ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 -25 มิถุนายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 -25 มิถุนายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เหมือนกำลังจะฟื้นตัวได้

ดาวประจำตัวของคุณกำลังอยู่ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ของดวงชะตา แต่อยู่ร่วมกับดาวอริ ระวังการถูกก่อกวนด้วยคำพูดคำจา หรือเรื่องการวิพากษ์วิจารณ์ที่ไม่สร้างสรรค์ อย่างไรก็ตามดวงคุณยังแข็งแกร่ง และรับแรงกระทบกระทั่งต่างๆ ได้มาก อย่าได้เผลอไปใช้ความรุนแรงต่อกันก็พอ

สำหรับรายได้การเงิน ตอนนี้ดาวการเงินสถานะไม่ดีนัก แม้จะมีรายได้ทยอยเข้าไม่ขาด และเพิ่งผ่านช่วงหนักหนาสาหัสมา เหมือนกำลังจะฟื้นตัวได้ แต่ก็ยังคงต้องพยายามประคับประคองตัวเองไป จนกว่าจะถึงเดือนหน้า ถึงจะดีขึ้นกว่านี้ได้จริงๆ

เรื่องที่ควรระวัง หัวหน้าเจ้านายยังให้โทษได้ และภาระหนี้สินก็มักจะยังค้างคา มีเรื่องความเสี่ยงจะเสียเงินก้อนใหญ่อยู่อีก เป็นช่วงที่จะมีปัญหาทรัพย์สินมรดกด้วย

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มักมีเหตุร้อนอกร้อนใจ

ดาวประจำตัวของคุณผ่านจุดที่ดีมากๆ มาแล้ว และในตอนนี้เข้ามาอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ของตัวเอง ซ้ำยังร่วมดาวมฤตยู (0) มักมีเหตุให้เสียค่าใช้จ่ายต่างๆ หรือตัวเองพบกับอุบัติเหตุเภทภัย ไม่ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อแต่ก็ต้องระวังตัวให้ดี ประเภทหกล้ม เจอแรงกระแทก มีดบาด หรือเกิดแผลบนผิวหนัง จะเกิดได้ง่ายกว่าปกติ ระวังพิเศษที่ใบหน้าด้วย

สำหรับรายได้การเงิน อันที่จริงแล้ว ดวงก็ยังดีอยู่มาก มีรายได้งามๆ จากงานประจำ หรือได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจหลายอย่าง แต่ถ้ารู้สึกว่าเอ๊ะ เงินหายไปไหน ก็อย่าได้แปลกใจเพราะคุณใช้ของคุณเอง

ในส่วนของบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ชีวิตในช่วงนี้มักมีเหตุร้อนอกร้อนใจ จะอยู่บ้านไม่ค่อยติด อยู่กับเพื่อนมีความสุขมากกว่าอยู่กับครอบครัว แต่ก็นั่นล่ะ กับบุพการีเครือญาติ ถึงอย่างไรก็ยังต้องโอนอ่อนเข้าหากัน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะหวังอะไรหวือหวาบางทีคงต้องทำใจ

ดาวประจำตัวเข้าอยู่ในบ้านตัวเอง มีสถานะที่โดดเด่น และยังเป็นดาวเจ้าเรือนที่ 4 (พันธุ) ของคุณด้วย ชีวิตในระยะนี้จะมีความชัดเจนขึ้นในหลายๆ อย่าง จะตั้งหลักได้ว่าตัวเองจะมุ่งไปทางไหน หรือในบางคนจะมีวิสัยทัศน์เกิดขึ้น ว่าควรจะใช้ชีวิตอย่างไร ควรจะเก็บใครไว้ หรือควรจะตัดใครออกจากชีวิต

พิจารณาที่เรื่องคู่รักคู่ครองของคุณ ดาวคู่รักยังมีสถานะไม่ดีนัก อาจจะอยู่กันด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบเป็นหลัก ข้อดีก็คือมักจะนิ่งๆ มั่นคงดี แต่ถ้าจะหวังอะไรหวือหวาบางทีคงต้องทำใจ หรือคนรักเองก็มีเคราะห์หามยามร้ายอยู่ จะพึ่งพิงกันมากยังไม่ได้ในตอนนี้

ในเรื่องของรายได้การเงิน งานที่ทำยังนำรายได้ที่สมเหตุผลมาให้ และจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเบี้ยเลี้ยง เงินรางวัล (เล็กๆ น้อยๆ) ความที่ดาวอริก็ยังประกบติดชีวิตอยู่ จึงมีทั้งเรื่องดีและเรื่องแย่คละเคล้าไป พอให้ชีวิตมีสีสัน

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ อย่าทะเลาะกันเองก็พอ

ดาวประจำตัวของคุณ ต้นสัปดาห์จะโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่พอปลายสัปดาห์ก็จะเข้าในเรือนที่ 12 (วินาสน์) จะมีช่วงที่จิตใจเปลี่ยนแปลง มีระยะของการจิตตก ความเครียดเข้ามารุมเร้า หรือรู้สึกไม่สบายใจกับภาระหนี้สิน อีกทั้งยังควรระวังปัญหาจากเครือญาติ สภาพแวดล้อม คนบ้านใกล้เรือนเคียง ซึ่งจะยังเป็นอุปสรรคต่อกันอยู่

สำหรับในส่วนของรายได้การเงิน ดวงนี้ก็จะต้องอดทนอย่างหนักอีกเช่นกัน เพราะดาวการเงินเองเข้าในจุดอับพอสมควร แม้จะมีแรงผลักดันให้อยากทำมาหาเงิน ไม่ได้นิ่งดูดาย แต่สถานการณ์ก็ไม่ค่อยเอื้ออำนวย ซ้ำมีภาระไล่หลัง จะเกิดค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่อยู่เรื่อยๆ บางคนจะได้ใช้เงินกับการซ่อมบ้านซ่อมรถ ไม่ทำก็ไม่ได้

สิ่งที่ดีที่สุดของคุณในช่วงนี้ จึงเป็นการตั้งความหวังกับอนาคต การทำหน้าที่ต่างๆ ให้ดีที่สุด และไว้วางใจกับคู่รักคู่ครอง คนที่ร่วมชีวิตกัน ว่าคุณจะต้องฝ่าด่านออกไปให้ได้ เกิดอะไรขึ้นขอให้เป็นทีมเดียวกัน อย่าทะเลาะกันเองก็พอ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ได้การโปรโมท

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) ของดวงชะตา เป็นตำแหน่งที่ดี และยังอยู่ร่วมกับดาวที่เป็นคู่ส่งเสริมให้พลัง แม้บางครั้งจะกระตุ้นให้คุณคิดฟุ้งซ่านบ้าง ใจร้อนใจเร็วบ้าง หงุดหงิดกับผู้คนรอบตัวบ้าง แต่รวมๆ แล้วยังจะให้แรงบันดาลใจที่ดี และมีกำลังใจอยู่มากในการดำเนินชีวิต

ดูยังการงานของคุณ ชาวราศีนี้จะมีโชคดีเป็นจังหวะสวนกระแส แม้สถานการณ์ไม่แน่นอนทุกอย่าง แต่ก็มีโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ได้การโปรโมท หรืออยู่ดีๆ ศัตรูคู่แข่งขันก็แพ้ภัยไป หากมีการโยกย้ายไม่ว่าจะในองค์เดิม หรือต้องเดินทางใกล้ไกล คุณจะได้โชคลาภจากการนั้นๆ

สำหรับทรัพย์สินการเงิน ก็ยังเป็นระยะที่มีเงินจรเข้ามือตลอด แต่ว่าอย่าได้ประมาทกับการใช้จ่ายก้อนโตๆ การต้องจ่ายกับบุตรหลานลูกเต้า สัตว์เลี้ยงบริวาร ตลอดจนถึงลูกน้องลูกจ้างต่างๆ บ้างจะพบความสูญเสียที่ทำให้ต้องได้ใช้เงินเป็นวาระพิเศษ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังมีคนช่วยเหลือเกื้อกูล

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนการงาน เป็นระยะที่จะต้องได้ทำอะไรพร้อมกันหลายอย่าง หรือมีงานใหม่เข้ามา แต่บางคนจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ หรือการโยกย้าย การสิ้นวาระ การเปลี่ยนแปลงชีวิตการงานครั้งใหญ่ สถานการณ์อาจจะเกิดมาก่อนหน้านี้แล้ว และจะลงเอยชัดเจนในสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่ยังอยู่ในตำแหน่งเดิมก็อย่าได้ไว้วางใจ ไม่ก็ให้รีบชิงลงมือเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่างเสีย เพื่อการแก้เคล็ดไป

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินของคุณเข้าในเรือนมรณะ ซ้ำร่วมดาวมฤตยู (0) จะมีค่าใช้จ่ายไม่คาดฝันอยู่มาก เป็นระยะเก็บเงินไม่ได้ แต่ก็จะยังมีคนช่วยเหลือเกื้อกูล มีมิตรที่พึ่งพาอาศัยกันได้อยู่ แม้จะยากลำบากยังไงก็จึงจะประคองชีวิตไปได้ในที่สุด

คำแนะนำสำหรับคุณในช่วงนี้ ให้เลี่ยงการสร้างหนี้ใหม่ๆ เพิ่มมากเกินไป และให้ระวังการร่วมงานกับหน่วยงานภาครัฐ หรือระบบราชการ มักเจอเหตุขัดข้องต่างๆ นานา ระวังการเป็นคดีความด้วย

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังการเลิกราหย่าร้าง

ดาวประจำตัวของคุณ จะอยู่ร่วมดาวมฤตยู (0) ไปอีกพักใหญ่ และจะมีภาระหน้าที่ผลักดันไล่หลัง ทำให้ชีวิตต้องพยายามขับเคลื่อนไปข้างหน้า อีกทั้งดาวมรณะก็ยังส่งอิทธิพลตรงต่อชีวิต บวกเข้ากับดาวเสาร์ที่ส่งกระแสในด้านลบสักหน่อย ชีวิตที่เคยมั่นคงอาจมีแรงสั่นสะเทือนเกิดขึ้น ระวังการเลิกราหย่าร้าง การพลัดพรากจากบ้านเรือนที่อยู่ บ้างมีเกณฑ์ได้ปล่อยบ้านปล่อยรถ เว้นแต่ในพื้นดวงเดิมจะมีดาวอื่นๆ คอยส่งเสริมและต้านรับให้

สำหรับรายได้การเงิน เป็นช่วงที่ต้องพยายามใช้จ่ายให้เป็นประโยชน์ที่สุด จะเป็นการดีถ้าใช้กับการศึกษา การลงทุน การท่องเที่ยวที่สร้างสรรค์ ปัญหาการเงินนั้นจริงๆ แล้วยังควบคุมได้อยู่ ที่ต้องระวังให้มากคือการมีหนี้ใหม่จากความชะล่าใจ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เป็นจังหวะปล่อยอสังหาฯ ที่ถือไว้

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในเรือนที่ 8 (มรณะ) และร่วมกับดาวการงานด้วย ชีวิตในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงได้หลายสิ่งหลายอัน และหากกำลังร่วมมือร่วมงานกับชาวราศีตุลย์ ราศีกันย์ ราศีกรกฎ มักจะพากันประสบปัญหายกทีม เป็นช่วงที่ต้องทำใจให้เข้มแข็ง และรักษาเรี่ยวแรงพลังตัวเองเอาไว้ให้ดี เรื่องต่างๆ มักขลุกขลักขัดข้อง หรือบางคนอยู่ๆ อาจจะถูกอันเฟรนด์ไป เสียเพื่อน เสียญาติ

สำหรับรายได้การเงินนั้น ก็ยังมีทุนเดินรองรังอยู่ไม่น้อย และดีพิเศษถ้าเป็นการใช้กับอสังหาฯ ที่ดิน ซื้อบ้าน เช่าบ้าน หรือเป็นจังหวะปล่อยอสังหาฯ ที่ถือไว้ หากมีการวางแผนรีโนเวท ตกแต่ง การซ่อมแซมบ้านเรือน จะได้รับผลดี มีความล่าช้าบ้าง แต่ก็ยังคืบหน้าอย่างที่ตั้งใจ

จุดที่คุณควรระวังที่สุด คือปัญหากับคู่รักคู่ครอง คนใกล้ตัวใกล้ใจ มีเรื่องขุ่นมัวใส่กันง่ายกว่าปกติ จะมีเกณฑ์แตกหักกันได้ ถ้าเห็นท่าไม่ค่อยดี และยังอยากรักษากันไว้ ให้รีบหาโอกาสเคลียร์โดยด่วน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าอยู่เนืองๆ

ดาวประจำตัวของคุณเป็นดาวที่เดินช้า ขณะที่จิตใจคุณนั้นใช่ว่าจะช้าตามไปด้วย เป็นลักษณะของชาวธาตุไฟ ซึ่งในช่วงนี้จังหวะชีวิตจะยังชุลมุนอยู่มาก แต่ก็จะมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่ตลอด มักอยากทำนั่นทำนี่ แต่ที่ต้องระวังให้ดีคือการรักษาวินัยไม่ได้ หรือทำงานล่าช้ากว่าที่ตั้งใจ มีเหตุสุดวิสัยให้ต้องเลื่อนแล้วเลื่อนอีก

สำหรับรายได้การเงิน ได้มากก็ออกมาก ตัวคุณเองจะอยากเก็บเงินไว้ให้มากที่สุด และมีความยับยั้งชั่งใจมากขึ้นในระยะนี้ แต่สถานการณ์ก็มักไม่เอื้ออำนวย มีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าอยู่เนืองๆ และบางทีจ่ายแล้วจ่ายเลย เผลอๆ ก็ใช้เกินงบอีกจนได้ทั้งที่รู้ดีทุกอย่าง

ในด้านความสัมพันธ์ คู่รักคู่ครองจะยังส่งเสริมกันดี แต่ใจลึกๆ คุณอาจจะอยากมีความรักที่หวือหวากว่าเดิม แต่ควรระวังปัญหารักซ้อนหรือมือที่สาม จะนำความยุ่งยากมาให้มากกว่า

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป

ดาวประจำตัวของคุณโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ดีไปทั้งหมด ยังมีจุดที่เป็นปัญหา มีอุปสรรค พบการขัดขวางและเหนี่ยวรั้งต่างๆ นานา บางคนจะมีสถานการณ์ที่ผลักดันให้ต้องพยายามมุ่งไปข้างหน้าทั้งที่ไม่ได้พร้อมจริง จึงจะมีเหตุให้ได้เดินทางห่างที่อยู่อาศัย ไกลรัก ไกลแฟน หรือเป็นภาระหน้าที่บีบบังคับ แต่ก็นั่นเอง ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป

สำหรับการเงิน ดาวการเงินของคุณตกในเรือนมรณะ จึงจะเสียเงินอยู่ตลอดเวลาทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่ หรือตกที่นั่งลำบากบางประการ งานก็จะมีจุดพลิกผัน เพราะดาวมฤตยูยังเข้ามาประกบด้วย เป็นอันว่าอย่าได้ประมาทก็แล้วกันนะคะ

คำแนะนำสำหรับคุณ จงให้ความสำคัญกับครอบครัวและญาติพี่น้อง ยังมีคนที่ปรารถนาดีและจะพึ่งพาอาศัยกันได้ แต่ให้รักษาสัจจะวาจา และเรื่องความซื่อสัตย์ การไว้วางใจ ยังมีความหมายมากสำหรับทุกๆ คน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การปิดทองหลังพระ

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ที่มีคู่อยู่แล้ว ความสัมพันธ์ก็ลุ่มๆ ดอนๆ กันไป จะว่าสุขมากก็ไม่ใช่ แต่จะเลิกราหย่าร้างก็ยังไม่ถึงเวลา บางคนยังเป็นเวลาการเจอคู่แท้ แต่ชีวิตจะลงตัวกันจริงๆ ยังต้องรบรากันอีกหลายยกหลายรอบ

ในส่วนของรายได้การเงิน ตอนนี้ดาวการเงินคุณเข้าเรือนมรณะอยู่ จึงเป็นช่วงที่จะเสียเงินไม่รู้จบ มีคนมาหยืบยืม เบียดเบียน ภาษีสังคมก็มาก หรือบ้างต้องได้เข้าไปโอบอุ้มอุปถัมภ์เครือญาติ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องแบกรับความเหนื่อยล้าเอาไว้ อย่างไรก็ดี การปิดทองหลังพระจะส่งผลดีต่อไปในภายภาคหน้า

ในส่วนของการงาน จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ มีแรงบันดาลใจหรือไอเดียที่ดี เด่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สินค้า การวางแผนธุรกิจ การซื้อมาขายไป ถ้าไม่นับจุดอ่อนเรื่องการเงินแล้ว ดวงคุณยังไปได้อีกไกล จะมีความก้าวหน้าทางอาชีพมากขึ้นเรื่อยๆ

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังการเสียเงินซ้ำซ้อน หรือจ่ายเงินโดยผิดพลาด

ดาวประจำตัวของคุณกำลังจะเดินหน้าเข้าไปหาเรือนมรณะ ซึ่งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า อาจจะมีเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงสำคัญๆ เกิดขึ้นได้ ในช่วงนี้จึงเหมาะที่จะจัดการเรื่องต่างๆ ให้ดี ไม่ให้มีสิ่งคั่งค้างมากเกินไป ไม่ควรตั้งตนในความประมาท อะไรที่คาราคาซังต้องพยายามเคลียร์คัทเสีย สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการวางแผนชีวิตอย่างเป็นระบบขั้นตอน มั่วเมื่อไหร่จะเจอปัญหาใหญ่ตามมาอีก

สำหรับรายได้การเงิน เตือนว่าสถานการณ์จะยังไม่นิ่งในระยะนี้ แม้จะมีเงินทุนรองรัง ไม่ได้ลำบากเดือดร้อนอะไร แต่ให้ระวังการเสียเงินซ้ำซ้อน หรือจ่ายเงินโดยผิดพลาด ขอให้ตัดสินใจดีๆ จะลงทุนการณ์ใดให้รอบคอบ

สิ่งที่สำคัญอีกอย่างสำหรับคุณ เป็นประเด็นเกี่ยวกับเครือญาติ หรือคนบ้านใกล้เรือนเคียง ให้ระวังกรณีพิพาท การเกิดข้อคดีความในภายหลัง หากมีเรื่องเกี่ยวพันกับกรรมสิทธิ์ที่ดิน-ทรัพย์มรดกต่างๆ ให้ใช้มืออาชีพเข้าช่วย


Cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์