5 อับดับราศีดวงดี จะได้เงินก้อน เดือนธันวาคม

5 อับดับราศีดวงดี จะได้เงินก้อน เดือนธันวาคม

เปิดคำทำนายดวงการเงินประจำเดือน ธันวาคม 2560 โดยคำทำนายได้มีการจัดอันดับเอาไว้แล้ว ว่าคนที่เกิดทั้ง 5 ราศีในเดือนธันวาคมนี้มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อน ไม่ว่าจะเป็นจากการเสี่ยงโชค หรือการลงทุนธุรกิจที่ได้ผลกำไรอย่างงอกงาม จะมีราศีไหนกันบ้างแล้วจะตรงกับราศีเกิดของคุณหรือไม่ ตามไปลุ้นกันเลยค่ะ

อันดับที่ 5 ราศีมังกร


เทพธิดาแห่งโชคชะตาคงจะเศร้าหมองที่มังกรมานาน เพราะเดือนนี้มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนแบบงงๆจากการถูกรางวัล การเสี่ยงโชค การแข่งขัน ความเฮงไม่ได้มีเข้ามาบ่อยๆ ยังไงก็อย่าฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายก็ควรระมัดระวัง

อันดับที่ 4 ราศีธนู

ชาวราศีธนูจะได้เงินก้อนจากความฉลาดปราดเปรื่อง การขายงาน ขายไอเดีย โดยเฉพาะอาชีพอิสระ และพ่อค้าแม่ค้าที่จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่เน้นย้ำว่าต้องเป็นการขายเฉพาะไอเดียอันหลักแหลมเท่านั้น ถ้าลอกเลียนแบบคนอื่นดวงชะตาจะพลิกเปลี่ยนจากหัวเป็นก้อย ขาดทุนย่อยยับก็เป็นไปได้

อันดับที่ 3 ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์จะได้เงินก้อนจากการหยิบยืมคนอื่น หรือกู้เงิน ที่มีอัตราดอกเบี้ยน้อยหรือไม่มีเลย แล้วนำเงินก้อนนั้นมาลงทุนกำไรได้อย่างงอกเงย เรียกได้ว่าโชคดีสุดๆ

อันดับที่ 2 ราศีมีน

ด้านการเงินของชาวราศีมีน ถือว่าอยู่ในระดับทรงตัว แต่จะมีเงินก้อนเข้ามา เกิดการค้าขายทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ รวมไปถึงการขายสินค้าที่แปลกแหวกแนว

อันดับที่ 1 ราศีกรกฏ

ชาวราศีกรกฏจะได้ของมีค่าที่แปรเปลี่ยนเป็นเงินได้ เช่น สร้อยทอง แหวนเพชร หรือของเก่าที่มีค่า อยู่ๆก็จะได้ของแบบนี้มาโดยไม่ได้ตั้งใจ

ที่มา : chaokouy.com

กระทู้เด็ดน่าแชร์