ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 13 ต.ค.60 ราศีใดไม่ควรจับผิดคนใกล้ชิด ราศีใดได้ข่าวดีจากคนรัก

ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 13 ต.ค.60 ราศีใดไม่ควรจับผิดคนใกล้ชิด ราศีใดได้ข่าวดีจากคนรัก

ดวงใครดวงมัน

วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2560

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.
ท่านทำกิจการงานต่างๆ ไม่สะดวกราบรื่น มีอุปสรรคทั้งตัวบุคคลและเครื่องมือ ญาติพี่น้องเจ็บไข้ได้ป่วย ความสุขสนุกสนานเพียงชั่วครู่ที่ได้รับกลับเป็นความทุกข์ ท่านไม่ควรไปงานรื่นเริงต่างๆ

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.
ท่านมีร่างกายแข็งแรงดี แต่ตกค่ำไปแล้วมักไม่ค่อยสบาย ควรดูแลรักษาพลานามัยให้ดีอยู่เสมอ ผู้ที่นำลาภมาให้ในเวลานี้จะนำความทุกข์มาให้ในเวลาต่อไป การทำงานควรยึดหลักการให้มั่นคง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.
ท่านได้รับสิ่งใหม่ๆ ในชีวิตประจำวันซึ่งคาดไม่ถึง เช่น เพื่อนบ้านไปต่างประเทศนำรถยนต์มาให้ท่านใช้ ท่านก็โชคดีแต่รายจ่ายมากขึ้น ได้รับการยกย่องในด้านความคิดเห็น และวิธีการทำงาน


ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.
ท่านได้รับผลดีในการศึกษาเล่าเรียน ค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องของต่างประเทศ และการศึกษาเล่าเรียนในเรื่องอื่นๆ ด้วย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 05.14 น. มีการติดต่อกับคนเป็นจำนวนมาก ทั้งที่เป็นคนอื่นและคนกันเอง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.
ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายรำคาญใจในเหตุการณ์ประจำวัน เรื่องราวต่างๆ มักชักช้าไม่ทันใจ แต่อารมณ์ดีขึ้นเป็นอันมาก จิตใจเยือกเย็นลงมาก ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นทั้งโดยจำเป็นและไม่จำเป็น จิตใจกว้างขวางเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่


ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านแข็งแรงกระปรี้กระเปร่าขึ้น ดาวอังคารย้ายเข้าราศีกันย์ 15.31 น. ได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีอำนาจมากขึ้น ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าและข่าวดีจากคนรัก


ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.
ท่านได้รับข่าวและเรื่องราวต่างๆ ทั้งเรื่องดีและไม่ดี แต่ทั้งสองเรื่องล้วนเป็นความไม่แน่นอนทั้งสิ้น ควรถือคติว่า หวยยังไม่ออกไม่ควรเลี้ยงโต๊ะ ไม่ควรจับผิดคนใกล้ชิดหรือไม่ควรสงสัยอะไรกัน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.
ท่านได้ลาภจากทางไกล บางสิ่งบางอย่างก็เป็นลาภลอย แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไรท่านมีความปลื้มใจเป็นอันมาก คนโสดเดินทางไกลจะพบรัก ญาติพี่น้องที่อยู่ต่างจังหวัดหรืออยู่ไกลกัน จะมีข่าวดีมาบอกให้ทราบ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะมีเพื่อนใหม่หรือมีบริวารเพิ่มขึ้น ถูกกู้ยืมเงินทอง ได้ข่าวหรือได้รับเอกสารหนังสือที่มีประโยชน์ แต่อาจเป็นหนังสือธรรมะก็ได้ ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนมีข่าวดีมาบอก


ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.
ท่านทำงานได้ไม่สะดวกนักถูกต่อต้านและขัดขวางต่างๆ นานา บางทีก็ถูกใส่ร้าย ท่านมักเชื่อคำยุยงต่างๆ มีทัศนะไม่ตรงกับคู่หมั้นคู่สมรส การแสวงหาลาภทางไกลไม่มีผลดี คนในบ้านจะมีเรื่องราวกับเพื่อนบ้าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.
ท่านจะมีความสำคัญและบทบาทดีเด่นในสังคมของท่าน ทรัพย์สินมีค่าเล็กๆ น้อยๆ จะหาย จะถูกหยิบยืมทรัพย์สินจนเป็นที่น่ารำคาญ การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย ยังไม่ควรรับคนรับใช้ใหม่ในวันนี้

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.
ท่านจะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพศตรงข้าม แต่มักมีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงแอบแฝงปะปนมาด้วย ควรปฏิบัติต่อลาภที่จะได้รับอย่างระมัดระวัง บริวารจะเล่นการพนันหรือดื่มสุรา ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง


กระทู้เด็ดน่าแชร์