ดวงรายสัปดาห์ 12ราศี ประจำวันที่ 11-17 กันยายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ 12ราศี ประจำวันที่ 11-17 กันยายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ความเชื่อมั่นในตนเอง

จะเป็นจังหวะที่ชีวิตคุณมีการเปลี่ยนแปลงในทางบวกขึ้นหลายอย่าง สำคัญคือความเชื่อมั่นในตนเอง การทำงานอย่างมีจังหวะจะโคน สอดคล้องกันกับผู้คนรอบตัว และหากมีปัญหาใดๆ ก็มักจะจัดการได้อย่างรวดเร็วยอดเยี่ยม

แต่ช่วงนี้ ปัญหาที่คุณจะมี มักจะเป็นเรื่องการเงิน การต้องแบกรับภาระหลายสิ่งอัน มีเรื่องของการต้องช่วยเหลือเกื้อกูลผู้คนต่างๆ ไม่ว่าจะใกล้ตัว หรือบางทีก็มีเครือญาติมาขอความเห็นใจ ก็ต้องช่วยกันไป ทำอย่างไรได้เล่า

สิ่งที่ต้องระวัง ชีวิตถึงจะดูดีขึ้น แต่ก็จะเสี่ยงต่อความพลิกผัน มีปัจจัยแทรกซ้อนหลายด้าน และความรักนั้นมักไม่ค่อยราบรื่น คำพูดจะส่งผลต่อจิตใจที่เปราะบาง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ คุณคือคนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

เป็นเวลาของการเรียนรู้การอยู่ร่วมกับบุคคลที่แตกต่างกัน ทั้งในแง่ไลฟ์สไตล์ และความสามารถ การทำงานร่วมกับทีมที่ไม่คุ้นเคย หากคุณมีการเรียนการศึกษา ก็จะได้ปรับตัวเข้ากับวิธีคิดใหม่ๆ ด้วย แต่ถึงที่สุดแล้ว ใครหลายคนจะคิดว่าคุณคือคนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

สำหรับความรัก ก็ยังไว้วางใจกันได้ในช่วงนี้ แฟนมักจะมีความอดทนมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะเรียกร้องให้เอาใจแค่ไหน แต่ก็นั่นล่ะ ระวังอย่าให้อีกฝ่ายรู้สึกเหนื่อยมากเกินไป เดี๋ยวจะกลายเป็นความทุกข์ใจมาในภายหลัง

สำหรับการเงิน ตอนนี้ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ ต้องเตือนตัวเองในเรื่องการเก็บออม การวางแผนสำหรับอนาคต แต่ถ้าเป็นการทำธุรกิจส่วนตัว อะไรที่ต้องจ่ายก็ต้องจ่าย

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ดูแลสุขภาพคุณให้ดี

ชีวิตคุณในช่วงนี้ เหมือนถอยหลังเข้าคลองอย่างไรก็บอกไม่ถูก จะมีเรื่องไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ และมักต้องใช้ความอดทนทั้งกับชีวิตที่บ้านและที่ทำงาน สิ่งที่ต้องระวังมากๆ คือภาระหนี้สินที่จะพอกพูนเข้ามา ทำให้มีปัญหาเพิ่มขึ้นมาอีกอย่าง

ในเรื่องความรักความสัมพันธ์ ก็จะเป็นเวลาที่สำคัญของการปรับความเข้าใจ การต้องเคลียร์กันให้ได้ อย่าชะล่าใจกับความรู้สึกของอีกฝ่าย อาจมีปัญหาฟางเส้นสุดท้าย หรือน้ำผึ่งหยดเดียว ที่ทำลายสิ่งต่างๆ ให้ย่อยยับได้ไม่น่าเชื่อ

สำหรับสิ่งที่เป็นคำแนะนำในช่วงนี้ ดูแลสุขภาพคุณให้ดี หากต้องเข้ารับการรักษาฟื้นฟู การทำกายภาพบำบัด การผ่าตัดเล็ก ก็จะได้ผลดี ในไม่ช้าคุณจะหายขาดได้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหารายวัน

ชีวิตคุณกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เป็นไปในทางที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ เพียงแต่ว่าตอนนี้ ประเด็นสำคัญยังอยู่ที่ขวากหนามขวางหน้า ปัญหารายวัน เรื่องจุกจิกบั่นทอนใจ การต้องวุ่นวายอยู่กับการแก้ปัญหาที่คนอื่นสร้าง

ในส่วนของการเงิน ตอนนี้เป็นเวลาที่ดี คุณจะหนักเอาเบาสู้ มีกำลังแรงใจ และที่ดีก็คือ ทำอะไรไปก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดีทุกอย่าง

สิ่งที่คุณต้องระวัง คือเรื่องของความสัมพันธ์ในครอบครัว เน้นไปที่บุพการีพ่อแม่ คนแก่คนเฒ่าในบ้าน และการต้องพยายามเอาใจทุกคนทุกฝ่าย ทั้งๆ ที่ทำดีที่สุดแล้ว แต่ก็เหมือนยังไม่ถูกใจใครสักคนจนท้อได้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เรื่องไม่เป็นเรื่อง

ชีวิตคุณในช่วงสัปดาห์นี้ จะว่าดีก็ดี จะว่ามีปัญหาก็ได้อีกเหมือนกัน ขณะที่มีคนทำให้คุณรู้สึกดี เช่น เพื่อนฝูง คนรัก คนในที่ทำงาน แต่พอกลับบ้านอาจจะรู้สึกว่ามีปัญหาเยอะแยะเต็มไปหมด กับพ่อแม่พี่น้องจะมีความต้องการที่ไม่สิ้นสุด บ้างจะต้องทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เปลืองเวลา

แต่ในส่วนของรายได้การเงิน ตอนนี้น่าจะต้องหาวิธีเก็บเงินสำหรับตัวเองบ้าง จะมีสิ่งที่คุณต้องการ แต่ก็เหมือนไม่คล่องตัวในการใช้จ่าย มีภาระให้กังวลทางความรู้สึก บางทีก็ต้องยอมควักกระเป๋าเพื่อความสบายใจ แต่ไม่ใช่เพื่อตัวเอง

สำหรับเรื่องควรระวัง ให้ดูที่บริวารสัตว์เลี้ยง เด็กๆ ในครอบครัว จะมีอันเจ็บไข้ได้ป่วยง่าย ต้องดูแลสุขภาพกันให้ดีๆ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีช่วงลืมตาอ้าปากได้

ชีวิตคุณมีจุดเปลี่ยนอีกครั้งหนึ่ง ทุกอย่างจะดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนี้ จังหวะที่ดวงดาวโยกย้าย และทำมุมดีต่อชีวิตอีกหน หากก่อนหน้านี้มีปัญหาใดๆ จะได้จุดคลี่คลาย จะมีช่วงลืมตาอ้าปากได้ อะไรที่เคยอยากได้อยากมี จะเข้ามาให้มีกำลังใจ

ในส่วนของทรัพย์อสังหาฯ ก็จะได้เวลาของการซ่อมแซมรีโนเวท การตบแต่งรอการซื้อขาย จังหวะดีจะเข้ามาอีกเช่นกัน และคุณจะเชี่ยวชาญการเจรจาต่อรองมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มมองข้ามช็อทไกลๆ ได้แล้ว

สิ่งที่ต้องระวัง คือปัญหาที่จะมากับความรักความสัมพันธ์ แฟนมักจะไม่ได้ดั่งใจ ไม่ใจร้อนเกิน ก็ออกแนวสโลว์โมชั่น บางทีก็พูดกันนานกว่าจะรู้เรื่อง แต่ก็ไม่ถึงขั้นจะเลิกราหย่าร้าง รวมๆ ยังไปกันได้ดี


ดวงรายสัปดาห์ 12ราศี ประจำวันที่ 11-17 กันยายน 2560


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องจัดการกับการเงิน

ชีวิตคุณในช่วงนี้ จะมีภาระมากพอสมควร มีเรื่องด่วนอยู่ตลอดเวลา ทั้งงานหลวงงานราษฏร์ และการต้องเจอข้อเรียกร้องใหม่ๆ หัวหน้าเจ้านายก็มักจะมีปัญหา การทำงานในทุกระดับค่อนข้างโหดหิน เจอเรื่องซ้ำซากจำเจ ส่วนถ้ามองหาการโยกย้ายยังต้องรอไปก่อน

ในส่วนของรายได้การเงิน เตือนให้ระวังปัญหาที่มาไม่คาดฝันอีกด้วย การพบว่าตัวเองเป็นหนี้ก้อนใหญ่ หรือขายดีจนขาดทุน ยังต้องจัดการกับการเงินให้ดีกว่าที่ผ่านมา

สิ่งที่ต้องระวัง เรื่องความสัมพันธ์ก็ค่อนข้างน่าห่วง อาจมีเรื่องคาราคาซังต่อกัน มีปัญหาหัวใจอยู่เงียบๆ แต่ถ้าพยายามให้เต็มที่ยังมีโอกาสจูนกัน

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน

ชีวิตในช่วงนี้ จะมีเรื่องให้หนักใจ พบปัญหาในครอบครัว มีคนเจ็บไข้ได้ป่วย หรือตัวคุณเองเจอคราวเคราะห์หามยามร้าย ต้องพยายามประคองตัวเองไปให้ได้มากที่สุด อาจได้เข้าถึงสัจธรรมที่ว่าไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน เดี๋ยวทุกข์เดี๋ยวสุข นึกว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไป ก็มีพายุฝนมาอีก

แต่ในภาพรวมจริงๆ ด้านการเงินการงาน คุณยังมีความสามารถสูง และศักยภาพจะทำรายได้อีกมากมายกว่านี้ ตำแหน่งหน้าที่ก็จะมีการขยับได้อีก แค่รอจังหวะอีกนิด

สิ่งสำคัญ ช่วงนี้ทำอะไรมักจะล่าช้า ปัญหาคือดาวเสาร์ยังทำมุมกระทบถึงอยู่ อาจจะต้องใช้การแก้เคล็ด เตรียมการต่างๆ เอาไว้ให้ดีที่สุด ถึงเวลาสำคัญขึ้นมาจะได้เคลื่อนไหวรวดเร็ว ส่วนอะไรที่ต้องรอก็อดทนไปก่อน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การเงินจะเริ่มคล่องตัว

ชีวิตของคุณเหมือนคนที่กำลังผจญภัยอยู่ตลอดเวลา จะเจอเรื่องหกคะเมนตีลังกาอยู่ตลอด ปัญหาจะมาสลับกับข่าวดี แต่ในช่วงนี้เด่นหน่อยคือจะมีเรื่องผ่อนปรนอยู่มาก และการเงินจะเริ่มคล่องตัวเป็นพิเศษ ให้สังเกตว่าโชคลาภกำลังทยอยเข้ามาเรื่อยๆ หรือเปล่า

ในด้านความสัมพันธ์ เตือนว่าอารมณ์ชั่ววูบอาจจะทำให้ทุกอย่างพลิกผัน หากมีคนเข้ามาใหม่ๆ หรือวางแผนจะไปร่วมรักร่วมรสกับใคร คิดถึงสิ่งที่จะตามมาภายหลังให้ดี ยังมีความยุ่งยากรออยู่ ระวังการคบกับคนมีพันธะด้วย

สำหรับเรื่องทรัพย์อสังหาฯ การซื้อขายอาจชะลอชั่วขณะ ยังมีเรื่องต้องเจรจาต่อรองหรือตัดสินใจ แต่ถ้าคุณเป็นฝ่ายขาย ก็ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนมากนัก เพราะสถานการณ์คุณจะเปลี่ยนอีก แล้วจะโชคดีกว่านี้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ค่าใช้จ่ายคุณยังหนักอยู่

ประเด็นหลักของคุณในช่วงนี้ ยังจะเป็นเรื่องของการพัฒนาคุณภาพชีวิต การเข้ารับตำแหน่งใหม่ หรือการได้ผู้ช่วยเหลือเกื้อกูล ใครที่ทำงานระบบกงสี ธุรกิจครอบครัว คุณจะมีข่าวดีเข้ามาในไม่ช้า จะได้ลาภผลเป็นกอบเป็นกำมากขึ้น เพียงแต่ว่าค่าใช้จ่ายคุณยังหนักอยู่นั่นเอง

สิ่งที่คุณควรระวังมากที่สุด คือปัญหาสุขภาพ หากมีโรคเรื้อรัง หรือความอ่อนเปลี้ยเพลียแรง เช็คเรื่องฮอร์โมนสักนิด และการพักผ่อนให้เพียงพอ ชีวิตคุณตอนนี้กำลังจะดีขึ้นนะ แต่ต้องอย่าให้มีโรคแทรก

สำหรับความสัมพันธ์ หากมีการเลิกราหย่าร้างเข้าจริงๆ ก็ให้ถือว่าเวรกรรมได้สิ้นสุดลง เพื่อจะได้ไปมีชีวิตใหม่กันทั้ง 2 ฝ่าย ส่วนที่ยังต้องอยู่กันไป ก็พยายามทำให้ดีที่สุด ยังไงก็ต้องเดินสายกลางร่วมกันนั่นล่ะ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ประตูบานใหม่

ชีวิตคุณในระยะนี้ จะมีความเด่น ความเฮง มีเรื่องดีๆ ปรากฎอีกครั้ง ใครที่มีภาระหนี้สินก็จะเริ่มเคลียร์ได้ มีเงินก้อนใหญ่เข้ามือ มีสัญญาณของงานที่รุ่งโรจน์ และยังเด่นพิเศษในคนที่ทำงานสายบันเทิง ทำธุรกิจส่วนตัว งานครีเอทีฟสร้างสรรค์ จะได้หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่ดีด้วย

เด่นมากกว่านั้น คือเรื่องความสัมพันธ์ หากเป็นโสด มีโอกาสเจอคนรู้ใจ ส่วนถ้ามีคู่แล้ว ระวังจะมีคนเข้ามาแทรกในใจ ปัญหาเก่าๆ ยังมีอยู่ แต่คุณเองก็มีความพร้อมจะก้าวไปสู่ประตูบานใหม่ จะรักหรือเลิกในช่วงนี้ก็ดีต่อชีวิตทั้งนั้น

สำหรับทรัพย์อสังหาฯ จะได้ข่าวดี มีคนมาถามขายที่ขายทางให้ หรือได้มรดกมาเพิ่ม การรีโนเวทต่างๆ จะได้ผลดี เจอผู้รับเหมาถูกใจ ส่วนถ้าจะทำบ้านใหม่ การขอสินเชื่อจะสมหวัง

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การพูดความจริงครึ่งเดียว

คุณน่ะเป็นคนเก่งกว่าที่ใครๆ จะนึกรู้ อาจเพราะคุณเป็นนักลอกเลียนแบบที่แนบเนียน แสดงได้เก่ง เมื่อมีความสุขหรือทุกข์ ถ้าจะเก็บซ่อนไว้คนอื่นก็ดูคุณไม่ออก ดังนั้น การที่คุณบอกว่าตัวเองมีปัญหา จริงๆ แล้ว จึงอาจมีเรื่องยุ่งน้อยกว่าที่คนอื่นคิด ในทางกลับกัน การที่คุณบอกว่ามีความสุข ก็อาจเป็นการพูดความจริงครึ่งเดียว

ประเด็นสำคัญของคุณในช่วงนี้ จึงเป็นการจัดสมดุลให้กับชีวิตส่วนตัว การมีโลกเฉพาะ และการแสวงหาความพึงพอใจใหม่ คุณจะได้เปิดประตูอีกบานเพื่อรับประสบการณ์ที่ไม่คุ้นเคย และจะส่งผลดีต่อจิตใจ

สำหรับรายได้การเงิน ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก คุณรวยยังไงก็ (แอบ) รวยอยู่อย่างนั้น ส่วนถ้าจะการเงินซบเซาบ้างก็ไม่น่าห่วง ดวงดีแน่นอน ยังไงก็ได้เงินเติมเข้ามา


Cr.ddproperty

กระทู้เด็ดน่าแชร์