เกริก ชิลเลอร์ เปิดไพ่ตามวันเกิด ครึ่งปีหลังใครรอด-รุ่งเช็คที่นี่


เกริก ชิลเลอร์ เปิดไพ่ตามวันเกิด ครึ่งปีหลังใครรอด-รุ่งเช็คที่นี่

เกริก ชิลเลอร์ จากนักแสดงเจ้าบทบาทที่ปัจจุบันขยับขยายมาเป็นหมอดูเปิดไพ่ทักแรงมีลูกศิษย์นับถือมากมาย ล่าสุดรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ได้เชิญมาร่วมพูดคุยพร้อมเปิดไพ่เคาะดวงชะตาตามดวงวันเกิดจันทร์-อาทิตย์ กันชัด ๆ ใครรอดใครรุ่งมาดูกัน

คนเกิดวันจันทร์ เป็นพ่อนักรัก เสน่ห์ค่อนข้างที่จะแรงชอบขายขนมจีบ ไพ่ขึ้นในช่วงของเวลานี้มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง และถ้ายังเลือกไม่ได้ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจอะไรในช่วงเวลานี้ เพราะว่าภาระคุณยังเยอะอยู่ ภาระคุณจะเยอะไปถึงในช่วงของปลายปี ถ้าหมดภาระไปแล้วคุณถึงจะกลับมาเป็นร่างทอง ช่วงเวลานี้จัดการกับภาระที่ค้างอยู่ของคุณให้เสร็จ ปีหน้าถึงจะฉลุยแน่นอนตามสถิติ ปีหน้าคนเกิดวันจันทร์ถึงจะเป็นปีประสบความสำเร็จเกริก ชิลเลอร์ เปิดไพ่ตามวันเกิด ครึ่งปีหลังใครรอด-รุ่งเช็คที่นี่

คนเกิดวันอังคาร ดวงเยี่ยมเป็นคนทำอะไรค่อยเป็นค่อยไป และวันข้างหน้าเก็บเกี่ยวทุกอย่างได้สำเร็จผล และช่วงเริ่มต้น 1-2เดือนนี้จะมีการเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆเกิดขึ้น มีการลงทุนหรือโชคดีเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย รวมเป็นถึงสิ้นปีนี้ดวงคนวันอังคารเกิดไพ่ 3 ถ้วยขึ้นมา พูดถึงความสำเร็จการเฉลิมฉลอง และเด่นที่สุดก็คือเรื่องของความรัก คนที่มีความรักอยู่จะสดใสราบรื่น หรือใครยังไม่มีแฟนจะได้เจอคู่ในช่วงของปลายปี คนที่เกิดวันอังคารปีนี้ฉลุย

คนเกิดวันพุธ ดูเหมือนจะมีสตางค์และความสุขใช่มั้ย แต่จริงๆแล้วไม่มีความสุขเหมือนจะต้องคิดขยายอะไรอยู่เรื่อยๆ คิดว่าอยากจะขยับขยายในเรื่องของการงาน หาเงินเพิ่ม คือเป็นคนที่ไม่คิดจะไว้ใจสถานการณ์ตอนนี้ ในเรื่องของการเครียดเรื่องงานที่เกิดขึ้น ต้องระมัดระวังในเรื่องของการเงิน ในส่วนของเรื่องการเงิน การงานและความรักมันจะสะสมในช่วงของปลายปีติดขัด การค้าขายจะมีการแข่งขันและการขัดแย้ง มันจะมีการทะเลาะกัน ฉะนั้นควรทำบุญให้กับตัวเองถือศีลกินเจ

เกริก ชิลเลอร์ เปิดไพ่ตามวันเกิด ครึ่งปีหลังใครรอด-รุ่งเช็คที่นี่

คนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนดื้อรั้นหัวแข็งไปนิดนึง เนื่องจากชีวิตเขาต้องต่อสู้ฝ่าฟันด้วยตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ ไพ่ขึ้นมาเป็นไพ่เด็กดื้อแต่มักจะประสบความสำเร็จเพราะความดื้อรั้น ณ ช่วงเวลานี้คนวันพฤหัสต้องต่อสู้กับเรื่องที่เป็นอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานและความรัก การงานมีฝ่าฟันแน่นอนมันจะส่งผลไปในเรื่องของการเงินด้วย เมื่อการเงินมันติดขัดจะส่งผลในเรื่องของสุขภาพไปถึงสิ้นปี คนวันพฤหัสเตือนไว้อย่างดีว่าใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ให้ระวังเรื่องมิจฉาชีพการลงทุน การโกงใดๆ ดูทิศทางลมให้ดี ได้ไพ่ขอทานมาในช่วงของปลายปี ระวังการเงินไว้ให้ดี มีเรื่องของสุขภาพและคดีความด้วย

คนเกิดวันศุกร์ เป็นคนที่ยอมหักไม่ยอมง้อ เป็นคนไม่ยอมใครเป็นคนแข็งๆ เป็นคนที่สู้ แต่ไพ่เตือนไว้ว่าให้ใช้สติปัญญามากกว่ากำลังและอารมณ์ในการต่อสู้ คิดอะไรแล้วทำซะ แล้วสิ่งที่ท่านคิดจะประสบความสำเร็จ ดวงคนวันศุกร์ช่วงนี้เป็นคนมีเสน่ห์เมตตามหานิยมกับตัวเองมาก จะมีทั้งผู้หญิงผู้ชายเข้ามาให้เลือกมากมายเรียกว่าเจ้าเสน่ห์ และเนื้อหอมมากๆตอนนี้ เพียงแต่ว่าคนที่เข้ามาต้องเลือกดีๆนะ เลือกไม่ดีก็จะได้ไม่ดี ปลายปีการงานคงที่ การเงินนิ่งๆ แต่ก็ไม่ได้แย่เลยดวงชะตานี้ ดวงชะตาทรงๆ ไพ่เตือนว่าให้เร่งศึกษาเพิ่มเติมในสิ่งที่ตัวเองจะทำ ศึกษาให้ดีก่อนลงมือทำทุกอย่าง ส่วนดวงของเด็กนักเรียนที่จะสอบเข้าอะไร จะสอบได้ทุกอย่าง

เกริก ชิลเลอร์ เปิดไพ่ตามวันเกิด ครึ่งปีหลังใครรอด-รุ่งเช็คที่นี่

คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนมีเซ้นส์ เพราะเปิดได้ไพ่หมอดูขึ้นมา ดวงชะตาเป็นคนมีเซ้นส์แรงและมีเซ้นส์ติดตัวแรงมาตั้งแต่กำเนิด เป็นคนแก้ไขสถานการณ์ได้ดีคิดเร็วทำเร็ว เป็นนักคิดนักลงมือทำ ไพ่ขึ้นไพ่ CEO นักคิดนักวางแผนหรือเล่นหุ้นก็ได้ ณ ช่วงเวลานี้เป็นคนฉลาดมากสามารถแก้ไขปัญหาได้ดี อะไรที่เกี่ยวกับความเร็วคุณจะเก่งมาก เป็นคนมีเซ้นส์สามารถคาดการณ์เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ แต่ในช่วงปลายปีจะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจให้คุณได้ใช้ความคิดว่าจะเลือกทางไหนดี ไพ่เตือนไว้ว่าถ้ายังตัดสินใจไม่ได้อย่าเพิ่งลงมือทำ และให้ระมัดระวังในเรื่องของการเซ็นเอกสารทุกชนิดด้วย คนที่ทำกิจการค้าขายอยู่ให้มันระวังคู่แข่ง ส่วนในเรื่องของสุขภาพถ้าใครเป็นอะไรให้ปรึกษาหาหมอทันที ไพ่ขึ้นมีในส่วนของเรื่องการผ่าตัดด้วย

คนเกิดวันอาทิตย์ ได้ไพ่ราชินีถือถ้วยบ่งบอกถึงคนติสท์ๆ โลกส่วนตัวสูง เหมาะที่จะใช้ความคิดอยู่ในโลกของเค้าในกรอบของเค้า ถ้ามีใครเข้ามาในกรอบเค้าเค้าจะรู้สึกอารมณ์ไม่ค่อยดี และเป็นคนมีเซ้นส์สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้เหมือนกัน เหมาะสำหรับทำอาชีพส่วนตัวหรือทำงานแบบ work from home หรือทำงานกับคนน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วจะทำออกมาได้ดี ในเรื่องของการเงินมีการเก็บเกี่ยวเข้ามาได้เรื่อยๆ ในส่วนของปลายปีจะมีข่าวดีมา จะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น มีเรื่องที่ต้องเฉลิมฉลองเฮฮาปาร์ตี้กัน สำหรับคนโสดยังไม่มีคู่ดวงชะตาจะทำให้คุณสมหวัง

เกริก ชิลเลอร์ เปิดไพ่ตามวันเกิด ครึ่งปีหลังใครรอด-รุ่งเช็คที่นี่


เกริก ชิลเลอร์ เปิดไพ่ตามวันเกิด ครึ่งปีหลังใครรอด-รุ่งเช็คที่นี่


เกริก ชิลเลอร์ เปิดไพ่ตามวันเกิด ครึ่งปีหลังใครรอด-รุ่งเช็คที่นี่

กระทู้เด็ดน่าแชร์