เช็คดวงประจำวันวันที่ 13 มกราคม !

เช็คดวงประจำวันวันที่ 13 มกราคม !

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 01.30 น. เป็นต้นไปเป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อผู้ใหญ่ ผู้มีเกียรติยศ ชื่อเสียงสามารถนำรถออกจากอู่ หรือนำเข้าซ่อมดี แต่ห้ามตั้งศาลพระภูมิทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านใต้ ผู้ใหญ่จากทางตะวันตกสนับสนุน พึ่งพาได้ กาลโยคประจำปีถือว่าเป็นวันอุบาทว์และวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้กำลังดี แข็งแรงขึ้น ทุเลาป่วยได้เร็ว เหมาะแก่การดูแลร่างกาย เป็นวันดีของการทำเงินและตรวจบัญชี ตรวจสอบทรัพย์สิน ตรวจสอบเรื่องไม่เรียบร้อย ไม่ชอบมาพากล และจะได้ใช้ความละเอียดถี่ถ้วนจนคนเห็นผลงานเกรงใจเอามากๆ มีเหตุให้พัวพันกับเพื่อนหลายเรื่องไปขอยืมเงินก็มีโชคติดมือกลับมา ความรักนั้นอย่าไปหงุดหงิดใส่คนรักของคุณนัก สงสารเขาบ้าง

เกิดวันจันทร์

วันนี้เรื่องที่เคยปวดหัวเพราะความยึกยักของลูกน้อง ของคนอ่อนวัยกว่า จะค่อยๆทุเลาลงแล้ว การงานจะกลับมาเดินหน้า แต่การประสานงานยังไม่ค่อยคล่อง ปากไวจะพาเรื่องมาให้ การเงินได้มาเพราะผู้ใหญ่เป็นตัวช่วย แต่เล่นหวยถูกกินหมด ส่วนเรื่องรักคนมีคู่แล้วพยายามมองโลกในแง่ดี มองหาข้อดีในตัวผัวเมียของคุณเถอะ อย่าไปลอบมองของเก่าของคนอื่นอยู่เลย ไอ้ที่คิดว่าใหม่ของเราน่ะมันโละมาจากไหนบ้างแล้วล่ะ ธรรมดาโลกมันอย่างนั้นแหละ สมบัติผลัดกันชม ดิ้นหาของใหม่เดี๋ยวก็เก่าแล้ว จะไปดิ้นให้มันเปลืองแรงทำไมสุขภาพต้องดูแลตัวเองดีๆยังหมดกำลังง่าย หรือป่วยง่ายหายช้าอยู่บ้าง

เกิดวันอังคาร

การเจรจาติดต่อประสานงานต่างๆค่อนข้างยืดเยื้อแต่จะได้ดังตั้งใจ ความรักมักพัวพันอยู่ในแวดวงการงานและเพื่อนฝูง รักกันช่วยกันทำมาหากินดี และได้มีโอกาสทำความเข้าใจกันได้มากขึ้น ปัญหาทางการเงินนั้น ปัญหาจะคลี่คลายลงได้อย่าใช้อารมณ์ อย่าโกรธ อย่าบึ้ง หัดเฉยจากข้างในให้เป็นซะบ้างเรื่องจะสงบลงเองการวางอุเบกขาถ้าจัดการกับแข้งขาให้มั่นคงอยู่กับที่ไม่ได้ ก็ช่วยกรุณาหุบปากแน่นๆไว้ซะ นั่นน่ะแบบฝึกหัดเบื้องต้นเลยล่ะ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ดวงส่งเรื่องทรัพย์ มีเงินเข้ามาก หรือมีโอกาสทางการเงินเห็นๆ ลาภทางการเงินหมุนเข้ามาพร้อมเรื่องรักๆ มีสิทธิ์จะได้ของฝากของกำนัล ของจากผู้อุปถัมภ์ การติดต่อประสานงานค่อนข้างดีโดยเฉพาะที่ติดต่อกับธุรกิจต่างชาติ แต่เพื่อนหุ้นส่วนร่วมงานกันเอง จะขวางกันได้ หลีกๆเลี่ยงอย่าไปเสียเวลากัดกันเลย ไม่มีมรรคมีผลอะไรขึ้นมาหรอก ส่วนเรื่องรักจะคิดเรื่องทำมาหากินช่วยเหลือกันและกันมากสุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้ทุเลาได้เร็ว

เกิดวันพุธกลางคืน

ต้องระวังการแตก หัก พัง ชำรุดของสิ่งรอบตัว เดินพลัดตกหกล้มได้ง่ายต้องดูแลให้ตัวเองมีสติมากๆ ไม่งั้นจะหลงลืมข้าวของให้ตระหนกตกใจได้ หากมีเรื่องหงุดหงิดกลุ้มใจขอให้ลองปรึกษาผู้ใหญ่ ครู พระ คนมีคุณธรรม ดวงต้องโฉลกกันจะช่วยให้สงบลงได้มาก ส่วนเรื่องรัก บริวารลูกน้องลูกหลานจะมาปลื้มเป็นพิเศษ อย่ากระดี๊กระด๊ามาก จะโดนด่าว่านิยมกินเด็ก อย่าไปยึดตามบทกวีข้างทาง ที่เขาบอกว่า สามีคือเป้าหมาย ผู้ชายคืออาหาร กินเด็กคือนิพพาน ขึ้นคานก็กรรมสิกู!-เพราะวิธีกินเด็กที่คิดว่าได้บรรลุนิพพานน่ะ ไอ้พวกเด็กๆมันจะลากลงอเวจีนรกชนิดไม่ต้องผุดต้องเกิดเอาได้ง่ายๆ ในส่วนของสุขภาพยังแข็งแรงดีนะจ๊ะ ป่วยไข้จะค่อยๆเบาปัญหาแล้ว

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันที่ใจคอจะเข้มแข็ง ไม่มีใครตั้งหน้ามาล้วงกึ๋นหรือมางาบจากคุณได้ง่ายๆจะแก้ปัญหาต่างๆด้วยความสุขุมและเด็ดขาดพร้อมที่จะเผชิญปัญหาหนักๆคนที่สนใจในเรื่องสติปัญญา ความรู้ งานวิชาการต่างๆ วันนี้จะค้นคว้าได้พบแหล่งข้อมูลดีๆอย่างทะลุปรุโปร่งเป็นจังหวะดีที่จะได้ไปตามโบราณสถานศักดิ์สิทธิ์ ได้ทำงานเกี่ยวกับเรื่องมงคล ส่วนเรื่องรักนั้นเข้ามาเพียบ หากมีคู่แล้วขอกรุณาสำรวมกายใจไว้ดีๆ ไม่งั้นตบะมันจะแตกง่าย สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา เรื่องที่คิดว่าเสียหายจะกลายเป็นโชค

เกิดวันศุกร์

การประสานงานต่างๆ จะทำได้คล่องแคล่วตลอดรอดฝั่ง แต่ก็เป็นวันที่ศัตรูมีกำลังแรง คอยรบกวนอารมณ์เหมือนริ้นไรคอยลอบกัด กลุ้มทำไม อยู่ห่างๆเอาใจห่างๆก็หมดเรื่องยุ่งแล้ว คิดไว้เลยเมตตาใครไม่ได้อย่าไปยุ่งกับเขาดีกว่า ไม่งั้นเซ็งไม่จบสิ้น เรื่องรักยังดีอยู่ ได้ช่วยกันคิดช่วยกันแก้ปัญหา ไม่โรแมนติคแต่เต็มไปด้วยคุณภาพ เป็นเพื่อนทางปัญญาที่มีคุณภาพ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันเสาร์

การงานดีสำหรับการงานประสานงานต่างๆ นายหน้า เจรจาต่อรอง งานด้านสุขภาพ การเงินทุกประเภททำเงินได้เพียบ สามารถจัดการเอกสารข้อตกลงสัญญาได้ดังใจมุ่งหวัง การประสานงานยังพากระเป๋าเข้ามามากแต่ระวังในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ จะไม่ค่อยเรียบร้อย หรือต้องรับใช้พวกเขาซะอ่วมไปเลย เรื่องรักยังได้คบหาคนอายุเยอะ ได้พาคนรักคู่ครองเข้าบ้านพบปะเครือญาติ แต่จะสัมพันธ์ร้อนๆอยู่บ้าง ชนิดรักกันไปกัดกันไป แซ่บดีจริงๆสุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา จะค่อยๆสร่างไข้ได้แล้ว


Credit : mahamodoo

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์