ดวงท่านวันนี้ : วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560

ดวงท่านวันนี้ : วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนดี บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เปิดกิจการจะมีกำไร คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดทำธุรกรรมเรื่องเงิน เอกสารสัญญาผิดพลาด เดินทางระวังอุบัติเหตุ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่น หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร เปิดกิจการจะมีกำไร คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ การเงินเสี่ยงรั่วไหล นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เปิดกิจการจะขาดทุน คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ผู้สูงอายุให้ความเมตตา ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เมตตา เจ้านายให้โอกาส เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

 

 

ที่มามติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์