เช็คด่วน!!! ราศีใดเพื่อนนำลาภมาให้วันนี้!!!

เช็คด่วน!!! ราศีใดเพื่อนนำลาภมาให้วันนี้!!!

ดวงใครดวงมันจ้าาาาา

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับความยุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ เพราะไปออกรับแทนผู้อื่นโดยไม่จำเป็น เครื่องประดับที่มีราคาอาจชำรุดเสียหาย ได้รับการยกย่องสรรเสริญในกิจการงานที่ท่านทำสำเร็จแล้ว มีภูมิคุ้มกันที่มองไม่เห็น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับข่าวดีเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ผู้ร่วมงานหรือเพื่อนบ้านที่อ่อนกว่านำลาภและความหวังที่ดีงามมาสู่ท่าน จะเริ่มรู้สึกตัวว่าเงินสดเล็กๆ น้อยๆ ที่ท่านเก็บไว้ในลิ้นชักโต๊ะทำงานหายไป

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็งในการทำกิจการต่างๆ ทุกอย่าง การตัดสินใจเด็ดขาดตรงไปตรงมา ดาวอังคารให้คุณแก่ท่านในวันนี้อย่างสูง ชนะศัตรู ท่านที่ศึกษาเรื่องใจตนเองอาจรู้วิธีชนะใจ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานทุกเรื่อง รับฟังคำแนะนำต่างๆ โดยไม่มีการถือเขาถือเรา ไม่ควรดูการแข่งขันหรือการกีฬาต่างๆ โดยใกล้ชิด หุ้นส่วนผู้ร่วมงานคนรักนำลาภมาให้ ควรงดไปไหนๆ ทางน้ำ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้รับผลกระทบจากปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ ไม่ว่าเป็นเรื่องทางบ้านเรื่องของพี่น้องหรือเหตุการณ์ในที่ทำงานก็ตาม ไม่ควรพาเด็กเล็กลูกของเพื่อนบ้านไปเที่ยว ร่างกายไม่แข็งแรง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านเดินทางไม่ค่อยสะดวกอาจเกิดอุปสรรค หรือความยุ่งยากแก่พาหนะที่ท่านใช้ ไม่ควรมอบให้ผู้ใดจัดการเรื่องเงินสดแทนท่าน ไม่ควรเกี่ยวข้องกับกิจการใดๆ ที่มีผู้จัดขึ้นในแบบมีลับลมคมใน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีการตัดสินใจไม่ค่อยถูกต้องนัก จะมีการไปเที่ยวดูหนังฟังเพลงกับเพื่อนหน้าใหม่ แล้วเขานำกระเป๋าสตางค์ของท่านเชิดหายไป ไม่ควรมีรักใหม่ไม่ว่าเพราะเหตุใดก็ตาม เพราะพี่น้องขัดขวาง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านอาจจะได้รับการนำเที่ยวในสวนสัตว์ หรือมีผู้นำสัตว์เลี้ยงที่อาจมีปัญหาต่อไปในภายหน้า เช่น เสือหรือหมีมาให้ จะแตกแยกความเห็นเรื่องการงานกับหมู่คณะ มีการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวแก่บ้านของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะมีการตัดสินใจแบบเสี่ยงๆ หรือคิดว่าเป็นอย่างไรก็เป็นกัน โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก หรือความขัดแย้งในเรื่องผลประโยชน์เป็นเรื่องแบบชิงรักหักสวาท เย็นวันนี้ได้เงินสดก้อนหนึ่งหรือได้ลาภที่ไม่มีศัตรู

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับผู้ร่วมงาน หรือเกิดการโต้แย้งกันกับคู่หมั้นคู่สมรสโดยไม่จำเป็น วันนี้ท่านไม่เคารพความคิดเห็นของผู้เกี่ยวข้องเท่าที่ควร มักขาดความรอบคอบในเรื่องการเงิน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านไม่ค่อยพอใจบุคคลหรือสิ่งแวดล้อมโดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มักโต้แย้งหรือขัดคอญาติมิตรที่นำข่าวมาบอกโดยไม่ตั้งใจ ความคิดเห็นของท่านขัดแย้ง กับของผู้อื่น ไม่ควรแนะนำญาติมิตรในเรื่องปรัชญา

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะแพ้อาหาร อากาศและสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ถ้าออกกำลังกลางแจ้งจะเป็นหวัดทันที ทรัพย์สินสิ่งของมีราคาจะหายโดยกว่าจะรู้ก็อีกหลายวัน ถ้ารู้วันนี้หาพบ ผู้ที่มาหานำความหวังดีมาให้

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์