ส่องด่วนราศีดวงเฮง!! จะได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรู้ใจ


ส่องด่วนราศีดวงเฮง!!  จะได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรู้ใจ

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนเป็นบวก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ความรักน่าอิจฉา คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว แต่วันนี้ต้องควบคุมอารมณ์ได้ดี คนในที่ทำงานสร้างปัญหา อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง เรื่องเงินจ่ายไปยากจะได้คืน คนรักติดลบ คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้นลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ เสนองานไม่ดีระวังเสียเครดิต ด้านการเงินรับจ่ายพอกัน ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความอดทนต่อแรงกดดันต่างๆ จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องงานได้มาก อย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ธุรกิจสินค้าดูแลสุขภาพและความงามได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ คนรักเอาใจยากมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานต้องปวดหัวเพราะคนรอบข้าง มีเรื่องเสียเงินหลายทาง คนทำธุรกิจไม่เหมาะตกลงเซ็นสัญญาเรื่องสำคัญ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ที่จ่ายไปไม่ได้คืนง่ายๆ ความรักลงตัว คนรักช่างเอาใจ สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เสี่ยงปะทะคารมกับคนรอบข้าง ทั้งคนในที่ทำงานและคนในครอบครัว คนทำธุรกิจระวังเอกสารสัญญามีปัญหา การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ด้านความรักก้าวหน้า คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง มีเรื่องหงุดหงิดไม่เอามาถือเป็นอารมณ์ การงานโดยรวมจึงไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรคุณไม่ได้ พูดคุยกับผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการสนับสนุน เหมาะคิดหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ การเงินหมุนเวียนคล่องดี ด้านความรักขาดสีสัน รักใครชอบใครให้เผื่อใจไว้บ้าง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่ระวังวิวาทกับคนใกล้ตัว ศัตรูในที่ลับจะปรากฏตัวให้เห็น การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมาก คนรักนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโอกาสสร้างเครดิตให้กับตนเอง เสนอผลงานต่อที่ประชุมต้องทำให้ดี ผลงานจะได้เข้าตาผู้ใหญ่เจ้านาย สำหรับคนทำธุรกิจถ้าได้เข้าพบลูกค้าต้องพยายามปิดการขายให้ได้โดยเร็ว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรู้ใจ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า แม้งานเยอะแต่ก็ไร้ปัญหา จะเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านความรักต้องให้เวลากันมากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้นกระทู้เด็ดน่าแชร์