เช็คดวง ประจำวันที่ 18 มกราคม 2560 !

เช็คดวง ประจำวันที่ 18 มกราคม 2560 !

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้เรื่องที่เคยร้ายๆ หรือเป็นปัญหาที่เป็นเงื่อนปมที่เหมือนจะแก้ไม่ตก จะเริ่มเห็นลู่ทางดีขึ้นบ้าง งานจะเริ่มมีอนาคตสดใสดีขึ้นอย่างมาก เรื่องที่เกี่ยวกับคำพูดถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ไม่ควรพูดหักหาญน้ำใจใคร บุตรหลานอาจจะจากไป หรืออาจมีเรื่องที่ทำให้ต้องดึงเงินไปใช้มากหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้อารมณ์ของท่านอ่อนไหวง่าย ดาวพฤหัสโคจรเดินหน้าในเรือนอริ คงต้องระวังความใจเร็ว หรือมีความคิดหละหลวมเอาแต่ได้จนไม่ได้คำนึงถึงข้อผิดพลาด คงต้องระวังความผิดพลาดหรือเรื่องที่ทำให้คนรักคู่ครองต้องหมองใจกัน จะมีรายจ่ายมาก เรื่องภาระหนี้สินที่มีอยู่ก็ยังไม่จบลงไปง่าย คนรักมักจะจู้จี้จุกจิกกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้อารมณ์ค่อนข้างเร่าร้อนรุนแรง บางทีก็มีโทสะเกิดขึ้นได้ง่าย ไม่ควรเข้าไปก้าวก่ายหรือขัดขวางการทำมาหากินของคนอื่นโดยไม่เจตนา วิธีแก้ไขควรอยู่ในความสงบ ไม่อ่อนไหวต่อการกระทำและคำพูดใดๆ บางท่านอาจขัดแย้งกับผู้ร่วมงานไม่ว่าใครก็ตาม บางเรื่องท่านอาจวางเฉย หรือเอาหูทวนลมเสียบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้งานมักสะดุดหรือไม่ค่อยราบรื่น บรรยากาศในงานและสิ่งแวดล้อมของท่านเริ่มมืดมน งานอาชีพรวมทั้งกิจกรรมทางสังคมทั้งส่วนตัวและส่วนรวมไม่มีความก้าวหน้า ท่านจะเฉื่อยชาไม่ทันเหตุการณ์ และมักจะปล่อยให้โอกาสดีๆ ผ่านไปเปล่าๆ ถ้าเล็งผลเลิศทางธุรกิจก็มักจะผิดหวัง ธุรกิจและการประสานประโยชน์ระยะนี้ยังไม่ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะมีความหวังในเรื่องที่ทำตัวให้เด่นดังในวงการงานของท่านมากขึ้น ธุรกิจติดต่อยังมีอุปสรรคไม่ค่อยราบรื่นหรือไม่คล่องตัวอย่างที่คิด ท่านกลับจะต้องมีรายจ่าย หรือมีโอกาสเงินฝืดได้ง่ายขึ้น ช่องทางทำมาหากินจะทำให้เกิดความสุข การเดินทางไม่สะดวกหรือมีปัญหาที่ค่อนข้างยุ่งยาก จะคาดหวังอะไรมากนักไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะหงุดหงิดคิดมากในเรื่องงานมากหน่อย ถ้าอยู่ในวัยที่ต้องศึกษาเล่าเรียน การเรียนค่อนข้างจะอ่อนตัวลงไปมากๆ เรื่องงานไม่ราบรื่น ผู้ใหญ่จะไม่ช่วยเหลือหรือไม่ดูดำดูดีกับท่านมากนัก บางคนก็อาจจะห่างเหินจากผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์ไปได้ด้วย เรื่องความมีหลักเหลี่ยมก็น้อยลงไป คนรักหรือคู่ครองมีโอกาสห่างเหินหรือจากกันไปชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้เรื่องที่เคยร้ายหรือเป็นปัญหาที่มีเงื่อนปมที่เหมือนจะแก้ไม่ตกจะเริ่มเห็นลู่ทางสว่างไสวดีขึ้น งานเริ่มมีอนาคตสดใสขึ้นอย่างมาก เรื่องเกี่ยวกับคำพูดถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ก็ไม่ควรติดต่อหรือขอความช่วยเหลือใคร ศัตรูและคู่ครองมีโอกาสห่างเหินกันหรือต้องจากกันเพราะความจำเป็นชั่วคราว เรื่องการเงินจะมีโอกาสหาได้ง่ายขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะพบกับเรื่องดวงชะตาตกค่อนข้างรุนแรงหน่อย ท่านจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเฉื่อยชามากขึ้นไปอีก ไม่ค่อยขยันหมั่นเพียรเท่าที่ควร งานที่ทำอยู่จะมีปัญหาหรืออุปสรรคค่อนข้างมาก สุขภาพก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ควรระมัดระวังให้ดี คนที่อ่อนเพลียง่ายอยู่แล้ว จะรู้สึกว่าต้องผจญภัยกับปัญหาสุขภาพรุนแรงขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะทำงานหรือวางแผนด้วยความสุขุมรอบคอบมากขึ้น ถ้าอยู่ว่างๆ และควรทำงานได้แล้วจะได้งานทำตามความสามารถระดับปริญญาตรีขึ้นไป การวิ่งเต้นใดๆ ในเรื่องงานมักไม่ช่วยให้สมประสงค์ได้ ควรใช้ความรู้ความสามารถให้เต็มที่ ได้แต่งงานกับคนที่ท่านรักและรักท่าน จะมีโชคดีทางการเงินเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านกังวลเรื่องรายจ่าย จะลงทุนกิจการใหม่ๆ หรือบูรณะอาคารบ้านเรือนให้เหมาะสมกับสังคมและสิ่งแวดล้อม ชนต่างภาษาทำความยุ่งยากเดือดร้อนรำคาญให้แก่คู่สมรสและบุตรหลานของท่าน จะใช้อำนาจขจัดผู้ที่มีพฤติกรรมเป็นปรปักษ์ในการทำงานให้พ้นวงจรของท่านไปได้ด้วยดี มีการสอดส่องพฤติการณ์กันอย่างเงียบๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านใช้วาจาเชือดเฉือนเพื่อนผู้หนึ่งที่หัวใจของเขาร่องแร่งไม่มีชิ้นดี ไม่ต้องมองหน้ากันอีกต่อไปชั่วกัลปาวสาน ส่วนท่านเองเมื่อรุนแรงไปแล้วก็นึกเสียใจ ท่านได้ทอดทิ้งเพื่อนคู่ทุกข์คู่ยากให้อดอยากจนตายแต่เลี้ยงดูผู้ที่ไม่เอาไหนตั้งหลายคน ท่านจะขุ่นเคืองกับผู้ใกล้ชิดในผลประโยชน์และเกียรติยศชื่อเสียง ซึ่งนำไปสู่ข้อแตกแยกอื่นๆ อีกหลายกรณี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ไม่ว่าท่านจะได้อะไรก็เป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับผู้อื่น บางอย่างไม่นึกว่าจะได้ก็กลับพบช่องทางที่จะได้ ความหวังอันสูงส่งกลับเป็นจริงในช่วงเวลาสั้นๆ การเงินยิ่งพยายามมากก็มีโอกาสได้มาก ถึงแม้จะมีเรื่องอื้อฉาวหรือเอะอะอยู่บ้างก็ไม่ค่อยมีใครถือสาหาความ อารมณ์จะเย็นขึ้น คงมีความอดทนกับเรื่องที่รอคอย เพศตรงข้ามจะให้ลาภ


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์