สุริยุปราคาแบบเต็มดวงในวันนี้ เปิด 2 ราศีให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง!

สุริยุปราคาแบบเต็มดวงในวันนี้ เปิด 2 ราศีให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง!

พยากรณ์ดวงในเดือนสิงหาคม มีผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์ โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา มีวิธีเสริมชะตาและพยากรณ์ดวง มาให้ผู้ที่เกิดใน 12 ราศีได้ไปปฏิบัติตาม รวมทั้งเผยถึงดวงชะตาในช่วงที่จะเกิดสุริยุปราคาในวันที่ 21 ส.ค.นี้ด้วย

สุริยุปราคาแบบเต็มดวงในวันนี้ เปิด 2 ราศีให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง!

ราศีกรกฎ
เดือนสิงหาคมถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ เพราะเป็นเดือนที่ดาวราหูเปลี่ยนและย้ายราศีจากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกรกฎ ทำให้พระราหูจะอยู่กับดวงของคุณไปอีกประมาณ 1 ปีครึ่ง ข้อควรระวังคือ ดาวดวงนี้อาจทำให้ชาวราศีกรกฎมีเรื่องคดีความ เกิดความวุ่นวาย เรื่องจุกจิกกวนใจการสูญเสียอะไรบางอย่าง ดังนั้นเพื่อความไม่ประมาท คุณควรหาโอกาสไปทำบุญที่เกี่ยวข้องกับพระราหู หรือ "ไหว้ราหู" นอกจากนี้ยังมีสิ่งสำคัญที่ต้องเตือนคือ เดือนนี้ยังไม่ควรตัดสินใจเรื่องสำคัญในชีวิต เช่น เปลี่ยนงาน เลิกกับแฟน เพราะช่วงที่ดวงดาวแรงๆ อาจมีโอกาสที่เราตัดสินใจผิดพลาดจนทำให้เกิดอุปสรรค ปัญหา หรือต้องมานั่งผิดหวังเสียใจในภายหลัง และในวันที่ 21 ส.ค. จะเป็นวันที่เกิดสุริยุปราคาหรือราหูอมอาทิตย์แบบเต็มดวง ซึ่งมีผลต่อตัวคุณค่อนข้างแรง ดังนั้นขอให้ระมัดระวังในเรื่องการตัดสินใจ การเดินทาง หรืออุบัติเหตุในช่วงเวลานั้นให้ดี แนะนำให้สวดคาถาพระราหู ชื่อคาถาสุริยะบัพพาและจันทบัพพา ซึ่งเป็นคาถาที่ช่วยป้องกันภัยจากการเกิดคราส

ราศีมังกร
สิงหาคมเป็นเดือนสำคัญสำหรับชาวราศีมังกร เพราะเป็นเดือนที่พระราหูเปลี่ยนย้ายราศี แต่กลับส่งผลดีเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับทางไกล ต่างประเทศ วงการบันเทิง เคมีภัณฑ์ และธุรกิจในโลกออนไลน์ แต่เพื่อความไม่ประมาท ชาวราศีมังกรควรเตรียมตัวไปทำบุญหรือไหว้พระราหู นอกจากนี้ยังเป็นเดือนที่มีปรากฏการณ์สำคัญคือ สุริยุปราคาในวันที่ 21 ส.ค. ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้ชีวิตคุณมีเรื่องจุกจิกวุ่นวายเข้ามา ดังนั้นต้องระมัดระวังเรื่องการตัดสินใจการเดินทาง เพราะนั่นจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดในเดือนที่ดวงดาวค่อนข้างแรงมากเป็นพิเศษ

กระทู้เด็ดน่าแชร์