ดวงรายสัปดาห์ 12ราศี ประจำวันที่ 18 - 24 กันยายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ 12ราศี ประจำวันที่ 18 - 24 กันยายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เตรียมรับมือการเปลี่ยนแปลง

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 5 (ปุตตะ) ของดวงชะตา ยังต้องระวังอุปสรรคปัญหา ที่จะมากับบุคคลเพศชาย การใช้ความรุนแรงต่อกันในด้านต่างๆ และหากมีการตั้งครรภ์ การคลอดบุตร ต้องระวังปัญหาที่จะมาแบบไม่คาดฝัน มีการต้องผ่าตัด หรือเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรประมาทในการเข้าใกล้ของร้อน เปลวไฟ

ในส่วนของรายได้การเงิน ดาวการเงินเข้าในเรือนที่ 5 (ปุตตะ) หลายอย่างยังไปได้ดี เพราะดาวการเงินเป็นดาวราชาโชคในช่วงที่ผ่านมา แต่ก็นั่นเอง ค่าใช้จ่ายก็ยังมองเห็นอยู่มากมาย ไหนจะอยากได้ของเล่น ของสวยงาม มีความต้องการโน่นนี่นั่น เสี่ยงต่อการควักกระเป๋าจริงๆ

เรื่องที่ควรระวังในระยะนี้ การงานจะมีปัญหาพอสมควร อาจต้องเตรียมรับมือการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย มีเหตุให้ต้องมองหาความก้าวหน้าใหม่ๆ หากถูกเลย์ออฟขึ้นมาอย่าแปลกใจ เตรียมความพร้อมไว้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ไว้ใจใครได้ยาก

ดาวประจำตัวของคุณเพิ่งย้ายเข้ามาในเรือนที่ 4 (พันธุ) หมาดๆ แสดงถึงการเริ่มมีชีวิตเข้าที่เข้าทาง เริ่มนิ่งขึ้น แต่ในรอบสัปดาห์นี้ ที่น่าสนใจก็คือ ดาวปัตนิและดาววินาสน์ของตัวเอง ก็เข้ามาอยู่ร่วมกันด้วย ชีวิตจะได้ทั้งคู่มิตรและศัตรูแฝง มีความเดือดเนื้อร้อนใจเงียบๆ ในครอบครัวที่อยู่อาศัย และมีเกณฑ์เสียค่าใช้จ่ายกับแม่ หรือญาติผู้ใหญ่เพศหญิงด้วย

ในส่วนของการทำงาน ดาวการงานอยู่ยาวในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) สถานการณ์ยังไม่นิ่ง และจะมีการเดินทางระยะใกล้บ่อยมากขึ้น หรือได้บินไปโน่นมานี่ ขึ้นเหนือล่องใต้ ได้พบปะผู้คนหลากหลายกว่าเดิม แต่ก็นั่นแหละ ใช่ว่าจะดีต่อกันทุกคนไป

ประเด็นที่คุณต้องระวัง เป็นเรื่องของมิตรและศัตรู ซึ่งอาจจะอยู่ร่วมกันในคนๆ เดียว ทำให้ไว้ใจใครได้ยาก บ้างจะเจอ "นกสองหัว" หรือคนที่ต่อหน้าพลับลับหลังตะโก ต้องระวังให้มาก

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การงานจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง

ดาวประจำตัวของคุณกลับมาโคจรปกติอีกครั้ง และเดินหน้าอยู่ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ช่วงนี้จะเริ่มมีบรรยากาศคล่องตัวมากขึ้น ได้ทำอะไรใหม่ๆ มีความก้าวหน้าทางการสื่อสารติดต่อ เพียงแต่ว่าบางเรื่องก็ใช่จะพูดได้ตรงๆ ชัดเจนเสมอไป มีเรื่องต้องเก็บไว้ในใจอยู่มาก ก็ยังต้องรอดูท่าทีต่างๆ อย่างระมัดระวังพอสมควร

ในด้านทรัพย์สินการเงิน ช่วงนี้ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่งที่ดีอยู่ เงินทองก็ยังถือว่าจะคล่องตัวไม่น้อย ส่วนการงานจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ มีบรรยากาศที่ดีอีกครั้ง

แต่สิ่งที่คุณต้องระวัง เป็นเรื่องของคู่รักคู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า มีเกณฑ์จะปะทะกันอยู่มาก อาจถึงขั้นเลิกราหย่าร้างได้ ขิงก็ราข่าก็แรง ความเสี่ยงจะพังมีสูงมาก

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องบริหารเวลาให้ดี

ดาวประจำตัวของคุณคือดาวจันทร์ ซึ่งโคจรรวดเร็วกว่าใครเพื่อน แต่จะมีจุดดับอมาวสีในวันที่ 20 กันยายนนี้ ในราศีกันย์ อันเป็นเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ของดวงชะตา ในช่วงระหว่างนี้จึงอาจมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับการเดินทางใกล้ ไม่ว่าจะเป็นเหตุขัดข้องเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ หรือมีอุปสรรคปัญหาเกิดในทางใดทางหนึ่ง ไม่ก็มีเหตุฉุกละหุกเกี่ยวกับเวลา พิจารณาว่าดาวเสาร์ก็เข้าในเรือนที่ 5 (ปุตตะ) อยู่แล้วด้วย กิจกรรมใหม่ๆ มักต้องปรับเปลี่ยนแผนเสมอ และต้องมีเหตุจำเป็นเกี่ยวกับลูกหลาน บริวาร สัตว์เลี้ยง ต้องบริหารเวลาให้ดีๆ

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินโยกย้ายในวันที่ 18 กันยานี้เอง ก็จะมีลักษณะเงินเข้าเงินออก มีการจัดสรรหมุนเวียนอย่างสำคัญ อาจได้หยิบยืมเงินระยะสั้น หรือวางแผนล่วงหน้า ว่าจะต้องหาเงินเพิ่มเป็นการพิเศษ กับค่าใช้จ่ายที่เพิ่งเกิดมา

สิ่งที่คุณต้องระวัง คือดาวมรณะที่เข้ามาทับลัคน์ เพียงแต่ก็พักร์ (ถอยหลังอยู่) จึงยังส่งอิทธิพลต่อเรื่องการเงิน ถึงมีรายได้มากก็จะยังเก็บไม่ค่อยอยู่ มีเหตุสูญเสียรั่วไหลอยู่เนืองๆ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ดาวประจำตัวของคุณยกย้ายราศีในวันที่ 18 กันยายนนี้เอง จากเรือนราศีเกิดไปสู่เรือนการเงิน ในด้านบวก จะเป็นช่วงทำมาหาเงินได้คล่องดี มีรายได้จากวิชาชีพความสามารถ หากทำงานกับภาครัฐ หน่วยงานราชการ จะได้ลาภผลดีเป็นพิเศษ แต่ช่วงนี้ก็จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากเป็นพิเศษ จะได้ซื้อหาของใช้ในบ้าน หรือที่เกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่ม ของใช้ครัว ในห้องนั่งเล่น บ้างจะได้ซื้อเสื้อผ้าใหม่ รวมๆ คือการใช้จ่ายกับตัวเองและเครื่องบริโภคอุปโภค ถ้าเจอตัวเองในซูเปอร์มาร์เก็ตบ่อยๆ อย่าแปลกใจ มักมีแรงดลใจให้เข้าช็อปทุกที

ในส่วนของความรักความสัมพันธ์ ตอนนี้ไม่ค่อยจะดีนัก อาจมีความสัมพันธ์คลุมเครือ คบคนมีพันธะ ไม่ก็เบื่อหน่ายกับปัญหาที่มากับแฟน อยากจะปลีกตัวอยู่เงียบๆ เหมือนกัน

เรื่องที่ควรระวัง คือการได้ข่าวมรณกรรมของญาติพี่น้อง การพลัดพรากจากญาติ ได้ไปในที่ๆ ไม่สะดวกสบาย การเดินทางมีอุปสรรค

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีการเปลี่ยนผ่านอย่างสำคัญ

ดาวประจำตัวของคุณโคจรอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) แต่วันที่ 28 กันยายน จะเปลี่ยนมาอยู่ในเรือนที่ 1 (เรือนลัคนา) แล้ว ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ดี เพราะเป็นบ้านของตัวเอง ชีวิตคุณในช่วงปลายเดือนนี้ จึงจะมีการเปลี่ยนผ่านอย่างสำคัญ และสัปดาห์นี้เป็นรอยต่อของอะไรหลายๆ อย่าง

จะได้วางแผนชีวิตมากขึ้น มีแรงผลักดันจากจิตใต้สำนึก ให้อยากพ้นไปจากความทุกข์ใจต่างๆ บางคนจะอยากรวยขึ้นมากกว่าเดิม และไม่แอนตี้เงินอีกต่อไป

ในเรื่องรายได้การเงิน ดาวการเงินเข้ามาอยู่ในจุดอับอีกครั้ง แม้ต้นเดือนจะมีเงินเข้ามาก แต่ตั้งแต่วันที่ 17 กันยานี้เองที่น่าจะใช้จ่ายมากขึ้น และเริ่มมีความกังวลเข้ามา จะมีสถานการณ์ให้รู้สึกว่าเงินไม่พอใช้อีกแล้ว หรือมีภาระหนี้สินที่ยังต้องจัดการอยู่ แต่ก็ไม่ต้องคิดมากนะ เพราะเดี๋ยวคุณก็จะรวยแล้วล่ะ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเกณฑ์โชคลาภเบาๆ

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีอยู่มาก จะเป็นระยะที่ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากเพื่อนฝูง มิตรสหาย ได้มิตร ได้เพื่อน อีกทั้งดาวอังคารคู่มิตรก็เข้ามาอยู่ใกล้ๆ ความสัมพันธ์ช่วงนี้จะราบรื่นดีพิเศษ และให้เด่นจริงจะเป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อน คือการคบหากันแบบใสๆ บริสุทธิ์ใจ ไม่เซ็กซ์มาก แต่อย่างไรก็ตาม ให้ระวังคำพูดคำจาด้วย เพราะถึงจะพูดถูกหูกันดีช่วงนี้ แต่ก็ใช่ว่าจะดีตลอดไป

ในด้านรายได้การเงิน ดาวการเงินอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) ถือว่ามีเกณฑ์โชคลาภเบาๆ การทำมาค้าขายจะราบรื่นไม่น้อย ได้โชคได้รางวัล ใช้เป็นช่วงทำการโปรโมชั่นต่างๆ ได้

สิ่งที่ควรระวัง คือการมีปัญหาสุขภาพเข้ามาได้ ให้ระวังที่เกี่ยวกับคอ หัวใจ และดวงตา


ดวงรายสัปดาห์ 12ราศี ประจำวันที่ 18 - 24 กันยายน 2560

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การลงทุนใดๆ ต้องประเมินให้ดี

ดาวประจำตัวของคุณกำลังโคจรอยู่ในเรือนที่ 10 (กัมมะ) ส่งอิทธิพลให้กระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ และจะไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ แต่ก็ต้องระวังสักนิด อาจจะกลายเป็นข้อวิวาทบาดหมางได้ เพราะความใจร้อนใจเร็ว มีเรื่องกระตุ้นโทสะง่าย ใครมาแบบไม่ถูกจังหวะ ไม่ถูกทิศทาง คุณอาจจะวีนแตกได้ในพริบตา

สำหรับรายได้การเงิน เป็นระยะที่ดาวการเงินเพิ่งโยกย้าย ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายนไป ดาวการเงินจะเข้ามาในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ก็ต้องเผื่อใจกับภาระเก่าที่จะเริ่มบีบคั้นเข้ามา อย่าได้ประมาทกับหนี้สินที่ค้างคาอยู่ การลงทุนใดๆ ต้องประเมินให้ดี ดูทางหนีทีไล่ ดูทุนสำรองเอาไว้มากๆ

สำหรับเรื่องอื่นที่ควรระวัง ปัญหาหลายอย่างจะอยู่ที่อารมณ์ของคุณเอง ต้องพยายามสงบใจ ตั้งสติเอาไว้ และถ้าต้องอยู่กับพ่อแม่แก่ชรา หรือมีปัญหาลูกเต้ากวนตัวเมียผัวกวนใจ ต้องพยายามทำใจร่มๆ เสมอ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะได้สัมพันธ์กับเงินก้อนใหญ่

ดาวประจำตัวของคุณมีการโยกย้ายมาหมาดๆ ในตอนนี้ และเข้ามาสู่จุดที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจากนี้ไป ชีวิตคุณน่าจะมีอะไรๆ เปลี่ยนแปลงอีกมาก แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ดาวเสาร์ยังเข้าอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดีนัก และเมื่อเป็นดาวการเงิน จึงแสดงถึงทั้งรายรับและรายจ่ายที่จะมากมายพอกัน จะได้สัมพันธ์กับเงินก้อนใหญ่ๆ ได้ซื้อของชิ้นใหญ่ ได้บ้านได้รถ มีเกณฑ์ซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ เป็นช่วงชีวิตที่น่าตื่นเต้นทีเดียว

แต่สิ่งที่คุณยังไม่ควรประมาท คือดาวอริที่เข้ามาอยู่ในเรือนที่ 9 (ศุภะ) ขัดขวางความก้าวหน้าบางอย่าง ทำให้ทำอะไรไม่ได้เร็วดั่งใจคิด มีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ จากคนรักคู่ครอง หรือเพื่อนร่วมงานที่ควรจะส่งเสริมกัน กลับกลายมาเป็นตัวบั่นทอนกันเอง ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม

ประเด็นสำคัญในช่วงนี้ ยังจะมีเรื่องของความรักความสัมพันธ์ การได้เพื่อนใจเข้ามาใหม่ มีความก้าวหน้ากับคนที่มากกว่าเป็นเพื่อน แต่ก็ไม่ใช่แฟน

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องใช้ความมานะพยายามอยู่มาก

ดาวประจำตัวของคุณคือดาวเสาร์ ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) แต่ก็เป็นบ้านของดาวคู่ศัตรู ชีวิตจึงยังลุ่มๆ ดอนๆ อยู่ ในแง่ที่ว่าจะมีเรื่องอึดอัดขัดข้องเนืองๆ สถานการณ์รวมของคุณควรจะดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วล่ะ จะมีความคล่องตัวขึ้นในแง่เงินทองของใช้จ่าย ได้กินอยู่อิ่มหนำสำราญดี แต่ดวงก็ยังไม่เปิดเต็มที่ ต้องใช้ความมานะพยายามอยู่มาก

ประเด็นเรื่องการเงิน ดาวการเงินของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่ก็ยังไม่ดีถึงที่สุด จุดอุปสรรคบางส่วนจะอยู่ที่คู่รักคู่ครอง หรือญาติผู้ใหญ่ฝ่ายแฟน มีข้อเรียกร้องให้อึดอัดบ้าง มีเรื่องเข้ามารกหูรกใจบ้าง ก็ต้องเข้มแข็งเอาไว้

คำแนะนำสำหรับคุณ มองไปให้ไกลๆ ในอนาคตวันข้างหน้า อย่ายอมแพ้ แม้ตอนนี้จะเหนื่อยแค่ไหน เพราะถ้าใจคุณพร้อม แล้ววันหนึ่งเมฆหมอกจะผ่านพ้นไป

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะได้บริหารเงินก้อนใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

ดาวประจำตัวของคุณ เข้าอยู่ในเรือนที่ 6 (อริ) ของดวงชะตา แม้ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็จะยังมีอุปสรรคปัญหาอยู่มาก สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ดาวการเงินของคุณกำลังเข้ามาอยู่ในเรือนที่ 9 (ศุภะ) และแสดงถึงความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ การได้ซื้อหาข้าวของถูกใจ ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา มีการลงทุนกับการงานมากขึ้น ซึ่งถ้าคุณวางแผนให้ดี หลังจากนี้ก็จะดียาวแล้วล่ะ

จุดที่ต้องระวัง คือดาวเสาร์เข้าเรือนวินาสน์ ยังเข้าอยู่ในเรือนการเงินอยู่ ทำให้ติดขัดอยู่พอสมควร ภาระหนี้จะยังค้างคา และมีเกณฑ์ได้หนี้ใหม่เพิ่ม หากมีราศีกุมภ์ลัคนาธนู หรือราศีธนูลัคนากุมภ์ด้วยแล้ว จะได้บริหารเงินก้อนใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเข้าทั้งออก ทุกอย่างจึงต้องวางแผนที่ดีที่สุด

ในส่วนของความรักความสัมพันธ์ ดาวคู่อยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) ระวังจะมีปัญหากับคนเก่า และมีโอกาสพบสัมพันธ์ซ้อนได้ เตือนถึงปัญหาหัวใจที่จะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ชีวิตหลังจากนี้จะมีเรื่องท้าทายใหม่ๆ

ดาวประจำตัวของคุณมีการยกย้ายครั้งสำคัญ แต่เป็นการเข้ามาสู่เรือนที่ 8 (มรณะ) ของดวงชะตา หลังจากนี้ ชีวิตคุณจะมีเรื่องต้องจัดการมากมายหลายอย่าง มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรือได้ข่าวมรณกรรมความสูญเสีย ชีวิตหลังจากนี้จะมีเรื่องท้าทายใหม่ๆ ด้วยแหละ

ในส่วนของรายได้การเงิน ดาวการเงินก็ตกเข้าเรือนที่ 6 (อริ) จะมีเรื่องให้หงุดหงิดผิดหวัง เสียเงินกับสิ่งที่ตัวเองไม่เต็มใจ ตรวจไปยังเรื่องคู่รักคู่ครองก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้ามีปัญหากันต้องรอให้ผ่านหลังวันที่ 28 กันยายนไปก่อน จึงจะคลี่คลาย

สิ่งที่คุณควรระวังอีกอย่าง คือ ปัญหาสุขภาพ ให้ระวังที่เกี่ยวกับหลอดเลือดอุดตัน ปัญหาที่หัวใจ ภาวะไขมันสูง หรือปัญหาที่เกิดจากการกินดื่มอาหารไม่ถูกต้อง ควรเช็กให้ดีว่าคุณน่ะควรหลีกเลี่ยงอะไรบ้าง อย่าประมาท


Cr.ddproperty

กระทู้เด็ดน่าแชร์