หมอช้างเตือนระวัง อีก 20 วัน ดวงชะตามีพลิกชีวิต-ไม่ควรประมาท


หมอช้างเตือนระวัง อีก 20 วัน ดวงชะตามีพลิกชีวิต-ไม่ควรประมาท

เดือนนี้จะแรงอีกแค่ไหน อีก20วันนี้ระวังให้ดี หมอช้าง เผยเดือนนี้ราหูย้ายไม่พอ ยังเจอสุริยุปราคา-จันทรุปราคา มีคนดวงดีพลิกชีวิตเลย

ทั้ง 12 ราศีต้องเตรียมตัว หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กล่าวในรายการแฉ เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 66 เตือนช่วงเดือนแรงเดือนนี้ว่า เราเคยคุยกันว่า เดือนตุลานี้แรงมาก ตั้งแต่เห็นเข้าเดือนตุลามา เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ทั้งสงคราม วันก่อนญี่ปุ่นก็ประกาศสึนามิ มีเรื่องที่ไม่ควรเกิด เดือนนี้สรุปสั้นๆก่อนว่า นอกจากราหูย้าย มันยังมีสุริยุปราคา จันทรุปราคา เกิดขึ้นในเดือนนี้ 2 ครั้ง

แล้ว 17 ตุลา เป็นวันดีเดย์ วันเปลี่ยนดวงครั้งใหญ่ ในรอบ 18 เดือน จะมาอยู่ตรงๆนี้ทุกๆ 18 ปี

ในเชิงดวงเมือง ตอนนี้พระราหูอยู่ในดวงเมือง พอพระราหูออกไป ตำแหน่งโหราศาสตร์เรียกว่าเป็นวินาศกับดวงเมือง วินาศคือเกี่ยวกับเรื่องอบายมุข ช่วงราหูอยู่ในดวงเมือง อะไรที่เป็นสีเทาก็เป็นสีขาว การปราบปรามผู้มีอิทธิพลจะเกิดขึ้น

ข่าวดีราหูออกไปยังเหลือดาวพฤหัสในดวงเมือง แต่ดาวพฤหัสจะเริ่มเดินหน้าจริงในเดือน มกรา ปีหน้า เลยมกราไปกลุ่มราศีที่ดาวพฤหัสเข้า จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ช่วงเวลาผันผวนเชิงโลก เชิงเศรษฐกิจ จะเห็นทองคำลง เงินบาทอ่อน ก็ต้องฝากย้ำในเรื่องการลงทุน ภัยธรรมชาติ

เดือนนี้ที่บอกว่าแรง วันนี้เพิ่งวันที่ 10 ตุลา เอง ยังมีอีก 21 วัน ก็ต้องฝากให้ระมัดระวัง และวันที่ 17 ตุลา นี้สวดมนต์ไหว้พระ มันไม่ใช่ราหูย้ายเข้าย้ายออกอย่างเดียว อาจจะไปทับพระจันทร์ ทับพระอาทิตย์ ทับลัคนา ทับดาวพฤหัสฯ ซึ่งมีผลต่อดวงเรา

เพื่อความไม่ประมาท ไม่ว่าจะเกิดราศีอะไรก็ตาม จะมีความเปลี่ยนแปลงในรูปแบบที่แตกต่างกัน บางคนอาจจะดีขึ้น ราหูแรง พลิกปุ๊บจะพลิกชีวิตเลย ยิ่งวงการบันเทิง รอราหูเข้ามาชีวิตพลิกเลย ไปในทางที่ดีกระทู้เด็ดน่าแชร์