เช็คดวงประจำวันที่ 17 มกราคม 2560 !

เช็คดวงประจำวันที่ 17 มกราคม 2560 !

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ดาวมฤตยูในราศีเกิด ตรีโกณดาวราหูในเรือนเครดิตและชื่อเสียง มีภารกิจลับที่ต้องปฏิบัติโดยการชี้นำของท่านผู้ฉลาด กิจกรรมของท่านนำลาภผลเงินทองและความสุขมาให้ คนที่ยังโสดจะได้ใกล้ชิดกับคู่รัก ได้ทำงานร่วมกับบริวารที่โตแล้ว ได้อาชีพที่เหมาะสมแก่ความรู้ความสามารถของเขา ท่านยังมีโอกาสดีอีกมากที่จะหาทรัพย์ได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านอาจมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญที่เกิดจากญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้านเสพสุราเมาอาละวาดส่งเสียงดังในยามค่ำคืน เป็นภัยต่อความสงบเรียบร้อยแก่ท่านและผู้คนแถวนั้น ยิ่งถ้ามีคนเจ็บไข้ในบ้านท่านก็จะยิ่งโกรธ แต่คนเมานั้นไม่ช้าก็จะหลับ ถ้าท่านข่มใจได้ ก็ไม่ต้องเป็นศัตรูกับเพื่อนบ้าน มีงานมากชักจะสับสนนิดหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะแข็งแกร่งและมีความคล่องตัวในการทำงาน ได้ผลดีในการติดต่อและการทำงานด้านโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆ รายได้ดีขึ้นโดยไม่เป็นขั้นเป็นตอน แต่มิใช่เงินชดเชยอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านก็มิได้สูญเสียสิ่งใด รายได้ดี แต่ก็มีรายจ่ายเป็นข้อผูกพันระยะยาว แต่ท่านใจบุญอยู่แล้วก็ไม่กระทบกระเทือนแต่อย่างใด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะทำกิจการตามความเห็นชอบของหมู่คณะ แต่ในเรื่องส่วนตัวกลับจะปล่อยให้เป็นไปตามกระแสของสังคม สนใจความเป็นอยู่ของเด็กๆ หรือบริวาร ไม่พอใจในสิ่งที่ได้พบเห็น รวมถึงการติดต่อกับผู้อื่นด้วย จะใกล้ชิดกับการวิวาทยั่วโทสะกัน ไม่ควรเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นอันขาด จะได้ที่พำนักพักพิงใหม่ที่ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะคลุกคลีกับกิจกรรมยากๆ รับผิดชอบตำแหน่งหน้าที่สูงกว่าที่เป็นอยู่ ความซื่อตรงต่อหน้าที่เป็นเรื่องที่หาได้ยากในทุกวงการ ท่านอาจถูกใส่ร้ายหรือกีดกันไม่ให้มีโอกาสแสดงความสามารถ หรือแม้แต่ทำตามหน้าที่ ยังดีกว่าสำคัญผิดอย่างลึกซึ้ง ชีวิตท่านวันนี้มีอุปสรรคที่ต้องฟันฝ่าอยู่พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง ร่างกายกระทบร้อนกระทบหนาวผิดปกติอาจไม่สบาย ควรอยู่กับที่มากกว่าเดินทางไกล ไม่ควรทำงานตรากตรำด้วยเรื่องความขัดแย้งหรืออุปสรรคในงานวันนี้อาจจะมีมากขึ้น การเจรจาต่อรองเพื่อผลประโยชน์ยังพอทำได้ ระวังคนกันเองจะทำให้เสียทรัพย์ หรือคอยจะขอยืมให้ได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านอาจจะแพ้อาหารหรือยาที่ท่านไม่เคยแพ้มาก่อน จะวิวาทกับผู้มีอิทธิพลเรื่องการเงิน มีทรัพย์หายจำนวนหนึ่ง เรื่องการเงินนี้บริวารหรือผู้ใกล้ชิดอาจทำให้ท่านเดือดร้อนบ้าง ขึ้นอยู่กับความรู้สึกนึกคิดของท่าน ไม่เหมาะที่จะเดินทางไปไหนกับคนหมู่มากที่ไม่รู้จักทั่วถึง โดยเฉพาะเพื่อทำกิจกรรมทางสังคมร่วมกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านอยู่ไม่ค่อยติดที่ ใครมีเรื่องยุ่งยากแก้ไขเองไม่ได้ ก็มักจะมาขอคำปรึกษา เงินดีมีรายได้พิเศษ แม้จิตใจอาจไม่ค่อยมีสุขมากนัก ผู้ใหญ่ก็ยังให้ความเมตตาท่านดีอยู่อย่างสม่ำเสมอ จะทำงานที่ยุ่งยากให้สำเร็จได้โดยง่าย ถ้าตกงานอยู่จะได้งานใหม่ ระยะนี้ท่านเข้ากับใครได้ง่าย เรื่องเสี่ยงโชคก็ยังมีโอกาส

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะเข้าสู่ชีวิตใหม่ที่ต้องรับผิดชอบงานอย่างเอาใจใส่ยิ่งกว่าที่ผ่านมา ผูกพันกับสังคมและสิ่งแวดล้อม คงจำได้ดีว่ามีอะไรแปลกๆ เกิดขึ้นแก่ท่านก่อนที่จะมีข่าวดีเรื่องเงินทอง ของที่หายจะได้คืน คนโสดหรือผู้ที่ยังอายุน้อยจะรักคนอายุมากกว่า หรืออาจเป็นผู้นับถือประเพณีต่างๆ กันก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะได้รับการเสนอแนะให้ลงทุนที่ได้กำไรง่ายหรือมีผู้บอกเลขท้ายสองสามตัวให้โดยยืนยันว่าถ้าจะให้ถูกแน่ๆ ควรฝากเงินเขาไปแทง ทำมาหากินไม่ว่าทำอะไร พอมีเงินได้ไม่คอตก น้ำพักน้ำแรงของท่านไม่สูญเสียไปเปล่าๆ ท่านกู้ยืมเงินไม่ค่อยดี ถ้าทวงเงินดีกว่าเพราะเป็นตอนลูกหนี้ดวงตก ไม่ควรรับคนเข้าทำงานในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านยังวิตกกับอนาคตและสิ่งแวดล้อมอย่างสม่ำเสมอ ยังไม่ค่อยมั่นใจในอนาคตของตัวเองนัก อุปสรรคและความขัดแย้งในงานยังคงเป็นปัญหาหลัก จะใจร้อนหรือให้เป็นเหมือนใจตัวเองทั้งหมดเป็นไปไม่ได้ อาจทำงานผิดพลาด บางทีก็เหมือนไม่รักษาน้ำใจของผู้หวังดีหรือเพราะเชื่อคนยุยง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะอ่อนเพลียง่าย ระยะนี้เลือดไม่ค่อยดี จะเฉื่อยชาลงไปกว่าแต่ก่อน ควรระวังตัวหรือท่าทางเอาไว้ให้ดี คนรักหรือคู่ครองจะห่างเหินหรือมีความจำเป็นที่ต้องจากกันไปชั่วคราว เรื่องความรักมักจะไม่ได้อย่างใจ ระวังคนรักจะพยศหรือดื้อดึงกับท่าน ปัญหาที่ค้างคาใจอยู่ ควรสะสางให้แจ่มกระจ่างโดยเร็ว การเสี่ยงโชคยังไม่มีหวัง


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์