6 ราศี ต่อไปนี้เตรียมเฮ!! ดวงดีแบบพุ่งกระฉูด! หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รวย รวย รวย!!

6 ราศี ต่อไปนี้เตรียมเฮ!! ดวงดีแบบพุ่งกระฉูด! หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รวย รวย รวย!!

เตรียมเฮกันเลยจ้ากับ 6 ราศี ต่อไปนี้ ที่"หมอลักษณ์ เรขานิเทศน์" ออกมาฟันธงว่าจะเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ดวงชะตาดีสุดๆ แบบพุ่งกระฉูด หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ราศีที่ว่านั้นก็คือ....

ราศีมังกร ช่วงนี้อย่าทำหุ้นส่วนร่วมกับใคร ช่วงดวง ต.ค-ธ.ค จะเป็นเดือนของโชคลาภและความสำเร็จ งานจะมั่นคงได้บริวาณที่ดี เสี่ยงโชคในช่วงนี้เน้นเลข 741 ไม่ได้ให้หวย แค่ดูตามดวงชะตา และดูจากเลขก็จะพบว่าต้องแต่นี้ไปจนถึงปลายปีชาวราศีนี้จะมีการก่อร่างสร้างตัว ทำให้เกิดความมั่นคงสูงมากนั้นเอง

ราศีเมษ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ชาวราศีนี้ดวงจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง มีลู่ทางในการหาเงิน เรียกได้ว่าสภาพการเงินอยู่ในขั้นดีมาก สิ่่งที่ตั้งใจทำไว้จะประสบผลสำเร็จ เรื่องความรักคนโสดก็จะมีคู่แท้มาหลายคน ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วก็ให้ประคับประคองกันให้ดี

ราศีกรกฏ หลังเดือน ต.ค. ชาวราศีนี้จะมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น ถ้าทำอาชีพค้าขายก็จะรุ่งขึ้้นอย่างเห็นได้ชัด และในเดือน ธ.ค. งานจะเยอะขึ้นจนทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยมาก แต่จะมีเกณฑ์ได้บ้านได้รถคันใหม่

ราศีกันย์ ดวงชะตาดีมาก มีเกณฑ์จะมีทุกอย่าง เงินทองสภาพคล่อง เริ่มต้นทำอะไรก็ดีไปหมด มีเกณฑ์มีชื่อเสียงโด่งดัง ชีวิตมีความสุขแบบสุดๆ มีโอกาสได้บ้านได้รถ ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ส่วนคนไม่ดีต้องมั่นสร้างบุญเยอะๆ เพื่อลบล้างสิ่งที่ไม่ดีออกจากตัวเอง

ราศีตุลย์ ฟ้าเริ่มเปิดให้กับชาวราศีนี้แล้ว แต่อาจจะต้องมีการเจ็บป่วย และพลัดพรากจากคนรัก การงานอยู่ในเกณฑ์ดี แถมจะมีเงินก้อนโตแบบไม่คาดฝัน

ราศีธนู กุศลผลบุญได้สร้างมาจะส่งผลเกื้อกูลให้ชาวราศีธนูจากนี้ไปอีก 1 ปี มีโชคมีลาภ แต่หลังจากวันที่ 1 ธันวาคม ชาวราศีธนูจะมีเกณฑ์ที่จะสำเร็จ มั่นคง หากคุณมีความขยันมากขึ้น และกล้าที่จะลงทุน เป็นหนี้เป็นสิน เหนื่อยแน่นอนจากนี้ไปจนถึง 2 ปี เรื่องความรักนั้นทางที่ดีให้เว้นช่วงปี 61 ไว้ก่อน ใครที่มีอยู่แล้วก็ให้อดทนไว้ก่อน แล้วเริ่มใหม่ในปี 62 ส่วนดวงเดือน ต.ค. จะเกิดโชคลาภก่อนใหญ่ จากตัวเลข 514 ,เดือน พ.ย.จะมีลาภปาก ,เดือน ธ.ค. มีเกณฑ์เดินทางไกล เน้นทำบุญอย่าให้ขาดแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

กระทู้เด็ดน่าแชร์