หมอช้าง เปิดดวงครึ่งปีหลัง ราศีใดถึงเวลาฟ้าเปิด


หมอช้าง เปิดดวงครึ่งปีหลัง ราศีใดถึงเวลาฟ้าเปิด

หมอช้าง เปิดดวงครึ่งปีหลัง ราศีใดถึงเวลาฟ้าเปิด ขึ้นทางด่วน ได้เงินก้อนโต งานก้าวหน้า ความรักสุกสว่าง

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "หมอช้าง" เปิดดวงคำพยากรณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2567

ดาวหน้าเริ่มเดินหน้า ราศีไหนจะพบกับความมั่นคั่งในครึ่งปีหลังนี้ โดยหมอช้างเปิดดวงชะตาครึ่งปีหลัง ครบทั้ง 12 ราศี มีดังนี้

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่  14 เม.ย.-14 พ.ค.
ชาวราศีเมษในครึ่งปีหลังตำแหน่งดวงดาวเริ่มมีการโคจรไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำราศีเมษ ถือว่าอบู่ในมุมที่ดี มีการเดินหน้าต่อ ส่งผลให้ราศีที่มีความก้าวหน้าเชิงของการทำงาน พลังใจต่างๆ ก็จะมีเข้ามามากยิ่งขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ราศีเมษ จะมีเรื่องเครียด เรื่องอึดอัดใจ สิ่งใดที่ทำไปแล้วมีปัญหา มีอุปสรรคเยอะ แต่ว่าในครึ่งปีหลัง จังหวะดวงดาวเปรียบเสมือนเส้นทางราบรื่นมากยิ่งขึ้น ส่งผลทำให้มีโอกาส มีความสำเร็จที่ดีในเรื่องของการทำงาน

การเงิน ก็โดดเด่น ตั้งแต่ดาวพฤหัสย้ายเมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา ในช่วงครึ่งปีหลังมุมของดวงดาวก็ส่งผลให้มีพลังของการเงินที่ดีขึ้น อาจจะเป็นโชคของการเดินทาง การเงินจากการติดต่องานในที่ไกลๆ ส่งผลทำให้มีเงินมีรายได้เป็นกอบเป็นกำเข้ามา รวมไปถึงโชคลาภ อยู่ในจังหวะที่ดี มีโอกาสได้รายได้ มีโชคอย่างฟลุ๊คๆ มีเข้ามาให้ลุ้น

ความรัก ไม่โดดเด่นมากนัก ชีวิตครึ่งปีหลังเน้นเรื่องของการทำงาน ทำธุรกิจ การขยับขยาย การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แต่ใครที่ยังโสด ยังมีโอกาสเล็กๆน้อยๆ มาให้ลุ้นบ้าง แต่ไม่ได้เป็นช่วงเวลาที่เด่นในเรื่องของความรักเท่าไหร่

เตือนเรื่องสุขภาพ ต้องเอาใจใส่ ตรวจสุขภาพสม่ำเสมอ ดูแลเรื่ออาหารการกิน ช่วงประมาณ กันยายน ตุลาคม และพฤศจิกายน เป็นเดือนที่จะมีปัญหาเรื่องของสุขภาพ โรคภัยไขเจ็บ หรือโรคประจำตัว

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
เป็นราศีที่ดวงดีมากในช่วงครึ่งปีหลัง แต่ว่ามีบางเรื่องที่ต้องเตือน เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม ต้องระวังเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ การเจ็บตัว ดูแลตัวเอง เอาใจใส่ แนะนำให้ตรวจสุขภาพ เจาะเลือด ทำฟัน หาเรื่องเจ็บตัวให้ตัวเองก่อน เพื่อเป็นการแก้เคล็ด หรือใครจะไปทำบุญ แนะนำว่าทำบุญกับโรงพยาบาล เช่น โรงพยาบาลสงฆ์ หรือ ทำบุญโลงศพ ดังนั้นช่วง กรกฎาคม-สิงหาคม ต้องเอาใจใส่ให้มากเป็นพิเศษ

ส่วนข่าวดี เป็นราศีของการเริ่มต้นในเรื่องงาน ใครอยากจะเปลี่ยน ย้าย ทำธุรกิจของตนในครึ่งปีหลังถึงเวลาแล้ว เรียกว่าดวงดาวเดินหน้าทำให้ความสำเร็จ  ในเรื่องของการเริ่มต้นที่ดีรออยู่อย่างแน่นอน หรือบางคนอาจจะทำงานประจำ อาจจะปรับเปลี่ยน โปรโมต เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งดวงเฮงไม่แพ้ใครแน่นอน

ความรัก ก่อนหน้านี้เป็นราศีที่มฤตยูเข้า แต่เมื่อมีดาวพฤหัสเข้ามาแล้ว ส่งผลให้มีวิธีการ มีมุมมองของความรักในรูปแบบใหม่ คนที่ไม่ดีอยู่กับคุณไม่ได้ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง มีทัศนคติ มีคนใหม่ๆเข้ามาในชีวิต เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นใหม่ ส่วนของเดิมที่ดีอยู่แล้ว อาจจะพัฒนาความรักไปอีกขั้นหนึ่ง ได้แต่งงานหมั้นหมาย ถือเป็นช่วงเวลาที่มีความลงตัวที่ดีเข้ามา

การเงิน โดดเด่น โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภดี การเงินปัง  รายได้ประจำมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อาจจะต้องใช้เงินเยอะขึ้นในครึ่งปีหลัง เพราะต้องลงทุน ซื้ออะไรใหม่ๆให้กับชีวิต แต่ข่าวดี เป็นราศีที่มีเงินมาจับจ่ายใช้สอยอย่างคึกคักแน่นอน

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.
เป็นราศีที่ถึงเวลาแห่งการเรียนรู้ และการปรับตัว เพราะดวงดาวต่างๆ ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับชีวิตหลายอย่าง บางคนอาจจะมีการจัดบ้านใหม่ ย้ายห้องย้ายโต๊ะทำงาน แต่บางคนอาจจะถึงขั้นเปลี่ยนงานกันเลยทีเดียว ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ไม่ได้แปลว่าไม่ดี แต่เป็นเรื่องที่เราต้องอาศัยการเรียนรู้ และการปรับตัว ถ้ามองในระยะยาว เป็นราศีตัวเต็งแห่งความสำเร็จในอนาคต ดังนั้นช่วงนี้ ยอมเหนื่อย ยอมสู้ แต่ถ้าให้เทียบ ดวงครึ่งปีหลังดวงดารงานอาจจะเหนื่อยน้อยกว่าครึ่งปีแรกด้วยซ้ำ เพราะดาวประจำมีการโคจรในทิศทางที่ดี และมีตัวช่วยที่ดีเข้ามา แต่ดวงดาวตัวช่วยมาในลักษณ์การเป็นเบื้องหลัง หรือช่วยเหลือกันแบบไม่เปิดเผย

ความรัก ยังไม่แนะนำ คนมีคู่ มีแฟน พยายามประคับประคอง เพราะงานยุ่งมากบางทีอาจจะไม่ค่อยมีเวลาพูดคุยสื่อสาร ทำให้ความรักในครึ่งปีหลังอาจจะมีปัญหาตามมาได้ ส่วนคนที่ยังโสด ย้ำว่าลุยกับงานไปก่อน จังหวะดวงดาวเรื่องความรับให้รอไปก่อน

ส่วนเรื่องการเงิน ยังพอมีลุ้นเรื่องการเงิน โชคลาภ ใครอยากจะลงทุน ยังมีความคล่องตัวที่ดี หรือว่าอุปสรรคปัญหาที่เคยติดขัด ครึ่งปีหลัง มีทิศทางคลี่คลายในทิศทางเป็นบวก

ทั้งนี้ต้องดูแลเอาใจใจญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจจะมีการเจ็บป่วย ไม่สบาย

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.
เป็นราศีความโดดเด่น เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในครึ่งปีหลัง ดวงดาวหลายดวง  โดยเฉพาะเรื่องของการทำงานอยู่ในจุดที่ดี ทำให้โดดเด่น แซงหน้าแซงตาคนอื่นไปมาก ระวังถูกใส่ร้าย อิจฉา นินทา หรือแม้กระทั่งคดีความ ดังนั้นต้องระมัดระวังเรื่องศัตรูคู่อาฆาต จะมีผลต่อจิตใจในการทำงาน แต่เส้นทางชีวิตในครึ่งปีหลัง เป็นเส้นทางที่ดี อาจจะมีภาระเยอะขึ้น เพราะต้องรับผิดชอบ เป็นความเหนื่อยที่มีความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดี ใครที่มองเรื่องการศึกษาต่อ ก็จะส่งผลดีทำให้เกิดความก้าวหน้า

ความรัก ไปได้เรื่อยๆ มีปัญหาจุกจิกกวนใจอยู่บ้าง ดวงดาวความรักไม่ได้หวือหวามากนัก คนที่มีคู่ มีแฟนแล้ว ปัญหาเดิม เรื่องเก่าๆ กลับมาทะเลาะกันใหม่ เหมือนลิ้นกับฟันที่กระทบกัน ต้องพยายามเปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนท่องเที่ยว เพื่อเติมสีสันให้กับความรัก คนที่โสด เสปกคู่ครองอาจจะเป็นคนที่มีอายุ มีลุ้นเข้ามา

การเงิน โดดเด่น การเงินแข็งแรง ตั้งแต่สิงหาคม-กันยายน เป็นต้นไป จังหวะดวงดาวการเงิน บวกกับโลคลาภ ใครที่รอลุ้นได้อะไรมาฟลุ๊กๆ หรือรอคำตอบเรื่องเงินอยู่ อยากจะขายที่ บ้าน คอนโดน มีสิทธิได้เงินก้อนเข้ามา

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
เป็นราศีที่มีจังหวะดวงดาวดีหลายดวงเข้ามา ช่วงแห่งความก้าวหน้าจะเริ่มในเดือนสิงหาคม-กันยายนไปแล้ว ดังนั้น อดทนรอนิดนึง สักประมาณสิงหาคม หรือ กันยายน จะเริ่มมีความดีในเรื่องงาน แต่ต้องย้ำว่า เป็นราศีที่มีภาระ มีเรื่องที่รับผิดชอบเยอะ อาจจะต้องทำงานแทนคนอื่น ที่หลายจ๊อบ หลายหน้าที่ ทำหลายบทบาท ส่งผมทำให้มีชื่อเสียง มีความสำเร็จ ผู้ใหญ่เมตตา ใครจะค้าขายทำธุรกิจเป็นของตนทำแล้วก้าวหน้า ค้าขายดี มีกำไร

ความรัก ต้องย้ำเตือน เพราะจังหวะดวงดาวตะกุกตะกัก คนที่มีคู่ ครึ่งปีหลัง เป็นช่วงเวลาทดสอบความสัมพันธ์ ต้องอาจจะต้องดูแลเอาใจใส่ พูดคุยกันอย่างต่อเนื่อง อย่าให้มีเรื่องมือที่สามเข้ามา เพราะช่วงเวลาที่ความรักเปราะบาง คนโสดอย่างเพิ่งรีบ ใช้เวลาศึกษาดูใจ

ดวงเรื่องเงิน ไม่หวือหวา เฮงมีโชค ถูกหวย แต่การเงินมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดี หลังกันยายนไปแล้ว เป้นช่วงเวลาฟ้าเปิด มีโอกาสให้เงินก้อน และจังหวะดวงดาวโชคลาภส่งผลดีมาก โชคจาดเรื่องงาน ค้าขาย ได้ผลตอบแทนที่ดี ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่การเงินปังมากๆ

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.
เป็นราศีที่ได้ผลดีจากการเปลี่ยนของดาวพฤหัสในวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ความก้าวหน้า ความสำเร็จ ตัวช่วยต่างๆในชีวิต มีเข้ามามากยิ่งขึ้น เพียงแต่ว่าตั้งแต่เดือน กรกฎาคม สิงหาคม กันยายน อาจจะมีประเด็นในเรื่องของจิตใจที่ต้องระมัดระวัง

งานภายนอกส่งผลดี แต่จิตใจอาจจะมีปัญหา ความเครียด ความไม่สบายใจ ความท้อแท้ หมดกำลังใจ ดังนั้น ต้องพยายามปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมในการทำงาน หาอะไรมาจัดเสริมฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงานสักหน่อย หรืองานของคุณมีโอกาสได้เดินทาง อย่าปฏิเสธ การเดินทางไกล ช่วยเปลี่ยนบรรยายกาศ ช่วยให้จิตมีพลังในทิศทางที่บวกมากยิ่งขึ้น

เลยตุลาคมไปแล้ว เริ่มกลับมาโดนเด่นอีดครั้งหนึ่ง งานก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้โปรโมต การเรียนการศึกษาต่อจะมีความสำเร็จ และข่าวดีเข้ามา

ความรัก ถือว่าไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้หวือหวา อาจจะเจ้าเรื่องมาเยอะก่อนหน้านี้ เพราะพระราหูเข้า ความรักจะลุ่มๆดอนๆ แบบนี้ แต่ครึ่งปีหลังไม่ได้มีดวงดาวร้ายๆเข้ามา สามารถดูแลประคับประคองความสัมพันธ์ได้ ส่วนใครที่ยังโสด แล้วอยากเริ่มความรักครั้งใหม่ ต้องดูนิดนึงเพราะอีกฝ่ายยังไม่ค่อยมีความชัดเจน อาจไม่ยอมเปิดตัว หรือไม่ยอมบอกความลับอะไรบางอย่าง ต้องใช้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน

การเงิน ทิศทางดีขึ้น แต่ต้องเลยเดือนตุลาคมไปแล้ว ดวงดาวการเงินจะเริ่มมีพลัง มีรายได้ มีความคึกคัก รวมไปถึงโชคลาภด้วย แนะนำธุรกิจค้าขายในโลกออนไลน์ ทางไกล ต่างประเทศ จะนำมาซึ่งเงินทอง โชคลาภที่ดี เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องที่อยู่อาศัย ใครอยากจะซื้อบ้าน ย้ายบ้าน ตกแต่งบ้าน มีรถคันใหม่ ครึ่งปีหลังจะมีข่าวดีเข้ามา

ราศีตุล ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.
เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิต โชคดีที่ครึ่งปีหลัง ดาวประจำราศีมีพลังสุกสว่าง โดยเฉพาะเดือนตุลาคม พฤศจิกายนและธันวาคม ดวงดาวข่าวดีมีเข้ามาหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของการทำงาน สิ่งที่เคยคิดไว้ อยากจะทำ อยากจะเริ่มแล้วไม่ได้ทำสักที อาจจะกลับมาปัดฝุ่นใหม่ ได้เริ่มได้ลงมือ หรืออะไรที่เคยเป็นอุปสรรคปัญหา ศัตรูคู่อาฆาตอะไรทั้งหลาย จะแพ้ภัยตัวเองไป ดังนั้น เป็นช่วงเวลาเส้นทางฟ้าเปิด มีโอกาสขึ้นทางด่วน ไปมอเตอร์เวย์ ฉลุยเรื่องงานเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ

ความรัก ไม่โดดเด่นมาก สามารถดูแลประคับประคองความรัก ความสัมพันธ์ไปได้ตลอดรอดฝั่ง อาจจะมีช่วงวัดใจบ้างในเดือนกันยายน ใครที่โสด อยากมีความรักครั้งใหม่ ดวงดาวไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ อาจจะต้องโฟกัสเรื่องงานไปก่อน

การเงิน ดีขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง รายได้เพิ่มพนู ได้เงินก้อนโต จากการขายที่ ขายคอนโด หรือบางทีทำงานเกี่ยวกับนายหน้า ตัวแทน จะส่งผลดีต่อการเงินในครึ่งปีหลังอย่างมาก ใครที่มีปัญหาติดขัดเรื่องเนๆ ทองๆ จะมีคนเข้ามาช่วยจัดการ ช่วยเคลียร์ ช่วยปรับหนี้ ช่วยจัดการปัญหาต่างๆให้สำเร็จ ลุล่วงไปได้ด้วยดี

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.
เป็นราศีที่ดวงดี ดวงเฮง ดวงปัง ในครึ่งปีหลัง จังหวะดวงดาวโดดเด่นมากๆในครึ่งปีหลัง  อย่างเรื่องของงาน เป็นราศีที่ผู้ใหญ่เมตตา ให้ความช่วยเหลือ ส่งผลดีต่อตำแหน่ง หน้าที่การงาน หรือใครอย่างจะทำอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติม เตรียมตัวไว้ได้เลย ตั้งแต่พฤศจิกายน และธันวาคม เป็นต้นไป สิ่งที่คิดจะได้เซ็นสัญญา จะได้หุ้นส่วนที่ดี ใครอยากจะเปลียนงาน โอกาสงานที่ดีรออยู่ เพราะดวงในช่วงปลายๆปี ตั้งแต่พฤศจิกายนไปแล้ว ชีวิตของราศีพิจิกเหมือนโปรเจกใหญ่ มีงานใหญ่บางอย่างรออยู่ สิ่งเหล่านี้จะส่งผลดีทั้งคนที่ทำงานประจำ หรือคนที่เป็นเจ้าของร้าน เจ้าของธุรกิจด้วย

ความรัก โดดเด่น ดวงคู่ครองสุกสว่าง ใครที่ยังโสด ครึ่งปีหลังมีจังหวะที่ดี ดวงดาวส่งผลให้เจอคนที่ใช่ เขามีความเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ มีเหตุมีผล ให้คำแนะนำ ใครคำปรึกษา อยู่ด้วยแล้วสบายใจ จะทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น ใครที่มีแฟนอยู่แล้ว อยู่ในจุดที่เรียกว่าดูกฤษ์ยามกันแล้ว ได้แต่งงาน หมั้นหมาย มีลูก มีบุตร จังหวะดวงดาวส่งผลดีอย่างมาก

การเงิน โดดเด่นไม่แพ้ใคร การเงินปังมาก เป็นผลจากการทำงาน งานก้าวหน้า ค้าขายดี ได้กำไรเยอะ โอกาสที่จะมีเงินเก็บ รวมไปถึงโชคลาภก็จะมีมากขึ้นด้วย ใครที่วางแผนลงทุนไว้ช่วงครึ่งปีหลังมีคำตอบ มีข่าวดีรออยู่

ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ครึ่งปีหลังเป็นจุดเปลี่ยนใจชีวิต อาจจะมีรูปแบบ วิธีการคิดอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้น อยากจะลอง อยากจะเปลี่ยน ส่วนทำไปแล้วดีหรือไม่ คำตอบคือ จะส่งผลดีในอนาคตอย่างแน่นอน จุดที่ต้องดูไว้ คือ หลังเดือนตุลาคมไปแล้ว จะเริ่มมองเก็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ความลงตัวในเรื่องของการทำงานที่มากขึ้น  แต่ว่าก่อนหน้านั้น อจจะติดขัด มีอุปสรรค มีศัตรู มีความวุ่นวาย ถูกเปลี่ยน ถูกยกเลิก แต่พ้นตุลาคม ดวงดาวต่างมีพลังมากขึ้น ทำให้การงานเริ่มเข้าสู่รางวัลแห่งความสำเร็จ ความพยายามที่สู้มาตั้งแต่ต้นไป

ความรัก ไปได้ ไม่ได้แย่ แต่ดวงดาวมีความผันผวน ดังนั้น ความรักมาแบบไม่ทันตั้งตัว หรือบางที มีเรื่องราวที่มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ต้องดูกันดีๆ ค่อยคบ ค่อยดูกันไป คนมีแฟนแล้วความรักความสัมพันธ์ไปได้อย่างต่อเนื่อง

การเงิน เป็นราศีใช้เงินเยอะ มีรายจ่ายหนัก บางคนมีปัญหาเรื่องหนี้สิน เลยตุลาคมไปแล้ว จังหวะดวงดาวส่งผลดี มีโอกาส รายได้ มีโชคลาภเคลียร์หนี้ได้ มีโอกาสมีรายได้เพิ่นพูนมากยิ่งขึ้น

เตือนเรื่องสุขภาพ ที่ต้องเอาใจใส่ให้มากเป็นพิเศษ ใส่ใจสุขภาพ การออกกำลัง อาหารการกิน ช่วงเดือนกันยายนดวงค่อยข้างแรง ระวังอุบัติเหตุ  ใช้ชีวิตมีสิต และรอบคอบ

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
เป็นราศีแห่งการการขยับขยาย ดวงครึ่งปีหลังเป็นช่วงเวลาแห่งการเติบโต ก้าวหน้าในเรื่องของการทำงาน ตำแหน่งจะดีขึ้น จะมีลูกน้อง มีบริวารที่มากขึ้น ใครอยากจะลงทุนอะไรเพิ่มเติม เป็นเจ้าของร้าน มีสินค้าใหม่ๆ มีผลิตภัณฑ์ จะเปิดตัวในครึ่งปีหลังก็เป็นจังหวะที่ดี หรือใครอยากจะทำสาขาให้ หรือมีงานประจำ มีอาชีพเสริม ควบคู่ไปกับดวงครึ่งปีหลังล้วนแล้วแต่ส่งผลดี

เนื่องจากเป็นราศีที่มีความกว้าหน้า มีความสำเร็จ เตือนเรื่องคนอิจฉา ใส่ร้าย นินทา ครึ่งปีหลังมีดวงเรื่องดราม่าเกิดขึ้นง่าย ระวังเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง

ส่วนความรัก ดวงดาวค่อนข้างจะเปราะบางพอสมควร คนที่มีคู่มีเรื่องกระทบกระทั่งกัน มีปากเสียง มีเรื่องชวนหงุดหงิดทั้งที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่เรื่องเล็กๆเหล่านี้จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ทีหลังได้ ดังนั้นระวังเรื่องพูด การสื่อสาร ใครที่ยังโสด คบใครดูก่อน อาจจะเจอคนมีเจ้าของ มีครอบครัวอยู่แล้ว

การเงิน ไปได้ดี อาจจะต้องใช้เงินเยอะ มีรายจ่ายยาวเป็นหางว่าว แต่มีราศีที่หาเงินได้เยอะขึ้น โอกาสได้รายได้ดี ช่องทางในดารหาเงินใหม่ โชคลาภมีให้ลุ้น

เรื่องสุขภาพ ดูแลเรื่องออกกำลังการ ช่วงเดือนตุลาคมระวังเรื่องอุบัติเหตุ

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
เรื่องงานเป็นช่วงแห่งการเริ่มต้น อะไรที่คิดไว้ก่อนจะได้เริ่มในครึ่งปีหลัง อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง มีหน้าที่ ความรับผิดชอบใหม่ๆเข้ามา ซึ่งจะทำให้เกิดความก้าวหน้ามั่นคงตามมาก อาจจะเจอเรื่องเหนื่อยแต่ถือเป็นเรื่องเล็ก ส่วนใครอาจแต่งร้านใหม่ ก็จะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดี

ความรัก ต้องย้ำเตือน เป็นราศีที่มีการบุกเบิกเรื่องของงานเยอะ ต้องทุ่มชีวิตเรื่องของการทำงานมากกว่า ดังนั้นใครที่มีคู่ ต้องระวังการกระทบกระทั่ง ความหงุดหงิดใจ ราศีกุมภ์มีเรื่องเครียดแต่บอกใครไม่ได้เพราะเป็นพลังของดาวเสาร์ อย่างน้อยคุยกันดี เปลี่ยนบรรยากาศท่องเที่ยวพักผ่อน คนโสดใจเย็นก่อน ไม่เหมาะเริ่มต้นใหม่

การเงิน มีโอกาสที่จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง มีโอกาสงานใหญ่ๆรออยู่ เก็บเงินดีๆ เพราะมีรายจ่ายเยอะ บางคนมีบ้าน มีรถใหม่ แต่ข่าวดีคือ มีเรื่องโชคลาภ มีรายได้มาหลายทาง ทำให้หมุนเงินได้

ระวังสุขภาพ เพราะดาวเสาร์ยังคงอยู่ ปีหน้าก็ออกแล้ว ดังนั้น ออกกำลังให้ถี่ขึ้น ดูอาการการกิน การพักผ่อน เพราะเป็นราศีที่มีดวงในเรื่องของการเจ็บป่วย  โรคที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อง กระดูก ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.
ถ้างานที่ทำเกี่ยวข้องการขาย เจรจาติดต่อ เจอคนเยอะ จะส่งผลดี ปิดการขาย ทำยอดทะลุเป้า ใครอยากย้ายงาน สมัครงานใหม่ ติดต่อเจรจาเรื่องานจะส่งผลดี ระวังเพราะยังมีราหูในดวง ถ้างานมีเรื่องออนไลน์เข้ามาเกี่ยวข้อง มีเรื่องการเดินทาง ต่างประเทศ ยิ่งส่งผลให้ดวงดีคูณสอง แต่ถ้าไม่มีสิ่งเหล่านี้ต้องระวัง เพราะพระราหูยังคงอยู่ อาจจะส่งผลร้ายในเรื่องของการถูกโกง คดีความ การฟ้องร้องเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะ สิงหาคม กันยายน และตุลาคม 3 เดือนนี้จุดเรื่องานมีความผันผวน มีเรื่องปวดหัวเข้ามาเยอะพอสมควร

ความรัก เมื่อราหูเข้า จึงลุ่มๆดอนๆ คนที่มีแฟนอยู่แล้ว อาจจะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ ไม่ไว้ใจกัน ดังนั้น อย่ามีความลับ พูดตรงๆ หาวิธีสื่อสาร เพื่อประคับประคองความรัก คนโสด สาย ฝ มีโอกาสสำเร็จ สมหวัง

การเงิน ดวงการเงินมีเข้ามาหลายทาง อาจจะไม่งินก้อนโต แต่ค่อยๆ เข้ามาแต่เหมือนทุกขลาภ คือ ได้มาแล้วมีเรื่องปวดหัวตามมา ดังนั้น หมั่นบริจาค ทำบุญอยู่เสมอ จะแก้เคล็ดเรื่องการเสียเงินต่อไปได้ รายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี โชคลาภมีให้ลุ้น

ระวังสุขภาพ ภูมิแพ้ แพ้อาหาร ผดผื่น ระบบการย่อน ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากขึ้น


ชมคลิป
VVVVV
VV
VV
V
VV
VV
V
VV
VVV


-


เครดิตแหล่งข้อมูล :
ยูทูป MorchangTv


กระทู้เด็ดน่าแชร์