ดวงรายสัปดาห์ 12ราศี ประจำวันที่ 6-12 พ.ย. 2560

ดวงรายสัปดาห์ 12ราศี ประจำวันที่ 6-12 พ.ย. 2560


ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ดวงยังแกร่งอยู่มาก

ดาวประจำตัวของคุณสถิตในเรือนที่ 6 (อริ) แต่เป็นดาวมหาจักร ชีวิตจึงย่อมจะฝ่าคลื่นลมไปได้ในที่สุดแน่นอน ปัญหาช่วงนี้จะมากับศัตรูคู่แข่งขันต่างๆ คนที่ไม่ประสงค์ดีมักจะมาอยู่ใกล้ๆ ตัว ทำอะไรก็ติดขัดหน่อย แต่ไม่ต้องห่วงหรอก ดวงยังแกร่งอยู่มาก

สำหรับการเงิน ดาวการเงินยกเข้าสู่ตำแหน่งที่ดีหมาดๆ จะเข้าสู่ช่วงเก็บเงินเก็บทองได้ มีสัญญาณที่ดีในการได้เบี้ยได้กำไร งานที่ทำร่วมกับคนอายุน้อยกว่า หรือลูกน้องบริวาร จะได้ลาภผลดีเป็นพิเศษด้วย

เรื่องที่ควรระวังระยะนี้ คือการที่ดาวเสาร์ยังอยู่ในเรือนราศีพิจิก เป็นเรือนมรณะของคุณ ปัญหาหน้าที่การงานยังวางใจไม่ได้เต็มที่ อาจมีการเปลี่ยนแปลงช้าๆ แบบไม่ทันรู้ตัว แต่ถ้าต้องการจะโยกย้ายหรือเข้าสมัครงานใหม่ จะเจออุปสรรคให้ต้องรออีกพักใหญ่

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มักมีเหตุให้ต้องรอ

ดาวประจำตัวของคุณเป็นดาวเกษตรในเรือนที่ 6 (อริ) ถือว่ายังจะมีความแข็งแกร่งมั่นคง สวยรวยเฉียบ หรือหล่อเลือกได้ ท่ามกลางเรื่องวุ่นวายต่างๆ นานา ชีวิตยังเดินหน้าไปอย่างสง่างาม ประเด็นเด่นของคุณในช่วงนี้ คือเวลาที่ดีสำหรับรายได้การเงิน จะมีข่าวดี มีเงินก้อนเข้ามา ไม่ก็ได้เป็นเจ้าของทรัพย์อสังหาฯ ได้ตกแต่งที่อยู่อาศัยต่างๆ อย่างมีความสุขทีเดียว

ในส่วนของการงาน ดาวงานยังเดินถอยหลังอยู่ จึงจะเหมือนมีสถานการณ์ให้ไม่ค่อยคืบหน้า ถ้ารอคำสั่งแต่งตั้ง หรือการเตรียมจะโยกย้ายต่างๆ มักมีเหตุให้ต้องรอ ตรวจดูเรื่องของผู้หลักผู้ใหญ่ก็ยังไม่อาจจะช่วยได้มาก แถมบางคนคงต้องเอาตัวเองให้รอดก่อนมากกว่า

คำแนะนำสำหรับคุณในช่วงนี้ ชีวิตมีขึ้นมีลง ขอให้มีกำลังใจเอาไว้ ได้อะไรมาดีๆ ก็อย่าลืมนึกถึงสิ่งที่อาจสูญเสียได้อีก ส่วนเมื่อเจอเรื่องร้ายๆ ก็ให้คิดเสมอว่าเดี๋ยวพระอาทิตย์ก็ขึ้นใหม่

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การปรับตำแหน่ง หรือมีเงินก้อนใหม่ๆ

ดาวประจำตัวของคุณโคจรในเรือนอริ ไม่มีมาตรฐานเด่นพิเศษ แต่ต้องระวังปัญหาภายในครอบครัวบ้านเรือน ความสัมพันธ์กับพ่อแม่พี่น้อง ซึ่งมักจะมีเรื่องราวให้เกี่ยวข้องกันวุ่นวาย ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

สำหรับการเงิน ดาวการเงินกำลังจะยกเข้าในตำแหน่งที่ดี มีเกณฑ์ได้เงินจากเบี้ยเลี้ยง เงินรางวัล ค่าตำแหน่ง จึงจะแสดงถึงการปรับตำแหน่ง หรือมีเงินก้อนใหม่ๆ เข้ามาจากธุรกิจการงาน และถ้าติดขัดการเงิน จะขอความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ ก็จะสมหวัง

ส่วนเรื่องควรระวังระยะนี้ ดูแลพิเศษที่สัตว์เลี้ยงและบริวาร ไม่ว่าจะเป็นบุตรหลาน ลูกน้องลูกจ้าง คนอายุน้อยๆ ที่ต้องสัมพันธ์เกี่ยวข้องกัน ส่วนปัญหาสุขภาพนั้นระวังที่เกี่ยวกับอวัยวะเพศ ระบบทางเดินปัสสาวะ หรือปัญหาเรื่องสูญเสียน้ำ ระดับเกลือแร่ต่ำ ท้องเสีย

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ อนาคตยังมีลู่ทางสดใส

ดาวประจำตัวของคุณจะเข้าสู่บ้านตัวเองในช่วงวันที่ 9-11 นี้ เป็นเวลาที่จิตใจจะเข้มแข็งขึ้น แต่ระยะนี้ราหูยังอยู่ในเรือนลัคนาราศีเกิด ก็ยังต้องระวังปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดได้ เสี่ยงจะเสียเพื่อน เสียความสัมพันธ์ ปัญหามากับเครือญาติและเพื่อนฝูง โดยเฉพาะเรื่องที่หมักหมมค้างคาใจกันมา อาจจะทำให้เกิดภาวะฟางเส้นสุดท้ายได้

สำหรับการเงิน ดาวการเงินจะอับแสงหน่อย แต่ก็ยังพอถูไถ เพราะเข้าในตำแหน่งที่ดีสำหรับตัวเอง จึงจะมีการอุ้มชูอุปถัมภ์อยู่จากครอบครัว คู่รักคู่ครอง หรือใช้จ่ายกับที่อยู่อาศัย บ้าน รถ การเดินทาง ซึ่งก็เป็นการจ่ายที่คุ้มค่า ไม่ได้เสียเงินเปล่าแต่ประการใด

ด้านการงาน มีเกณฑ์การเดินทางบ่อยขึ้น เด่นในคนที่เป็นเซลส์ พนักงานขาย การทำงานที่ต้องออกนอกสถานที่บ่อยๆ จะมีการปรับเปลี่ยนระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพขึ้น อาจจะเหนื่อยหน่อยช่วงนี้ แต่ผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ อนาคตยังมีลู่ทางสดใส

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ทำมาค้าขายจะเข้าช่วงเฮง

ดาวประจำตัวของคุณจะอ่อนแออับแสง และเข้าร่วมเรือนกับดาวพฤหัส ให้ทั้งเคราะห์และโชคได้ในเวลาเดียวกัน ความที่เป็นดาวมรณะด้วย จึงเป็นช่วงที่ชีวิตอาจจะมีสีสันแรงๆ สักหน่อย บ้างจะมีการสูญเสีย ได้ข่าวร้าย มีงานอวมงคลในครอบครัววงศ์ตระกูล แต่ก็มีเกณฑ์ได้มรดกทรัพย์สินตามมา และช่วงนี้ควรระวังสุขภาพของลูกน้องบริวาร สัตว์เลี้ยง ญาติที่อายุน้อยกว่า มากเป็นพิเศษ

สำหรับรายได้การเงิน ข้อนี้ยังดีอยู่มาก การเงินดียาวไปถึงปลายเดือนเลยก็ว่าได้ ที่ทำมาค้าขายจะเข้าช่วงเฮง เป็นไฮซีซั่นก็ว่าได้ แต่ก็จะมีจุดอ่อนหน่อย คือยังไม่สามารถเก็บเงินเก็บทองได้อยู่เท่าที่ต้องการ

ในส่วนของคำแนะนำช่วงนี้ ขอให้พยายามรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างเอาไว้ และอย่าปล่อยให้มีขยะเน่าเหม็น หรือสภาพแวดล้อมรอบตัวเสื่อมโทรม จะทำให้ดวงชะตายิ่งตกต่ำแย่ลง ให้เน้นเรื่องความสะอาด การจัดที่อยู่อย่างมีศิลปะ และคิดก่อนพูดเสมอ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การตั้งความหวังกับอนาคตข้างหน้า

ดาวประจำตัวของคุณจะผ่านจากเรือนการเงินออกไปแล้ว แต่ก็ยังมีเกณฑ์ที่ดีอยู่ และดาวการเงินเองเข้ามาในจุดที่ดี จึงจะยังเป็นช่วงเด่นในเรื่องการทำมาหาเงิน การตั้งความหวังกับอนาคตข้างหน้า แม้ว่ารายได้จะยังไม่ค่อยเสถียรแน่นอน แต่ก็ควรจะดีขึ้นเรื่อยๆ ล่ะ สิ่งที่ดีอีกอย่างคือการได้คู่มิตรที่ปรึกษา ได้คนเข้ามาช่วยเหลือกิจการงาน ทำให้การทำงานต่างๆ ราบรื่นขึ้น

ประเด็นสำคัญในช่วงนี้ ที่ต้องระวัง จะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ในครอบครัว ที่อาจจะเจ็บไข้ได้ป่วย มีภาวะโรคแทรก โรคแฝง ต้องหมั่นดูแลกันให้ดีมากๆ อีกทั้งยังอาจมีปัญหาสูญเสียญาติพี่น้อง ได้ข่าวไม่ค่อยดี ต้องอย่าได้ประมาทกับการดำเนินชีวิต และการดูแลกัน

คำแนะนำสำหรับคุณ ความเข้มแข็งในจิตใจจะมีความหมายมาก ช่วงนี้ชีวิตมักจะมีเรื่องกระตุ้นให้วุ่นวาย มีทั้งความหวังและความกังวลสลับกันไป ให้รักษาความมั่นคงทางใจเอาไว้มากๆ


ดวงรายสัปดาห์ 12ราศี ประจำวันที่ 6-12 พ.ย. 2560

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยับยั้งชั่งใจให้ดี

ดาวประจำตัวของคุณกำลังเข้ามาสถิตในเรือนลัคนา แต่ก็อย่าลืมว่าดาวดวงเดียวกันนี้ ทำหน้าที่เป็นดาวมรณะด้วย เจ้าชะตาราศีนี้จึงต้องระวังที่พฤติกรรมตัวเองให้มากที่สุด เพราะถึงที่สุดแล้ว ที่จะทำร้ายตัวเองมากที่สุดก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือตัวเองนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการกินการอยู่ การกระทำใดๆ จึงต้องยับยั้งชั่งใจให้ดี และทำให้ตัวเองอยู่ในจุดที่เสี่ยงน้อยที่สุด

ในด้านการเงิน ดาวการเงินเข้าในตำแหน่งที่ไม่ดี ปัญหายังจะมาอยู่เสมอ ทั้งภาระหนี้สิน หรือเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน แต่ในด้านบวก คุณยังมีก๊อกสำรองอยู่มาก จะไม่เดือดร้อนลำบากจนเกินไป เดือดร้อนก็ได้คนช่วยเหลือ

คำแนะนำในช่วงนี้ สำคัญที่การดูแลตัวเอง ทำจิตใจให้ผ่อนคลาย ใช้ความรู้และข้อมูลที่ถูกต้องในการดำเนินชีวิต ระวังการหลงเชื่อผิดๆ และถ้ามีปัญหาสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจริงๆ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหาที่จะมากับอารมณ์

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) ของดวงชะตา และยังเป็นดาวมหาจักร จึงเป็นช่วงที่ดวงกำลังขึ้นก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม มีดาวบางดวงให้โทษอยู่ ทั้งๆ ที่เป็นคู่มิตร เช่นดาวศุกร์ที่จะสร้างปัญหากับชีวิตได้ จึงอาจมีปัญหารักหนักอกช่วงนี้ มีเรื่องรักซ้อน มีมือที่สามมาแทรก หรือบ้างก็มีความสัมพันธ์ลุ่มๆ ดอนๆ กับคนรักที่คบหา ต้องพยายามประคองกันเอาไว้ให้ดี

ในด้านการเงิน จังหวะนี้ก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ เรื่องเสียเงินยังมาได้เรื่อยๆ ทั้งภาระหนี้สินเก่า หรืองบที่บานปลาย เพียงแต่คุณจะมีทุนสำรองเช่นกัน หากทำมาค้าขาย ก็ยังจะได้กำไรอยู่ เพียงไม่มากอย่างที่คาดหวัง

สำหรับคำแนะนำ ในระยะนี้ต้องระวังคำพูดวาจา ปัญหาที่จะมากับอารมณ์ ความใจร้อนหงุดหงิดใส่กัน และมักจะทะเลาะกับพ่อ หรือญาติเพศชาย โดยเฉพาะถ้ามีน้องชายจะปวดหัวมากเป็นพิเศษ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ แม้ได้เงินช้าแต่ก็จะได้แน่

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในตำแหน่งที่ดีอย่างมาก เป็นดาวเทวีโชคเสียด้วย และดาวเสาร์กำลังจะยกย้ายเข้ามาทับลัคน์ในวันที่ 6 นี้ จากนี้ไปก็จะมีความก้าวหน้าทางการเงิน ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามือ มีเกณฑ์สัมพันธ์ถึงเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่จะใช้กับบ้านที่ดิน อสังหาฯ แม้ได้เงินช้าแต่ก็จะได้แน่

อย่างไรก็ตาม ยังเป็นช่วงต้องระวังคำพูดคำจา และปัญหากับคู่รักคู่ครอง มักจะพูดกันรู้เรื่องและร่วมกิจการงานกันดี แต่จะมีบางจุดที่ไม่อาจตอบสนองกันได้เพียงพอ ยกเว้นใครที่มีชู้คู่รัก จะไปกันได้ดีกว่า มีเกณฑ์จะได้แฟนลับๆ ด้วย

สิ่งที่ควรระวังในช่วงนี้ คือความไม่สะดวกในการเดินทาง หรือมีปัญหากับยวดยานพาหนะต่างๆ อาจจะได้เหนื่อยมากกว่าปกติ ควรระวังอุปสรรคในการเดินทางภายในประเทศให้มาก

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ สู้ไว้อย่ายอมแพ้

ดาวประจำตัวของคุณกำลังยกย้ายครั้งสำคัญ และเข้ามาอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ตั้งแต่วันที่ 6 เป็นต้นไป หลังจากนี้จะมีช่วงที่ต้องระวังการเจ็บไข้ได้ป่วย ภาระหนี้สินรุมเร้า หรืออะไรที่เคยหมักหมมเอาไว้ จะกลายมาเป็นระเบิดเวลา เตือนถึงปัญหาด้านหน้าที่การงานต่างๆ ด้วย

สำหรับการเงิน ดาวการเงินของคุณอยู่ในจุดที่ดี แต่ก็เดินถอยหลังในช่วงนี้ รายได้ยังอาจอยู่แค่การประคองตัวไปให้ดีที่สุดก่อน หรือต้องอดทนให้ผ่านเวลาเหล่านี้ออกไปให้ได้ พูดแบบไม่ถนอมน้ำใจคือ ในปี 61 จะค่อนข้างหนักไม่เบา จึงต้องเข้มแข็งทั้งกายใจ และสู้ไว้อย่ายอมแพ้

คำแนะนำสำหรับคุณ ชีวิตช่วงนี้จะวุ่นๆ หน่อย มีเรื่องบั่นทอนใจได้มาก และดาวประจำตัวเพิ่งย้าย เรื่องต่างๆ จะบ่าไหลโถมทับเข้ามา ถ้ามีภาระหนี้สินก้อนโต ให้รีบหาวิธีจัดการไว้แต่เนิ่นๆ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีรายได้ที่ดีอยู่มาก

ดาวประจำตัวของคุณเข้าอยู่ในเรือนที่ 6 (อริ) แต่ก็ยังมีเรื่องดีๆ เข้ามาอยู่มาก โดยเฉพาะดาวการเงินที่ย้ายมาสู่ตำแหน่งที่ดี และดาวการงานนั้น แม้จะเข้าตำแหน่งไม่ดี ก็ยังมีความแข็งแกร่ง จึงเป็นดวงที่ไม่ได้อะไรมาง่ายๆ แต่ก็จะมีความก้าวหน้าไปตามลำดับเสมอ คนอื่นทำอะไรคุณไม่ค่อยได้ และช่วงนี้ต้องพยายามตั้งสมาธิทำงานให้ดี มีวินัยให้มาก เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้เอง

สำหรับการเงิน พิจารณารวมๆ แล้ว คุณจะมีรายได้ที่ดีอยู่มาก แม้จะมีจุดรั่วไหลเยอะ แต่ก็ยังพอรับไหว ดาวการเงินจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูงต่างๆ ยิ่งทำงานการกุศล หรือแบ่งปันให้ผู้อื่น จะยิ่งได้รับกลับคืน ได้ประโยชน์จากกิจกรรมทางสังคมอย่างมาก

สิ่งที่ควรระวังพิเศษ หรือการเสียสมาธิในการทำงาน หรือถูกรบกวนด้วยสิ่งต่างๆ มากมาย จะมีช่วงทำงานไม่ทัน หนักใจกับกรอบเวลา ต้องกดดันบีบคั้นอยู่มาก จิตใจจึงอาจไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก พยายามหาวิธีทำงานให้ดี

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เป็นช่วงที่ดีในการศึกษา

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในเรือนที่ 8 (มรณะ) ของดวงชะตา ซึ่งจะอยู่ไปอีกนานเป็นปี ดังที่บอกไว้เสมอ ราศีนี้จะมีชีวิตเปลี่ยนแปลงไม่ทางใดก็ทางหนึ่งหลังจากนี้ แต่ในด้านที่ดี ตั้งแต่วันที่ 6 นี้ไปก็มักจะได้ข่าวดีเรื่องทิศทางการงาน หรือการได้เพื่อนฝูงเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูล การได้เข้าร่วมในกิจกรรมสำคัญๆ ดีๆ อีกทั้งรายได้การเงินก็จะกลับมาดีอีกครั้ง

แต่ในเวลาอันใกล้ เตือนให้ระวังเรื่องที่อยู่อาศัย มีเกณฑ์ต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือได้ข่าวที่ไม่สู้จะดีนัก การวางแผนเรื่องสภาพแวดล้อมที่อยู่จะมีความสำคัญมาก

สำหรับคำแนะนำ จะเป็นช่วงที่ดีในการศึกษา การทำงาน หรือการศึกษาต่อเพื่อการทำงาน จะได้โอกาสในการยกระดับสถานะ การมีโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่ต่อยอดจากงานเดิม เป็นจังหวะชีวิตที่น่าสนใจทีเดียวล่ะ


Cr.ddproperty

กระทู้เด็ดน่าแชร์