เช็คดวง ! วันที่ 11 มกราคม 2559

เช็คดวง ! วันที่ 11 มกราคม 2559

พยากรณ์วันพุธที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2560 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 03.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์นางพญา ผู้หญิงเป็นใหญ่ ผู้หญิงมีบทบาทสูงในการตัดสินใจ เหมาะทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิง แพรพรรณ เครื่องหอม ของสวยงาม และเป็นวันที่ห้ามแต่งงาน ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ ห้ามตั้งศาลพระภูมิทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นระวังรอบคอบไว้ด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านเหนือ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันออก แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสียห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ปัญหาต่างๆวันนี้ จะเจรจาได้สำเร็จ ขอให้อดทนหนักๆ จะผ่านทุกเรื่องไปด้วยดี มีเกณฑ์ต้องใช้เงินเยอะ เงินเข้าเยอะ เป็นช่วงดวงกำลังขึ้นดีเชียว มีโชคในเรื่องรักใคร่เข้ามา หากนอนหนาว ชีวิตช่วงนี้จะมีเรื่องให้อบอุ่นใจขึ้น แต่ยังเป็นความสัมพันธ์ที่เหมือนชักคะเย่อ คือเย้ากันไปมายังไม่ได้ก้าวหน้าจริงจังอะไรสุขภาพยังอ่อนแอ ป่วยไข้ง่าย หมดแรงอ่อนล้าง่าย ที่ป่วยยังทรงๆ หายช้า ดูแลให้อบอุ่นไว้ดีๆ

เกิดวันจันทร์

เป็นช่วงเสน่ห์ในตัวแรงจั๋งๆได้ฉอเลาะเจ๊าะแจ๊ะต่อปากคำอย่างสนุกจนเลยเถิดไปได้ ต้องระวังดีๆ วางตัวดีๆด้วย การงานนั้นเพราะแจ่มใสก้าวหน้าจึงมักมีคนคอยริษยาทิ่มแทง ขอให้ใช้คุณธรรมตั้งรับ ถือคติเมตตาใครไม่ได้ ก็อย่าไปยุ่งกับเขาเลย...และอย่าไปโปรยเสน่ห์หว่านรอยยิ้มอย่างไม่บันยะบันยังนักคนอ่อนไหวอ่อนแอมันมีเยอะ จะเป็นบาปกรรมติดตัวไปโดยใช่เหตุ สุขภาพยังขาลง ป่วยง่ายหายช้า อย่าสมบุกสมบัน การเงินดีกับการติดต่อหน่วยงานศาสนา เรื่องทางการภาวนา หรือติดต่อต่างประเทศติดต่อระยะไกล เสียเยอะได้เยอะมาพร้อมๆกัน

เกิดวันอังคาร

วันนี้สิ่งที่พยายามจะเหนื่อยมาก แต่ผลดีรออยู่ คนที่ป่วยไข้จะทุเลา ได้รับการดูแลที่ดี เรื่องการเงินนั้นยังเข้าออกคล่องมือ มีโชคทางการเงินจากงานด้ารศิลปะ ของสวยงาม ข้าวของเกี่ยวกับอารมณ์ความรู้สึก ความรัก แต่ไม่ใช่การเสี่ยงโชค หลวมตัวไปเล่นจะเสียเงินฟรี จะได้สุขสบายใจมากขึ้นในเรื่องความรัก ส่วนคนที่กำลังสร้างสัมพันธ์ใหม่ๆ ก็มีความก้าวหน้าไปได้แจ๋ว ให้ยิ้มฮิฮิได้ โดยไม่ต้องไปโพนทะนาให้ใครฟัง สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดี ทุเลาแล้ว

กิดวันพุธกลางวัน

จะไม่ค่อยยอมอะไรง่ายๆซึ่งเป็นเรื่องดี เพราะจะทำให้แก้ปัญหาได้อย่างไม่ต้องคาราคาซัง บริวารลูกน้องจะช่วยเหลือ เป็นกำลังให้หลายอย่าง แต่สุขภาพยังไม่ค่อยดี ป่วยง่ายหายช้า หมดแรงง่ายอยู่สักหน่อยผู้ใหญ่คนมีชื่อเสียงพาโชคทางการเงินและความสบายใจมาสู่แต่ช่วยดูดีๆเรื่องการใช้เงินด้วย ต้องเอาไปช่วยเหลือ หรือแก้ปัญหาซะมาก ถึงได้เข้ามาแต่ก็พร้อมจะควักให้คนอื่นอีกมาก ความรักยังค้ำชูกันไปเรื่อยๆ ที่โสดก็จะมีเพื่อนดีคนดีมาทำให้ไม่เหงา

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้วัวควายเรียกพี่ พร้อมจะลุยและมีเหตุให้ต้องลุยงานหนัก เป็นช่วงมีพลังพิเศษในเรื่องรักใคร่ ระวังตัวอ่อนใจอ่อน หรือมือไวจะเผลอไปจับไปคลำผู้คนเอาได้ง่ายๆ ส่วนตัวคุณองก็แสนเสน่ห์เย้ายวนให้คนมาอยู่ใกล้ รักพาทรัพย์เข้ากระเป๋า นุงนุงชอบกลในเรื่องรักและเรื่องเงินไปพร้อมๆกันติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ พาทรัพย์พาโชคเข้ามาหา สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

การประสานงานทางการเงินไม่ค่อยดีนัก ช้า พาเหตุขัดแย้งมาให้ได้ ต้องระวังอย่าใจร้อน ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ที่ดีคือญาติพี่น้องลูกน้องช่วยเหลือพร้อมลุยไปด้วยกัน ไม่ทิ้งกัน งานเกี่ยวกับชาวต่างชาติ ภาษาต่างประเทศ เกี่ยวกับวัตถุมงคล หน่วยงานศาสนา จะก้าวหน้าเป็นพิเศษ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันศุกร์

การเงินคล่องมือดี การประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง คนมาปลื้มพาโชคทางการเงินมาให้ มีแนวโน้มจะได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ให้ประโยชน์ยาวผ่านเข้ามาด้วย ในเรื่องการงานนั้นพยายามทำทุกอย่างให้โปร่งใส ส่วนเรื่องรักก็อย่าลักกินขโมยกิน ไม่งั้นอนาคตเรื่องรักจะทำให้บาดเจ็บเยอะ จะได้ใกล้ชิดกับผู้มีความสามารถสูงแบบสีเทาๆ พวก นักเลง เจ้าพ่อ คนมีประวัติแปลกๆ หรือกับนักการเมือง ที่จะเข้ามาเป็นหุ้นส่วนพยายามทำอะไรร่วมกับคุณซักอย่าง สุขภาพยังแข็งแรงดี เรื่องรักอย่างแซ่บ ระวังไปเกี่ยวข้องกับปัญหารักสามเส้า จะเป็นเรื่องราคะซะมากกว่ารักนะจ๊ะ

เกิดวันเสาร์

ไม่มีจังหวะดีใดๆของการเสี่ยงใดๆ อย่าเที่ยวบ้าพนันไป มีแต่เรื่องเสียเงินทะรูดทะราด อย่าคิดไปลงขันกับใครเลยจะทะเลาะวิวาทกันหนักๆตามมาได้ แต่ถ้าเป็นกิจการของตัวเอง ความติดขัดฝืดเคืองจะทุเลา เงินหมุนเข้ามาให้อุ่นกระเป๋า แม้บางรายจะดีดขึ้นมาแต่ตัวเลข ก็ขอให้ใจเย็นๆเดี๋ยวเม็ดเงินจะไหลเข้าแล้ว ในเรื่องความรักจะพัวพันกับเรื่องการเงินและทรัพย์สินต่อไปจะได้แต่วันนี้ต้องเสียไปซะก่อน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์