ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23-29 มกราคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23-29 มกราคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังอุบัติเหตุต่างๆ

ดาวประจำตัวของคุณ เข้าในตำแหน่งที่ไม่สู้จะดีนัก แม้ว่าจะมีมาตรฐานกลางๆ ก็ตาม มีเกณฑ์การเข้าพักรักษาตัว มีเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วยเบาๆ และควรระวังอุบัติเหตุต่างๆ ด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ส่งผลกระทบรุนแรงมากนัก

ในส่วนของการเงิน รายได้ทั่วไปจะยังดีอยู่ มีเกณฑ์ได้เงินสดเงินจร รายได้พิเศษอันเนื่องมาจากการทำงานใหม่ๆ หรือมีช่องทางรายได้ใหม่เข้ามา แต่ในด้านลึกของจิตใจน่าจะรู้สึกว่ายังไม่เพียงพอ ใจอยากได้มากกว่านั้นอีก

สำหรับการงาน กับเพื่อนร่วมงานยังไปกันได้ดีอยู่ มีปัญหาก็พอจะปรับตัวหากันได้ แต่ในระยะนี้ความเหน็ดเหนื่อยต่างๆ จะมีมากขึ้น ในส่วนของหน้าที่ความรับผิดชอบ และที่มากับหัวหน้าเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา โดยเฉพาะคนที่ทำงานในหน่วยงานของรัฐ เป็นข้าราชการ จะรับบทหนักกับนโยบายที่สั่งลงมาในเร็วๆ นี้

ส่วนความรักความสัมพันธ์ ปลายๆ สัปดาห์ควรระวัง จะมีเรื่องร้อนอกร้อนใจ ให้ทะเลาะกันได้ง่าย เผลอๆ จะอยากหนีออกจากบ้าน หรือขนาดตัดสัมพันธ์กันชั่วคราว

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีภาษีสังคมมาก

ดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องตรงกับการงาน และเกี่ยวข้องกับงานใหม่ๆ หรือกิจกรรมใหม่ที่จะได้รับมอบหมายด้วย แต่ในช่วงปลายสัปดาห์ หลังวันที่ 27 มกราคมเป็นต้นไป ดาวจะย้ายตำแหน่งสู่จุดที่สง่างาม เป็นดาวมหาอจจ์ ชีวิตคุณน่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ไม่น้อย อะไรที่ไม่คิดว่าจะเกิดก็อาจเกิด ได้ตำแหน่งใหม่ๆ มาถึงอย่างไม่คาดฝัน หรือเป็นการได้มาโดยเหตุการณ์ที่ไม่ปกติ เช่น มีเส้นสายช่วยเหลือ มีการโยกย้ายในระดับสูง ส่งผลดีมาถึงคุณ เป็นต้น

แต่ดูจากการงานจริงๆ แล้ว ดาวการงานยังอ่อนแรงอยู่มาก นอกจากตำแหน่งหน้าที่แล้ว อย่างอื่นๆ อาจจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงชัดเจนนัก ที่ยุ่งมากก็จะยังยุ่งอยู่ ปัญหาเก่าๆ เดิมๆ ก็ยังคงมี และความสัมพันธ์กับบุคคลต่างๆ ก็เป็นไปตามเดิม แต่อาจมีบางคนต้องหลุดพ้นวงโคจรคุณไป

ในส่วนของการเงิน ระยะนี้ไม่ค่อยเด่น และเตือนถึงปัญหาหนี้สิน หรือจุดรั่วไหล การต้องใช้จ่ายกับครอบครัว บุพการี ตลอดจนปัญหาที่มากับตำแหน่งหน้าที่ต่างๆ จะมีภาษีสังคมมากก็ว่าได้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ไม่เหมาะจะคาดหวังอะไรไว้ล่วงหน้านานนัก

ดาวประจำตัวเข้าในตำแหน่งที่ดี แต่ก็เป็นดาวอ่อนแอสักหน่อยในระยะนี้ ชีวิตจึงถือว่าจะลุ่มๆ ดอนๆ อยู่ ที่หวังไว้ดีมากก็มีจุดลดทอนลงไป ส่วนที่คิดว่าจะแย่ ก็พอได้ฟื้นตัวขึ้นได้ ในด้านหนึ่งจึงไม่เหมาะจะคาดหวังอะไรไว้ล่วงหน้านานนัก ยังต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอๆ

ในส่วนของรายได้การเงิน ช่วงต้นสัปดาห์ ดาวการเงินก็ตกต่ำลงอีกเช่นกัน และยังอยู่ในเรือนอริของดวงชะตา มักได้เสียเงินกับโรคภัยไข้เจ็บ หรือช็อปปิ้งคลายเครียด (ซึ่งก็ไม่หาย) แต่ปลายๆ สัปดาห์ไป ประมาณหลังวันที่ 27 มกราคม จะดิ่งหนักลงกว่าเดิมอีก จึงเป็นช่วงควรระวังตัวระวังใจ จะมีเรื่องให้คุณเสียเงินหนักมาก ถ้าเป็นปัญหาสุขภาพ อาจถึงขั้นแอทมิด มีการรักษาที่ต่อเนื่องอีกยาว

สำหรับการงาน ทั่วไปแล้วยังมีงานประจำมั่นคงดีอยู่ แม้หัวหน้าเจ้านายเองจะแทบเอาตัวไม่รอดก็ตาม แต่รวมๆ คุณจะยังเอาตัวรอดผ่านพ้นไปได้ งานยังไม่มีอะไรโดดเด่นนัก จะเน้นการทำงานแบบรูทีน หรืออยู่กับหน้าที่ความรับผิดชอบหลักๆ ก็พอผ่านพ้นไปได้ในระยะนี้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ภาระหนี้เดิมที่ยังเคลียร์ไม่ได้

ดาวประจำตัวของคุณจะอ่อนแสงในช่วงนี้ แต่ก็อยู่ในตำแหน่งที่ยังดีสำหรับตัวเอง ในด้านบวก มักมีกิจกรรมใหม่ๆ มากระตุ้นความคึกคัก ความมีชีวิตชีวา ได้ทำอะไรที่เป็นการละเล่น มีเรื่องบันเทิงเริงใจ แต่ในด้านลบ ก็อาจจะขาดสมาธิอยู่บ้าง ทำอะไรก็ไม่ได้ผลสำเร็จจริงจัง ยังต้องใช้ความพยายามในการบังคับตัวเองให้ทำตามหน้าที่ต่างๆ และเตือนถึงปัญหากับแม่ หรือบุพการี ผู้สูงอายุในครอบครัวด้วย

สำหรับการเงิน รายได้ทั่วไปยังเป็นปกติ ที่เป็นเงินได้ประจำก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่จะมีปัญหาการเงินที่ติดตัวมาก่อน หรือภาระหนี้เดิมที่ยังเคลียร์ไม่ได้ อาจทำให้เกิดความกังวล ความเก็บกด ทำอะไรไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ และจะรู้สึกเหมือนตัวเองต้องพยายามอยู่กับความรับผิดชอบให้มากๆ เพื่อจะพยายามดำเนินชีวิตต่อไปให้ได้ ส่วนนี้จึงจะไปถัวเฉลี่ยกับความบันเทิงต่างๆ ทำให้ลึกๆ ไม่อาจจะสนุกสนานได้เต็มที่

แต่สำหรับการงาน ส่วนนี้จะมีข่าวดีเข้ามา เกี่ยวกับตำแหน่ง การโยกย้าย การเปลี่ยนงาน และการเดินทางไปสู่อนาคตข้างหน้าด้วยความหวัง เอาเป็นว่า แม้การเงินจะยังไม่ดีนัก แต่คุณหวังได้กับงานของตัวเองนะ สู้ๆ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาอยู่บ้าง

ดาวประจำตัวอยู่ในเรือนอริในสัปดาห์นี้ และมีสิ่งที่ลดทอนพลังของคุณลงไปด้วย จึงเตือนถึงปัญหาหลายอย่างที่จะเข้ามาส่งผลกระทบถึงอารมณ์ ทำให้โกรธ หงุดหงิด ขุ่นมัว แต่ก็จะแสดงออกไม่ได้เต็มที่ กิจกรรมอะไรในช่วงนี้ก็มักจะล่าช้า มีปัญหาความยุ่งยากขัดขวาง และความสัมพันธ์กับลูกจ้างลูกน้อง ก็จะมีเรื่องเหน็ดเหนื่อยมาก จะมีช่องว่าง พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง

แต่ในด้านการเงิน จะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาอยู่บ้าง แต่ก็จะมีลักษณะต้องหมุนเงินและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปเป็นคราวๆ เท่ากับว่า เงินยังเข้ามือไม่ขาด แต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายรอ หากหวังจะเก็บเงินเก็บทองในระยะนี้จะยังไม่ได้สมหวัง

ในส่วนของการงาน ช่วงต้นๆ สัปดาห์จะยังดีอยู่พอสมควร แต่ปลายสัปดาห์ไปแล้วระวังจะได้เจอทุกขลาภ หรือมีเรื่องดีที่มากับเรื่องร้าย จนยากจะแยกออกได้ว่าควรจะรู้สึกอย่างไรกันแน่ บางคนจึงมีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนงาน ถูกเลิกจ้าง หรือสถานการณ์ทำให้ต้องออกมาลุยกับกิจกรรมของตัวเอง ทั้งที่ลึกๆ ก็ยังไม่มั่นใจพอ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เรื่องสำคัญของคุณจะอยู่ในชีวิตส่วนตัว
ดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่ก็อ่อนแรงอ่อนแสง เรื่องราวหลักๆ ของคุณจึงจะอยู่ในบ้านเรือนครอบครัว เรื่องความรับผิดชอบต่อทางบ้านและบุคคลต่างๆ ที่อยู่ในชีวิต ในด้านลบ มักจะเหน็ดเหนื่อยยุ่งยาก มากคนมากความ มีปัญหาต่างๆ อยู่ไม่หยุดหย่อน สร้างความรำคาญรบกวนจิตใจ แต่ในด้านบวก ก็จะยังมีความรักใคร่ผูกพันในเครือญาติพี่น้อง เจ็บไข้ได้ป่วยก็พึ่งพากันได้ ทำให้ต้องจัดระยะความสัมพันธ์ดีๆ

สำหรับการเงิน ต้นสัปดาห์ รายได้การเงินจะแผ่วหน่อย และยังมีค่าใช้จ่ายอยู่มาก แต่หลังวันที่ 27 มกราคมไปแล้ว ดาวการเงินของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จะมีโชคลาภทยอยเข้ามา การทำมาค้าขาย และการร่วมหุ้นลงทุน จะได้จังหวะเฮงขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับการงาน ยังนิ่งๆ อยู่เช่นเคย มักทำงานประจำได้มั่นคงดี และจากนี้ไปจนถึงต้นกุมภาพันธ์ ก็ยังจะมีชีวิตคล้ายๆ เดิม หัวหน้าเจ้านายก็ส่งเสริมดี ลูกน้องลูกจ้างร่วมงานกันได้ ไม่เด่น แต่ก็ไม่ด้อย เรื่องสำคัญของคุณจะอยู่ในชีวิตส่วนตัวมากกว่า

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ขอให้มีความหวังเอาไว้
ดาวประจำตัวของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ โดยจะยกย้ายไปสู่ตำแหน่งที่เป็นปัญหาต่อชีวิตคุณพอสมควร แม้ว่าดาวจะมีมาตรฐานสูงก็ตาม โดยเฉพาะหลังวันที่ 27 มกราคมไปแล้ว ยาวถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2560 ขอให้เตรียมรับมือเรื่องราวต่างๆ ที่จะเข้ามา มีทั้งทุกขลาภ และความไม่แน่นอนในเรื่องต่างๆ ปัญหาจากลูกน้องลูกจ้าง ความผิดพลาดในการสื่อสารฯลฯ เพียงแต่ว่าคุณจะดวงแข็งอยู่ไม่น้อย จะฝ่าฟันได้ในที่สุด

สำหรับการเงิน จะมีจุดให้เสียเงินมาก หรือได้ข่าวดีเข้ามาเพื่อจะเป็นภาระหนี้ต่อไป เช่น การกู้ยืมขอสินเชื่อได้รับข่าวดี ได้ซื้อขายอสังหาฯ จึงจะมีทั้งด้านที่ดีใจ และด้านที่หนักใจ ก็อยู่ที่ว่าจะจัดสมดุลตัวเองอย่างไร แต่ก็ขอให้มีความหวังเอาไว้ เพราะดวงยังดีกว่าคนอีกจำนวนมาก

สำหรับการงาน ต้นสัปดาห์ จะเด่นในการได้ทรัพย์รับเงินจากสิ่งที่ทำสำเร็จลงไป ได้รับมอบหมายงานที่ต้องทำต่อเนื่องจากของเก่า แต่ปลายสัปดาห์ปัญหาจะทยอยเข้ามามากหน่อย อาจต้องโหมงานจนไม่ได้พักผ่อน มีเหตุกดดันอยู่มาก เตือนถึงความเหน็ดเหนื่อยด้วย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นเป็นพิเศษ

ดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งที่ดี และอยู่ยาวเสียด้วย จึงจะเป็นช่วงที่เน้นไปทางเรื่องความรักความสัมพันธ์ ได้พบปะมิตรใหม่ มีคนน่าสนใจผ่านเข้ามา หรือเป็นคนเก่าๆ ที่ยังอยู่ในความคำนึงถึงก็ได้ แต่ถึงกระนั้น ก็ใช่ว่าจะสมหวังเสียทีเดียวถ้าเป็นเรื่องชู้สาว จะไปกันได้ดีก็ต้องเป็นคนที่อยู่ร่วมกันมาก่อนแล้ว เป็นคู่ครอง-หุ้นส่วนการงาน จะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นเป็นพิเศษในระยะนี้

สำหรับการเงิน จังหวะก็ดีอีกเช่นกัน เป็นช่วงเฮงของคุณก็ว่าได้ และระยะเชิงมุมของดวงดาวก็ชี้ไปยังเรื่องของความสัมพันธ์ที่เกื้อหนุนผลประโยชน์ การได้คู่ ได้มิตร ได้คนที่ช่วยเหลือกันอยู่ทั้งทางตรงและทางอ้อม หากจะร่วมกิจกรรมกับเพื่อนฝูง มักได้ผลตอบแทนที่ดีต่อใจ

ในส่วนของการงาน เหนื่อยตามปกติ แต่จะดีในแง่การวิ่งเต้น การเป็นนายหน้า การเจรจาต่อรอง และการวิพากษ์วิจารณ์ หรือโต้ตอบในประเด็นต่างๆ คุณจะมีพลังมากในระยะนี้ที่จะปกป้องตัวเอง และรักษาผลประโยชน์เอาไว้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ อะไรๆ ก็จะเริ่มดีขึ้นทีละน้อย

ดาวประจำตัวยังอ่อนแอ แต่ก็อยู่ในตำแหน่งที่ดี มักต้องได้ทำงานสาธารณะกุศล มีผู้มาขอความช่วยเหลือ ได้เกื้อกูลผู้อื่น เป็นการสร้างบุญสร้างกุศลไปในตัว ผู้ที่ทำงานด้านให้บริการต่างๆ งานที่ต้องเอื้ออำนวยความสะดวกแก่ผู้คนทั้งหลาย จะได้รับผลดีในสิ่งที่ทำ แต่ก็จะต้องเหนื่อยมาก มีเหตุให้ต้องพบปะผู้คนเป็นจำนวนมากตลอดเวลา จะได้อยู่เฉยๆ ว่างๆ เป็นไม่มี ทำงานที่ไหนก็จะงานชุกงานมากเป็นปกติ

ในส่วนของการเงิน จะมีข่าวดีสำหรับคุณ ดาวการเงินจะโยกย้ายในวันที่ 26 มกราคมนี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ด้วยก็ว่าได้ เพราะจะย้ายจากจุดอับไปสู่จุดที่ดีกว่า ที่เคยมีภาระหนี้สิน มีปัญหาเรื้อรัง เสียเงินก้อนใหญ่อยู่ตลอดเวลา อะไรๆ ก็จะเริ่มดีขึ้นทีละน้อย (แต่ก็อย่าเพิ่งหวังว่าจะดีขึ้นฉับพลันทันที เพราะยังมีตัวแปรอีกมาก)

ในส่วนการงาน จะได้เหน็ดเหนื่อยกับงานที่ตัวเองต้องคิดต้องทำ มีภาระความรับผิดชอบมากหลาย แต่ก็จะได้รับผลดีจากสิ่งที่ลงทุนลงแรง งานจะยังชะลอตัวอีกระยะ แต่ถึงกุมภาพันธ์จะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ขอให้ทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด

ดาวประจำตัวของคุณกำลังจะยกย้ายครั้งสำคัญ แต่จะไปสู่จุดที่ต้องระมัดระวังหลังจากนี้ เพราะตำแหน่งที่ดาวจะเข้าไปอยู่นั้น จะส่งอิทธิพลต่อคุณในทางลบอยู่มาก เตือนถึงภาระหนี้สินที่ค้างคาเรื้อรัง ปัญหาชีวิตที่ไม่จบไม่สิ้น หรือต้องตกในสถานะเตี้ยอุ้มค่อม ต้องเข้าไปช่วยเหลือโอบอุ้มผู้อื่นโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งที่ตัวเองก็หนักหน่วงและยังไม่มีทางออก

ดูกันในส่วนของการเงิน ก็ท่าทางจะหนักหนาสาหัสอยู่พอสมควร แต่ในข้อนี้ขอให้มีกำลังใจประคองตัวเองไปดีๆ เพราะกลางปีจะค่อยดีขึ้น ในระยะนี้อะไรๆ ก็จึงจะเป็นปัญหาไปหมด และค่าใช้จ่ายกับบ้านเรือนครอบครัว คู่รักคู่ครอง มักจะมากเป็นพิเศษ ระวังปัญหาเศรษฐกิจจะทำให้ครอบครัวมีปัญหาด้วย

แต่สำหรับการงาน สิ่งนี้จะมีความหมายและมีความสำคัญกับคุณมาก ขอให้ทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด หนักเอาเบาสู้เข้าไว้ ควรต้องระงับความคิดที่ฟุ้งซ่าน โฟกัสจัดลำดับความสำคัญของงานต่างๆ อะไรที่ค้างคาก็ทำให้สำเร็จลุล่วง เน้นการทำงานที่มีวินัย จึงจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้ และมีที่ยึดเหนี่ยวจิตใจด้วยในช่วงนี้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องเหนื่อยกับการทำมาหาเงินไม่หยุด

ดาวประจำตัวของคุณยังอ่อนแรง แต่ก็อยู่ในตำแหน่งที่ให้ได้ทั้งคุณและโทษ บางคนจึงจะมีเงินไหลมาเทมา แต่ก็จะสูญเสียรั่วไหลอยู่ตลอดเหมือนกัน บ้างก็จะเก็บเงินไม่อยู่ แม้ว่าจะได้ของใช้ไม้สอยใหม่ๆ เข้าบ้าน และค่าใช้จ่ายกับแกดเจ็ตใหม่ๆ หรือของใช้ทางเทคโนโลยี มักจะดูดเงินจากกระเป๋าคุณมากเป็นพิเศษ

สำหรับการเงิน ดาวการเงินโดยตรงยังอยู่ในมุมอับ และแสดงถึงค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่อยู่เนืองๆ จะต้องเหนื่อยกับการทำมาหาเงินไม่หยุด ดูภายนอกเหมือนจะสบาย จริงๆ ต้องดิ้นรนและอยู่กับที่ไม่ได้ บางคนจะได้ใช้ชีวิตเหมือนหนูถีบจักร ต้องใช้ชีวิตประจำวันไปทีละวัน เหนื่อยกับการหาเงิน แต่ก็หยุดพักไม่ได้

ในส่วนของการงาน สัมพันธ์ตรงกับการเงินอีกเช่นกัน และหมายถึงการต้องทำในสิ่งต่างๆ ตามความจำเป็น ทั้งเงื่อนไขทางเศรษฐกิจ หรือภาระความรับผิดชอบที่ได้ตกปากรับคำไว้ ถือว่าจะเป็นดวงที่เหนื่อยมากในระยะนี้ จึงควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีๆ

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีปัจจัยแทรกแซงมาก

ดาวประจำตัวของคุณยังอยู่ในตำแหน่งเดิมมานาน และกว่าจะโยกย้ายอีกทีก็กลางๆ ปีไปแล้ว ชีวิตในช่วงนี้จึงไม่มีอะไรใหม่มากนัก ที่เป็นทั้งปัญหาและเรื่องสำคัญก็คือคู่รักคู่ครอง เรื่องความสัมพันธ์ การมีความกดดันอยู่ในชีวิตเงียบๆ และการจัดการกับหุ้นส่วน คนใกล้ตัว ว่าทำอย่างไรจึงจะอยู่กันไปได้ราบรื่น

สำหรับการเงิน จะมีความกระตือรือร้นในการทำมาหาเงินตามปกติ มองเห็นช่องทางรายได้ดีๆ อยู่หลายอย่าง แต่ก็ควรประเมินกำลังตัวเองด้วยว่าทำได้ทั้งหมดไหม จะไหวหรือเปล่า สิ่งที่คุณควรระวังคือการไร้แบบแผนในชีวิต การไม่อาจจัดระเบียบอะไรได้ มีปัจจัยแทรกแซงมาก

ในส่วนของการงาน จะได้ทำงานที่ตนเองถนัดเชี่ยวชาญดี งานประจำก็ดำเนินไปตามปกติ แต่ดาวการงานก็อ่อนแออยู่ จะคาดหวังอะไรที่ดีมากๆ คงยังไม่ได้ แต่ดวงราศีนี้มักไม่ค่อยตกงาน จะมีศักยภาพในการทำอะไรๆ อยู่มาก คนอื่นเลิกจ้างก็หางานให้ตัวเองได้ แต่จะตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องการหรือเปล่า เป็นอีกเรื่องหนึ่ง


cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์