ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 เม.ย. 2560 ดวงใครดวงมัน 2ราศรีที่วันนี้จะโชคดี!!

 ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 เม.ย. 2560 ดวงใครดวงมัน 2ราศรีที่วันนี้จะโชคดี!!

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 เม.ย. 2560

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านเป็นผู้ที่มีดวงชะตาโลดโผนพิสดารมาก แต่ระยะนี้ดาวพระเคราะห์โคจรไม่ปกติหลายดวง มีผลกระทบถึงท่านในทางที่ไม่คาดหมายต่างๆ อาจรับผู้เป็นศัตรูกันเข้ามาอยู่ด้วย พวกเขาจะทำร้ายกันเอง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะเข้าไปอยู่ในสถานที่ลึกลับแปลกประหลาด หรือขึ้นไปอยู่บนตึกสูงแล้วไฟฟ้าดับใช้ลิฟต์ไม่ได้ ถ้ามีการเดินทางไกลจะเป็นไปด้วยความลำบาก ถูกโกงหรือขโมยเงินทองสิ่งของมีค่า ถ้าของหายยังหาไม่พบ

าศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านหรือแฟนของท่านจะมีอาการท้องเสียหรือได้รับสารพิษจากอาหาร เป็นวันที่มักลืมเรื่องราวสำคัญๆ หรือนัดกับใครไว้แล้วเขาผิดนัด อาจหลงพูดกับคนไม่รู้จักกันเป็นเวลานาน เข้าใจผิดกันไปคนละทางสองทาง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับการติดต่อขอความช่วยเหลือจากคนที่ตกทุกข์ได้ยาก มีรายจ่ายสูงขึ้นแต่รายได้คงเดิม เป็นอิสระแก่ตนเองอย่างเต็มที่ การคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ถูกต้อง อาจรับอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ปลอดภัย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านเหินห่างจากญาติมิตรและพวกพ้อง เพื่อนๆ นัดกินข้าวกลางวันกันเขาก็ไม่บอกท่าน แต่ท่านก็ไม่กระทบกระเทือนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับการยกย่องนับถือจากผู้ร่วมงานคนละสาขา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับผลประโยชน์จากกิจการงานอดิเรกหรืองานพิเศษมากกว่างานอาชีพ ญาติมิตรที่มีปัญหาในทางการงานหรือความเป็นอยู่ พากันมาหาด้วยความตื่นเต้น ไม่ควรตั้งความหวังที่เลื่อนลอยในสิ่งต่างๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ถนนหนทางที่ท่านใช้เป็นประจำมีการเปลี่ยนแปลง เกิดการสับสนอลหม่านในหมู่ผู้ร่วมงาน การเที่ยวกลางคืนอาจมีอันตรายที่นึกไม่ถึง ได้รับการคุ้มครองป้องกันภัยอย่างดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทุ่มเทในการทำงานมากไปจนอาจมีการเจ็บไข้ตามมา ได้ลาภเป็นทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับมีราคา ไม่ควรเที่ยวเตร่หรือดื่มสุรากับคนที่ท่านไม่รู้จัก หรือเข้าไปในที่เปลี่ยว ได้รับของปลอม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับคำบอกเล่าหรือได้เห็นเหตุ การณ์แปลกๆ หรือพิธีกรรมที่น่าตื่นเต้น ถูกชักนำเกลี้ยกล่อมให้เข้าสมาคมที่ปิดบังอุดมการณ์ ถูกกู้ยืมหรือเรี่ยไรเงินสดก้อนใหญ่ มีความแน่วแน่ในการดำเนินชีวิต

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความกล้าหาญและเข้มแข็ง ผู้ใหญ่อาจให้ท่านชำระสะสางกรณีทุจริตต่างๆ ในที่ทำงาน หรือสืบสวนทำความกระจ่างแจ้งเหตุการณ์ลึกลับ บริวารถูกผู้อื่นยุแหย่ให้เข้าใจท่านผิด

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีรายได้มากหรืออาจมีโชคทางการเงินจนมั่งมีขึ้นได้ การเปลี่ยนแปลงฐานะทางการเงินของท่าน อาจทำให้สูญเสียมิตรสหายจำนวนหนึ่ง ได้รับความนับถือเกรงใจจากหมู่คณะ มีผู้แนะนำให้ลงทุนหรือเล่นการพนัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำงานได้ผลเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานที่มีอัตราเงินเดือนน้อยกว่าก็ชื่นชมยินดีในความใจกว้างของท่าน มีผู้มาเสนอวิธีหารายได้เพิ่มเติมซึ่งท่านไม่ควรเชื่อถือ ท่านทำความดีแล้วได้ผลดีตอบแทนแน่นอน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์