เช็คด่วน!! ราศีใดจะมีปัญหาเรื่องเงิน? และราศีใดความรักมีอุปสรรคเพราะพี่น้อง? (20 ส.ค.60)

เช็คด่วน!! ราศีใดจะมีปัญหาเรื่องเงิน? และราศีใดความรักมีอุปสรรคเพราะพี่น้อง? (20 ส.ค.60)

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู


เมษเดินทางระยะใกล้ๆ พฤษภมีปัญหาเรื่องการเงิน มิถุนมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติ กรกฎบริวารนำลาภมาให้ สิงห์พบเพื่อนที่ดี กันย์ทำความดีแล้วได้รับผลตอบแทนทันตา ตุลความรักมีอุปสรรคเพราะพี่น้อง พิจิกเพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาพบกันใหม่ ธนูไม่ควรสอดส่องสนใจในเรื่องของผู้อื่น มังกรของหายได้คืนหรือได้รับข่าวดี กุมภ์ได้บริวารที่เข้มแข็งมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น มีนไม่ควรชวนผู้อื่นมาเที่ยวบ้านหรือไป บ้านคนอื่น

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.


ท่านได้รับความ ยุ่งยากเล็กน้อยจากญาติมิตร ได้ข่าวดีจากกิจการงานที่ทำอยู่ มีการ เดินทางระยะใกล้ๆ ได้บริวารที่แข็งแรง มาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น มีจิตใจรักการพักผ่อนที่เป็นการยิงนกตกปลาล่าสัตว์

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีเรื่องวิตกกังวลหรือขุ่นข้องหมองใจในเรื่องการเงิน เช่น ส่งเงินไปให้ใครแล้วไม่ทราบว่าเขาได้รับหรือไม่ มีรายจ่ายสูงกว่าปกติ พี่น้องส่งคนมาช่วยงานบ้าน มีปัญหาเรื่อง การเงิน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติ กิจการประจำวัน ในบ้านมีเรื่องยุ่งยาก เกี่ยวแก่ความรักและบริวาร การเงินก็ไม่ราบรื่น อาจทำเงินหายหรือลักขโมยจะมีผู้ช่วยทำความสะอาดบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้รับของขวัญของรางวัลที่อาจต้องเสียภาษีตามมูลค่าของสิ่งของนั้นๆ ได้รับการร่วมมือในเรื่องการทำงาน มีสามัญสำนึกที่ถูกต้องในการวางแผนงานต่างๆ บริวารนำลาภมาให้ ได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่มีเรื่องสงสัยอะไรอยู่ก็ตาม จะได้รับความกระจ่างแจ้งในเรื่องราวทั้งหมด ผู้ที่ยังไม่ได้ทำงานจะได้ทำงาน มีรายได้ประจำ มีทัศนะในการดำเนินชีวิตแจ่มใสปลอดโปร่งขึ้น พบเพื่อนที่ดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทมาก แม้ผลที่ปรากฏจะไม่เห็นชัดเจนนักก็ตาม การถูกนินทาใส่ร้ายต่างๆ จะทุเลาเบาบางลง ท่านสามารถใช้ความดีเอาชนะศัตรูคู่แข่งขันได้ ทำความดีแล้วได้รับผลตอบแทนทันตา

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับของขวัญของรางวัลอันมีค่า ผู้ใหญ่ให้วัตถุมงคลอันหายาก ใช้จ่ายด้วยความประหยัดอย่างน่าสรรเสริญ ไม่ควรเชื่อถือเรื่องราวต่างๆ ที่ได้ยินได้ฟังมากนัก ความรักมีอุปสรรคเพราะพี่น้อง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานมีอุปสรรค การใช้ชีวิตประจำวันก็มีศัตรู แต่ท่านมีภูมิคุ้มกันอย่างแข็งแรง เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาพบกันใหม่ เขามีข่าวดีมาบอกท่านด้วย การเดินทางด้วยเรือหรือ ว่ายน้ำนานๆ ไม่ปลอดภัย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีอาการระคายเคืองที่ดวงตา หรือเป็นตาลมตาแดง ตาต้อ ที่ยังพอรักษาให้หายได้โดยง่าย ไม่ควรสอดส่องสนใจในเรื่องของผู้อื่น แม้จะขึ้นเขาลงน้ำก็ช่างเขาเถิด บริวารที่อยู่ห่างไกลจะกลับมาพบท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะพบเหตุการณ์ตื่นเต้นใกล้ๆ ตัว เช่น เกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านที่ท่านอยู่อาศัย คนรักจะเอาใจมากไปจนเกิดความอิจฉาริษยา ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในลักษณะของลาภลอย ของหายได้คืนหรือได้รับข่าวดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้บริวารที่เข้มแข็งมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น ศัตรูพยายามให้ร้ายแต่กลายเป็นให้คุณ จะให้รางวัลแก่ผู้ที่กระทำความดีต่อท่าน จนเป็นที่พอใจอย่างล้นเหลือ มีงานพิเศษเพิ่มขึ้นในระยะยาว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือในทางการงานจากคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอย่างดี ไม่ค่อยแน่ใจในฐานะของตนเองเกี่ยวแก่อนาคตมากนัก ไม่ควรชวนผู้อื่นมาเที่ยวบ้านหรือไปบ้านคนอื่น โปรดอย่าใช้งานเด็กที่ต้องข้ามถนน

 


ที่มา : ข่าวสด

กระทู้เด็ดน่าแชร์