เช็คดวง ! วันที่ 9 มกราคม

เช็คดวง ! วันที่ 9 มกราคม

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ 

อาทิตย์ไม่เหมาะเปิดกิจการ จันทร์ขอสินเชื่อจากธนาคารไม่สำเร็จง่าย ๆ 
อังคารการเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน พุธคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน 
พฤหัสฯคนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม ศุกร์การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี 
ส่วนเสาร์นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า หลายคนได้ลาภจากการเดินทาง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้โทษ มีเรื่องเหนื่อยใจตั้งแต่เช้า ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว คนรอบข้างสร้างปัญหา การเงินรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว เปิดกิจการจะขาดทุน ระบบขับถ่ายมีปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ขอสินเชื่อจากธนาคารไม่สำเร็จง่ายๆ ระบบหายใจติดขัด คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ แต่การเงินพร้อมรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ใครมาชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะล้มเหลว งดเดินทางไกล ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า สุขภาพกายใจปัญหา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์