ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 3 - 9 กันยายน 2560

ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 3 - 9 กันยายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเกณฑ์ได้มรดกลาภลอย

ดาวประจำตัวอยู่ในราศีสิงห์ ทำมุมน่าสนใจกับดาวมฤตยู (0) อะไรที่มาแบบไม่คาดฝันอาจจะให้ประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อ ถ้ามีข่าวความสูญเสีย หรือเหตุมรณะกรรม เรื่องที่เกี่ยวกับพินัยกรรม การจัดการต่างๆ ก็จะราบรื่นด้วยดี บางท่านจะมีเกณฑ์ได้มรดกลาภลอย

ส่วนในเรื่องรายได้การเงิน ดาวการเงินโคจรในตำแหน่งที่ดี เป็นดาวราชาโชค และกระทบมุมดีต่อชีวิตในบ้านเรือนครอบครัว จะได้ใช้จ่ายกับของบริโภคอุปโภค ได้รับความพึงพอใจ อาจจะมีข้อขัดแย้งกันบ้างในครัวเรือนเรื่องการใช้จ่าย แต่รวมๆ จะสบายใจกันมากขึ้น

สำหรับการงาน ดาวการงานทำมุมมกับราหูคู่มิตร จะได้รับการสนับสนุนเกื้อกูลดี การเจรจาสื่อสารใดๆ ได้สำเร็จผล ที่ห่วงว่าจะตกงานไม่ต้องกังวลไป ใครอื่นถูกเลย์ออฟแต่คุณจะอยู่รอด

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังคุมการเงินได้ไม่ดีนัก

ดาวประจำตัวอยู่ในราศีกรกฎ แต่ทำมุมสัมพันธ์ถึงเรือนมรณะ เตือนว่าจะมีเรื่องสูญเสีย ปัญหาเหนื่อยอกเหนื่อยใจ ความรู้สึกที่แห้งแล้งได้เป็นระยะ ปัญหายังจะมาจากเรื่องทางญาติพี่น้อง การต้องสัมพันธ์กับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง แต่ก็ไม่ได้เป็นที่ญาติทุกคน ยังมีคนที่เข้ากันได้และเข้าใจกันอยู่

ในเรื่องความรักใคร่ ดาวรักสถิตในตำแหน่งที่ดี บ่งชี้ความมั่นคงต่อไปภายภาคหน้า และการได้คู่ศีลเสมอกัน เพียงแต่ว่าชีวิตอาจยังไม่ลงตัวจริงๆ เป็นปัญหาระหว่างครอบครัวและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว เข้าทำนองรักไหม ก็รักกัน แต่ในรักนั้นมีปัญหาจุกจิกอยู่

สำหรับการเงิน ดาวการเงินตรีโกณดาวมฤตยู (0) จะเสียค่าใช้จ่ายอีกหลายประการ และยังคุมการเงินได้ไม่ดีนัก รายได้ไม่ใช่ปัญหา แต่ว่าจุดรั่วไหลนั้นต่างหาก

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ อยากมีใครสักคน

ดาวประจำตัวจะพักร์ (เดินถอยหลัง) ในช่วงต้นสัปดาห์ จนถึงวันที่ 6 ถึงจะกลับมาเดินปกติอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 3-5 กันยา จึงควรจะต้องระมัดระวังคำพูดจา การแสดงความเห็น การวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ เสี่ยงที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันตามหลังมาได้ แต่ถ้าวันที่ 6 ไปแล้ว จะสบายๆ มากขึ้น คนที่พูดกันไม่รู้เรื่องจะได้ปรับความเข้าใจ

ในส่วนของความรักความสัมพันธ์ ดาวรักทำมุมที่ดีกับจุดจิตใต้สำนึก จะมีความโหยหาปรารถนากัน แต่ถ้าเป็นคนโสดจะมีจิตใจใฝ่ฝันมากเป็นพิเศษ อยากมีใครสักคนเข้ามาในเวลาเหงาๆ

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินเข้าตำแหน่งไม่ดีในต้นสัปดาห์ แต่ไม่นานก็จะผ่านช่วงขรุขระไปได้ จึงเตือนถึงภาระหนี้สินค้างเก่า หรือมีเหตุให้ต้องใช้ช่วยเหลือเครือญาติพี่น้อง แต่ดวงนี้ก็มีโชคลาภลอยอยู่ จะไม่ลำบากนานนัก คนรักคู่ครอง (หากมี) ก็จะพึ่งพาได้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เงินคล่องมือทั้งรับทั้งจ่าย

ดาวประจำตัวของคุณจะเข้าในเรือนปัตนิ แต่ก็จะมีระยะโคจรเข้าในเรือนอริด้วย ความที่เป็นดาวเดินเร็วกว่าใคร และในสัปดาห์นี้ดาวเสาร์และดาวพฤหัสก็จะมีอิทธิพลกับชีวิตเป็นพิเศษ ชีวิตจึงจะมีทั้งด้านบวกด้านลบ จุดที่แผ่ขยายงอกงาม และการเจอความหนักความเหนื่อย มีจุดถ่วงรั้ง มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ

คำแนะนำพิเศษสำหรับชาวราศีนี้ ควรจะมีเวลาดีๆ ที่ได้อยู่กันตามลำพัง ไม่เครียดใส่กันมากเกินไป พยายามจัดเวลาให้กับความรักความใคร่ เซ็กซ์ไลฟ์ให้ร้อนแรงขึ้นอีกนิด

ในส่วนของรายได้การเงิน งานที่ทำจะนำค่าตอบแทนเด่นๆ มาให้ และช่วงนี้น่าจะขยันขันแข็ง มีแรงใจหาเงินมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะจากสถานการณ์บังคับ หรือเพราะมองเห็นช่องทางมากขึ้นก็ตาม เพียงแต่ว่าค่าใช้จ่ายรั่วไหลก็ยังมากอยู่ เงินคล่องมือทั้งรับทั้งจ่ายไงล่ะ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เรื่องเศรษฐกิจยังประมาทไม่ได้

ดาวประจำตัวโคจรในเรือนราศีลัคนา เป็นช่วงเด่น เป็นดาวเกษตรที่มั่นคง ชีวิตช่วงนี้จึงน่าจะเซ็ทอัพอะไรดีๆ ได้อีกหน ถ้าก่อนหน้านี้มีความซบเซา หรือผ่านช่วงเหนื่อยล้ามา จะได้กลับมาฟื้นฟูให้สดชื่น เงินทองไหลเข้า แต่ก็นั่นล่ะ จะยังไม่ใช่ช่วงเก็บเงินได้เต็มที่ ถึงได้มากก็มีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ๆ รออยู่

ในส่วนของการงาน ดาวการงานเข้าในเรือนวินาสน์ แสดงถึงปัญหาที่มาแบบแอบแฝง จะเด่นในแง่การเจรจาต่อรองไม่เป็นทางการ การใช้ระบบล็อบบี้ยิสต์ การทำงานเบื้องหลัง แต่ดาวการงานทำมุมสัมพันธ์ดาวเสาร์คู่ศัตรู กับหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานต้องมีการชิงไหวชิงพริบ และรับมือกับความกดดันกันให้ได้

ประเด็นสำคัญในช่วงนี้ ยังเป็นการที่ดาวพฤหัสอยู่ในเรือนการเงิน ซึ่งเป็นทั้งดาวเจ้าเรือนปุตตะและเจ้าเรือนมรณะ จึงจะทั้งได้ทั้งเสียอยู่เนืองๆ เรื่องเศรษฐกิจยังประมาทไม่ได้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ทางเศรษฐกิจฐานะจะมีนิมิตหมายที่ดีเกิดขึ้น

ดาวประจำตัวของคุณโคจรเข้าในเรือนที่ 12 (วินาสน์) แต่กลับจะช่วยผลักดันให้มีแรงฮึดแรงสู้ ต้องการจะพ้นไปจากสภาวะเดิมๆ บางคนในราศีนี้จะได้เริ่มเรียนรู้การทำงานแบบใหม่ การใช้ทักษะในการทำธุรกิจ การวางแผนการเงิน และเรื่องทางเศรษฐกิจฐานะจะมีนิมิตหมายที่ดีเกิดขึ้น

ในอีกไม่นานจากนี้ ต้องบอกว่าคุณจะมีข่าวดี การเงินจะเริ่มคล่องขึ้น มีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ อะไรที่หวังไว้จะเริ่มเป็นจริงทีละน้อย และถ้าได้ทำอะไรสร้างสรรค์ดีๆ ในตอนนี้ จะทำให้อนาคตแจ่มใสได้อีกมาก

ในส่วนของความรักความสัมพันธ์ คู่รักจะยังช่วยเหลือเกื้อกูลกัน และเป็นกำลังแรงใจ เรื่องที่เป็นปัญหากันจะเคลียร์ได้ เด่นพิเศษในคนที่เป็นคู่ครองทางการ ร่วมบ้านเรือน หากวางแผนทำกิจการงาน จะมีโอกาสความก้าวหน้ารุ่งเรืองดีมากๆ

 


ดวงรายสัปดาห์12ราศี ประจำวันที่ 3 - 9 กันยายน 2560

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ชีวิตรักจะมีจุดไม่คาดฝันได้อยู่

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในราศีกรกฎ สัมพันธ์เรือนการงาน ในด้านบวกคือจะสนุกกับการทำงานที่มีความสุข การได้สิ่งของต้องใจ แต่ในด้านลบก็คือ ชีวิตจะยุ่งเหยิงมากมาย มีอุปสรรคในระหว่างทางชีวิต ไม่ว่าจะลูกน้องลูกจ้างบริวาร หรือญาติพี่น้อง ลึกๆ ก็มีเหตุขัดข้อง ทำให้ต้องถอนใจเป็นคราวๆ

แต่ในด้านการเงินรายได้ ถือว่ายังดีอยู่ไม่น้อย อยู่ในเกณฑ์หายใจหายคอโล่งได้ และเงินสัมพันธ์ตรงกับการงาน ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย แต่ใจคุณน่ะจะกระตือรือร้นมากหน่อย มักรู้สึกว่าไม่อยากปล่อยโอกาสทองไป

สำหรับความรักความใคร่ ดาวมฤตยูยังโคจรอยู่ในเรือนปัตนิ ชีวิตรักจะมีจุดไม่คาดฝันได้อยู่ และให้ระวังความหลงใหลมัวเมา ความสัมพันธ์อันร้อนแรงแปลกใหม่ ปัญหาจะมาหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีพันธะอยู่แล้ว

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ทำงานกับครอบครัวจะได้โชคลาภ

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนการงาน และทำมุมสัมพันธ์ถึงราหู เรื่องการสื่อสารติดต่อจะมีความหมาย ได้เข้าช่วงพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา จะมีการเข้าสังคมอย่างน่าสนใจ มีสิ่งจุดประกายแรงบันดาลใจ ให้มีช่องทางใหม่ๆ เกิดขึ้นด้วย

ในส่วนเศรษฐกิจการเงิน ระยะนี้ยังพอเสมอตัวไปได้ อาจไม่ดีนัก แต่ก็ยังมีรายได้เข้ามือสม่ำเสมอ และมีทุนรองรังมากกว่าอีกหลายราศี และจะมีจังหวะที่ดีด้วยหากจะขยับขยายธุรกิจการงานออกไป ทำงานกับครอบครัวจะได้โชคลาภดี

สิ่งที่คุณต้องระวัง คือการมีดาวเสาร์เจ้าปัญหามาอยู่ในเรือนราศีเกิด จะมากน้อยก็พาให้ปะทะกับคนโน้นคนนี้ มีเรื่องกระตุ้นอารมณ์ให้ขุ่นมัว ต้องพยายามรู้ตัวตั้งสติเอาไว้ ไม่เช่นนั้นอาจได้ปะทะกันเบาะๆ ซึ่งไม่ได้เป็นผลดีกับใคร

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลง

ดาวประจำตัวของคุณจะใกล้ยกย้ายไปจากเรือนการงาน จะเข้าจุดที่ดีขึ้น อะไรที่เคยล่าช้าจะได้เริ่มต้นใหม่ ชีวิตมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลง เพียงแต่ดาวการเงินยังอยู่ในจุดอับ และมีภาระที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัญหาหนี้สินใดๆ ก็จะยังค้างคาอยู่บ้าง เพียงแต่ไม่น่าหนักใจมาก ดวงชะตาราศีนี้มีไหวพริบในการเอาตัวรอดสูง

ประเด็นสำคัญคือความสัมพันธ์ คู่รักคู่ครองเหมาะที่จะทำกิจการงานร่วมกัน ร่วมฝันร่วมเป้าหมาย แต่ในส่วนของไลฟ์สไตล์ยังต้องปรับหากันอยู่ และต้องระวังการสื่อสารพูดจา ถ้าคู่ไม่มีวุฒิภาวะพอก็อาจถึงจุดแตกหักได้อย่างคาดไม่ถึง

เรื่องที่ยังต้องระวัง คือลูกน้องลูกจ้าง บริวารอาจไม่มีประสิทธิภาพพอ หรือสัตว์เลี้ยงน้องหมาน้องแมวเสี่ยงจะป่วยไข้ เกิดอุบัติเหตุได้ ไม่ควรปล่อยให้ไกลหูไกลตา

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ สถานการณ์ข้างหน้ายังจะเปลี่ยนได้อีก

ดาวประจำตัวเข้าในตำแหน่งที่ดี แต่อีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงได้อีก อะไรที่เป็นเรื่องดีๆ เข้ามา จึงควรค่าแก่การหยิบฉวยเอาไว้ ความสัมพันธ์กับเครือญาติพี่น้องก็จะมีความหมายเป็นพิเศษ

สำหรับชาวราศีนี้ ประเด็นที่ส่งผลต่อชีวิตมากสุด ยังคงเป็นเรื่องความรักใคร่ ช่วงนี้มีแนวโน้มจะคุยกันเข้าใจ ได้อยู่ร่วมใกล้ชิด ได้ตระหนักในความผูกพัน แต่ถ้าเป็นการแอบรักข้างเดียวจะได้โอกาสใกล้กว่าที่เคย เพียงแต่ว่า สถานการณ์ข้างหน้ายังจะเปลี่ยนได้อีก

ในเรื่องรายได้การเงิน คุณจะมีข่าวดี ราศีนี้จะได้กลับมาตั้งหลักอีกครั้ง อีกไม่นานทั้งการเงินการงานจะมีการเคลื่อนไหว แต่ก็ยังสำคัญในการควบคุมค่าใช้จ่าย และการทำให้ทรัพย์สินเดิมงอกเงย หากคุณจัดระบบการเงินดีๆ มีโอกาสเฮงนะ ขอให้มีกำลังใจไว้ จงเชื่อในความฝัน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ หลังจากนี้จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา

ดาวประจำตัวเข้าอยู่ในเรือนคู่ จะมีช่วงเวลาของความใกล้ชิดติดต่อ มีโอกาสเจอแฟน ถ้าเป็นรักทางไกลจะได้เห็นหน้าค่าตาตัวเป็นๆ กันแล้วล่ะ เพียงแต่ว่าก็ยังต้องระวังนิด ชีวิตคุณยังมีเรื่องชุลมุนอยู่พอสมควร ทั้งงานนอกงานใน บ้างจะต้องได้ใช้ความพยายามเต็มที่ในการทำให้ตัวเองได้ทำในสิ่งที่พอใจ ไม่ถูกควบคุมขัดขวางจากคนอื่น

ในเรื่องความรักความสัมพันธ์ หากพูดตามตรงแล้ว แม้จะมีช่วงหวานชื่น แต่ก็อาจจะเป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ ยังควรต้องดูกันนานๆ และเปิดเผยความจริงต่อกันให้มากที่สุด จึงจะไปกันได้ยั่งยืนจริง

สำหรับการเงิน รออีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลง ใกล้พ้นภาวะที่เหนื่อยมานาน หลังจากนี้จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา เรื่องรถเรื่องบ้านมีโอกาสสมหวัง การขอสินเชื่อต่างๆ จะราบรื่น

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ รอยต่อของการเปลี่ยนแปลง

ดาวประจำตัวของคุณใกล้ยกย้ายเต็มที ชีวิตช่วงนี้จึงจะเข้าสู่รอยต่อของการเปลี่ยนแปลง การเงินการงาน หรือแม้แต่ความสัมพันธ์ จะมีเหตุการณ์สำคัญๆ เกิดขึ้น จะได้ตัดสินใจกับเรื่องใหม่ๆ บ้างมีเกณฑ์โยกย้าย และควรระวังเหตุความสูญเสีย

ในเรื่องการเงิน สัปดาห์นี้ก็ยังไม่ค่อยดีอีกเช่นกัน น่าจะต้องหมุนเงินชุลมุนอยู่ มีรูรั่ว และต้องได้ใช้จ่ายกับคนอื่นๆ ที่เข้ามาอาศัยพึ่งใบบุญ ใครที่มีลูกน้องลูกจ้างมาก หรือต้องรับภาระกับญาติพี่น้อง ต้องพยายามตั้งหลักให้ดี คุณยังจะมีปัญหาสุขภาพได้อีกด้วย

สิ่งที่คุณต้องระวัง คือการใจอ่อนกับคนที่ไร้ค่า ทำให้ตัวเองเสียเวลา เสียความรู้สึก หากมีใครเข้ามาใหม่ ควรให้เวลาศึกษาเรียนรู้กันดีๆ อย่าด่วนเร่งร้อนเกินไป ประสบการณ์เก่าๆ น่าจะบอกได้ว่าคนแบบไหนที่คู่ควร


Cr.ddproperty

กระทู้เด็ดน่าแชร์