‘ดวงรายวัน’ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561

 ‘ดวงรายวัน’ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Queen of Pentacles) วันนี้โชคดีมีเงินจากลาภลอย ฟลุกๆ ทำให้มีเงินใช้จ่ายคล่องมือขึ้น งานเดินหน้าผลงานเด่นชัดเจน ค้าขายเริ่มดีขึ้นหลังจากซบเซาหลายวัน ความรักเริ่มดีขึ้นหลังจากขัดแย้งกันมาหลายวัน  ทำให้ใจค่อยโล่งเสียที   

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้งานเดินหน้าด้วยความตั้งใจทำงานของเรา ธุรกิจส่วนตัวไปได้ดีหลังจากมีหุ้นส่วนเข้ามา การเจรจาสำเร็จดำเนินไปด้วยดีมีช่องทาสำเร็จ ความรักแม้มีบาดหมางแต่ก็คืนดีกันได้ เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน ถ้าหวังโชคลาภได้ไม่คุ้มเสีย


ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of cups) วันนี้เมีลาภลอยเข้ามาจากคนสนิท คนที่เล่นหุ้นไว้ได้เงินใช้ก้อนใหญ่ ความรักชื่นมื่นเข้าใจกันและกัน ส่วนคนที่แอบลุ้นใคร เขามีท่าทีต่อเราดีขึ้น งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ  กิจการเดินหน้าได้คนช่วย


ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) วันนี้โล่งใจงานลุล่วงเกินแผนที่วางไว้ ค้าขายได้เรื่อยๆอย่าคาดหวังมาก เงินทองเข้าขวาออกซ้าย บ่ายๆระวังคนมายืมเงิน ความรักห่างกันบ้างก็ดี มิฉะนั้นจะมีปัญหากันไว้ดีกว่าแก้


ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) วันนี้คนที่มีธุรกิจส่วนจะโล่งใจ เพราะลูกค้านำเงินมาชำระให้ ทำให้สภาะวคล่องทางธุรกิจดีขึ้น โชคลาภมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ควรนำเงินส่วนหนึ่งทำบุญเสียบ้าง ความรักสดใสเพราะเคลียร์ปัญหาคาใจกันได้ วันนี้ชีวิตสดใสกว่าเดิม


ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชินี  (The Empress) วันนี้เงินทองคล่องมือ มีโชคลาภจากคนใกล้ชิดสนิทใจ ความรักไปได้ดี มีความห่วงใยกันและกัน งานเด่นจนโดนคนอื่นหมั่นไส้ การงานส่วนตัวเจรจาลุล่วงดังที่ลุ้นไว้


ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 10  ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้ความรักสดชื่นเข้าอกเข้าใจกัน และคนที่แอบชอบใครเขาเริ่มมีท่าทีตอบรับ เงินทองคล่องมือหวังโชคมีเงินเข้ามาฟลุกๆแต่ไม่ใช่ก้อนใหญ่ งานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ ค้าขายไปได้ดีมีลูกค้าเพิ่มขึ้น 

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา

เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-629-8799

ที่มา naewna

กระทู้เด็ดน่าแชร์