ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 30 ต.ค. - 5 พ.ย. 2560

ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 30 ต.ค. - 5 พ.ย. 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย..-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การได้คู่ทุกข์คู่ยาก

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนอริของดวงชะตา ยังจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพเล็กๆ น้อยๆ อารมณ์ฉุนเฉียว ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคู่รักคู่ครอง เพียงแต่ว่าถ้ามีปัญหาก็จะดีกันได้อย่างรวดเร็วอยู่ ทั้งนี้ทั้งนั้น สำคัญที่คำพูดวาจาซึ่งจะกระทบกระแทกต่อกัน ถ้าใจเย็นๆ ก็ยังไปกันต่อได้

สำหรับรายได้การเงิน ช่วงนี้จะมีลาภผลมาจากคู่รักคู่ครองอยู่บ้าง จึงมักแสดงถึงการได้คู่ทุกข์คู่ยาก คู่วิบากกรรมเวร เป็นทั้งคู่ส่งเสริมและบั่นทอนกันอย่างแปลกๆ หากต้องการให้ชีวิตรักราบรื่นตลอดรอดฝั่งจึงควรจะต้องผ่อนหนักผ่อนเบาเข้าหากันค่ะ

สิ่งที่ควรระวัง ปัญหามักมากแบบเงียบๆ ไม่ทันระวังตัว ระวังการถูกโจรกรรมทรัพย์สินสูญหาย หรือสถานการณ์ที่ทำให้เกิดศัตรูใหม่ในที่ทำงาน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังต้องระวังเรื่องน้ำอยู่

ดาวประจำตัวของคุณจะยกย้ายในไม่ช้า และจากตำแหน่งที่ดีจะไปสู่เรือนอริอีกครั้ง และยังจะร่วมเรือนกับดาวมรณะ จึงเตือนถึงปัญหาที่จะมากับบุคคลใกล้ตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครือญาติ เพื่อนร่วมงาน หรือที่อยู่ร่วมบ้านเรือนกัน นอกจากนั้นยังควรระวังปัญหาที่จะเกิดกับที่อยู่อาศัย ยวดยานพาหนะ เป็นราศีที่ยังต้องระวังเรื่องน้ำอยู่ด้วย อย่าเพิ่งได้ประมาทค่ะ

แต่ในส่วนของรายได้การเงิน หลังวันที่ 2 พฤศจิกายนไปแล้ว คุณควรจะมีข่าวดี ได้ทรัพย์รับโชค มีกระแสเงินดีๆ เข้ามาอีกครั้ง และบางคนจะได้ข่าวดีเรื่องรายได้ที่มากับตำแหน่ง หรือความก้าวหน้าขยับขยาย ได้ทรัพย์อสังหาฯ ในการครอบครอง

สิ่งที่ควรระวัง คือปัญหาบางอย่างที่จะเกิดในชีวิตเงียบๆ ไม่ทันรู้ตัว เป็นต้นว่าความสัมพันธ์ที่ร้าวฉาน การถูกบอยคอต ถูกอันเฟรนด์ หรือมีคนที่ตั้งข้อสงสัยกับความเป็นคุณ ทำให้เกิดช่องว่างกันอยู่ลึกๆ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การร่วมงานกับคนหลากหลายวัย

ดาวประจำตัวของคุณมีการยกย้ายในช่วงวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ จึงจะเป็นช่วงเวลาสำคัญๆ ด้วยมีเกณฑ์การเข้าร่วมเรือนกับดาวมรณะของดวงชะตา อย่างไรก็ตาม ดาวมรณะเองก็จะยกย้ายไปอีกในช่วงวันที่ 6 พฤศจิกายน ชีวิตในรอบสัปดาห์จึงน่าจะชุลมุนๆ อยู่ ให้ระวังปัญหาที่มากับหุ้นส่วน คู่รักคู่ครอง มีการต้องพลัดพรากจากกัน หรือบ้างก็จะได้ตัดใจว่าต้องไปให้พ้นๆ กันเสียที

แต่ในส่วนของรายได้การเงิน มีเกณฑ์ที่ดี จะมีเงินทองคล่องมืออยู่ และปลายๆ สัปดาห์จะมีโชคเด่นเป็นพิเศษ ส่วนการงานนั้น จะได้ทำงานใหม่ๆ มีกิจกรรมที่น่าสนใจเข้ามา การร่วมงานกับคนหลากหลายวัยจะราบรื่น แต่ให้ดีจริงๆ ต้องทำงานกับคนอายุน้อยหน่อย หรือประเภทคนรุ่นใหม่ไอเดียดีๆ

สิ่งที่ต้องระวัง คือปัญหาของลูกจ้างบริวาร สัตว์เลี้ยงหมาแมว จะเจ็บป่วยง่ายในช่วงนี้ หรือมีเรื่องสร้างความยุ่งยากให้ เตือนว่าถ้าใครเป็นหวัดเป็นไข้ก็ให้รีบพาพักผ่อนแต่เนิ่นๆ ค่ะ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีภาษีสังคมต้องจ่าย

ดาวประจำตัวของคุณจะเข้าในตำแหน่งที่ดีมากช่วงปลายสัปดาห์ แต่ก่อนหน้านั้นจะผ่านช่วงแย่ๆ วุ่นๆ หน่อย แล้วจึงค่อยมีความก้าวหน้าไปตามลำดับ จึงจะเป็นระยะที่ชีวิตต้องจัดการสะสางหลายสิ่งอัน สิ่งสำคัญอยู่ที่การวางแผนการงานให้ลุล่วงราบรื่น และเตรียมความพร้อมกับงานหนักที่จะมาถึงอีกครั้ง

ในส่วนของรายได้การเงิน จะจำเป็นต้องเก็บออมถนอมทรัพย์หน่อย ค่าใช่จ่ายยังรออยู่อีกมากในอนาคต และในช่วงเวลาอันใกล้ จะได้จ่ายกับลูกเต้าบุตรหลาน หรือลูกน้องบริวาร บุคคลที่ต้องอาศัยไหว้วานกันอยู่ แม้จะมีเงินไม่มากก็ต้องแบ่งปันกันไป มีภาษีสังคมต้องจ่ายอยู่ทีเดียว

สำหรับเรื่องควรระวัง ราหูยังคงทับลัคน์ หากมีพันธะอะไรค้างคายืดเยื้อ มีเรื่องไม่สมหวังดั่งใจก็อย่าได้ประหลาดใจ อาจมีเหตุการณ์ความสูญเสียเกิดได้ด้วยไม่เร็วก็ช้า ระวังสุขภาพด้วย

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เดือดร้อนก็ได้คนแบ่งเบาช่วยเหลือ

ดาวประจำตัวของคุณสถิตในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ของดวงชะตา จะเป็นช่วงที่ชีวิตยังต้องลุ้นกับความเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่าง มักได้เปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย มีการเดินทางใกล้ หรือภายในที่ทำงานมีการโยกย้ายผู้คนเข้าออก และต้องมีการปรับตัวหากันอยู่มาก คุณนั้นก็จะยุ่งๆ หน่อยละ

ในด้านการเงิน สถานการณ์ก็ยังพอประคองไปได้ จะว่าดวงตกก็ไม่เชิง แต่จะว่าดีมากก็ไม่ใช่ เรียกได้ว่ายังมีเงินหมุนเข้าออกผ่านมือไม่ขาด เดือดร้อนก็ได้คนแบ่งเบาช่วยเหลือ แต่จะมีเหลือกินเหลือใช้คงยังไม่ใช่

สิ่งที่ควรระวัง เป็นเรื่องของดาวมรณะที่เข้ามาทำมุมกับดาวประจำตัว ต้องระวังผู้ใหญ่ให้โทษ หรือมีปัญหามาทั้งจากเบื้องบน (หัวหน้า) เบื้องล่าง (ลูกน้องบริวาร) และยังมีเกณฑ์จะน้อยอกน้อยใจกันกับคนรักเบาๆ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีความหวังกับการเงิน

ดาวประจำตัวของคุณจะเข้าอยู่ในเรือนการเงิน และร่วมเรือนกับดาวคู่รักคู่ครอง ถือว่าจะได้ลาภได้โชค ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน มักได้ร่วมมือร่วมงานกับคนที่เอื้ออำนวยผลประโยชน์แก่กันดี ชีวิตช่วงนี้จะมีความหวังกับการเงินในอนาคตมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ดาวมรณะยังไล่หลังมาติดๆ ก็ต้องระวังเหตุความสูญเสียต่างๆ ข่าวร้าย ปัญหาสุขภาพ ทั้งของตัวเองและญาติผู้ใหญ่ด้วย

สิ่งสำคัญอีกอย่างของคุณในช่วงนี้ คือจังหวะที่มักได้สัมพันธ์กับเครือญาติมากหลาย ได้อุทิศตนทุ่มเทให้คนอื่นๆ แต่ขณะเดียวกันก็ถือว่าจะได้โชคลาภจากญาติพี่น้องด้วย สิ่งที่ได้ให้-ได้รับจะมีความหมายกับทุกๆ ฝ่าย

คำเตือนพิเศษในช่วงนี้ เป็นเรื่องของจิตใจ จะมีความคิดแล่นเร็ว สมองแจ่มใส มีไอเดียเยอะ แต่ว่าการกระทำอาจไม่ค่อยคืบหน้า สถานการณ์ไม่ค่อยเป็นใจในภาคปฏิบัติ ทำให้ชีวิตติดๆ ขัดๆ อย่างไรพิกลอยู่


ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 30 ต.ค. - 5 พ.ย. 2560

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ทุกข์สุขปะปะกันเข้มข้นหน่อย

ดาวประจำตัวจะยกเข้าในราศีตัวเองเร็วๆ นี้ และข้ามพ้นช่วงปัญหามาทีละน้อย หากเจ็บไข้ได้ป่วย ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายนเป็นต้นไป แต่ในช่วงนี้คุณมีดาวพฤหัสทับลัคน์อยู่ จึงจะเผชิญปัญหาได้หลากหลายรูปแบบ มีอุปสรรคเรื่องการกินอยู่ ข้าวปลาอาหาร จะมีความไม่สะดวกสบายพอสมควร

พิจารณาเรื่องการป่วยไข้ ชาวราศีนี้ที่เจ็บป่วยขอให้มีพลังใจ ไม่นานจะได้ข่าวดี หรือหลังวันที่ 3 พฤศจิกายนไปแล้ว จะเริ่มมองเห็นแนวทางการรักษาชัดเจน โรคที่หาสาเหตุไม่ได้ หรือไม่รู้จะเยียวยาอย่างไร จะได้พบแพทย์ที่เหมาะสม และผ่านช่วงวิกฤติไปได้

สำหรับรายได้การเงิน จังหวะนี้ยังมีภาระหนี้สินอยู่ หรือสถานการณ์ที่ไม่ค่อยปลอดโปร่งแจ่มใส แต่ก็ไม่หนักหนาสาหัสจนเกินไป ชาวราศีนี้จะมีทุกข์สุขปะปะกันเข้มข้นหน่อยในช่วงนี้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ รากฐานดีๆ เพื่ออนาคต

ดาวประจำตัวของคุณจะจะโคจรในตำแหน่งที่ดี เป็นสัญลักษณ์ของความหวังที่แจ่มใส การได้พบมิตรพบเพื่อน มีบุคคลที่สอดคล้องต้องกันได้มาพบปะเจอะเจอ บางคนจะได้เดินทางไปตามเส้นทางของอดุมคติ ซึ่งถึงไม่มีอะไรง่ายในตอนนี้ แต่ก็จะเป็นหนึ่งในรากฐานดีๆ เพื่ออนาคต

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินเข้าในตำแหน่งไม่สู้ดีนัก ภาระเก่าๆ จึงน่าจะยังค้างคา หนี้สินก็ไม่อาจชำระได้หมดสิ้นในเวลาอันรวดเร็ว แต่ในด้านทรัพย์อสังหาฯ ถ้าเป็นการซื้อ การซ่อม การรีโนเวท จะได้ผลดี แต่ถ้าเป็นฝั่งต้องการขายยังต้องใช้เวลา ควรมองหานายหน้าที่เป็นมืออาชีพเข้ามาช่วย

สิ่งที่ต้องระวัง คืออริศัตรูที่อยู่แบบแฝงๆ ในกลุ่มเพื่อนสนิทมิตรสหาย อาจเป็นคนที่สร้างความเดือดร้อนเสียหายให้แบบคิดไม่ถึง หรือเขาเองไม่ได้เจตนา ควรจะให้อภัยแก่ผู้ที่พลาดพลั้ง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่

ดาวประจำตัวของคุณยกย้ายเข้ามาในตำแหน่งที่ดีแล้ว แต่ในรอบสัปดาห์นี้ยังจะมีปัญหาอยู่กับเรื่องญาติพี่น้องวงศ์วาน บริวารลูกน้องลูกจ้าง จะมีคนเข้ามาให้ต้องช่วยเหลือดูแลมากขึ้น หรือมักมีเหตุให้ต้องยื่นมือเข้าไปช่วยผู้อื่น ซึ่งบางครั้งก็จะเหน็ดเหนื่อยอย่างมาก และคนอื่นไม่สามารถดูแลคุณกลับได้

ในด้านการเงิน ดาวการเงินกำลังจะเดินหน้าอีกครั้งแล้ว พ้นสัปดาห์นี้ไปจะเริ่มมีความเคลื่อนไหวใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้เงินก้อน หรืออะไรที่เคยติดขัดล่าช้าก็จะได้ลู่ทางแจ่มใส อย่างไรก็ดี มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่ด้วยเช่นกัน บ้างจะมีการก่อสร้าง ซ่อมแซม อาคารร้านค้า ที่อยู่อาศัย ได้ทรัพย์อสังหาฯ เพิ่ม

สิ่งที่ควรระวัง เป็นเรื่องของกิจกรรมใหม่ๆ ในช่วงนี้ แม้จะราบรื่นดี แต่ก็อาจนำมาซึ่งความยุ่งยากในภายหลัง หรือทำอะไรก็ตามอย่าได้ประมาทในพลังของศัตรู

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มักมีเหตุเสียทรัพย์เพราะคู่

ดาวประจำตัวของคุณจะมีการยกย้ายที่สำคัญ และจะเข้าอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ของดวงชะตา ชีวิตจากนี้ไปต้องระวังภาระหนี้สินเพิ่มพูน หรือมีเรื่องปัญหาสุขภาพเข้ามา มีเหตุป่วยไข้ บ้างจะทุกข์ร้อนเกี่ยวกับบุตรหลานลูกเต้า ลูกน้องบริวาร จะมีภาระความรับผิดชอบมาก ต้องสะสางจัดการไปทีละเรื่องให้จงได้

ในส่วนรายได้การเงิน เดือนว่าต้องระวังอยู่ แม้จะมีช่องทางดีๆ มีกำไรจากธุรกิจการค้า และได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล มักมีเหตุเสียทรัพย์เพราะคู่ หรือต้องอยู่กับภาระเดิมๆ ที่ไม่อาจจะคลี่คลายได้ในเวลาอันสั้น

สำหรับการงาน จริงๆ แล้วเป็นช่วงที่ดีสำหรับการวางแผนการต่างๆ และการสร้างงานเพื่ออนาคต หากได้ร่วมงานกับบุคคลเพศหญิงที่มีความเฉลียวฉลาด มีความรอบรู้ เป็นมืออาชีพ ควรรีบตักตวงความรู้ไว้ และทำงานร่วมกันให้ดีที่สุด จะได้แรงหนุนส่งเสริมอย่างมาก

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังหวังได้กับการเงิน

ดาวประจำตัวของคุณโคจรในเรือนอริ แต่ดาวการเงินนั้นกำลังเข้าอยู่ในตำแหน่งที่ดี ชีวิตจึงจะมีเรื่องมาขัดโชคขัดลาภพอสมควร จะมีค่าใช้จ่ายหนักๆ รออยู่ และภาระทั้งเก่าใหม่ก็ยังไม่คลี่คลายง่าย อย่างไรก็ตาม ยังหวังได้กับการเงินที่จะขยับขยายก้าวหน้าหลังจากนี้ ให้ดีควรทำแผนงบประมาณให้ชัดเจนที่สุด

ในส่วนของความรักความสัมพันธ์ ดาวคู่เข้ามาอยู่ในเรือนศุภะ หมายถึงการได้คู่เกื้อกูลสอดคล้องกันดี บ้างจะมีข่าวงานมงคล ผู้ใหญ่ให้การส่งเสริม และช่วงนี้หากทำอะไรร่วมกับคู่จะได้ความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองอย่างมาก

สิ่งที่ควรระวัง คือปัญหาที่มากับคำพูดวาจา การโต้ตอบกันทางโซเชียล หรือสิ่งที่แฝงอยู่ในจิตใจไม่ได้พูดตรงๆ ต่อกัน อีกควรระวังเรื่องยุ่งยากที่จะมาจากความระแวงแคลงใจ ทั้งจากตัวเองและฝ่ายตรงข้าม

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เรื่องยุ่งใจในชีวิตประจำวัน

ดาวประจำตัวของคุณยังอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดี และจะไม่ดีไปตลอดปีเลยก็ได้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ชีวิตคุณก็จะมีอะไรใหม่ๆ อย่างแน่นอน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ซึ่งตามจริงกระแสความเปลี่ยนแปลงน่าจะรู้มาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้วล่ะ

ในด้านการเงิน ระยะนี้จะมีช่วงที่ดีอยู่ ไม่ลำบากขาดแคลนอะไร จะได้ทำอาหารกินเองบ่อยๆ หรือใช้จ่ายกับข้าวปลาอาหารมากกว่าอย่างอื่นด้วยล่ะ แต่อาจจะอยู่ติดบ้านหน่อย ไม่ค่อยได้ไปไหนเหมือนช่วงอื่นๆ ที่ผ่านมา

สำหรับเรื่องควรระวัง ก็ยังเป็นเรื่องของสุขภาพ และปัญหาที่มาจากคู่รักคู่ครอง ยังควรต้องเผื่อใจให้กับเรื่องยุ่งใจในชีวิตประจำวัน แต่ก็ไม่ต้องกังวลมาก คุณน่ะออกจะเฉลียวฉลาด จริงๆ ก็มีแผนลับของตัวเองใช่ไหมล่ะ และสุขภาพนั้นก็อยู่ในเกณฑ์ควบคุมได้


Cr.ddproperty

กระทู้เด็ดน่าแชร์