ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 5-11 มิถุนายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 5-11 มิถุนายน 2560


ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การเปลี่ยนแปลงเฉพาะหน้า

ดาวประจำตัวของคุณ สถิตในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ของดวงชะตา มีคีย์เวิร์ดสัมพันธ์กับเรื่องความตื่นตัวของจิตใจ ความคิดที่ไม่หยุดนิ่ง การเดินทางใกล้ และการเปลี่ยนแปลงเฉพาะหน้า ชีวิตในช่วงนี้จึงจะมีการปรับเปลี่ยนหลายๆ อย่าง ในด้านบวก คุณจะมีพลังความกระตือรือร้น มีชีวิตชีวา ขยันขันแข็งมากขึ้น แต่ในด้านลบ ก็เตือนถึงความคิดที่ว่องไวเกินไป จนทำให้เสียสมาธิได้ง่าย มีความจับจดในการกระทำ

สิ่งที่น่าสนใจ ดาวประจำตัวคุณจะเล็งกับดาวเสาร์คู่ศัตรู อันเป็นดาวการงานโดยตรง เพียงแต่ระยะนี้ดาวเสาร์ให้คุณได้ทั้งคุณและโทษ จะมีพลังแข็งแกร่งในการรับมือกับปัญหาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ในเรื่องของหน้าที่ตำแหน่ง ก็ใช่ว่าใครจะโค่นคุณลงได้ง่ายๆ

สำหรับการเงิน ดาวการเงินเป็นประ อ่อนแรงและร่วมมฤตยู เป็นระยะที่ไม่น่าไว้ใจอย่างมาก เพียงแต่จะยังมีผู้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล โดยเฉพาะบุคคลเพศหญิงในครอบครัว ก็ทำให้ชีวิตยังเดินหน้าไปได้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การใช้จ่ายกับบ้านเรือนและทรัพย์อสังหาฯ จะได้ผลดี

ดาวประจำตัวของคุณเข้าอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) เตือนถึงความเดือดร้อนเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ การมีความทุกข์แฝงซ่อนในจิตใจ ตรวจไปยังเรือนคู่ของคุณ หากใครมีคู่เป็นชาวต่างชาติถือว่าพ้นเคราะห์พอได้ จะเด่นในการคบหากับคนต่างถิ่นต่างแดน การวางแผนร่วมชีวิตที่ไม่เป็นการทางการ แต่ความสัมพันธ์ใดๆ ในช่วงนี้จะยังมีขึ้นมีลง ไปมาหาสู่กัน แต่ไม่ใช่จังหวะที่จะร่วมชีวิตกันจริงจัง ยังมีอุปสรรคหลายอย่าง

แต่สำหรับการเงิน มีเกณฑ์ที่ดี การใช้จ่ายกับบ้านเรือนและทรัพย์อสังหาฯ จะได้ผลดี หากมีการลงทุนทำมาค้าขาย ก็จะได้ความราบรื่น มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามือ เพียงแต่ก็จะมีภาระหนี้สินบางส่วนกดดันอยู่ด้วย แต่ไม่หนักหนาเกินไป ยังรับมือไหวอยู่

ประเด็นเด่นของคุณ อย่าลืมให้ความสำคัญกับชีวิตในบ้าน บุพการีพ่อแม่ การดูแลเอาใจใส่กันให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ ชีวิตในบ้านอาจจะไม่สมบูรณ์แบบนัก แต่หากแสดงออกต่อกันด้วยท่าทีดีๆ ก็จะช่วยให้บรรยากาศของทุกคนดีขึ้น มีความสดชื่นกลับมา

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะเจอเรื่องหมักหมมที่คนอื่นสร้างให้

ดาวประจำตัวเข้าอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) จะมีแรงกระตุ้นผลักดันให้อยากเสี่ยงโชค ลงทุน หรือมีความกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษในการวางแนวทางชีวิตจากนี้ไปข้างหน้า แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีปัญหาอยู่พอสมควร หรือเป็นเรื่องยุ่งที่มาจากเครือญาติวงศ์วาน ทำให้ชีวิตในช่วงนี้จะว่าดีก็ไม่เชิง จะว่าร้ายก็ไม่ใช่

อีกดาวอริเข้ามาส่งอิทธิพลต่อชีวิต จะเกิดความเครียดและอารมณ์ร้อนแรงได้เป็นพักๆ เกิดการประคารม มีเรื่องการวิพากษ์วิจารณ์ทั้งสร้างสรรค์และไม่โสภา จิตใจจึงจะขึ้นๆ ลงๆ ตามไปด้วย

ในส่วนของรายได้การเงิน จังหวะนี้ก็ไม่ค่อยจะดีนัก ทั้งภาระหนี้สินเดิมที่ยังถูกติดตามถามทวง หรือเรื่องการเสียเงินที่ไม่คาดฝัน เกิดเหตุขัดข้องต่างๆ นานา บางคนยังจะเจอเรื่องหมักหมมที่คนอื่นสร้างให้ ชีวิตเหมือนๆ จะไปได้ ก็จึงยักแย่ยักยันอยู่ คุณจำเป็นต้องอดทนมากๆ ในเวลานี้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังมีโชคลาภอยู่

ดาวประจำตัวเข้าในตำแหน่งที่ดี เพียงแต่ก็อ่อนแอสักนิด และมีดาวมฤตยู (0)เล็งอยู่ เป็นช่วงชีวิตที่จะเหน็ดเหนื่อยกับการต้านสิ่งต่างๆ ที่ถั่งโถมเข้ามา มักมีปัญหากับคู่ครอง บุพการี ลูกเต้า พูดง่ายๆ ว่าปัญหากับคนใกล้ชิดใกล้ตัว แม้จะรักและปรารถนาดีต่อกันเสมอ ก็จะเกิดเรื่องลิ้นกระทบฟันกันได้ ที่ต้องระวังคือภาวะความเครียดจัดๆ ทำให้หันมาทะเลาะกันเองมากขึ้น

ในด้านการเงิน จริงๆ แล้วยังมีโชคลาภอยู่ และยังมีสิ่งดีๆ เข้ามาเจือจุน หากขอความช่วยเหลือจากใครจะยังได้รับ บางคนจะได้เพื่อนฝูงยื่นมือเข้ามาอุปถัมภ์เกื้อกูล ส่วนหนึ่งเพราะตัวคุณเองเคยให้คนอื่นไว้มาก ยามลำบากจึงไม่มีใครดูดาย

สิ่งที่คุณควรระวัง ดาวการงานเข้าในเรือนที่ 12 (วินาสน์) จะเจอปัญหาแอบแฝงหลายอย่าง และใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวให้ระวังปัญหาที่มากับภาษี ส่วนต่าง เบี้ยประกัน การถูกเรียกร้องเอาผลประโยชน์ซึ่งหน้า หรือถูกเบียดเบียนจากผู้มีอำนาจอย่างคาดไม่ถึง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องการจะขายหรือให้เช่าบ้านที่ดิน จะมีจังหวะที่ดี

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในเรือนที่ 10 (กัมมะ) เด่นพิเศษในกลุ่มคนที่ทำงานเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่ม ที่พัก โรงแรม ของหอม ของสวยงาม และนายหน้าทรัพย์อสังหาฯ ต่างๆ และคนที่ต้องการจะขายบ้านขายที่ดินหรือให้เช่าบ้านเช่าที่ดิน จะมีจังหวะที่ดีสำหรับคุณในระยะนี้ มักประสบความสำเร็จสวนกระแสใครๆ เป็นดวงโชคดีเฉพาะราศีก็ว่าได้

ในส่วนของการเงิน ดาวการเงินเองก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีอยู่ เพียงแต่คุณยังมีราหูเข้ามาสถิตในเรือนลัคนาราศี สิ่งที่รั่วไหลจึงยังมีมาก และเกี่ยวกับหุ้นส่วนคู่ค้าก็ยังต้องระมัดระวังให้ดี ไม่ควรประมาทเล่ห์กลมนุษย์

จุดที่ต้องระวัง ดาวมรณะเข้ามาสถิตในเรือนการเงิน แม้จะมีรายได้มาก แต่เวลาจ่ายก็มักต้องควักกระเป๋าหนักๆ อีกเช่นกัน เรื่องการเงินนี้มีทั้งจุดแข็งจุดอ่อน บทได้ก็ได้มาก บทเสียก็ไม่ใช่ย่อย เป็นดวงที่ต้องพยายามจัดสมดุลให้ดี และถ้ามีสัตว์เลี้ยง เด็กเล็ก บริวาร ก็ให้ดูแลกันดีๆ จะมีเหตุเสี่ยงให้เสียเงินกับสุขภาพของพวกเขา

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังปัญหาสุขภาพสายตา

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 9 (ศุภะ) ของดวงชะตา เป็นตำแหน่งที่ดี แต่ก็ร่วมดาววินาสน์ จึงมีปัญหาที่หมักหมมตกค้างอยู่ และควรระวังปัญหาสุขภาพสายตา ภาวะตาล้า สายตามีปัญหา ทำให้ปวดหัวอยู่บ่อยๆ ควรปรึกษาแพทย์อย่าได้นิ่งนอนใจ ถ้าต้องเปลี่ยนแว่นใหม่ หรือรักษาอย่างไรก็ให้ทำเสีย ไม่เช่นนั้นจะยิ่งมีปัญหาลุกลามและเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คิด

ในเรื่องของการเงิน ดาวการเงินเข้าในเรือนที่ 8 (มรณะ) ซ้ำยังร่วมกับดาวมฤตยู (0) ระยะนี้เห็นทีต้องระวังตัว ระวังค่าใช้จ่าย จะมีเหตุเสียเงินไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ ชีวิตต้องพยายามปรับตัว เก็บเล็กผสมน้อยไป ใครที่ตกงานหรือถูกลดงาน คุณต้องเตรียมการให้ดีๆ ปัญหาจะอยู่ไปอีกอย่างน้อยจนถึงวันที่ 29 มิถุนายน

ในส่วนเรื่องควรระวัง ดาวอริของคุณโคจรในเรือนที่ 12 (วินาสน์) อุปสรรคปัญหาจึงมักจะมาเนียนๆ เงียบๆ หรือเป็นศัตรูแฝง ช่วงนี้เดินทางไปไหนในยามวิกาลให้ระมัดระวังด้วยค่ะ และโรคภัยที่มากับที่ฝนฟ้าอากาศ และพายุที่มาในเวลากลางคืน

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องอดทนรออีก

ดาวประจำตัวของคุณ เข้าสถิตในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) อันเป็นเรือนคู่ และเป็นเรือนของดาวคู่มิตร แต่ก็ยังอ่อนแรงอยู่ หลายๆ คน น่าจะเพิ่งผ่านพ้นช่วงปัญหาหนักหน่วงมา ชีวิตจะเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติอีกครั้ง แต่ก็ยังต้องปรับตัวปรับใจ อะไรๆ จะไม่ถึงกับคลี่คลายไปหมดทุกอย่าง ต้องอดทนรอ

อย่างไรก็ดี ดาวมฤตยู (0)ส่งอิทธิพลต่อชีวิตคุณอย่างมากในตอนนี้ และเล็งดาวการงานอีกด้วย ชีวิตช่วงนี้อาจจะระส่ำระสายหน่อย บางคนจะมีเกณฑ์พลิกผัน ถูกเลิกจ้าง ตกงาน ถูกปรับโยกย้ายตำแหน่ง มีเหตุการณ์ที่ชุลมุนวุ่นวายพอสมควร ควรต้องเตรียมรับมือด้วยสติให้มาก คิดเสียว่าใครๆ ก็เจอกัน และหลังจากนี้ก็จะตั้งหลักได้อีกแน่นอน อย่าได้ท้อถอย

สิ่งที่คุณต้องระวังให้มาก ช่วงนี้ดาวที่สัมพันธ์ถึงเพื่อนฝูงและผู้หลักผู้ใหญ่ เข้ามาโคจรในเรือนมรณะ จะมีปัญหาทั้งกับผู้ใหญ่ผู้น้อย หัวหน้าหรือบริวาร พูดง่ายๆ ว่ามองไปรอบตัวจะเจอเรื่องติดขัดเต็มไปหมด บางคนจะได้พลัดพรากจากกันไป เราอยู่เขาไป หรือเราต้องไป ส่วนเขายังอยู่ ก็ขึ้นกับพื้นดวงเดิมอีกทีว่าใครจะดวงแข็งกว่าใคร และถ้ามีการตัดสัมพันธ์ การบล็อกกัน อันเฟรนด์กัน ก็อย่าได้แปลกใจ พยายามเข้มแข็งเอาไว้ในส่วนของตัวเอง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหาของคุณมักไม่เด่นชัดภายนอก

ดาวประจำตัวของคุณ สถิตในเรือนที่ 8 (มรณะ) ของดวงชะตา เป็นตำแหน่งที่ควรระมัดระวังอย่างมาก ระยะนี้ยิ่งเป็นฤดูฝนด้วย ควรระวังอุบัติเหตุเภทภัยที่มากับดินฟ้าอากาศ การเดินทางโดยเครื่องบิน การขึ้นที่สูง หรือสิ่งใดๆ ที่สัมพันธ์กับอากาศและสายลมก็ให้ระวังเป็นพิเศษ อีกอย่างหนึ่ง ให้ระวังการถูกสัตว์มีเขี้ยวขบกัด หรือหากมีน้องหมาน้องแมวในบ้าน ก็ระวังจะเผลอเล่นกันแรงๆ จนเจ็บตัวได้ แม้ไม่ตั้งใจก็ตาม

สำหรับการเงิน ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่งที่ดีอยู่ แต่ก็ยังอ่อนแรงไม่น้อย และเรื่องของหน้าที่การงานต่างๆ ยังต้องพยายามประคองตัวไปก่อน ปัญหาของคุณมักไม่เด่นชัดภายนอก เป็นความเก็บกดหรือหมักหมมภายใน ผู้หลักผู้ใหญ่เองก็ช่วยเหลือไม่ค่อยได้ ซ้ำอาจสร้างปัญหาให้คุณได้อีก จึงต้องพึ่งตัวเองให้มากเข้าไว้

ส่วนที่ควรระวังพิเศษในช่วงนี้ คือปัญหากับคู่รักคู่ครองด้วย ที่ทำงานร่วมกัน จะมากน้อยก็ต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่ ยังต้องปรับตัวหากัน แต่จะห้ามความขัดแย้งทั้งหมดคงไม่ได้ ยังไงก็ใจร่มๆ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จัดหาเวลาพักผ่อนหน่อยนะ

ดาวประจำตัวของคุณยังอยู่ในเรือนการงาน แต่เป็นดาวประ จึงชุลมุนวุ่นวายอยู่มาก ให้สังเกตว่า มักจะทำงานไม่ค่อยทัน หรืองานหนักงานชุก มีเรื่องต้องทำอยู่ตลอดเวลา แต่ขณะเดียวกันบางช่วงก็ไม่อยากจะทำงานเอาเสียเลย ที่คุณควรระวังให้มากจึงเป็นสุขภาพตัวเอง หากพักผ่อนน้อยเกินไป มีความเครียดแฝงอยู่ลึกๆ จะทำให้ร่างกายเสื่อมโทรมได้ แนะนำให้จัดหาเวลาพักผ่อนหน่อย

สำหรับการเงิน ดาวการเงินเดินหน้าถอยหลังอยู่ตลอด แต่ในช่วงนี้ ดาวมรณะเข้ามาโคจรร่วม มีเรื่องเสียเงินจุกจิกอยู่เรื่อยๆ หรือประเภทค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ก็ยังมีจุดรั่วไหลเสมอๆ ละ ถ้าจะซื้อหาอะไร ควรต้องยับยั้งชั่งใจสักนิด เผลอแล้วจะเสียค่าใช้จ่ายมาก

สำหรับสุขภาพ จริงๆ แล้วยังแข็งแรงอยู่มาก แต่จะมีจุดอ่อนเรื่องผิวพรรณ ให้ระวังเลือดกำเดาไหล หรือได้รับบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เป็นแผลพุพอง ใครที่แพ้ยุงแพ้แมลง ช่วงนี้ระวังตัวให้มากๆ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลคุณได้ในช่วงนี้ คือญาติพี่น้อง

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในเรือนที่ 12 (วินาสน์) และรอบสัปดาห์นี้ ก็มีดาวคู่เข้ามาโคจรสัมพันธ์ด้วย และดาวเสาร์ของคุณยังเล็งกับดาวอังคารในเรือนที่ 6 (อริ) ชีวิตช่วงนี้จะมีปัญหาหนักๆ เข้ามาได้อีก ทั้งศึกนอกศึกในก็ว่าได้ และปัญหาที่มากับคู่รักคู่ครอง หุ้นส่วนต่างๆ จะยังไม่จบง่าย แม้จะพักรบกันเป็นรอบๆ ก็ยังเสี่ยงจะวุ่นวายกันได้อยู่

ในเรื่องของรายได้การเงิน ดาวการเงินก็ยังอยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) นับเป็นช่วงยากลำบากของชีวิต จะเก็บเงินไม่อยู่ เต็มไปด้วยค่าใช้จ่ายดักหน้าดักหลัง สิ่งที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลคุณได้ในช่วงนี้ คือญาติพี่น้องร่วมสายเลือด บุพการี คนในครอบครัวเดิม แต่ก็จะช่วยกันได้ในระดับหนึ่ง ไม่อาจจะแก้ปัญหาให้คุณได้ทุกอย่าง

สิ่งที่สำคัญของคุณในช่วงนี้ ยังควรระวังการกระทบกระทั่งกับคนใกล้ตัวด้วย ความสัมพันธ์จะไม่ค่อยดี อาจเพราะคุณมีความเครียดแฝงอยู่มาก สถานการณ์ต่างๆ ก็ไม่ค่อยเป็นใจ แต่ก็ขอให้มีกำลังใจเอาไว้ หลังวันที่ 21 มิถุนายน จะมีจังหวะที่ดีขึ้น

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องพยายามมีกำลังใจเอาไว้ มองไปถึงอนาคตข้างหน้า

ดาวประจำตัวอยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) จะมีคู่รักคู่ครองคอยช่วยเหลือเกื้อกูล มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แม้จะมีเรื่องไม่ลงรอยกันบ้าง หรือมีพื้นเพอุปนิสัยแตกต่าง แต่ลึกๆ น่าจะรู้ว่าเป็นคนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกันอยู่มาก แต่ถ้าเป็นคนโสดอาจต้องทำใจ เพราะหลังจากนี้ก็จะยังไม่มีจังหวะที่ดีพอ เผลอๆ จะเจอคนมีพันธะ ถ้ายุ่งด้วยจะมีปัญหาตามมาภายหลังอีกมาก

ในส่วนของรายได้การเงิน ดาวการเงินอยู่ในเรือนมรณะอยู่ ก็คงต้องอดทนไปก่อน ค่าใช้จ่ายจะมาก ไม่ว่าทำอะไรก็มีเหตุให้เสียเงินเสียทอง แม้จะมีเงินเข้ามากก็มีรายจ่ายมากเป็นเงาตามตัว ชีวิตช่วงนี้ต้องพยายามมีกำลังใจเอาไว้ มองไปถึงอนาคตข้างหน้า ยังไงคุณก็จะโชคดีอีกล่ะ

ในส่วนของสุขภาพ ดูแลพิเศษที่เรื่องฮอร์โมนต่างๆ ภาวะฮอร์โมนแปรปรวน พักผ่อนน้อย นอนไม่พอ หรือดื่มน้ำน้อยจนเกินไป บางคนจะมีปัญหาร้อนใน เป็นแผลพุพองที่ผิวหนัง ระวังตุ่มคันต่างๆ จะกำเริบด้วย

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย..)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีภาระความรับผิดชอบต่างๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ดาวประจำตัวของคุณ เป็นดาวเดียวกับดาวการงาน ชีวิตจึงพัวพันอยู่ไม่กี่เรื่อง และช่วงนี้ อะไรๆ มักจะคืบหน้าล่าช้า ชีวิตนิ่งๆ ส่วนปัญหานั้นมีตามปกติอยู่แล้วล่ะ จุดที่ต้องระวังมากหน่อย ดาวจันทร์ของคุณมีช่วงโคจรในเรือนที่ 8 (มรณะ) ระวังปัญหามากับลูกน้องลูกจ้าง สัตว์เลี้ยง และเรื่องยุ่งๆ ของลูกกับแม่ ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ร้ายแรงอะไร ก็มักต้องได้ใช้ความอดทนต่อกันเป็นพิเศษ

ในส่วนของรายได้การเงิน ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่ดาวมฤตยู (0)เข้ามาขวางในเรือนการเงินของคุณ และยังร่วมดาวมรณะ ทำให้เกิดเหตุสูญเสียอยู่มาก มักมีเงินเข้าออกผ่านมือตลอด จะรั่วไหลไปกับบุคคลแวดล้อม หรือมีภาระความรับผิดชอบต่างๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ในภาพรวมแล้ว คุณยังมีชีวิตที่ดีกว่าใครๆ อีกหลายคน และปัญหาต่างๆ ก็จะมีจุดคลี่คลายไปเป็นช่วงๆ แต่ที่ไม่ควรประมาทคือเรื่องสุขภาพ ยังคงต้องระวังเอาไว้ ใครที่มีโรคภัยเรื้อรังจะกำเริบได้อีก


Cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์