ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6-12 มีนาคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6-12 มีนาคม 2560


ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังบาดหมางใจกันเองกับคนใกล้ชิด

ดาวประจำตัวของคุณ กำลังสถิตเป็นดาวเกษตรอยู่ในราศีของตัวเอง และจะอยู่ไปจนถึง 13 เมษายนเลยล่ะ ในช่วงระหว่างนี้จึงจะเป็นเวลาที่ชาวเมษได้หายใจหายคอโล่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ดาวจันทร์คู่ศัตรูธาตุอยู่ร่วม ซึ่งสัมพันธ์กับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ชีวิตในครอบครัว ก็เตือนว่าจะมีเรื่องทางอารมณ์เครียดๆ กันหน่อย ให้ระวังบาดหมางใจกันเองกับคนใกล้ชิด

สำหรับการเงิน ดาวการเงินกำลังเป็นดาวเด่น เพียงแต่ก็อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดีนัก จึงควรระวังๆ เรื่องของภาระหนี้สินที่จะเกิดใหม่ ตลอดจนที่ค้างคามาอยู่ อีกทั้งดาวมฤตยู (0)ยังส่งผลถึงคุณอยู่มาก การเงินจะยังคอนโทรลไม่ค่อยได้

สำหรับเรื่องทางทรัพย์อสังหาฯ ถ้าจะซื้อจะขาย ช่วงนี้ก็ถือว่าทำได้ แต่พยายามอย่าให้เกิน 13 มีนาคม เพราะหลังจากนั้นจะเริ่มฝืดเคืองสักหน่อย ทำอะไรก็จะติดขัดมีอุปสรรคมากฃ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การเจรจาต่อรองต้องใช้ความพยายามหลายครั้ง
ดาวประจำตัวเป็นดาวเด่นในระยะนี้ เป็นดาวอุจจ์ที่ส่องสว่าง อีกทั้งอยู่ร่วมกับคู่ธาตุคู่มิตร จะเป็นช่วงที่รายได้การเงินโดดเด่น ได้สนุกสนานกับพวกพ้องเพื่อนฝูง บ้างมีการเดินทางท่องเที่ยวสนุกสนาน ได้ช็อปปิ้งข้าวของถูกใจ การเงินก็อยู่ในเกณฑ์ดี มีรายได้เข้ามือ ทำมาค้าขายราบรื่นอยู่มาก

แต่สิ่งที่ยังต้องระวัง คือการที่มีดาวมฤตยู (0) อยู่ร่วมราศีเดียวกันกับดาวประจำตัวคุณ เตือนถึงเรื่องพลิกผันเปลี่ยนแปลงต่างๆ ควรดูแลสุขภาพตัวเองและญาติผู้ใหญ่ ตลอดจนการคบหาสมาคมผู้คนต่างๆ ก็อย่าได้ประมาท

สำหรับชีวิตในบ้านเรือนครอบครัว เรื่องของทรัพย์อสังหาฯ เป็นจังหวะที่ดาวอาทิตย์อ่อนแรง การเจรจาต่อรองต้องใช้ความพยายามหลายครั้ง จะซื้อหรือจะเช่าอสังหาฯ ใดๆ ให้ตรวจสอบที่หลังคาและหน้าต่างเป็นพิเศษ และให้ดูทิศทางของแสงเป็นสำคัญ


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีความสุขกับตัวเลขในบัญชี
ดาวประจำตัวเข้าอยู่ในเรือนการงานของตัวเอง จะมีอิทธิพลต่อความคิดและการกระทำมากเป็นพิเศษ ถ้าขี้เกียจกว่าปกติก็อย่าแปลกใจ ช่วงนี้ดาวประจำตัวคุณจะอ่อนแอสักหน่อย ระวังความคิดที่ฟุ้งซ่านสับสน คิดเยอะคิดมาก มีปัญหากับการรวบรวมสมาธิ การซึมซับเอาสิ่งต่างๆ รอบตัวเข้ามาง่ายดาย จนทำอะไรไม่ค่อยสำเร็จ (อ้าว)

แต่ในส่วนของการเงิน จะเป็นจังหวะที่ดี อะไรที่มุ่งหวังจะได้มา มีความสุขกับการจับจ่ายใช้สอย ได้ซื้อสิ่งของทันสมัยไฮเทค บ้างได้ถอยมือถือใหม่ ได้แกดเจตเก๋ๆ เท่ๆ หรือใช้กับการท่องเที่ยวเดินทาง มีความสุขกับตัวเลขในบัญชี

สำหรับชีวิตในบ้านเรือนครอบครัว การซื้อขายอสังหาฯ จะต้องอดทนสักนิด มักมีการต่อรองอย่างยืดเยื้อ ถ้าเป็นผู้ขายจะได้คนแสดงความสนใจไม่ขาดสาย แต่จะจริงจังเพียงไม่กี่ราย ส่วนถ้าเป็นผู้ซื้อยังต้องตระเวณดูอีกหลายที่หลายแห่ง แนะนำให้หามืออาชีพมาช่วย หรือจะใช้นายหน้าตัวกลางที่ไว้วางใจได้ก็จะดีกว่าดูตามลำพัง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ค้าขายกับต่างชาติต่างภาษาจะได้ผลดี

ช่วงต้นสัปดาห์ ดาวประจำตัวจะอยู่ในเรือนการงาน จะมีความขยันขันแข็งมากเป็นพิเศษ มีแรงผลักดันจากสถานการณ์แวดล้อม ทำให้ต้องลุกขึ้นมาจัดการโน่นนี่นั่น มีกรอบเวลาที่รออยู่ ต้องได้เร่งรัดตัวเองอย่างสุดความสามารถ แม้จะขี้เกียจหรือเบื่อหน่ายอย่างไรก็ต้องทำงาน

แต่ในช่วงปลายสัปดาห์ไปแล้ว ดาวประจำตัวจะย้ายไปเรือนตัวเอง ชีวิตจะโล่งขึ้น การงานผ่อนเบาลง แต่ที่จะกลับมามีความสำคัญคือเรื่องทางอารมณ์ ได้เวลาเหงานิดๆ คิดมากหน่อยๆ จะว่าไปก็ยังไม่สมดุลสักเท่าไหร่

ในส่วนของการซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ หรือชีวิตในบ้านเรือนครอบครัว จะเป็นช่วงที่ดีในการอยู่ร่วม การติดต่อสื่อสาร หากทำการค้าขายกับต่างชาติต่างภาษาจะได้ผลดี ถ้ามีบ้านจะให้เช่า หรือวางแผนทำรายได้จากอสังหาฯ การลงทุนต่างๆ ให้มองหากลุ่มชาวต่างชาติ และการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าช่วย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การจัดการกับทรัพย์อสังหาฯ ต่างๆ จะเป็นจังหวะที่ดี
ดาวประจำตัวอยู่ในราศีกุมภ์ อันเป็นเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ของตัวคุณ จึงสัมพันธ์ถึงเรื่องของคู่รักคู่ครอง หุ้นส่วน ความสัมพันธ์ และในช่วงต้นสัปดาห์จะมีดาวการเงินมาอยู่ร่วมด้วย แต่ก็เป็นดาวคู่ศัตรูธาตุ จึงถือว่ามีจุดเปราะบางอยู่ เงินจะเข้าออกมือมาเร็วไปเร็ว และมีโอกาสดีในการได้รับค่าตอบแทนต่างๆ แต่ก็ยังไม่เพียงพอเท่าที่ต้องการ

สำหรับดวงการเงินนั้น ถ้าหลัง 11 มีนาคมไปแล้วค่อนข้างต้องระวัง เพราะระยะนั้นปัญหาการเงินจะเข้ามามาก มีเหตุให้เสียเงินไม่คาดฝันเสมอๆ เตือนว่าอย่าได้ประมาท

แต่ในส่วนของการซื้อขายบ้านที่ดิน การจัดการกับทรัพย์อสังหาฯ ต่างๆ จะเป็นจังหวะที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ จะทำกำไรได้ในสิ่งที่ถือครองไว้ การโอนที่โอนบ้าน การทำธุรกรรมต่างๆ จะราบรื่นดี ส่วนที่มองหาทำเลเด่นๆ จะได้ข่าวสารเข้ามา มีจังหวะเฮงได้ที่ถูกใจ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีข่าวดีเกี่ยวกับการเงินก้อนใหม่ๆ

ดาวประจำตัวของคุณจะเป็นดาวเทวีโชคในต้นสัปดาห์ แล้วกลับเป็นดาวประ ดาวนิจ คืออ่อนแอลงหลังวันที่ 11 มีนาคมไปแล้ว ชีวิตระยะนี้ควรต้องระมัดระวังเข้าไว้ อีกดาวจะเข้าในเรือนที่ 6 (อริ) ส่งผลถึงความยุ่งยาก ความเสื่อมโทรม ความเหนื่อยล้า ปัญหาที่ประดังมารอบๆ บางคนจะล้าง่ายจนไม่ค่อยอยากคิดอยากทำอะไรมากนัก อาจจิตตกมากในช่วงนี้

แต่ในส่วนของรายได้การเงินนั้น ยังมีจังหวะที่ดีอยู่นะ และอะไรที่ทำก็จะนำผลตอบแทนสมควรค่ามาให้ โดยเฉพาะคนที่ทำกิจการร่วมกับครอบครัว เป็นธุรกิจกงสี จะมีการปันผลดี มีข่าวดีเกี่ยวกับการเงินก้อนใหม่ๆ ด้วย เพียงแต่ว่าเงินไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตคุณเท่านั้นเอง

สำหรับการซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ ขายหรือให้เช่าบ้าน-ที่ดิน ในช่วงนี้จะเด่นที่บ้านเก่า บ้านหลังใหญ่ ที่เคยเสื่อมโทรมรกร้าง หรือที่หลุดจำนอง และการรีโนเวทซ่อมแซมของเก่าให้กลับมาคืนสภาพ หากจับดีๆ จะได้ของดีมีมูลค่ามาก

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ ให้ดี

ดาวประจำตัวเป็นดาวอุจจ์สง่างาม อยู่ร่วมดาวคู่มิตร แต่ก็เป็นเจ้าเรือนที่ 8 (มรณะ) และมีดาวมฤตยู (0)เข้ามามีอิทธิพล ชีวิตช่วงนี้จึงจะลุ่มๆ ดอนๆ อยู่ ทำอะไรก็มักจะต้องถัวเฉลี่ย ได้เสียอย่างละครึ่ง มีทั้งเรื่องดีเรื่องร้าย จะดีที่สุดก็ยังไม่ใช่ แต่จะร้ายมากๆ ก็ไม่เชิง เอาเป็นว่ายังพอเอาตัวรอดได้อยู่

สำหรับการเงิน จะตึงเครียดหน่อย แม้ดาวการเงินจะจะเข้าอยู่ในบ้านตัวเอง และร่วมดาวการงาน มักได้ใช้กับการลงทุนลงหุ้น การวางแผนในระยะยาว ต้องจ่ายกับเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ หรือแก้ปัญหาธุรกิจอยู่เป็นระยะ

ในส่วนของทรัพย์อสังหาฯ การซื้อขาย การโอน การเช่า การจำนอง ในระยะนี้ต้องมีเทคนิคมากหน่อย จะได้เกี่ยวพันกับข้อกฎหมายสำคัญๆ แต่ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ ให้ดี และเช็คเรื่องกรรมสิทธิ์ให้ถูกต้อง หากมีข้อผิดพลาดเรื่องจะไปกันใหญ่ได้ แนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในการซื้อขายสำคัญๆ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีความคิดสร้างสรรค์มาก

ดาวประจำตัวของคุณกำลังเด่นในเรือนที่ตัวเองเป็นเจ้าบ้าน และเป็นตำแหน่งที่ดีสำหรับคุณด้วย จะเป็นช่วงเด่นในการทำมาค้าขาย การเก็งกำไร การทำธุรกิจที่เกี่ยวเด็กและสัตว์เลี้ยง ตลอดจนการวางแผนเรื่องการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม จะมีความคิดสร้างสรรค์มากในช่วงนี้ ไอเดียดีๆ ผุดตลอด

แต่สำหรับการเงินนั้น ดาวการเงินก็ยังอ่อนแอเบาๆ แต่อยู่ในตำแหน่งที่ดี ยังมีคนช่วยเหลือเกื้อกูล ไม่ได้ขาดแคลนของกินของใช้ การวางแผนเก็บออมยังดำเนินต่อไปได้ มีแผนการดีๆ ในอนาคตอีกด้วย

ในส่วนของทรัพย์อสังหาฯ การซื้อขาย ให้เช่า จะมีข่าวดีเข้ามา จะได้คนช่วยบอกกล่าวข่าวสาร ให้เน้นการทำการตลาดแบบปากต่อปาก หรือฝากพรรคพวกเพื่อนฝูงด้วยก็จะเป็นการดี แต่ถ้าเป็นทรัพย์พินัยกรรม หรือเกี่ยวกับทรัพย์สินของคู่ครองคู่สมรส ขอให้เผื่อใจสำหรับความยุ่งยากด้วย

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีช่วงเงินก้อนใหญ่เข้ามือแล้ว
ดาวประจำตัวยังอ่อนแออยู่ แต่อยู่ในตำแหน่งที่ดี ทำให้สามารถขยับขยายชีวิตได้อยู่ จะเด่นในการศึกษาหาความรู้ การพัฒนาตนเอง การใช้ความคิดสร้างสรรค์ และการประสานงานติดต่อกับผู้คนหลากหลาย จะได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ เข้ามาไม่ขาด

ในส่วนของรายได้การเงิน จะมีช่วงเงินก้อนใหญ่เข้ามือแล้ว มีข่าวดีก็ว่าได้ เพียงแต่ค่าใช้จ่ายยังหนักหน่วงอยู่มาก และทำให้ต้องระมัดระวังอยู่ ควรพยายามเก็บออมเอาไว้ให้ดี อย่าเพิ่งประมาทกับภาระหนี้สิน หรือเงินที่รั่วไหลออกไปจุกจิก ถ้าพยายามเก็บเงินให้อยู่จะดีมาก ทุกอย่างจะลงตัวไปทีละน้อย

สำหรับเรื่องทรัพย์อสังหาฯ จะเป็นช่วงที่ดีในการวางแผนก่อสร้าง การลงมือตกแต่ง รีโนเวท หรือเตรียมสถานที่เพื่องานในระยะยาว แต่ยังไม่เด่นในการซื้อมาขายไป หากกำลังดีลงานกับผู้รับเหมา หรือทีมออกแบบใดๆ ขอให้ตรวจพิจารณางานให้ถี่ถ้วนไว้ จะมีช่องโหว่บางจุดต้องรีบอุดเสีย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องพยายามสร้างพลังในตัวเอง
ดาวประจำตัวจะตกในตำแหน่งที่เตือนให้ต้องมานะอดทน ดวงคุณช่วงนี้ค่อนข้างหนักและเหนื่อย สถานการณ์ชีวิตจะไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก ปัญหาต่างๆ จะยังสุมรุมเร้าอยู่ และปัญหาใหม่ๆ ก็เริ่มร้อยรัดเข้ามาด้วยอีกต่างหาก เป็นดวงที่ต้องอดทนอดกลั้น ต้องพยายามสร้างพลังในตัวเองเอาไว้มากๆ

ในเรื่องของรายได้การเงิน ก็ยังจะหนักอีกพักใหญ่ คงต้องใช้ความอดทนอย่างหนักเช่นกัน ให้สังเกตว่าเงินจะมาแล้วไป หรือมีรายได้บางส่วนหดหาย ไม่ก็ต้องเหนื่อยสุดๆ กว่าจะได้เข้ามาแต่ละบาทแต่ละสตางค์ เว้นแต่ในพื้นดวงจะมีดาวอื่นเข้ามาช่วย ก็จะประทังไปได้

สำหรับการซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ หรือที่เกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง อาจได้ย้ายบ้านเช่า หรือต้องไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว จะมีการเคลื่อนไหวในบ้านเรือนครอบครัว ได้พิจารณาเกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีข่าวดีเกี่ยวกับโปรเจกต์ใหม่ๆ

ดาวประจำตัวยังอ่อนแอ แต่ก็อยู่ในจุดที่ส่งผลดีต่อคุณได้ หากไม่มีอิทธิพลจากดาวร้ายๆ มาเบียดเบียนมากเกินไป ก็จะสามารถตั้งหลักได้ดีมากขึ้นในช่วงนี้ อีกทั้งเป็นระยะที่ดาวคู่มิตรทำระยะเชิงมุมที่ดีด้วย ในเรื่องของการงาน การร่วมไม้ร่วมมือ ความสัมพันธ์ที่ดีในแวดวงเครือญาติ จึงหากมีอะไรเดือดร้อนก็จะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล

ที่น่าสนใจก็คือ ในช่วงนี้มักจะมีข่าวดีเกี่ยวกับโปรเจกต์ใหม่ๆ การออกแบบ การก่อสร้าง การปรับปรุงที่อยู่อาศัย การจัดหาบ้านเช่า หรือจัดสรรที่ดิน อสังหาฯ ต่างๆ จะได้รับความสำเร็จอันดี จะมีช่องทางเด่นๆ เข้ามา

หากสำหรับการเงินนั้น ยังต้องระมัดระวังอยู่ การเงินจะคุมได้บ้างไม่ได้บ้าง เงินเข้ามากก็มีรายจ่ายมาก อีกทั้งตัวเองมักจะมีเหตุให้ต้องใช้เงินมากอยู่ตลอด แต่ถ้ายับยั่งชั่งใจสักหน่อยก็จะเก็บเงินได้มากขึ้น


ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การเงินเข้มแข็งดี

ดาวประจำตัวอยู่ในราศีกันย์ อันเป็นเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ของตัวเอง เรื่องของคู่รักคู่ครองจึงยังมีอิทธิพลมากต่อชีวิต และต้องระวังการได้คนที่ไม่เหมาะสมมาเป็นคู่ หรือเรื่องชีวิตรักไม่ราบรื่น มีปัญหาจุกจิกให้ต้องอดทน แต่ก็ยังไม่มีทางออกดีมากไปกว่านี้

ในส่วนของรายได้การเงิน จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ การเงินเข้มแข็งดี และเจ้าชะตามักจะมีเงินสำรองเอาไว้ด้วย เป็นคนไม่ประมาทกับอนาคต มีการบริหารจัดการดีอยู่แล้ว ข้อนี้ไม่น่าห่วงอะไร

ในส่วนของทรัพย์อสังหาฯ การจัดการกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยต่างๆ จะสามารถเจรจาต่อรองกันได้ลงตัว มีจังหวะดีในการซื้อขาย การทำที่จัดสรร หรือเปิดโครงการใหม่ๆ จะได้เงินทุนหมุนเวียน ได้หุ้นส่วนที่ลงตัว นับว่าทางธุรกิจการงานแล้วจะไปได้รื่นไหลดี


Cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์