เช็คด่วน!!! ราศีใดความรักจะมีผู้คอยขัดจังหวะ (ระหว่างวันที่ 19-25 มิถุนายน 2560)

เช็คด่วน!!! ราศีใดความรักจะมีผู้คอยขัดจังหวะ (ระหว่างวันที่ 19-25 มิถุนายน 2560)

ดวงรอบสัปดาห์


เสฏฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ในสังคมเดียวกัน อาจได้ไปต่างประเทศตามความมุ่งหมายที่ดีของท่าน เช่น ไปเรียน ไปทำงาน หรือแสวงหาประสบการณ์ ชีวิตประจำวันไม่มีอุปสรรค ทำดีได้ดีทันที ชนะการให้ร้ายป้ายสีทุกอย่าง เหมือนดวงจันทร์ที่ถูกเมฆบัง เมื่อเมฆกระจายแสงจันทร์ก็สาดส่องท้องฟ้าเหมือนเดิม ท่านทำอะไรไปไหนจะอยู่ในสายตาของใครก็ไม่รู้ แต่มิใช่ผู้หวังดีที่ติดตามอารักขาท่าน แต่ท่านมักเคลื่อนไหวอย่างลึกลับอยู่ด้วยอย่าอดทนอดกลั้นจนผิดปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้ลาภเล็กน้อยพอปลื้มใจ เรื่องการเงินรายได้ก็ไม่เป็นปัญหา แต่ทำงานมากเกินกำลังอาจป่วยได้ ถึงอย่างไรการทำหน้าที่ของท่านก็เป็นผลดีมาก ได้รับการสรรเสริญ สดุดี แต่จะถูกคนที่มีความรู้ใช้เล่ห์เหลี่ยมพลิกแพลงกับท่านต่างๆ นานา แต่ก็ทำอะไรท่านไม่ได้ เห็นโจรขึ้นบ้านข้างๆ ซึ่งท่านก็รู้อยู่ว่าเป็นใคร แต่ไม่กล้าบอกเจ้าของบ้าน เพราะกลัวจะมีภัยเนื่องจากเจ้าบ้านจะต้องอ้างท่านเป็นพยาน คนโสดจะรักหนุ่มห้าวหรือสาวหาญ แต่ก็ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะขยายกิจการงาน จะมีการใช้เงินทุน หมุนเวียนมากขึ้น งานของท่านที่ทำสำเร็จแล้วจะมีผู้หยิบขึ้นมาสรรเสริญ ถ้ากำลังทำอยู่จะได้รับการสนับสนุนให้รุ่งเรืองต่อไปอย่างน่ายกย่อง มีเงินทองไม่ควรให้ใครรู้แม้แต่คนในบ้านและญาติที่สนิทที่สุด ระยะนี้ควรระมัดระวังไม่ควรเชื่อถือหรือไว้วางใจ ใครจนเกินไป แม้แต่ผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์ท่านมาก่อน เอกสารสัญญาเก่าๆ จะกลับเป็นปัญหาถึงตัวท่านอย่างนึกไม่ถึง ความรักจะเปิดเผย แต่ก็คลี่คลายไปในทางที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ชีวิตส่วนรวมของท่านเป็นไปในทางที่ดี ปรารถนาสิ่งใดจะได้สิ่งนั้นโดยสะดวก ท่านจะประสบความสำเร็จจากกิจกรรมเก่าๆ ซึ่งจะเป็นแนวทางสำหรับอนาคต ถ้ายังไม่ได้รับค่าตอบแทนก็คงมีโอกาสได้รับหรือยกยอดรวมในระยะนี้ การนัดหมายต่างๆ ถึงอย่างไรยังต้องได้พบ ท่านที่ทำการใหญ่ จะได้รับความร่วมมือจากเพื่อนพ้องบริวารมากอยู่แล้ว ถ้าจะตั้งหน้า ตั้งตาระมัดระวังตัวเอง ท่านจะรู้สึกเกร็งจนทำอะไรไม่ได้เลย ควรปล่อยชีวิตให้เป็นไปอย่างสบายหรือตามบุญกรรมเสียบ้าง ก็ไม่เป็นไร ไม่ต้องดิ้นรนให้เกินไปนักก็มีความสุขดีกว่า เรื่องเสี่ยงโชคยังมีโอกาส

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะรู้สึกมีอาการปวดเมื่อยตามตัวและ ข้อเท้า ถ้าไม่รักษาจะลุกลามต่อไปอีก แม้จะไม่รุนแรงแต่ก็ทำให้ท่านรำคาญหรือเสียบุคลิกได้ ท่านที่ไม่มีรายได้ประจำระยะนี้ ขอให้อดทนต่อไปอีกเล็กน้อย กับเจ้านายหรือผู้บังคับบัญชาอาจจะต้องอดทนกับคนโหดเหี้ยมและปากร้าย เห็นจะต้องทำใจดี สู้เสือไปก่อน ระยะนี้เป็นที่รู้กันทั่วไปว่างานหายาก งานประจำจะมีช่องทางได้รับการทาบทามหรือติดต่อเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง ระวังอารมณ์ขุ่นมัวหรือความใจร้อนของตัวท่านเองไว้ด้วย เกณฑ์อุบัติเหตุแม้คิดว่าไม่มีก็ควรระวังเรื่องแค่เจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ ไว้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะแก้ปัญหาเรื่องการเงินได้ดีขึ้นในช่วงกลางสัปดาห์ ถ้าต้องการความช่วยเหลือจะได้รับความสำเร็จ สมความมุ่งหมาย มีของดีไม่ควรโอ้อวดใครไม่ว่าสิ่งของทองหยอง แม้แต่กับเด็กรับใช้ที่ท่านเชื่อว่านอนสอนง่ายก็ไม่ควรไว้วางใจ ท่านจะปลดเปลื้องภาระในงานหรือเรื่องที่เป็นพันธะคาใจมานานๆ ออกไปได้ กับคนที่มีอาวุโสหรือมีภูมิรู้ดีกว่าท่านจะได้รับการชื่นชมยกย่อง รักษาคุณธรรมและมีสติให้อภัยผู้น้อยจะดีที่สุด แม้แต่กับคู่กรณีก็ไม่ควรผูกพยาบาทแก่กัน ความรักจะมีผู้คอยขัดจังหวะหรือชักใบให้เรือเสีย ทำให้ท่านไม่มีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะเดือดร้อนรำคาญเพราะเรื่องเก่าๆ หรือหนี้สิน รวมถึงข้อผูกพันเรื่องงานและเงินด้วย แต่เรื่องที่เกี่ยวกับความดีที่ท่านมีต่อผู้อื่นจะจืดจางไป ผู้คนจะนึกถึงท่านน้อยลง และมีข่าวลือที่ท่านรู้แล้วโกรธ ดาวพฤหัสฯ โคจรในเรือนวินาศ ท่านจะปิดทองหลังพระหรือเสียสละในสิ่งที่ไม่มีใครเข้าใจ บางคนอาจไม่มีงานทำได้ง่ายๆ ถ้าไม่ระวังตัว ท่านยุ่งยากเรื่องงาน หรือกิจการเกี่ยวกับคนหมู่มาก ไม่ควรทำงานให้สมาคม สโมสร เพราะทำดีไปก็เท่านั้น ไม่มีใครมาเห็นและถูกริษยาด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านอาจหมดความสนใจในสิ่งแวดล้อม รวมทั้งมิตรและศัตรู วิถีชีวิตของท่านแยกจากสังคมหนึ่งไปสู่สังคมอื่น เหมือนแม่น้ำแยกสายตามธรรมชาติ ช่วยให้ท่านมีโลกส่วนตัวที่กว้างขวางแต่สงบกว่าเก่า จะมีเกณฑ์ได้ลาภลอยค่อนข้าง มากหรือดีกว่า ท่านจะโอกาสช่วยคนที่จนอยู่แล้วให้ร่ำรวยขึ้น ท่านที่ยังไม่มีบ้านจะได้บ้านน่าอยู่ อาจซื้อด้วยเงินสดหรือเงินผ่อน ตามอัตภาพ ส่วนท่านที่มีบ้านอยู่แล้วระวังอย่าทำให้เดือดร้อนรำคาญแก่เพื่อนบ้าน อย่าออกจากงานถ้ายังไม่ได้งานใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีโอกาสดีเรื่องการเงินรายได้และ ผลประโยชน์จากธุรกิจการงาน ผู้มีฐานะดีในสังคมจะเกื้อกูลให้ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการค้นคว้าหรือผลิตงานใหม่ออกสู่สังคม ท่านมีความคิดดีๆ แต่จะพูดออกมาไม่หมดเท่าที่คิด ทำให้คนที่ไม่รู้จักท่านคิดว่าท่านไม่มีความสามารถ ใครคิดเช่นนี้ก็เป็นผลดี เพราะท่านจะถูกรบกวนน้อยลง ท่านมักทำงานในแบบการกุศลอยู่เสมอ อาจมีศัตรูซึ่งเกิดจากการยุยงของคนอื่น ไม่ควรพูดจา ล้อเลียนคนที่ไม่สนิทกันจริงๆ โดยเฉพาะอย่าใช้อำนาจรุนแรงแก้ผู้ที่ด้อยกว่าศักดิ์ศรีกว่าท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะคล่องตัวในการเคลื่อนไหว ติดต่อประสานงาน มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก มีความเป็นเป็นอยู่สมถะ เป็นที่นับถือของญาติมิตร ใครพบท่านแล้วจะรู้สึกชื่นชมโสมนัสกลับไป มีจิตใจเข้มแข็งมั่นคง ไม่ค่อยมีสตางค์ใช้หรือมีก็ใช้ไม่ได้ เพราะต้องเก็บไว้ใช้จ่ายในเรื่องอื่นๆ ห้ามขึ้นที่สูงๆ โดยไม่จำเป็นหรือไม่ใช่หน้าที่ ถ้าท่านเป็นผู้น้อยจะมีผู้ใหญ่สำแดงให้เห็น อย่าเผชิญหน้าผู้ใหญ่เช่นนี้ได้จะเป็นการดี การลงทุนที่พอทำได้ควรเป็นงานเล็กๆ ท่านทำเองได้จึงไม่ต้องอาศัยคนอื่นนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีวิถีชีวิตโลดโผนขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็อยู่ในขอบเขตความชอบธรรมและความสันทัดจัดเจนของท่าน ถ้าท่านนำความคิดและพลังที่เกิดขึ้นในระยะนี้ใช้กับการทำงาน ก็จะเป็นความดีความชอบของท่านต่อไป ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง ถ้าเป็นนักการเมืองก็กำลังคิดตั้งพรรคใหม่ มีค่าใช้จ่ายสูง ผู้หาเงินให้ท่าน ใช้จ่ายเริ่มทวงบุญคุณกับท่านโดยไม่หวังเกรงหน้าอินทร์หน้าพรหม ใดๆ ทั้งสิ้น ท่านจะถูกใส่ร้ายด้วยเรื่องไร้สาระ หรือเรื่องยุ่งๆ ที่เกิดขึ้นมานานแล้วแต่ถูกรื้อฟื้นใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีความรู้สึกนึกคิดดุเดือดไปหน่อย ในทางส่วนตัวท่านจะชอบทดลองวิชาการใหม่เพื่อดูให้แน่ว่า จะยังให้ใช้ได้หรือไม่ ใครอยู่ในขอบเขตวิชาการของท่านก็จะเหน็ดเหนื่อยไปตามๆ กัน ปัญหาซึ่งอาจจะเกิดแก่ท่านในระยะนี้คือหนี้สินของคนอื่นก่อขึ้นให้ท่านรับผิดชอบแทน หรือคนอาศัยในบ้านท่านไปดักจี้ปล้นผู้อื่นแล้วหนีเข้าบ้านท่าน ชาวบ้านเกรงใจท่านก็ไม่กล้าเอาเรื่อง แต่บารมีของท่านร่อยหรอลงไปเรื่อยๆ คนโสดจะได้พบกับคู่ครองที่เป็นพ่อม่ายหรือแม่ม่ายที่ขยันทำมาหากิน

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์