ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 9 - 15 ต.ค. 2560

 ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 9 - 15 ต.ค. 2560


ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เตือนให้ระวังจะเสียเงินเสียทอง

ดาวประจำตัวของคุณ ยังอยู่ในเรือนที่ 5 (ปุตตะ) ขณะที่ดาวการเงินยกย้ายไปสู่เรือนที่ 6 (อริ) แล้ว แม้ชีวิตจะมีเรื่องสนุกๆ เข้ามา แต่หลังวันที่ 11 ตุลาคมเป็นต้นไป ก็เตือนให้ระวังจะเสียเงินเสียทอง มีปัญหากับภาระต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาอีกครั้ง

และสิ่งสำคัญของคุณ ยังเป็นเรื่องที่สัมพันธ์กับดาวมฤตยู (0) คือความไม่คาดฝัน สิ่งที่เปิดเผยออกมา และการรื้อทำลายในเรื่องเก่าๆ ชีวิตคุณหลังจากนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอีกหลายสิ่งหลายอย่าง ซึ่งอัตราความเร่งจะทวีคูณขึ้นทุกที ใครที่เคยมีชีวิตนิ่งๆ มานาน เตรียมตัวไว้

ในส่วนของการงาน ยังจะเป็นช่วงที่แย่ๆ อยู่ เหตุการณ์ในออฟฟิศสำนักงานจะไม่ค่อยแจ่มใส คุณอาจอยากออกจากงานให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็นั่นล่ะ ยังติดขัดอยู่

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีความระส่ำระสายอยู่ลึกๆ

ดาวประจำตัวจะอยู่ในเรือนที่ 4 (พันธุ) และเรือนที่ 5 (ปุตตะ) มีช่วงยกย้ายสำคัญๆ ในวันที่ 11 ตุลาคม ในคนที่มีครอบครัวแล้ว มีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องทายาทบุตรหลาน ทราบข่าวการตั้งครรภ์ การคลอด และมีข่าวเกี่ยวกับการโยกย้ายภายในสำนักงาน ในบางคนจะได้ข่าวของบุคคลอื่น แต่จะส่งผลกระทบต่อตัวเองอย่างสำคัญ

ในเรื่องของความรักความใคร่ ดาวเสาร์ยังเข้ามามีบทบาทอิทธิพล จะมั่นคงต่อกัน แต่ก็อาจจะชืดชานิ่งๆ อยู่ ในช่วงนี้ถ้ามีรักต่างวัยจะไปได้ดี แต่ถ้ารักกับคนที่อายุใกล้กันจะมีปัญหามาก

เรื่องที่ควรระวัง คือ ภาวะจิตใจ การทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัว และมีความระส่ำระสายอยู่ลึกๆ ไม่มีความสุขกับชีวิตตัวเอง

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหากับเครือญาติพี่น้อง

ดาวประจำตัวอยู่ในเรือนที่ 4 (พันธุ) ของดวงชะตา และเป็นตำแหน่งที่เด่นเพราะเป็นบ้านของตัวเอง ช่วงนี้ ทำอะไรก็จะมั่นใจในตัวเองมาก สามารถเจรจาสื่อสารได้ดี เรื่องของรายได้การเงินก็ดูจะมีความหวังขึ้นมาก ทำอะไรในสังคมจะได้รับการยกย่องสรรเสริญ ได้มิตร ได้แฟนคลับ

จุดที่คุณต้องระวัง เป็นเรื่องของดาววินาสน์ ที่เข้ามาอยู่ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ชั่วขณะ ต้องระวังปัญหากับเครือญาติพี่น้อง เรื่องของสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย มีปัญหาเจอน้ำเน่า ขยะ ปฏิกูล และพิษจากภาวะอารมณ์ของคนบางคน ซึ่งต้องหาวิธีหลบเลี่ยงเอาเอง

สำหรับคำแนะนำ ช่วงนี้คุณต้องพยายามประสานสิบทิศเอาไว้ จะมีเรื่องให้ต้องใช้วาทศิลป์คำพูดบ่อยๆ และต้องคอยระวังคนพูดไม่รู้เรื่องด้วย

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีความหวังกับรายได้ใหม่ๆ

ดาวประจำตัวของคุณจะโคจรในตำแหน่งที่ดี แต่มีจุดอ่อนหน่อยในช่วงวันที่ 12-13 ตุลาคม ระยะนั้นระวังจะจิตตกง่าย หรือปัญหาหลายสิ่งรุมเร้าเข้ามา มีภาวะอ่อนไหว หรือไม่ก็วุ่นวายอยู่กับภาระหนี้สินที่ถึงเวลาต้องชดใช้ บิลต่างๆ มักจะมาเต็ม ต้องพยายามจัดการไปทีละอย่างให้ดีที่สุด

แต่ในส่วนของรายได้การเงินจริงๆ นั้น ในช่วงนี้จริงๆ ก็ยังดีอยู่ จะมีความหวังกับรายได้ใหม่ๆ และการได้แรงสนับสนุนจากคนรักคู่ครอง แม้ตัวเงินตอนนี้จะเข้ามาไม่มากนัก แต่อนาคตของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ

สิ่งที่คุณควรระวัง เป็นปัญหาที่จะมากับเรื่องลับลวงพราง ปัญหาที่มาจากคนพาล คนที่นิยมการใช้อำนาจ แต่อาจเนียนๆ ในการแสดงออก และหากคุณมีปัญหาเรื่องหน้าที่ตำแหน่ง มักได้ต่อสู้กันในทางลับ ต่างฝ่ายต้องหาแบ็คอัพมาสู้กัน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มักเจอปัญหาที่เรื้อรังหมักหมมมา

ดาวประจำตัวของคุณกำลังโคจรในเรือนที่ 2 (กดุมภะ) เป็นจังหวะที่เด่นในเรื่องการเงินการค้า และดาวการเงินเองก็สถิตในบ้านตัวเอง หากทำธุรกิจส่วนตัว หรือใช้ที่อยู่อาศัยร่วมเป็นออฟฟิศ ที่ตั้งกิจการ จะได้โชคลาภความเฮงมากเป็นพิเศษ

สำหรับการงาน ในช่วงนี้ดาวการงานเข้าในจุดอับสักนิด จะมีเรื่องไม่ค่อยรื่นเริงแจ่มใส มักเจอปัญหาที่เรื้อรังหมักหมมมา หรือขยะฝุ่นใต้พรมที่คนอื่นทิ้งไว้ให้ การเคลียร์ให้หมดเร็วๆ จึงเป็นเรื่องทำได้ยาก ต้องใช้ความพยายามอย่างหนัก เริ่มตั้งแต่การทำใจ

ในส่วนของทรัพย์อสังหาฯ ช่วงนี้การซื้อขายจะยังไม่ปลอดโปร่ง มักวุ่นวายหลายประการ มีอุปสรรคมาก ให้ดีแล้วควรจะรอสักนิด อย่างน้อยๆ ให้พ้นปลายปีนี้ไปก่อน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เงินที่รออยู่ในอากาศ

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในบ้านของตัวเอง เป็นดาวเกษตรที่มั่นคง และดาวคู่รักคู่ครองก็เข้ามาอยู่ในเรือนการเงินแล้ว มักจะเข้าลักษณะสองแรงแข็งขัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ได้คู่ได้มิตรที่สอดคล้องราบรื่น ทำอะไรก็จะเจริญก้าวหน้าร่วมกัน

ในด้านการเงิน ดาวการเงินนั้นจะย้ายจากจุดเสียเข้ามาในตำแหน่งที่ดี ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคมเป็นต้นไป คุณจะเริ่มสัมผัสได้ถึงความหวังที่มากขึ้นเรื่อยๆ และการมองเห็นช่องทางดีๆ ในอนาคต จะมีจินตนาการสดใสกับเงินที่รออยู่ในอากาศ

สิ่งที่คุณต้องระวัง เป็นเรื่องของดาวมรณะที่เข้ามาอยู่ในเรือนวินาสน์ (แต่ก็จะย้ายออกในวันที่ 15 ตุลาคมแล้ว) ให้ระวังปัญหาบางอย่างจากเครือญาติพี่น้อง การมีเรื่องค้างคาใจ ภาระหนี้สินบางอย่างที่ยังเคลียร์ได้ไม่หมด และปัญหาจากยวดยานพาหนะ รถ การเดินทางด้วย


 ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 9 - 15 ต.ค. 2560

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะได้จัดบ้านช่องห้องหอ

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาตั้งแต่ต้นสัปดาห์ แต่หลังวันที่ 11 ตุลาคมเป็นต้นไป จะเข้าในตำแหน่งแย่ๆ หน่อย ถึงอย่างไรก็ตาม ไม่ได้หนักหนาจนเกินไป และรายได้การเงินก็ยังดีอยู่มาก สิ่งที่คุณต้องระวังจริงๆ นั้น คือดาวอริที่เข้ามาทับลัคน์ ทำให้เกิดอุปสรรคขัดข้องหลายอย่าง ในด้านสุขภาพต้องระวังที่ขาและเท้าเป็นพิเศษ

สำหรับเรื่องทรัพย์อสังหาฯ จริงๆ แล้วก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และจะมีแรงผลักดันให้ปลูกสร้างหรือรีโนเวทที่อยู่อาศัย จะได้จัดบ้านช่องห้องหอ นำของสวยงามเข้ามาประดับประดา และบ้านที่สวยงามจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น

เรื่องที่ควรระวังนั้น เตือนปัญหาสุขภาพมากที่สุด ควรดูแลตัวเองให้ดี และอย่าชะล่าใจกับโรคประจำตัวต่างๆ แต่ก็ไม่นานจนเกินไป กลางๆ สัปดาห์ หรือสักวันที่ 11 ตุลาคมไป ก็จะพ้นเคราะห์แล้ว

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ทรัพย์อสังหาฯ จะเดินหน้าต่อได้แล้ว

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 10 (กัมมะ) สัมพันธ์ตรงกับการงานอยู่ และถ้าย้ายก็จะไปสู่ตำแหน่งที่ดี และยังมีโอกาสได้จังหวะเด่นๆ เตรียมแต่งตัวขึ้นรับตำแหน่งใหม่ บางคนจะได้โชคที่ไม่คาดฝัน หรือถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในบริษัทองค์กร คุณจะได้รับผลดีจากสิ่งนั้นๆ

สำหรับการเงิน ดาวการเงินก็เข้าในตำแหน่งที่ดีอีกเช่นกัน จะเป็นช่วงเฮงก็ว่าได้ ทำอะไรช่วงนี้จะมีคนส่งเสริมสนับสนุน การขอสินเชื่อสมหวัง ส่วนถ้าหากต้องการปลูกสร้าง-รีโนเวท ทำการใดๆ กับทรัพย์อสังหาฯ จะเดินหน้าต่อได้แล้ว

ในส่วนเรื่องควรระวัง คือดาวอริที่ยังทำมุมกับการงานอยู่ จึงหมายถึงแม้จะมีเรื่องดี ก็ใช่ว่าจะแจ่มใสไปหมด และคุณเองก็ต้องระวังรักษาท่าทีให้ดี ต้องมีวิจารญาณกับทุกสิ่งไว้เสมอ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การร่วมมือร่วมงานกับคนรุ่นใหม่จะไปได้ดี

ดาวประจำตัวของคุณโคจรอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) แล้ว จะเป็นวาระเวลาที่ดี จะมีโอกาสได้บ้าน ได้ที่ดิน มีทรัพย์อสังหาฯ เพิ่มขึ้น หรือมีความหวังกับโครงการใหญ่ๆ ในส่วนของการเงินนั้นอาจจะยังมีภาระหนี้สิน หรือค่าใช้จ่ายหนักๆ อยู่ แต่ก็มักเป็นหนี้เพื่ออนาคต ไม่ใช่สิ่งเสียหาย

สำหรับการงาน จังหวะนี้ดาวการงานอยู่ในจุดที่ดี คุณจะมีความสนุกสนาน มีความคิดสร้างสรรค์สูง และการร่วมมือร่วมงานกับคนรุ่นใหม่จะไปได้ดี คนที่คุณต้องระวังมากๆ คือคนที่คอนเซอร์เวทีฟทั้งหลาย และประเภทที่ยึดมั่นในหลักการแบบปราศจากหัวใจ

สำหรับความรักความใคร่ ดาวปัตนิเข้ามาอยู่ในเรือนที่ 10 (กัมมะ) มักได้คู่ที่ศีลเสมอกัน หรือการร่วมงานร่วมกิจกรรมกับคนที่สอดคล้อง มีความจริงจังต่อคำมั่นสัญญา จะไปกันได้ดีอย่างมาก

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีทั้งข่าวดีข่าวร้าย

ดาวประจำตัวของคุณยังคงโคจรในตำแหน่งที่ดี แต่เสียดายที่เป็นบ้านของอริศัตรู ชีวิตจึงจะว่าดีก็ดีไม่สุด มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ดวงต้องระวังเรื่องของคำพูดคำจา อารมณ์ การปะทะ และปัญหากับคนใกล้ตัว อย่างไรก็ตาม หลังวันที่ 15 ตุลาคมไปแล้วก็จะมีจุดคลี่คลายดีขึ้น

ในส่วนของรายได้การเงิน ช่วงนี้ก็จะมีทั้งข่าวดีข่าวร้าย ดีคือมีเงินเข้ามือเรื่อยๆ ได้การอุปถัมภ์เกื้อกูล แต่ร้ายคือมักมีคนช่วยใช้เบียดเบียน หรือเก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุจำเป็นอยู่ตลอดเวลา

คำแนะนำสำหรับคุณ พยายามทำอะไรให้เป็นระบบเข้าไว้ ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การงาน ความสัมพันธ์ ยิ่งมีความชัดเจนเท่าไหร่ ทุกอย่างจะเดินไปได้ราบรื่น และเรียนรู้ให้มากที่สุดจากความผิดพลาดทั้งหลาย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีวาระของการตัดสินใจสำคัญ

ดาวประจำตัวของคุณเดินถอยหลังอยู่ ในช่วงวันที่ 3-12 ตุลาคม ทำให้ชีวิตช่วงนี้มักได้พัวพันในสิ่งที่คล้ายๆ จะซ้ำรอยเดิม แต่ก็ไม่ได้ราบรื่นสักเท่าไหร่ สิ่งที่เกี่ยวข้องมักเป็นเรื่องของความรักความสัมพันธ์ การข้ามพรมแดนบางเส้น หรือมีวาระของการตัดสินใจสำคัญ มีความเสี่ยงเกิดกับชีวิตและจิตใจ แต่ก็นั่นแหละ คุณมักจะลุยไปอยู่แล้วล่ะ

ในด้านการเงิน เป็นระยะที่จะมีค่าใช้จ่ายมากอยู่ แต่ก็จะมีความหวังที่ดี ได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่จะเป็นความก้าวหน้าในอนาคต หรือส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองทางการงาน แต่แม้จะมีเงินเข้ามือมาก ก็ยังเก็บไม่ได้เต็มที่

เรื่องที่ควรระวัง คือดาวมรณะที่เข้ามาสถิตในบ้านของตัวเอง มีพลังกล้าแข็งเป็นพิเศษ ให้ระวังบริวารลูกน้อง สัตว์เลี้ยง หรือเด็กๆ ในการดูแล มักจะมีปัญหาสุขภาพ และมีเหตุให้ต้องเสียเงินกับคนอายุน้อยกว่า

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ความสัมพันธ์มีรอยร้าวข้างใน

ดาวประจำตัวของคุณโคจรในเรือนที่ 8 (มรณะ) อยู่ ซึ่งจะอยู่ไปอีกนาน ชีวิตคุณในช่วงนี้ เรื่องเล็กๆ จึงไม่ค่อยมีความหมายนัก เพราะมักดำเนินชีวิตไปตามปกติ แต่เรื่องการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ หรือเรื่องใหญ่มากกว่าที่กำลังจะมา

ในแง่ของรายได้การเงิน ระยะนี้จะว่าฝืดเคืองก็ไม่ใช่ แต่จะว่าดีไหมก็ไม่เชิง มักมีสิ่งขัดลาภ แต่ก็ยังมีเงินใช้จ่ายคล่องอยู่ จึงเป็นการพูดได้ยากว่าคุณน่ะ สบายดี หรือมีความเสี่ยงกันแน่

ในเรื่องความรักคู่ครอง ความสัมพันธ์ช่วงนี้ไม่ค่อยดี เตือนถึงการทะเลาะเบาะแว้ง ปัญหาระหว่างกัน และความสัมพันธ์มีรอยร้าวข้างในแบบมองไม่เห็น คนอื่นไม่ทราบ


Cr.ddproperty

กระทู้เด็ดน่าแชร์