หมอช้าง เผยราศีดาวรุ่งดาวร่วง หลังสงกรานต์ ราศีใดดวงพุ่งแรง-มีข่าวดี!

หมอช้าง เผยราศีดาวรุ่งดาวร่วง หลังสงกรานต์ ราศีใดดวงพุ่งแรง-มีข่าวดี!


เปิดดวงเข้าสู่ปีใหม่ไทยแล้ว – ปีนี้ฤกษ์เข้าสู่มหาสงกรานต์ตรงกับวันที่ 14 เมษายน เวลา 15.14 น. ที่ผ่านมา โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ราศีดาวรุ่งดาวร่วง หลังปีใหม่ไทย ดังนี้

ราศีสิงห์ – ราศีของความก้าวหน้า ใครที่รอปรับเปลี่ยน โยกย้ายตำแหน่ง เรื่องงาน จะมีตัวช่วยที่ดี ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน ได้ปรับตำแหน่งหน้าที่ที่สูงขึ้น ต้องมีเรื่องให้รับผิดชอบมากขึ้น แต่คนที่จะเข้ามาอิจฉา นินทา ก็มีเยอะมากด้วยเช่นกัน

ราศีเมษ – ราศีโดดเด่นแซงหน้าคนอื่น จังหวะดวงดาวมีความก้าวหน้า ทำให้เกิดความสำเร็จ ข่าวดี ใครตั้งใจไปเรียนต่อ สอบเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ช่วงนี้หลังจากสงกราต์ไปแล้ว จะเป็นช่วงที่ดีมากๆ ของคนราศีเมษ แต่ข้อควรระวัง คือ ปัญหากับบริวาร ลูกน้อง มีเรื่องจุกจิก หยุมหยิม แต่โดยตัวของราศีเมษ ถือเป็นราศีที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงมาก

ส่วนราศีที่ต้องระมัดระวัง 2 ราศี คือ ราศีมังกร – ต้องระวังมากเรื่องของศัตรู การถูกอิจฉา ปองร้าย หรือ เข้าหน้าผู้ใหญ่ไม่ติด มีเรื่องราวให้ถูกจับผิดบ่อยช่วงนี้

ราศีพิจิก – ช่วงนี้มีเรื่องงานด่วนเข้ามาเยอะ มีเรื่องเซอร์ไพรส์ งานเข้ากะทันหัน ทำให้ถูกการเปลี่ยนแปลง วุ่นวาย ถูกเลื่อน ถูกยกเลิก หรือ เดินทางบ่อย มีอุปสรรคปัญหาเกิดขึ้นมาก ราศีพิจิก ต้องวางแผน จัดการตัวเองให้ดี

โดยหลังสงกรานต์ เรียกว่า เข้าสู่ กาลโยค (การกำหนดฤกษ์ยามตามหลักโหราศาสตร์ของแต่ละปีเป็นธงชัย อธิบดี อุบาทว์ โลกาวินาศ) ใหม่ ด้วยกระทู้เด็ดน่าแชร์