ดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 ตามราศี

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 ตามราศี

เมษมีโชคลาภได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่า พฤษภโชคดีเรื่องของความรัก มิถุนมีปัญหาในเรื่องการเงิน กรกฎได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่ สิงห์ถ้ามีอาการเจ็บป่วยจะรักษาให้หายโดยเร็ว กันย์การแสดงความคิดเห็นต่อผู้อื่นไม่ได้ผล ตุลจะได้ลาภจากบริวารเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง พิจิกได้รับความยุ่งยากจากบริวาร ธนูท่านชนะในการต่อสู้แข่งขัน มังกรคำขอร้องใดๆ จากท่านไม่เป็นผลจากผู้ใหญ่ กุมภ์การนำเรื่องคนอื่นพูดต่อเป็นภัยแก่ท่าน มีนพึ่งผู้ใหญ่ช่วยเหลือไม่เป็นผล

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีโชคลาภได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่ง ของมีค่าสวยงาม การขอร้องต่างๆ ได้รับความสำเร็จด้วยดี บริวารมักทำการโดยประมาทพลาดพลั้งต่างๆ ท่านทำความดีหรือช่วยเหลือใครก็ถูกนินทาว่าทำบุญเอาหน้า

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับทรัพย์สินเครื่องประดับสวยงามเป็นอันมาก มีโชคดีในเรื่องของความรัก แม้แต่จะรักคนที่พ่อแม่พี่น้องหวงก็ไม่ผิดหวัง การติดต่อกับใครเป็นกรณีพิเศษต้องอาศัยความพยายามเป็นอันมาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีปัญหาในเรื่องการเงินจะต้องแก้ไข เรื่องจะไม่ผ่านพ้นไปได้โดยง่ายต้องใช้ความพยายามกันตามสมควร ถ้าเข้าหาผู้ใหญ่ต้องทำตามขั้นตอนอย่าข้ามขั้น เพื่อนที่มีอิทธิพลช่วยเหลือท่านได้ทุกเรื่อง บริวารดื้อดึง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะนำเพื่อนพวกหนึ่งไปพบปะเพื่อนอีกพวกหนึ่ง ซึ่งมีความคิดเห็นและความเป็นอยู่แตกต่างกันมากจนเข้ากันไม่ได้ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่ บริวารทำความดีไว้แก่ท่านเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้พบการนินทาใส่ร้ายผู้ที่ไม่มีความผิด แต่ช่วยอะไรไม่ได้เพราะเขามีอิทธิพล ท่านเองอย่าเผลอพูดติเตียนใครก็แล้วกันเพราะอาจเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นก็ได้ ถ้ามีอาการเจ็บป่วยจะรักษาให้หายได้โดยเร็ว

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.


ท่านสนใจในการรักษาบำรุงร่างกายเพื่อให้พ้นโรคภัยเป็นอย่างดี อาจได้ยาและอาหารดีๆ มารับประทาน ทัศนะที่มีต่อเหตุการณ์ต่างๆ ในระยะนี้ เป็นไปอย่างกว้างขวางมาก การแสดงความคิดเห็นต่อผู้อื่นไม่ได้ผล

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากบริวารเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งบางทีก็เป็นจากการรีดนาทาเร้นมาจากผู้น้อย แบบรีดเงินค่าเช่าบ้านจากชาวบ้านหรือตลาด ซึ่งท่านไม่เห็นด้วยเป็นอันขาดและหาทางระงับได้ทันที

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านเป็นอีกชาวราศีหนึ่งซึ่งจะได้รับความยุ่งยากจากบริวาร เช่น นำชื่อของท่านไปซื้อของซึ่งเชื่อเขาไว้ทั้งตลาด โดยท่านไม่รู้เห็นอะไรด้วย แต่ยังโชคดีที่มีผู้รู้เห็นมาบอกให้ทราบเสียก่อน การแก้ไขยากพอสมควร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านชนะในการต่อสู้แข่งขันต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวกับการกีฬา แต่อาจเป็นการประมูลและผลประโยชน์ในการค้า ได้รับการชำระหนี้และของหายได้คืนแม้แต่การถูกโจรกรรมก็ตาม การรักษาพลานามัยได้ผลดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะขอความช่วยเหลือให้ญาติ มิตรของท่านซึ่งกำลังได้รับความลำบาก แต่ผู้ใหญ่ของท่านมีความเกลียดชังพวกเขาเป็นอย่างยิ่ง คำขอร้องใดๆ จากท่านจึงไม่เป็นผล เสียทั้งกำลังใจและความเชื่อถือ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเรื่องของคนอื่นมากนัก แม้แต่เขาให้เงินเพื่อนยืมไปก็ไม่ควรแนะนำว่าเขาควรจะทำอย่างไรกับเงินก้อนนั้น การนำเรื่องของคนอื่นที่ท่านทราบมาพูดต่อ เป็นภัยแก่ตัวท่านเองอย่างยิ่ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีดาวประจำราศีที่โคจรในตำแหน่งไม่เหมาะสมกับดวงของท่าน การหวังพึ่งพาอาศัยให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือก็ไม่เป็นผล ทางที่ดีควรช่วยตัวเองไปตามยถากรรมดีกว่า อย่าคาดหมายอะไรเกินไปนัก


ที่มา ข่าวสด

หมอทรัพย์ สวนพลู

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์