ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 พฤษภาคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 พฤษภาคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ หลายอย่างพลิกผันได้อย่างอึกทึกครึกโครม

ดาวประจำตัวของคุณสถิตในเรือนที่ 2 (กดุมภะ) ของราศีตัวเอง สัมพันธ์กับเรื่องการเงิน ซึ่งในตำแหน่งนี้ มีดาวศุกร์เป็นเจ้าบ้านอยู่ เมื่ออยู่ในเรือนคู่มิตร จึงหมายถึงโอกาสที่ดีทางการเงิน โชคลาภจรในระยะเวลาอันใกล้ อย่างไรก็ตาม ดาวอังคารเป็นประ และดาวศุกร์ยังอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ก็จะยังเก็บเงินไม่อยู่ มีภาระหนี้สินค้างคา และจะยังเสียทรัพย์กับเรื่องปัญหาการเจ็บไข้ได้ป่วย หรือถ้ามีคดีความข้อพิพาท ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายอีกมาก

ในส่วนของหน้าที่การงาน ดาวการงานของคุณเข้าในเรือนที่ 8 (มรณะ) และโคจรร่วมดาวจันทร์เจ้าเรือนที่ 4 (พันธุ) บางคนจะมีความระส่ำระสายในการงาน การเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ มีเกณฑ์การสิ้นสุดโปรเจกต์ ได้ย้ายฝ่ายย้ายแผนก หากทำงานภาครัฐ อาจเจอเรื่องการโยกย้ายครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะย้ายตรงหรือจากนโยบายที่ส่งผลกระทบมาถึง

สิ่งที่ยังน่าสนใจคือ ดาวมฤตยู (0) จะอยู่ในเรือนราศีของคุณไปอีกนาน และส่งอิทธิพลให้หลายสิ่งหลายอย่างพลิกผันได้อย่างอึกทึกครึกโครม ชีวิตตั้งแต่เดือนเมษายนมา อาจจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหาบางอย่างจะมาจากคนใกล้ตัว และจากตัวเองด้วย

ดาวประจำตัวของคุณเป็นดาวอุจจ์อยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) นับว่าเป็นระยะที่เด่นสำหรับดวงชะตา แต่ดาวดวงเดียวกันนี้ ก็เป็นดาวอริของตัวเองด้วย จึงจะมีปัญหาที่มากับเพื่อนฝูง แวดวงคนที่คบหา ปัญหาบางอย่างจะมาจากคนใกล้ตัว และจากตัวเองด้วย

จุดที่น่าสนใจ ดาวศุกร์โยคอังคารคู่มิตร ดาวเจ้าเรือนที่ 7 (ปัตนิ) และเจ้าเรือนที่ 12 (วินาสน์) เรื่องของความรักความใคร่ควรจะดีขึ้นเป็นพิเศษ มีแรงดึงดูดทางเพศต่อกัน แต่ในด้านจิตใจ อาจจะมีความปั่นป่วนรวนเรอยู่ อารมณ์ไม่ค่อยนิ่ง และมีเกณฑ์แปลกๆ บางอย่าง เอาเป็นว่า ใครที่มีรสนิยมทางเพศแบบรุนแรงหน่อย หรือมีแฟนต่างชาติต่างภาษา จะมีชีวิตรักเข้มข้นพิเศษในระยะนี้

สำหรับการเงิน จะได้ใช้จ่ายกับการเดินทาง แต่อาจจะไม่ได้นำมาซึ่งความสุขเสมอไป หรือถ้าจะเก็บออมเงินในช่วงนี้ จัดงบลับอะไรไว้ มักจะทำไม่ค่อยสำเร็จ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีความคิดใหม่ๆ เข้ามามาก

ดาวประจำตัวอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) ของดวงชะตา และร่วมดาวอาทิตย์กับมฤตยู เป็นระยะที่จะมีเรื่องใหม่ๆ เข้ามาอยู่มาก ได้สัมพันธ์ติดต่อกับคนอายุน้อย มีการพบปะสังสรรค์ที่สนุกสนาน หากทำอะไรเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน คนรุ่นใหม่ จะมีความหวังที่ดี บางคนจะได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้าบ้าน หรือไปชื่นอกชื่นใจกับลูกคนอื่น เป็นเวลาที่ดีสำหรับความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง

แต่อย่างไรก็ดี ดาวมฤตยู (0) กำลังโคจรร่วมดาวประจำตัว จะทำให้มีความคิดใหม่ๆ เข้ามามาก จะอยากเปลี่ยนแปลงอะไรๆ ในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือในชีวิตปกติของตัวเอง จะมีความกระตือรือร้นพิเศษ ไม่อยากทำอะไรแบบเดิมๆ อีกต่อไป

ในส่วนของรายได้การเงิน ช่วงต้นสัปดาห์ ดาวการเงินให้ความมั่นคงดี มีโชคลาภ ได้ใช้จ่ายกับข้าวปลาอาหารการกิน ของบริโภคอุปโภค บางคนจะได้ซื้อผ้าม่านหรือผ้าปูโต๊ะใหม่ ส่วนถ้าปลายสัปดาห์ จะเริ่มเสียมากกว่าได้ และถ้ารอเงินตัวไหนอยู่ จะเริ่มได้ยากแล้ว

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีแรงกดดันหลายทาง

ดาวประจำตัวโคจรร่วมดาวพฤหัสในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ขณะที่ดาวพุธเจ้าเรือนไปอยู่ในเรือนที่ 10 (กัมมะ) จะมีเกณฑ์การเดินทางใกล้ไกล และเน้นไปที่เรื่องทางหน้าที่การงาน การตั้งเป้าหมายกับอนาคต ได้สื่อสารติดต่อกับบุคคลที่มีส่วนสำคัญในการกำหนดนโยบาย หรือประเภทเป็นใหญ่ในองค์กร แต่ก็ยังต้องมีการเจรจาต่อรองกันมากอยู่ และการทำงานใดๆ ในช่วงนี้ต้องปรับเปลี่ยนอยู่ตลอด ใช้ทั้งไหวพริบและเทคนิคต่างๆ เข้าประกอบกัน

สำหรับการเงิน จะมีความมุ่งมั่นกับการทำมาหาเงินมากขึ้น จะได้มองหาช่องทางใหม่ๆ และพยายามแสวงหารายได้การเงินเพิ่มเติม มีแรงกดดันหลายทางให้ต้องจัดการกับเรื่องเศรษฐกิจส่วนตัว แต่ก็จะมีกำลังใจในสิ่งที่ทำอยู่

สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้ มีราหูเข้ามาอยู่ใกล้ๆ ซึ่งทำให้คุณมักประสบปัญหาเงินทองรั่วไหล มีความเครียดกังวลเกี่ยวกับสถานะการเงิน และสถานการณ์ภายในบ้านเรือนครอบครัว แต่ก็ต้องมีกำลังใจไว้นะ เพราะชีวิตคนเราย่อมมีวันลงวันขึ้น และสิ่งที่คุณทำจะไม่สูญเปล่าหรอก

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การคบหาสัมพันธ์ใดๆ มีทั้งเรื่องดีเรื่องร้าย

ดาวประจำตัวเข้าในเรือนที่ 9 (ศุภะ) และยังโคจรร่วมดาวการเงินกับดาวเจ้าเรือนที่ 11 (ลาภะ) อะไรที่เคยติดขัดก่อนหน้านี้จะค่อยๆ ดีขึ้น กลับมามีสถานะที่ดีอีกครั้ง คนที่เคยประสบปัญหาชีวิตมาก่อนหน้า จะเริ่มได้ความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ มีความหวังกับอนาคตมากขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ดาวมฤตยู (0) ยังส่งอิทธิพลอยู่ ก็ไม่ควรประมาทกับการดำเนินชีวิต เรื่องพลิกผันยังเกิดได้

สิ่งที่ควรระวังอีกอย่าง มีราหูอยู่ในเรือนราศีของคุณ แม้จะเป็นดาวคู่ แต่ใช่ว่าจะให้คุณได้เสมอไป การคบหาสัมพันธ์ใดๆ จึงมีทั้งเรื่องดีเรื่องร้าย ให้พิจารณาอย่างระมัดระวัง บางครั้ง แฟนก็อาจจะกลายเป็นคู่ศัตรูคู่อาฆาตได้อย่างไม่น่าเชื่อ หรือมีจุดบาดหมาง สร้างความเจ็บปวดแก่กัน

อนึ่ง ในช่วงนี้ ดาวจันทร์โคจรในเรือนที่ 2 (กดุมภะ) ถึงจะมีรายได้การเงินเข้ามาดีอยู่ แต่ช่วงปลายสัปดาห์จะได้เงินยากขึ้น มีช่วงซบเซา และเตือนถึงบิลค้างชำระที่กำลังจะมาถึง (หรือมาแล้วก่อนหน้านี้) จะมีส่วนที่ไม่อยากจ่าย แต่ก็ต้องจ่าย ในเมื่อได้ตัดสินใจไปแล้วก่อนหน้า

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องมีความเชื่อมั่นว่าจะมีทางรอด

ดาวประจำตัวของคุณโคจรในเรือนที่ 8 (มรณะ) ซึ่งมีดาวมฤตยู (0)ลอยอยู่ ควรระวังข่าวร้าย ข่าวความสูญเสีย หรือเรื่องที่ทำให้จิตตกมากเป็นพิเศษ อีกทั้งดาวเจ้าเรือนที่ 12 (วินาสน์) ก็เข้ามาโคจรร่วม หากมีบุตรหลานลูกเต้า สัตว์เลี้ยง ต้องดูแลกันดีๆ เสี่ยงจะเจ็บป่วย มีเหตุไม่คาดฝัน และถ้าเล่นการพนันเสี่ยงโชคใดๆ ในระยะนี้ จะเสียหนักกว่าที่คิด ไม่เหมาะกับการเก็งกำไร

ในส่วนของการเงิน ยังมีเกณฑ์ใช้จ่ายกับโรงพยาบาล หรือคู่รักคู่ครอง คู่สัญญา ถ้าคนในครอบครัวเจ็บป่วย จะไม่หายง่าย มักต้องได้ใช้เงินอีกมาก อีกทั้งรายได้พิเศษต่างๆ จะลดน้อยลง หวังได้แต่เงินประจำเท่านั้น ด้านเศรษฐกิจการเงินต้องระวังให้มาก

สำหรับการงาน ต้องพยายามรวบรวมพลังใจกายเอาไว้ เพื่อให้ตัวเองได้ทำอะไรๆ อย่างปกติ และสู้อย่าได้ท้อถอย สถานการณ์จะบีบคั้นคุณหลายอย่าง ทั้งศึกนอกศึกใน หรือบรรยากาศที่น่ากลัว น่าวังเวงใจ แต่ยังไงก็ต้องสู้ ต้องมีความเชื่อมั่นว่าจะมีทางรอด ซึ่งคุณก็จะรอดไปได้จริงๆ นั่นแหละ แค่ไม่ยอมแพ้มัน ไม่ว่าจะมีวิกฤติแค่ไหนก็ตาม

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ควรระวังผู้ใหญ่ให้โทษ หรือมีการโยกย้ายที่ไม่โปร่งใส

ดาวประจำตัวมีมาตรฐานโดดเด่นมาก แต่ก็อยู่ในเรือนที่ 6 (อริ) ทำมุมโยคกับดาวการเงิน จึงจะมีความตึงเครียดพอสมควรกับรายรับรายจ่าย อีกทั้งดาวมฤตยู (0)เล็งเรือนราศีตัวเองอยู่ จะต้องมีความหวังเอาไว้กับเส้นทางในอนาคต การยอมรับข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การไม่หยุดแสวงหาโอกาสความก้าวหน้า การเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งจะยังไม่ใช่จังหวะที่ดีของตัวเอง ทำอะไรก็ต้องรอจังหวะ และดูทางหนีทีไล่ดีๆ

แต่ในช่วงนี้ ดาวพฤหัสก็ยังส่งอิทธิพลต่อชีวิตคุณด้วย และควรระวังผู้ใหญ่ให้โทษ หรือมีการโยกย้ายที่ไม่โปร่งใส การพบกับเรื่องลับๆ เร้นๆ บางอย่าง โดยไม่อาจจะแก้ไขอะไรได้ บางคนจะเจอภาวะโดนมัดมือชก เจออำนาจมืด และที่น่ากลัวก็คือ คนอื่นไม่อาจจะมองเห็นมัน ทำให้คุณดูเหมือนคนบ้า คนเสียสติ ที่พูดไม่ออกบอกไม่ถูก เหมือนถูกจำคุกกักขังด้วยโซ่ตรวนที่ล่องหนอยู่

ในเรื่องความรักความสัมพันธ์ ดาวรักก็เข้าในเรือนที่ 8 (มรณะ) อีกเช่นกัน แม้จะยังดำเนินชีวิตร่วมกัน แต่ก็จะมีความเสียหายบางอย่างเกิดขึ้น มีความเสื่อมโทรมของความรู้สึก ปราศจากอารมณ์ทางเพศ หรือไม่ได้รับความสุขทางเพศเท่าที่ควร บ้างจะต้องอยู่ร่วมกันด้วยผลประโยชน์ หรือสถานการณ์จำใจ ส่วนถ้ามีการทะเลาะเบาะแว้ง ระวังการใช้ความรุนแรงด้วย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เจอทั้งนรกและสวรรค์ในคนๆ เดียว

ดาวประจำตัวเป็นทั้งดาวประและดาวราชาโชค กำลังโคจรอยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) จะมีทั้งคู่รักคู่ครองที่ส่งเสริมกัน และคนที่คบกันแล้วสร้างปัญหาแก่กัน ไม่ก็เจอทั้งนรกและสวรรค์ในคนๆ เดียว อย่างไรก็ตาม ดาวคู่อยู่ในเรือนที่ 5 (ปุตตะ) ยังมีเกณฑ์เกิดความรู้สึกใหม่ๆ กับใครบางคนที่พิเศษ หรือมีความรักเกิดๆ ดับๆ หลายครั้งหลายคราว จะว่าสมหวังก็ไม่ใช่ แต่จะว่าทุกข์หนักก็ไม่ขาดนั้น เป็นชีวิตรักที่ต้องประคับประคองกันไปมากกว่า

สำหรับการเงิน ข้อนี้ยังดีอยู่ ใครที่ขอคืนภาษีไว้จะได้เข้ามาในไม่ช้า แต่ก็มักต้องได้จ่ายเงินกับภาษีสังคม หรือมีการทำบุญทำทานเป็นกรณีพิเศษ

สำหรับการงาน เป็นระยะที่ต้องขยันขันแข็ง จะต้องได้ใช้ร่างกายมาก หรือแม้เป็นงานใช้สมองก็ต้องอุทิศตนอย่างหนัก จึงควรระวังภาวะร่างกายทรุดโทรม การเจ็บป่วยจากการทำงาน แต่ก็จะได้รับเกียรติยศดี ผู้ที่ทำงานในหน่วยงานภาครัฐจะโชคดีกว่าคนที่อยู่ภาคเอกชน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ สิ่งสำคัญอยู่ที่การดูแลตัวเอง

ดาวประจำตัวของคุณเป็นดาวใหญ่ ส่งอิทธิพลมาก ตอนนี้กำลังโคจรอย่ในเรือนที่ 10 (กัมมะ) แต่ก็พักร์ หรือเดินถอยหลังอยู่ อีกทั้งดาวการเงิน ก็เดินถอยหลังด้วยเหมือนกัน และยังร่วมดาวพลูโต (Pluto) เป็นระยะที่คุณจะมีเรื่องเหนื่อยหนักหนาสาหัสอยู่มาก ทั้งการงานการเงิน ถึงจะมีรายได้มาก ก็จะมีค่าใช้จ่ายมาก บทจะเสียมักจะเสียเงินก้อนใหญ่ติดต่อกัน เพียงแต่ยังมีจุดอื่นๆ อุปการะอยู่ จึงจะมีทุนสำรองอยู่พอสมควร และสิ่งสำคัญอยู่ที่การดูแลตัวเอง อย่าให้เจ็บให้ไข้ก็พอแล้ว

สำหรับในช่วงปลายสัปดาห์ ดาวมรณะยังจะเข้ามาโคจรในเรือนราศี ก็เตือนถึงช่วงจิตตก อารมณ์หวั่นไหว และจะมีเรื่องจุกจิกรบกวนใจอยู่ไม่ขาด กับเครือญาติพี่น้องก็ดี คู่รักคู่ครองก็ดี ต้องระวังการใช้อารมณ์ต่อกัน บางคนจะมีโลกส่วนตัวสูง และไม่อยากจะให้ใครมาวุ่นวายกับตัวเองนักในเวลาดังกล่าว

อีกประเด็นหลักของคุณในช่วงนี้ ก็คือเรื่องการจัดการเวลา การจัดระบบสิ่งที่สำคัญและไม่สำคัญ ควรพิจารณาเรื่องนี้ให้ถี่ถ้วน เพื่อให้ตัวเองทำอะไรๆ ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และจะได้มีเวลาพักมากหน่อย

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ชีวิตอยากจะนิ่งก็นิ่งไม่ได้

ดาวประจำตัวโคจรร่วมดาวพลูโต (Pluto) ส่งพลังธาตุไฟ อันเป็นประเภทไฟสุมขอน ไฟใต้ดิน ทำให้ชีวิตมีเรื่องเดือดร้อนอยู่เงียบๆ มีความขุ่นเคืองขัดข้อง จิตใจไม่ค่อยปลอดโปร่งแจ่มใส แต่ก็ทำอะไรไม่ค่อยได้ในเวลานี้ สิ่งที่สำคัญคือการควบคุมอารมณ์ตัวเอง และการตั้งสติให้ดี ระวังจุดระเบิดจากสิ่งที่เก็บกดไว้

สำหรับการเงิน จะมีข่าวโครงการใหม่ๆ หรือมีช่องทางรายได้อยู่ แต่ดาวการเงินก็ยังอยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) จึงมีเรื่องเสียหายไม่หยุดหย่อน จะใช้จ่ายมากกับบ้านเรือนครอบครัว คู่รักคู่ครอง หรือในการเดินทางโยกย้าย ชีวิตอยากจะนิ่งก็นิ่งไม่ได้ และการเดินทางใดๆ จะมีอุปสรรคมาก

สำหรับความรักความสัมพันธ์ คนที่อยู่ใกล้ชิดก็ใช่ว่าจะเข้าใจกันดีเสมอไป มักมีช่องว่างทางความคิด หรือถ้าเป็นรักต่างวัยด้วย จะยิ่งเห็นปัญหาเด่นชัดขึ้นทุกวัน แต่ก็นั่นเอง จะเลิกราหย่าร้างก็ยังไม่ได้ ติดพันธะเงื่อนไขบางอย่างอยู่

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีเงินเข้ามาเติมบัญชีอยู่เสมอ

ดาวประจำตัวโคจรในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ของดวงชะตา ขณะที่ดาวเจ้าเรือนไปอยู่เสียเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ชีวิตช่วงนี้ จะมีเรื่องของสภาพแวดล้อมต่างๆ เข้ามากำหนดอยู่มาก การเข้าหุ้นร่วมทุน หรือความสัมพันธ์กับคู่รักคู่ครองจะยังไม่ค่อยนิ่ง แม้ไปมาหาสู่กันดี แต่ก็ไม่ค่อยได้สื่อสารในสิ่งที่อยู่ในใจลึกๆ เท่าไหร่ บางครั้งก็จะอยู่กันไปตามภาระหน้าที่ มีความลับต่อกัน

สำหรับรายได้การเงิน จังหวะนี้ก็ยังไม่ดีเท่าไหร่ ดาวการเงินยังอยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) และโคจรกับดาวเจ้าเรือนที่ 6 (อริ) ด้วย เงินจะเข้าแล้วออกอยู่ตลอดเวลา บางคนจะระดับเข้าเช้าออกบ่าย หรือเข้าบ่ายหมดเย็น แต่ว่าก็จะมีเงินเข้ามาเติมบัญชีอยู่เสมอๆ ไม่ถึงกับขาดเงินขั้นวิกฤติแต่อย่างใด

สิ่งสำคัญของคุณในช่วงนี้ คือการเป็นตัวของตัวเอง และหยัดยืนในสิ่งที่ตัวเองเชื่อมั่น และมีสติ ยับยั้งชั่งใจให้เป็นประกอบกันไปด้วย ราศีนี้มักมีความคิดความเชื่อของตัวเอง ยากที่คนอื่นจะสั่งสอนให้แง่คิดได้ คุณจึงควรต้องพิจารณาให้ดีในการจะทำอะไร ไม่ทำอะไร เพราะตัวเองล้วนๆ ที่จะได้รับผลนั้น

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังข้าวของสูญหายด้วย

ดาวประจำตัวกำลังเดินถอยหลังอยู่ แต่ปลายๆ สัปดาห์ก็จะโคจรร่วมกับดาวเจ้าเรือนที่ 5 (ปุตตะ) จะมีโชคมีชัยสวนกระแสชาวบ้านเขา ได้ร่วมงานปาร์ตี้สังสรรค์ การพบปะผู้คนที่เป็นมิตรกัน เพียงแต่ว่าคนเก่าๆ มักจะไม่ค่อยราบรื่น ถ้ารู้จักใครใหม่ๆ จะให้แรงบันดาลใจแก่กันได้ดีกว่า

เรื่องสำคัญอีกอย่างของคุณในช่วงนี้ คือดาวเจ้าเรือนที่ 8 (มรณะ) และเจ้าเรือนที่ 3 (สหัชชะ) เข้ามาโคจรในเรือนกำเนิด จะมีข่าวร้ายข่าวสูญเสีย ที่เกี่ยวกับญาติพี่น้อง หรือยวดยานพาหนะขัดข้อง การเดินทางไม่ค่อยสะดวกราบรื่นเท่าไหร่ ไปไหนมาไหนก็ระวังข้าวของสูญหายด้วย

สำหรับความรักความสัมพันธ์ ก็ไปกันได้เรื่อยๆ ไม่เด่น แต่ก็ไม่เลว รูปแบบความสัมพันธ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ และไม่สามารถจะคาดการณ์อะไรล่วงหน้าได้นัก ดังนั้น จะไปกันต่อ หรือจะเลิกรา ก็นับว่าจะต้องลุ้นกันทั้งสองฝ่าย


Cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์