ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2560

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การเงินคุณจะแจ่มใสขึ้น

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ของดวงชะตา ทำมุมกับดาวพลูโต (Pluto) จะมีการทำงานซ้ำๆ หลายอย่างเกิดขึ้นในช่วงนี้ หรือต้องเข้าไปจัดการหลายเรื่องราวพร้อมกัน ใครที่มีตำแหน่งหน้าที่สำคัญ จะเจองานซ้ำซากสักหน่อย และต้องการจะเปลี่ยนแปลงให้ดีกว่านี้ แต่ยังเจอความยุ่งยากวุ่นวายอยู่

สำหรับการเงิน ดาวการเงินจะมีการโยกย้ายอีกครั้ง ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้เอง การเงินคุณจะแจ่มใสขึ้น พ้นช่วงเสียเงินหนักๆ มาแล้ว หลังจากนี้ก็จะวางแผนการเงินได้ดีขึ้น

เรื่องควรระวังของคุณ ดาวมฤตยู (0) ยังส่งผลผลยาวนานกับชีวิต หากมีอะไรเปลี่ยนแปลงสำคัญๆ อย่าได้แปลกใจ ชีวิตจะมีเรื่องท้าทายมากขึ้นเรื่อยๆ ในปีนี้ และเรื่องสภาพแวดล้อม เครือญาติ ก็จะมีความสำคัญต่อการดำเนินชีวิตมากด้วย

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีเรื่องท้าทายเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่

ดาวประจำตัวของคุณ กำลังจะยกย้ายในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ พ้นการกุมกับดาวมฤตยู (0) มาแล้ว แต่ก็จะมาเล็งกับดาวเสาร์คู่ศัตรู ใครที่มีหัวหน้าเจ้านายเป็นปรปักษ์กันอยู่ ศึกยกแรกอาจจะเพิ่งเริ่ม ไม่ก็เขม่นมองกันไม่วางตา ส่วนถ้าตัวคุณเป็นระดับหัวหน้าเจ้านาย ก็จะมีเรื่องท้าทายเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่ การต้องรักษาสถานะ แต่จะได้การเกื้อหนุนที่ดี

ประเด็นสำคัญของคุณ ยังเป็นเรื่องคู่รักคู่ครอง ความสัมพันธ์ที่มั่นคง แต่อาจจะขาดความหวือหวาไปบ้าง เหมาะสำหรับการร่วมธุรกิจการงาน การวางแผนชีวิตในระยะยาวร่วมกัน แต่อาจจะเบื่อๆ กันบ้าง กับความชืดชาที่เกิดได้เป็นระยะ

สำหรับการเงิน ยังเด่นอยู่ไม่น้อย และเป็นดวงที่มีเกณฑ์แจ่มใส เรื่องการใช้จ่ายไม่น่าห่วงอย่างราศีอื่นๆ ออกจะทำอะไรตามใจตัวเอง มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ แต่ระวังสักนิดถ้ามีมรดกทรัพย์สินอยู่มาก ต้องรักษาให้ดีๆ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีกระแสเงินสดไหลเข้ามา

ดาวประจำตัวของคุณเข้าอยู่ในบ้านตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา และอยู่ร่วมกับดาวอื่นๆ อีกสองดวง ในด้านบวก คุณจะไวต่อประสาทสัมผัสต่างๆ เป็นช่วงหูไวตาไว้ มีเซนส์ที่แม่นยำในการคาดการณ์สิ่งต่างๆ แต่ในด้านลบ จะมีเรื่องกระตุ้นยั่วอารมณ์ โมโหง่าย มีข้อวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ไม่ขาดกับคนรอบตัว มีความเสี่ยงจะถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อนด้วย

สำหรับการเงิน ดาวการเงินอยู่ในจุดที่โดดเด่น มีมาตรฐานสูงเป็นดาวเกษตร จะได้โชคลาภอันดีหากร่วมงานกับบุคคลเพศหญิง หรือผู้ที่มีมิตรจิตมิตรใจ เป็นความสัมพันธ์ที่สนิทสนมมากกว่าจะเป็นแค่คู่ค้าหุ้นส่วนทั่วไป ที่ทำมาค้าขายจะมีกระแสเงินสดไหลเข้ามาดีขึ้น

แต่สิ่งที่คุณต้องระวัง ยังเป็นเรื่องของศัตรูผู้ไม่เปิดเผย คนที่แอบอยู่ข้างหลัง หรือมีการสอดส่องจับจ้องแบบลับๆ ใครที่มีความลับสำคัญกับตัวก็ต้องระวังให้ดี รวมถึงอย่าไว้ใจคู่แข่งขันที่ชอบซุ่มโจมตีอยู่ในความมืด

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังมีค่าใช้จ่ายที่คาดคะเนได้ยาก

ดาวประจำตัวของคุณ จะอยู่เป็นดาวเกษตรในช่วงต้นสัปดาห์ แล้วย้ายไปเป็นดาวราชาโชคในช่วงปลายสัปดาห์ นับว่าเป็นช่วงแจ่มใส และยังจะมีนิมิตหมายที่ดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การได้แรงสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ เริ่มมีจังหวะฟ้าเปิด อย่างไรก็ตาม อุปสรรคปัญหาใช่ว่าจะหมดไปง่าย ยังต้องฟันฝ่าไปวันต่อวันอยู่

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินตกในเรือนที่ 12 (วินาสน์) เข้ามุมอับสักหน่อย ภาระหนี้สินจะยังค้างคาพะรุงพะรัง ที่หวังจะเคลียร์หมดคงต้องอดทนไปก่อน สถานการณ์จะไม่ค่อยเป็นใจ นอกไปจากนั้นยังมีค่าใช้จ่ายที่คาดคะเนได้ยาก อาทิ เสียค่าซ่อมบ้านซ่อมรถ ซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ ยังไงก็ต้องควักกระเป๋าบ่อยๆ ว่างั้นเถอะ

ประเด็นที่น่าสนใจของคุณ ดาวเสาร์เข้ามาอยู่ในเรือนที่ 5 (ปุตตะ) มีเกณฑ์เรื่องความสัมพันธ์ใหม่ๆ หรือได้คู่ ได้สมาชิกใหม่ ถ้ารับสัตว์เลี้ยงเข้าบ้านในช่วงนี้จัดว่าเป็นจังหวะที่ดี และคู่รักคู่ครองที่จะทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกัน คุณจะไปกันได้ดี

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เจอความกดดันจากครอบครัว

ดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งที่ดี เป็นช่วงที่ชีวิตจะแวดล้อมไปด้วยมิตรสหาย เพื่อนฝูง มีโชคลาภที่มากับการออกงานสังคมต่างๆ หรือขยับขยายแวดวงสายสัมพันธ์ บางคนที่เคยเก็บตัวจะได้ออกงานบ่อยขึ้น และมีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับการเงินการงานด้วย

ตรวจดูการเงินเป็นการเฉพาะ ก็เป็นจังหวะที่ดีขึ้นจริงๆ ดาวการเงินกำลังเป็นดาวเกษตร มีเกณฑ์การได้มรดกทรัพย์สินด้วย หรือโชคลาภจากความเสียหาย ได้เงินเบี้ยประกันต่างๆ เข้ามา หากเข้ารับการรักษาพยาบาลใดๆ จะได้ค่าชดเชยเป็นที่พอใจ และการใช้จ่ายเพื่อสุขภาพจะได้ผลดี

สำหรับสิ่งที่ควรระวัง ดาวอริเข้ามาอยู่ในเรือนที่ 4 (พันธุ) ระวังปัญหาความขัดแย้งในบ้านเรือน เจอความกดดันจากครอบครัว หรือต้องเข้าไปจัดการบ้านที่เก่าแก่ทรุดโทรม หากมีผู้สูงวัยในบ้านควรดูแลท่านให้ดีมากๆ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีโอกาสทางการเงินดีขึ้น

ดาวประจำตัวของคุณเข้าอยู่ในเรือนที่ 10 (กัมมะ) สัมพันธ์ตรงกับเรื่องการงาน จะเป็นช่วงมีความกระตือรือร้นดี ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ มากขึ้น จะมีความหวังกับวันข้างหน้า เพียงแต่ก็ยังต้องอดทนกับปัญหาต่างๆ อยู่ โดยเฉพาะเรื่องของการเงินนั่นเอง

รายได้การเงินของคุณนั้น จะมีช่วงที่ลำบากมาพักใหญ่ แต่ก็จะเริ่มมีข่าวดีแล้วนะ ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายนนี้ คุณจะมีโอกาสทางการเงินดีขึ้น หรือเริ่มมีความหวัง มีชีวิตชีวา แม้ปัญหาอุปสรรคยังไล่หลัง แต่ก็จะมีเงินสดเข้ามามากขึ้นพอเป็นกำลังใจ เอาเป็นว่ายังไงก็จะดีกว่าก่อนหน้านี้แล้ว

สำหรับเรื่องที่คุณต้องระวัง ปัญหาของคุณยังมากับราหูตัวเจ้าเล่ห์แสนกล และตอนนี้กำลังโคจรในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ของคุณอยู่ ภาระหนี้สินจึงยังค้างคา จะมีความกลัดกลุ้มกังวลเป็นพักๆ และต้องระวังเรื่องการตัดสินใจผิดพลาดให้ดี จงเชื่อในกัลยาณมิตร และการใช้วุฒิภาวะมากกว่าการทำอะไรไปตามอารมณ์ และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงเป็นทีมเดียวกันกับคนรักคู่ครองเข้าไว้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหาจะอยู่ที่จิตใจ

ดาวประจำตัวของคุณ เดินหน้าเข้าสู่ตำแหน่งที่ไม่สู้จะดีนัก แม้จะเป็นจุดที่มีมาตรฐานดีก็ตาม นั่นคือการเข้าในเรือนที่ 8 (มรณะ) ของตัวเอง ในตำแหน่งดังกล่าว ให้ระวังเรื่องความรักจะพาความทุกข์มาให้ หรือมีความทุกข์ในจิตใจจนคิดสั้นเป็นครั้งคราวได้ หากคุณมีปัญหาความรักความใคร่ หรือมีสุขภาพจิตไม่ดีอยู่แล้ว เป็นโรคซึมเศร้า ควรต้องมองหาตัวช่วยเอาไว้ อย่าปล่อยตัวเองจมจ่อมในความทุกข์ความมืดนานเกินไป หรือไม่ ก็อาจจะได้เจอข่าวร้ายข่าวความสูญเสีย จนกระทบจิตใจคุณมาก ขอให้ดูแลตัวเองให้ดี

ในส่วนของรายได้การเงิน ข้อนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลนัก โดยรวมแล้ว การเงินการงานคุณยังไปได้ดีอยู่มาก ปัญหาจะอยู่ที่จิตใจ และความทุกข์ที่คุณเก็บสั่งสมไว้ข้างใน เป็นประเด็นอ่อนไหวที่สุดในช่วงนี้

คำแนะนำสำหรับคุณ มองหาคนที่จะช่วยทำให้คุณมีกำลังใจ หาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้ตัวเองไว้ อะไรที่สูญเสีย ก็คิดเสียว่าเป็นธรรมดาของชีวิต ยอมรับกับมัน และหันมาดำเนินชีวิตต่อให้ได้ อย่าไปหมกมุ่นกับเรื่องที่ผ่านไปแล้ว

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีการลงทุนใหม่ๆ หรือได้เงินเข้ามาเรื่อยๆ

ดาวประจำตัวของคุณก็เข้าอยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) เหมือนกัน (ใครที่ราศีพิจิก ลัคนาตุลย์ หรือราศีตุลย์ ลัคนาพิจิก ช่วงนี้น่าจะสถานการณ์หนักหน่อย) เตือนถึงปัญหาที่จะมากับการงาน เพื่อนฝูง การต้องพยายามขับเคลื่อนตัวเองไปให้พ้นหล่มโคลนต่างๆ ภายนอกนั้นคนอื่นอาจจะมองว่าคุณมีชีวิตที่ดีมาก แต่คุณจะรู้ว่าตัวเองนั้นเหนื่อยแค่ไหน

ในด้านการเงิน ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่ก็อ่อนแออยู่ จะมีการลงทุนใหม่ๆ หรือได้เงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่จะยังไม่ใช่ก้อนใหญ่เท่าที่ต้องการ หากจะใช้เงินกับบ้านเรือน ทรัพย์อสังหาฯ ใดๆ เหมาะที่จะพิจารณาให้รอบคอบถี่ถ้วน ค่าใช้จ่ายจะไม่นิ่ง แต่ก็จะได้รับความพึงพอใจดีในสิ่งที่จ่ายออกไป

สำหรับเรื่องควรระวัง จะมีระยะของการดีเลย์ ความล่าช้า การเลื่อนนัดหมาย หากวางแผนเดินทางไกลจะขั้นตอนความยุ่งยากมากขึ้น และที่เกี่ยวกับเครือญาติพี่น้องจะทำให้ปวดหัวเบาๆ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังมีความหวังมากกว่าใครอีกหลายๆ คน

ดาวประจำตัวของคุณจะยกย้ายในเดือนกันยายนนี้แล้ว แต่ตอนนี้ยังจำเป็นต้องอยู่ในจุดที่อ่อนแอสักหน่อย อะไรๆ จะคืบหน้าได้จริงต้องหลังจากนี้ หากมีปัญหาความล่าช้าใดๆ หรืองานชุกงานมาก ภาระหนักเข้ามาสุมรุมเร้าก็อดทนไปอีกสักนิด ในด้านบวกแล้ว ชีวิตคุณยังมีความหวังมากกว่าใครอีกหลายๆ คนแน่นอน

สำหรับรายได้การเงิน ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน ยาวไปถึงเดือนตุลาคม ค่าใช้จ่ายคุณจะยังมากอยู่ หลักๆ มักเป็นเรื่องค่าใช้จ่ายประจำ เช่น ค่าบ้าน ค่ารถ ของที่ผ่อนเอาไว้ หรือค่าใช้จ่ายในบ้านเรือน และกับกิจการธุรกิจ ฯลฯ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หาเงินได้มากก็จ่ายมากเป็นเงาตามตัว จึงจะยังเก็บออมได้ไม่ดีนัก

สิ่งที่คุณควรระวัง ดาวอริกำลังจะมีกำลังกล้าแข็งขึ้น และจะทำให้คุณเจอมิตรที่ไม่จริงใจ หรือบุคคลที่แอบแฝงมาหาผลประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ ตลอดจนการนินทาว่ากล่าวที่ไม่สร้างสรรค์ แต่ก็ไม่สลักสำคัญอะไร ไม่สนใจแล้วทุกอย่างก็จะผ่านไปเอง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ใครที่อยากขายบ้านขายรถ ให้จัดการไปได้เลย

ดาวประจำตัวของคุณมีการยกย้ายอีกครั้ง เดินถอยหลังกลับมาในเรือนที่ 11 (ลาภะ) ซึ่งจะทำให้ชีวิตคุณมีช่วงปลอดโปร่งแจ่มใสขึ้นชั่วคราว สถานการณ์อาจจะแปลกๆ สักหน่อย อาทิ งานน้อยลง หรือตกงาน แต่ก็ได้พักผ่อนหย่อนใจ ไม่ก็เป็นช่วงการรักษาเยียวยา การฟื้นฟู การทบทวนตั้งหลัก ชีวิตอาจดูเหมือนไม่มีความคืบหน้าอะไรมาก แต่จริงๆ แล้วอาจเป็นจังหวะที่ดีในการเริ่มต้นใหม่ก็ได้

สำหรับรายได้การเงิน คุณจะมีทิศทางที่แจ่มใสขึ้นอีกเช่นกัน การเงินจะยังไม่ดีในขั้นสุด แต่จะเริ่มมีรายได้เด่นๆ เข้ามา หรือกระแสการเงินคล่องขึ้น เพียงแต่ว่าคุณยังต้องระวังภาระปัญหาที่มากับครอบครัวและคู่ครอง ซึ่งทำให้เหน็ดเหนื่อยไม่เลิกรา

ในส่วนของที่อยู่อาศัย บ้านเรือนอสังหาฯ หากก่อนหน้านี้ติดขัดวางแผนไม่ได้ หลังวันที่ 29 มิถุนายนนี้ไปคุณจะมีช่องทางแจ่มใสขึ้น จะตกลงกันได้ มีเงินก้อนเข้ามา ที่เป็นนายหน้าก็จะได้ทรัพย์รับโชค ใครที่อยากขายบ้านขายรถ ให้จัดการไปได้เลย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ คิดถึงอนาคตเอาไว้ให้มากๆ

ดาวประจำตัวของคุณยังประจำอยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ของดวงชะตา เป็นสัญญาณว่าเรื่องของคู่รักคู่ครองก็ดี หุ้นส่วนพาร์ทเนอร์ก็ดี ยังมีความหมายต่อชีวิตมาก จะสุขจะทุกข์อย่างไร มักต้องได้ร่วมทางไปด้วยกัน แต่จะดีเลวอย่างไรยังขึ้นอยู่กับในพื้นดวงจริงๆ แต่ละคนอีกที ใครที่ดวงดี+ดวงดี ทำอะไรด้วยกันก็ต้องเฮงแน่นอน แต่ถ้าดี+แย่ ก็ถือว่าถัวเฉลี่ยช่วยดึงช่วยลุ้นกันไป แต่ถ้าแย่+แย่ ก็ต้องมีกำลังใจเอาไว้ให้ได้

สำหรับรายได้การเงิน อดทนอีกสักนิด สถานการณ์ยังหนักหนาอยู่ จนกว่าจะข้ามเดือนกันยายนไปแล้ว จังหวะชีวิตระยะนี้เป็นช่วงที่คุณต้องคิดถึงอนาคตเอาไว้ให้มากๆ ชีวิตคนเรายังมีบันไดอีกหลายขั้น และถนนยังทอดยาวอีกมากมาย

สิ่งที่คุณต้องระวังที่สุด คือปัญหากับเครือญาติพี่น้อง และการเดินทางที่อาจไม่สะดวกราบรื่นเท่าไหร่ การใช้รถใช้ถนนมักติดขัด และจะมีระยะที่อารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส มีปัญหาฮอร์โมนแปรปรวน ควรพักผ่อนตุนไว้ให้มากๆ

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การวางแผนเกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ ในระยะยาว

ดาวประจำตัวของคุณเข้าอยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) เหมือนชาวราศีกุมภ์ แต่มักเป็นภาวะที่ไม่ค่อยสดชื่นแจ่มใส บ้างจะอยู่กันด้วยภาระหน้าที่ หรือมีคนป่วยสุขภาพอ่อนแออยู่ ต้องคอยดูแลกันไป บ้างก็เจอปัญหาในชีวิตส่วนตัว ส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์เข้าจนได้ จึงเป็นช่วงที่ต้องพยายามใช้ความอดทนอยู่พอสมควร แต่ถ้าคุณใจแข็งและมีกำลังใจดี สิ่งแย่ๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้ในที่สุด

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินยังมีความมั่นคงดี แม้จะไม่เข้มแข็งที่สุด แต่มักมีทุนรองรัง และช่วงนี้จะดีในส่วนที่เกี่ยวกับที่ดิน ที่ไร่นาสวน การวางแผนเกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ ในระยะยาว จะซื้อหรือจะขายจะได้ทำเลที่น่าสนใจ จะได้ราคาตามที่ต้องการ

ในส่วนของสิ่งที่ต้องระวัง เป็นเรื่องของอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่รุนแรงอะไร และให้ใส่ใจเรื่องของสายตาหรือดวงตามากเป็นพิเศษ


Cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์