยไม่ได้รับความยุติธรรม สิ่งที่ได้ทำกุศลไปจะสะท้อนกลับมาหนุนดวงชะตาของคุณได้

อนึ่ง ระวังจะทะเลาะกับแม่ ญาติเพศหญิง หรือมีเรื่องกลุ้มใจในบ้านเรือน ซึ่งยังไม่สามารถแก้ไขได้จริงๆ


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเกณฑ์ซื้อขายที่ดินอสังหาฯ

ดาวประจำตัวของคุณ ทำมุมตรีโกณกับดาวมรณะของชะตาตัวเอง จะเป็นรอบสัปดาห์ที่อาจได้ประโยชน์จากความสูญเสียหรือสิ่งเสียหายต่างๆ ประเภทเบี้ยประกัน มรดกทางพินัยกรรม การชดใช้ค่าเสียหายทั้งหลาย อย่างไรก็ดี ดาวเสาร์อยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ของคุณ ก็ให้ระวังปัญหาความขัดแย้งในหมู่เครือญาติพี่น้อง หุ้นส่วนคู่ครอง มีการต้องต่อสู้กันในทางกฎหมายหรือทางการเมือง หากมีเรื่องต้องเจรจาต่อรองใดๆ จะไม่ง่ายในการลงมติเห็นชอบ

แต่ในช่วงปลายสัปดาห์นั้น ดาวประจำลัคนาจะทำมุมสัมพันธ์กับราหู มักได้ไปท่องเที่ยวเดินทาง มีเกณฑ์พบปะเพื่อนสนิทมิตรสหาย หรือได้พูดมากกว่าปกติ

ส่วนการเงิน รายได้ยังดีอยู่มาก หลักๆ ก็จะใช้จ่ายกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีเกณฑ์ซื้อขายที่ดินอสังหาฯ การเลือกทำเลที่อยู่ หากเจรจาต่อรองที่บ้านที่ดินจะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังน้ำหนักตัว

ดาวประจำตัวกำลังโคจรในเรือนของดาวพฤหัส เป็นตำแหน่งที่ดีสำหรับคุณ แม้จะมีระยะต้องพิษบ้าง แต่ก็ยังส่งผลดีต่อดวงชะตา แต่ช่วงนี้จะมีสิ่งกระตุ้นให้อยากรับประทานข้าวปลาอาหารเอร็ดอร่อยมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะของหวานๆ มันๆ ของทำจากแป้งและน้ำตาล (ขนม) รวมไปถึงเครื่องดื่มหวานสดชื่นต่างๆ ดังนั้นก็ให้ระวังว่าน้ำหนักตัวจะพุ่งพรวดด้วยค่ะ ยิ่งได้ร่วมโต๊ะกับเพื่อนฝูงที่สนิทสนมรู้ใจด้วยแล้ว ถึงเป็นช่วงไดเอทอยู่แท้ๆ ก็จะยากยับยั้งชั่งใจ ถ้าจะควบคุมน้ำหนักตัวต้องใจแข็งให้มากๆ

จุดที่น่าสนใจอีกอย่างในช่วงนี้ ดาวประจำตัวคุณทำมุมฉากกับดาวเสาร์ เรื่องการร่วมหุ้นลงทุนใดๆ มักจะล่าช้า ที่เกี่ยวกับคู่รักคู่ครอง คู่สัญญา ก็จะมีความเครียดเกิดขึ้นบ่อย อีกทั้งเป็นระยะที่หุ้นส่วนก็ดี คู่รักคู่ครองก็มี มักมีความคิดของตัวเอง มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง (ซึ่งอาจจะผิดก็ได้) การจะยอมลงให้กันจึงไม่ค่อยง่าย ถ้าทะเลาะเบาะแว้งก็จะยืดเยื้อยาวนานกว่าจะเคลียร์กันได้จริง

คำเตือน การเงินคุณจะยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีเรื่องให้ต้องควักกระเป๋าอยู่ไม่ขาด มีจุดรั่วไหล บ้างจะเงินไม่พอใช้แม้จะมีรายได้เข้ามากก็ตาม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเกณฑ์ได้โชคลาภทรัพย์สิน ได้เพื่อนได้มิตร

ดาวประจำตัวของคุณขึ้นเป็นดาวอุจจ์ ที่ถือว่าสูงส่งมากในระยะนี้ และยังเข้าในเรือนที่ดีสำหรับดวงชะตา คือเรือนที่ 9 (ศุภะ) จึงมีเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การได้ออกงานสังคมสำคัญๆ ได้รับการยกย่องในที่สาธารณะ บ้างจะได้ออกสื่อ มีผู้มาสนใจในไลฟ์สไตล์หรือการงานของคุณเป็นพิเศษ อีกทั้งดาวการเงินก็เข้ามาอยู่ร่วมเรือน มีเกณฑ์ได้โชคลาภทรัพย์สิน ได้เพื่อนได้มิตร ถือว่าเป็นระยะที่ดีสำหรับดวงชะตาอย่างมาก

แต่กระนั้นก็ตาม ในเรือนลัคนาเกิดคุณนั้นก็ยังมีราหูเข้ามาอยู่ และยังเป็นราหูเกเรไม่เบา ถึงจะให้คุณในเรื่องการสื่อสารติดต่อ การสร้างสายสัมพันธ์ต่างๆ แต่ธรรมชาติราหูไม่ใช่ของน่าไว้ใจ คุณจึงควรต้องระวังเรื่องของคนที่คบหาสมาคม เพื่อนใหม่มิตรใหม่ นักสอดแนมทั้งหลาย หรือคนที่คอยจะอาศัยจังหวะทีเผลอเล่นคุณข้างหลังด้วย

สำหรับการเงิน จังหวะนี้ยังดีอยู่มาก จะมีรายได้เข้าอยู่เรื่อยๆ ทำธุรกิจการค้าก็จะเฮงๆ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ควรต้องพยายามรักษาสุขภาพจิตตัวเอง

ดาวประจำตัวของคุณสถิตในเรือนที่ 8 (มรณะ) ของตัวเอง และร่วมมฤตยู อีกในช่วงปลายสัปดาห์ยังจะทำมุมสัมพันธ์กับราหูเจ้าเรือนที่ 6 (อริ) คงต้องเตือนว่าจะเป็นระยะที่ชีวิตมีเรื่องให้ฟุ้งซ่านสับสน จิตตก มีเรื่องไม่คาดฝัน ตัวเองก็จะมีสมาธิสั้น ควบคุมใจให้นิ่งได้ลำบาก สิ่งกระตุ้นเร้าต่างๆ จะส่งอิทธิพลต่อชีวิตความเป็นอยู่ ในชีวิตการงานก็จะต้องใช้ความพยายามมากขึ้น จะต้องหาวิธีบังคับให้ตัวเองทำงานให้จงได้

ในระยะนี้ ยังเตือนถึงเรื่องการเจ็บไข้ได้ป่วยของญาติพี่น้อง โดยเฉพาะพี่ชายหรือน้องชาย และความกังวลทุกข์ร้อนในเรื่องทรัพย์สินที่ดิน ปัญหาความขัดแย้งเกี่ยวกับมรดก ควรต้องพยายามรักษาสุขภาพจิตตัวเองให้ดีมากๆ

สำหรับการเงิน ข้อนี้ยังดีอยู่ มีเงินใช้จ่าย และได้เงินได้ทองดี มีวิธีการหาเงินอยู่ไม่ขาด โดยทั่วไปชีวิตส่วนตัวจึงไม่ได้เดือดร้อนอะไรมาก แต่สภาวะจิตใจมากกว่า ที่มักจะขยายเรื่องต่างๆ ขึ้นใหญ่กว่าความเป็นจริง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เรื่องภายในบ้านเรือนครอบครัว

ดาวประจำตัวร่วมเรือนกับดาวการงาน อยู่ในเรือนที่ 6 (อริ) ในด้านบวก จะเป็นช่วงที่หาเวลาว่างไม่ค่อยได้ จะมีกิจกรรมทำมากมาย บางคนจะตารางงานแน่นเอี๊ยดระดับต้องจัดคิวกันวันต่อวัน จะได้พบปะผู้คนจำนวนมาก แต่ในด้านลบ ลึกๆ ก็มีความกลัวความโดดเดี่ยว หรือต้องการสิ่งอุ้มชูจิตใจ ทำให้ต้องออกแสวงหาความสุขจากคนอื่นๆ หรือจากสถานที่ภายนอก ซึ่งไปๆ มาๆ ก็ใช่ว่าจะทำให้เป็นสุขจริง อาจเจอเรื่องวุ่นวายมากกว่าเดิมก็ได้

สิ่งที่น่าสนใจในสัปดาห์นี้ ยังเป็นเรื่องภายในบ้านเรือนครอบครัว กิจการครอบครัว และเรื่องของการปลูกสร้างบ้านเรือน การตกแต่งที่อยู่อาศัย หากคุณทุ่มเทไปกับสิ่งเหล่านี้ ก็จะเป็นตัวช่วยให้สบายใจและมีความสุขได้มาก หากใครกำลังเครียดๆ เบื่อๆ ก็ลองลุกมาจัดบ้านก็ได้ จะทำให้คุณผ่อนคลายอย่างเห็นได้ชัด

แต่สำหรับการเงิน ถ้าเป็นเรื่องมรดกที่ดิน เรื่องของทรัพย์พินัยกรรม จะเสียมากกว่าได้ หรือพบกับความผิดหวัง เว้นแต่จะเป็นที่ซื้อใหม่สร้างใหม่ของตัวเอง และช่วงนี้ยังเข้าระยะมีแต่เรื่องชวนให้เสียเงิน ดังนั้น การใช้จ่ายต่างๆ ถ้าจะแก้เคล็ดแล้วก็ให้ใช้ไปกับการตกแต่งซ่อมแซม รีโนเวทที่อยู่อาศัยตัวเอง หรือซื้อตั๋วซื้อทัวร์ ไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ให้ดีแล้ว ไปพักผ่อนใกล้ๆ น้ำนะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังจะมีจิตใจรุ่มร้อน อยู่ไม่ติดบ้าน เบื่อหน่ายญาติพี่น้อง

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในราศีพฤษภ เรือนที่ 7 (ปัตนิ) และเป็นทั้งดาวประกับดาวราชาโชค ทำมุมฉากกับราหูเจ้าเรือนที่ 4 (พันธุ) ระวังจะมีจิตใจรุ่มร้อน อยู่ไม่ติดบ้าน เบื่อหน่ายญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัว ใจนึกแสวงหาความมุขส่วนตัวมากกว่า บ้างจะรู้สึกว่าคนใกล้ตัวเป็นพันธนาการชีวิต

แต่ช่วงนี้ คุณก็จะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนฝูงทั่วไป (ที่ไม่ใช่คนร่วมบ้าน) จะผ่อนคลายกว่าปกติถ้าได้อยู่ข้างนอก ในที่ๆ สวยงามและบันเทิงเริงรมย์ การทำธุรกิจการงานจัดว่าราบรื่นอยู่ ปัญหาถ้ามี จะมากับลูกน้องลูกจ้าง และการต้องวิ่งเต้นติดต่อบางเรื่องอย่างชุลมุน

สำหรับการเงิน ก็ควรระวังการสูญเสียสักหน่อย ถึงจะมีความหวังกับรายได้การเงิน และมีทุนสนับสนุนรองรังอยู่ มักจะเจอของแพง หรือมีเหตุทรัพย์สินสูญหาย เตือนให้ระวังเรื่องการโจรกรรม หรือโดนลักโดนขโมยด้วย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องทำการต่างๆ อย่างรอบคอบและระมัดระวัง

ดาวประจำตัวเข้าในเรือนที่ 10 (กัมมะ) มักต้องได้อุทิศตนทำงานอย่างทุ่มเท และลงในรายละเอียดไปเสียทุกเรื่อง เป็นช่วงที่ต้องทำการต่างๆ อย่างรอบคอบและระมัดระวัง พลาดแล้วจะมีความเสียหายมาก ว่าอย่างนั้นก็ได้ อีกประเด็นคือมักต้องพบปะเจอะเจอกับคนที่อยู่กันคนละธาตุ คนละพื้นเพ แม้จะมีผลประโยชน์ร่วมกัน แต่ก็ใช่ว่าจะเข้าใจกันเสียทุกอย่าง บางเรื่องต้องใช้เทคนิคขั้นสูงในการคบหาสมาคม การประนีประนอมกันไป

ในด้านการเงิน มีรายได้เข้ามือก้อนใหญ่ๆ ไม่ขาด เงินผ่านบัญชีอยู่เสมอ แต่ก็มักต้องได้ใช้จ่ายกับภาษีสังคมต่างๆ หรือการลงทุนทั้งหลาย ต้องใช้เงินหนักมืออยู่ แต่ผู้ที่ทำงานประจำต่างๆ ก็จะไม่เดือดร้อนอะไร งานยังมั่นคง ถ้าตกงานก็จะมีช่องทางได้ความช่วยเหลือ ไม่ลำบากอย่างคนอื่น

สิ่งที่ต้องระวัง คือดาวมรณะของคุณสถิตในเรือนที่ 4 (พันธุ) อาจมีข่าวร้ายในบ้านเรือนครอบครัว หรือสูญเสียเครือญาติวงศ์วาน และถ้าอยู่ในช่วงก่อสร้างปลูกบ้าน ก็ให้ระวังอุบัติเหตุต่างๆ ที่จะเกิดกับคนทำงานด้วย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ชีวิตจำเป็นต้องมีการวางแผนไปทีละขั้นตอน

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ของดวงชะตา จะมีภาวะอึดอัดขัดข้อง มักถูกเพ่งเล็งจับผิด หรือทำอะไรก็ต้องทำแบบลับๆ เงียบๆ จึงจะได้ผลดี แผนการใดที่ป่าวประกาศออกไปมักล้มเหลวอย่างไม่น่าเชื่อ ชีวิตจำเป็นต้องมีการวางแผนไปทีละขั้นตอน ใจร้อนมากก็ไม่ได้

กลุ่มบุคคลที่จะได้โชคลาภในระยะนี้ คือราศีมังกรที่รับราชการ ทำงานกับต่างประเทศ ทำงานเกี่ยวกับของเก่าแก่โบราณ และกลุ่มแพทย์ กลุ่มนักกฎหมาย หากทำธุรกิจส่วนตัว ทำมาค้าขาย จะเจอช่วงฝืดเคืองมาก หรือถ้าทำงานระดับผู้ปฏิบัติการ ใช้แรงงาน จะเหนื่อยแสนสาหัสเลยก็ว่าได้

ในด้านการเงิน ยังมีเกณฑ์การเสียเงินอยู่เรื่อยๆ เงินทองไม่พอใช้ และปัญหาการเงินที่เกี่ยวกับคู่รักคู่ครอง หรือเครือญาติของคู่ ก็จะยังเข้ามาพัวพัน อาจเป็นสาเหตุหนึ่งทำให้ตั้งหลักไม่ได้

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ลึกๆ ต้องการการเปลี่ยนแปลง ต้องการสิ่งใหม่ๆ

ดาวประจำตัวของคุณเป็นดาวประ ค่อนข้างอ่อนแอหน่อย และอยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) ของดวงชะตา ขณะที่เจ้าเรือนไปสถิตอยู่ในเรือนที่ 4 (พันธุ) ชีวิตมักถูกจำกัด ไม่ค่อยเป็นอิสระในช่วงนี้ บางคนต้องอยู่ติดที่มากกว่าปกติ ไปไหนมาไหนไม่สะดวก หรือบางคนก็สวิงกลับเป็นเบื่อบ้านเบื่อคนในบ้าน ลึกๆ ต้องการการเปลี่ยนแปลง ต้องการสิ่งใหม่ๆ และมีเกณฑ์จะมีการเปลี่ยนแปลงจริงๆ ด้วยในครอบครัวหลังจากนี้ อาทิ มีคนเข้ามา มีคนออกไป แต่จะร้ายหรือดี ยังต้องดูกันไปอีกในระยะยาว

สำหรับการเงิน รายได้คุณยังดีอยู่ จริงๆ แล้วก็แทบเรียกได้ว่าสวนกระแสชาวบ้านเขา มีเงินใช้ไม่ขัดสน แต่ให้สังเกตว่า จิตใจมักรุ่มร้อนกระวนกระวาย อยากจะจ่ายเงิน (นั่น) มีเรื่องกระตุ้นให้ช็อปปิ้งอยู่ไม่ขาด หรือไม่ก็เป็นความจำเป็น ไม่จ่ายไม่ได้

สิ่งที่คุณต้องระวังหน่อยในช่วงนี้ คือดาวมฤตยู (0)ที่เข้ามาในเรือนพันธุด้วย ชีวิตในบ้านเรือนครอบครัว พ่อแม่ มีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดได้ทุกขณะ ให้ระวังผู้ใหญ่ในบ้านจะมีอุบัติเหตุ พยายามอย่าให้ผู้สูงอายุล้ม


ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การซื้อทรัพย์อสังหาฯ บ้านที่ดิน ก็ถือว่าเป็นผลดีต่อชีวิตในอนาคต

ดาวประจำตัวของคุณเป็นดาวใหญ่ จะโยกย้ายทีก็ใช้เวลายาวนาน แต่ในปีนี้ ช่วงครึ่งปีหลังจะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญๆ เกิดขึ้น ช่วงนี้จึงเป็นระยะที่ต้องรอดูท่าทีอะไรๆ ไปก่อน หลายอย่างจะยังไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็ต้องอดทนกับมัน

ในเรือนลัคนาเกิด มีดาวศุกร์จรเข้ามาอยู่ ด้านบวกแล้วจะมีโชคการเงินเด่นในระยะนี้ มีเงินทองไหลคล่อง ทำมาค้าขายได้เฮง เด่นพิเศษในเงินสดเงินย่อย เงินจร รายได้พิเศษต่างๆ แต่ในส่วนของปัญหาก็จะมีอยู่เช่นกัน ถึงได้ก็เสีย คือการต้องใช้เงินกับหุ้นส่วนคู่รักคู่ครองไม่ขาด การต้องใช้เงินกับคนอื่น หรือจำเป็นต้องเสียทรัพย์เพื่อรักษาความสุขส่วนตัวเอาไว้

ในด้านการงาน ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ถือว่าเป็นเกณฑ์กลางๆ ดวงราศีนี้มีทั้งโชคและเคราะห์ก็ว่าได้ ส่วนกรณีใช้เงินก้อนใหญ่กับการซื้อทรัพย์อสังหาฯ บ้านที่ดิน ก็ถือว่าเป็นผลดีต่อชีวิตในอนาคต แต่ถ้าจะให้ใครร่วมกรรมสิทธิ์ควรพิจารณาให้ดี


Cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์