ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 ก.ค. 2560

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 ก.ค. 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะได้หายใจหายคอโล่งขึ้นแล้ว

ดาวประจำตัวของคุณเข้าอยู่ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ของดวงชะตา เป็นเวลาที่ต้องชุลมุนวุ่นวายกับบ้านใกล้เรือนเคียง ญาติพี่น้อง บุตรหลานลูกเต้า ตลอดจนลูกน้องลูกจ้างต่างๆ เอาเป็นว่าเรื่องของคนจะมีความสำคัญมากถึงมากที่สุดในช่วงนี้ สถานการณ์รวมๆ จะกดดันให้ต้องพยายามใจเย็นเข้าไว้ ไม่งั้นอาจได้ปรี๊ดกันเบาๆ ล่ะ

ประเด็นที่น่าสนใจอีกอย่างในช่วงนี้ คือการที่ดาวพุธเจ้าเรือนอริ จะยกย้ายในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้เอง ปัญหาเรื่องการสื่อสารต่างๆ อาจจะมีมากขึ้น และที่เคยขัดแย้งกันกับคนไกลตัว จะเริ่มหันมากระทบกระทั่งกันเองได้ ในครอบครัวมักไม่มีใครยอมใคร แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องพยายามปรับความเข้าใจกันให้ได้ในที่สุด

สำหรับรายได้การเงิน จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้ ท่านที่เคยประสบปัญหามาก่อนหน้า จะได้หายใจหายคอโล่งขึ้นแล้วล่ะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ถ้าไม่ยอมแพ้ ใครก็ทำอะไรคุณไม่ได้

ดาวประจำตัวเข้าอยู่ในเรือนลัคนาตัวเอง และยังเป็นดาวเกษตร นับเป็นช่วงที่เด่นขึ้นมาไม่น้อย เป็นช่วงมั่นอกมั่นใจ ทำอะไรก็จะมีความเชื่อมั่นมากขึ้น แต่ถึงกระนั้น ดาวประจำตัวก็ทำหน้าที่เป็นดาวอริของตัวเองไปด้วย เป็นสัญญาณว่า เอาเข้าจริงๆ แล้วดวงชะตาราศีนี้ จะดีเลวอย่างไรก็อยู่ที่ตัวเองเป็นหลักใหญ่ใจความด้วย และถ้าคุณไม่ยอมแพ้ ใครก็ทำอะไรคุณไม่ได้ในขั้นสุด

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินก็มีมาตรฐานที่ดีในระยะนี้ มีเกณฑ์ได้ซื้อหาข้าวของถูกใจ ซื้อบ้านซื้อรถ หรือเตรียมโอนทรัพย์อสังหาฯ ต่างๆ แต่หากมีภาระหนี้สินอยู่ก็ยังต้องทยอยจ่ายไป อยู่ในเกณฑ์ควบคุมได้ แต่ไม่ถึงกับเคลียร์ได้หมดจด

สิ่งที่คุณควรระวัง คือปัญหาที่จะมากับลูกเต้าบุตรหลาน บริวาร สัตว์เลี้ยง ทั้งที่จะเจ็บป่วยไม่สบาย หรือมีการเปลี่ยนคนเข้าๆ ออกๆ บางบ้านจะสูญเสียคนทำงาน มีการเปลี่ยนลูกน้องลูกจ้างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องใช้ความอดทนพอสมควร

ดาวประจำตัวจะยกย้ายเข้าไปอยู่ในเรือนการเงินเร็วๆ นี้ และเป็นช่วงที่ดีสำหรับการทำธุรกิจ การทำมาค้าขาย มีเกณฑ์ได้โชคลาภเบาๆ ส่วนถ้าจะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ให้ดูที่เลข 245 หรือใช้สามตัวนี้ไปประกบกับเลขสวยๆ ของตัวเองดูค่ะ มีเกณฑ์จะได้รางวัลติดไม้ติดมือ แต่จะขึ้นอยู่กับพื้นดวงอีกทีหนึ่ง

ในส่วนของการงาน ตำแหน่งหน้าที่ ในช่วงนี้สถานการณ์ยังนิ่งๆ อยู่ เจ้าชะตานี้มักมีงานทำที่มั่นคง แต่จะทำอะไรก็ต้องระวังหน้าระวังหลัง ผู้ใหญ่ยังสนับสนุนเมตตา แต่ว่าตัวผู้ใหญ่เองก็จะต้องดูทางหนีทีไล่ของตัวเองด้วย จึงเป็นช่วงที่ต้องใช้ความอดทนพอสมควร ทำอะไรตามใจไม่ได้เต็มที่

สิ่งที่คุณต้องระวัง ดาวมรณะกำลังเข้ามาอยู่ในเรือนอริ ปัญหาสุขภาพอาจกำเริบได้เป็นพักๆ ดูแลพิเศษในส่วนของกระดูก กล้ามเนื้อ และโรคที่มากับระบบเพศ ฮอร์โมนเพศด้วย บางท่านอาจจะมีปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติในช่วงนี้ หรือมีปัญหากระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มองทุกอย่างในแง่บวกให้มาก

ดาวประจำตัวเข้าอยู่ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) เป็นเวลาที่จะได้รับความร่วมไม้ร่วมมือที่ดี ในด้านดี จะมีความเข้าอกเข้าใจกับคนในครอบครัวมากเป็นพิเศษ ที่ทำงานร่วมกับเครือญาติก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดี เพียงแต่ว่ายังมีจุดติดขัดเล็กๆ น้อยๆ อยู่ และหากมีการทำงานร่วมกับผู้หลักผู้ใหญ่ ก็ยังต้องใช้ความอดทนอยู่บ้าง ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไป คิดถึงเรื่องดีๆ กันเอาไว้ มองทุกอย่างในแง่บวกให้มากกว่าแง่ลบ

แต่สำหรับรายได้การเงิน จังหวะนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ มีอุปสรรคพอควร ดาวมรณะเข้ามาขวางอยู่ อีกทั้งดาวการเงินจริงๆ ก็เข้าในเรือนวินาสน์ ภาระหนี้สินจะยังมีมาก เผลอๆ จะมีหนี้เพิ่ม ยังเป็นช่วงต้องพยายามประคองสถานการณ์ไป

แต่สิ่งที่ดีของคุณคือความสัมพันธ์ที่ดีในชีวิตคู่ ถึงจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันก็ยังมีเวลาปรับความเข้าใจกันได้ และถ้าเป็นทีมเดียวกันแล้ว อะไรๆ ก็จะต้องคลี่คลายได้แน่นอน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังหาเงินได้คล่องมือ

ดาวประจำตัวของคุณโคจรร่วมดาวศุภะ นับเป็นเวลาที่ดีของชีวิต และยังอยู่ในตำแหน่งเรือนที่ดี เป็นช่วงเด่นในการศึกษาหาความรู้ การเดินทางไกล การไปต่างประเทศ หรือร่วมมือร่วมงานกับต่างชาติต่างภาษา และยังมีโอกาสดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่ต่างๆ ด้วย

แต่สำหรับการเงิน ก็จะมีทั้งได้และเสียในตอนนี้ เพราะยังมีจุดรั่วไหล หรือต้องใช้กับการลงทุน การซื้อหาเครื่องไม้เครื่องมือ หรือการแก้ไขอุปสรรคต่างๆ ยังไงก็ต้องใช้เงินเป็นตัวช่วยสำคัญ บางคนจะมีเงินรั่วไหลออกไม่หยุด จากก้อนเล็กก็รวมกันเป็นก้อนใหญ่ แต่ก็ยังหาเงินได้คล่องมือ ดังนั้นอาจต้องรอจังหวะอีกนิด เรื่องทางเศรษฐกิจจึงจะดีขึ้นกว่านี้จริงๆ

ในส่วนของบ้านเรือนครอบครัว ปัญหาในระยะนี้จะไม่ค่อยมี เป็นช่วงอยู่กันดีๆ เป็นพิเศษก็ว่าได้ บางคนจะได้ใกล้ชิดพ่อแม่ปู่ย่าตายาย มีญาติไปมาหาสู่กัน ได้ใช้เวลาทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ร่วมกัน ใครอยากขออะไรจากพ่อแม่ก็ลองดูนะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีโอกาสได้เงินก้อนใหม่ๆ

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในตำแหน่งที่ดี และเด่นในการทำงานร่วมกับคนรุ่นใหม่ หรือได้ความคิดดีๆ เข้ามา เหมาะที่จะทำงานสร้างสรรค์ งานศิลปะ งานเพื่อสังคมส่วนรวม อะไรที่คิดขึ้นมาในตอนนี้มีโอกาสสำเร็จเป็นรูปธรรมสูงมาก แต่อย่างไรก็ตาม จะมีปัญหาขัดขวางจุกจิก มักมาจากบุคคลเพศชายมากกว่าเพศหญิง หรืออาจทำงานกับคนที่ตามคุณไม่ค่อยทัน มีช่องว่างทางความคิดอยู่พอสมควร

ในด้านการเงิน ดาวการเงินเข้าในตำแหน่งที่ดี จะมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้วล่ะ และยังมีโอกาสได้เงินก้อนใหม่ๆ แต่ก็จะได้จากการลงมือลงแรง การทำงานอย่างจริงจังตั้งใจ ไม่ใช่ลาภลอยจากการเสี่ยงโชคต่างๆ

สิ่งที่คุณต้องระวังในช่วงนี้ คือปัญหาที่มาแบบเงียบๆ จากญาติพี่น้อง หรือคนที่แฝงมาเป็นมิตร ทั้งๆ ที่ใจเป็นศัตรู เหมือนคนรู้หน้าไม่รู้ใจ และให้ระวังคนที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์แบบเนียนๆ ด้วย

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เสี่ยงจะมีรักซ้อนซ่อนใจ

ดาวประจำตัวของคุณสถิตอยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) แม้จะเป็นบ้านของตัวเองก็ตาม จึงเป็นช่วงที่อาจได้ข่าวร้าย ข่าวความสูญเสีย หรือมีเรื่องยุ่งๆ วุ่นๆ ในชีวิตส่วนตัว หากมีญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยต้องดูแลให้ดี และถ้ามีคู่รักคู่ครอง เค้าไปไหนมาไหนก็ขอให้ระวังตัวไว้ด้วย มีเกณฑ์อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ อยู่บ้าง

สำหรับสุขภาพ ช่วงนี้ดูแลพิเศษที่ท้อง จะมีภาวะอาหารไม่ย่อย หรือมีปัญหาท้องอืดท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน ตลอดจนสิ่งที่มากับการกินดื่ม ส่วนที่มีปัญหากับน้ำหนักตัวมากๆ คงยากจะแก้ไขได้ หากติดที่การยับยั้งชั่งใจ และไม่มีวินัยในการออกกำลังกาย (แต่ใช่ว่าคุณจะทำไม่ได้นะ)

ในเรื่องความรักความสัมพันธ์ ที่คบหากันก็จะมีความสัมพันธ์ดีๆ แต่ราศีนี้ยังเสี่ยงจะมีรักซ้อนซ่อนใจ หรือมีใครแอบแฝงมาในความรู้สึกนี่สิ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การรับมือกับเครือญาติพี่น้อง

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) เข้าเต็มๆ และยังร่วมกับดาวการงานด้วย ขณะที่ดาวเจ้าเรือนมรณะ ยกย้ายเข้าในเรือนที่ 9 (ศุภะ) ก็ให้ระวังปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว ความขัดแย้งกับบุพการีพ่อแม่ หรือแม้แต่หัวหน้าเจ้านายต่างๆ ด้วย บางคนจะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญในองค์กร ซึ่งก็ยังยากจะบอกได้ว่าจะให้ผลทางลบหรือบวกกันแน่

ส่วนคนที่กำลังทำเรื่องทรัพย์อสังหาฯ ระยะนี้จะเป็นช่วงที่ยังไม่ค่อยมีความคืบหน้าอีกครั้ง ต้องพยายามผลักดันอย่างเต็มที่ อะไรๆ จะช้าลงหน่อย แต่ไม่นานก็จะเปลี่ยนแปลงได้ ชีวิตในช่วงนี้จะมีทั้งเรื่องดีเรื่องแย่ปะปนกันไป แต่ก็ไม่ถึงกับร้ายแรงอย่างในบางราศี

สิ่งที่สำคัญของคุณในช่วงนี้ คือการรับมือกับเครือญาติพี่น้อง หรือคนที่ต้องประสานงานติดต่อกัน จะมีคนที่พูดยาก เข้าใจยาก หรืออุปนิสัยใจคอพื้นฐานมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว แต่ต้องพยายามหาจุดอยู่ร่วมกันให้ได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มักจะมีปัญหาความล่าช้า

ดาวประจำตัวของคุณยังสถิตยาวนานในราศีกันย์ เรือนที่ 10 (กัมมะ) หมายถึงชีวิตที่จะต้องอยู่กับภาระหน้าที่หลายสิ่งอัน มีงานที่ทำไม่รู้จักจบจักสิ้น และช่วงนี้มักจะมีปัญหาความล่าช้าอยู่มาก ควรจะต้องวางแผนทุกอย่างไว้ให้ดีแต่เนิ่นๆ เข้าไว้

สิ่งสำคัญของคุณในระยะนี้ คือการพยายามเคลียร์ทุกอย่างให้ดีที่สุด อย่าพอกงานไว้เป็นหางหมู หรืออะไรที่ติดขัดก็ต้องมองหาวิธีแก้ไข ระวังการผลัดวันประกันพรุ่ง หรือมีเหตุเข้ามาให้เลื่อนแล้วเลื่อนอีก หากมีการเดินทางระวังตกเครื่องด้วยนะ

สำหรับรายได้การเงิน ก็จะยังมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่รออยู่ แม้จะหาเงินได้มาก ภาระก็ยังหนักหนาไม่น้อยค่ะ เอาเป็นว่าอดทนๆๆ นะ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การได้แรงสนับสนุน

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) แล้ว เป็นช่วงที่จะมีระยะหายใจหายคอโล่งขึ้น หรือได้ข่าวดีเรื่องการงานใหม่ๆ การเริ่มกิจกรรมที่มีความหวัง การได้แรงสนับสนุนจากคนที่เป็นกัลยาณมิตรต่อกัน หรือถ้าร่วมมือร่วมงานกับเครือญาติพี่น้องก็จะไปได้ดี เพียงแต่คุณจะมีสมาธิดีพอหรือไม่

ประเด็นที่สำคัญของคุณ ยังเป็นเรื่องของจิตใจ ภาวะอารมณ์ ลึกๆ มีความกังวลเรื่องของคู่รักคู่ครอง หรือปัญหาที่มากระทบต่อชีวิตครอบครัว แต่ถ้าคุณมีความหวังกับชีวิต และเชื่อว่าคนเราเริ่มต้นใหม่ได้ อะไรๆ ก็ย่อมจะต้องดีขึ้นค่ะ

สำหรับรายได้การเงิน ตอนนี้ยังหนักหน่วงและต้องมีกำลังใจเอาไว้เช่นกัน อีกไม่นานปัญหาจะค่อยๆ คลี่คลายไป ตอนนี้เน้นที่การใช้จ่ายอย่างระมัดระวังไปก่อน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ หากกำลังทำกิจกรรมใหม่ๆ จะได้ชื่อเสียง

ดาวประจำตัวของคุณยังอยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ขณะที่ดาวอริเข้าในเรือนมรณะ เป็นเวลาเอาชนะศัตรูคู่แข่งขันได้ดี และจะมีหุ้นส่วนคู่คิดที่ปรึกษา ได้คนเข้ามาช่วยเหลืองานการ ช่วงนี้ยังเป็นเวลาที่ดีในการเตรียมการทำอะไรใหม่ๆ แม้ว่าสถานการณ์บางอย่างยังต้องรอก็ตาม

ในด้านการเงิน การทำมาค้าขาย เป็นจังหวะที่จะได้กระแสเงินสดเข้ามามากขึ้น แต่ดาวการเงินจริงๆ ยังอยู่ในจุดอ่อนแออยู่ และเรื่องเสียเงินก็ยังมีมาตลอดเวลา อุปสรรคปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายนี้ ยังจะมากับภาษีสังคม หรือการต้องช่วยเหลือเกื้อกูลผู้เดือดร้อนด้วย

สิ่งที่ดีที่สุดของคุณในตอนนี้ คือการใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มีประโยชน์ การเปิดกว้างรับความคิดใหม่ๆ และแปรความคิดความฝันให้เป็นผลงานอย่างเป็นรูปธรรม หากกำลังทำกิจกรรมใหม่ๆ จะได้ชื่อเสียงมาก

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เด่นในเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี เพียงแต่เป็นที่ๆ มีจุดอ่อนแอบแฝง ทำให้ชีวิตรักชีวิตคู่จึงกึ่งดีกึ่งเสีย ในด้านบวกก็ยังต้องอยู่กันไป พึ่งพาอาศัยกัน แต่ในด้านลบนั้นก็จะอึดอัดใจเป็นคราวๆ แต่จะไม่ถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง หากมีปัญหาหนักๆ ก็ยังต้องอดทนกันอยู่

ในส่วนของรายได้การเงิน ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่งที่ดี และยังเด่นในเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ เรื่องบ้านเรื่องรถ จะมีจังหวะโชคลาภ งานนายหน้าจะได้ผลกำไรดี แต่ที่เกี่ยวกับหุ้นส่วนต่างๆ ก็ควรต้องดูให้ดีสักนิด อย่าชะล่าใจเกินไป เรื่องความไว้วางใจยังสำคัญ

สิ่งที่คุณยังต้องระวัง คือเรื่องสุขภาพ การเจ็บป่วยที่กำเริบได้ และให้ระวังที่สายตา หรือดวงตาเป็นพิเศษด้วย ส่วนถ้ามีปัญหาที่ขาที่แขน จะหายดีในไม่ช้า


Cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์