ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 9-15 มกราคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 9-15 มกราคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีในสัปดาห์นี้ สัมพันธ์ถึงเรื่องของความก้าวหน้า การมีความหวังกับชีวิตในอนาคตอันใกล้ บางคนจะยังได้พบเจอสังสรรค์กับเพื่อนฝูง มีความรื่นรมย์ใจกันดี

นอกจากนั้นแล้ว ดาวยังส่งผลดีถึงการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง เป็นเวลาที่คาดหวังได้เกี่ยวกับหน้าที่การงานต่างๆ เพียงแต่ดาวการงานจริงๆ แล้ว อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จำเป็นจะต้องใช้พละกำลังมากพอดูในการมุ่งหน้าไปสู่เป้าหมายที่ตัวเองต้องการ หากมีการโยกย้าย การเปลี่ยนแปลงที่ทำงานในช่วงนี้ก็อย่าแปลกใจ

สำหรับการเงินก็อยู่ในช่วงที่ดีเช่นกัน คุณน่าจะมีโชคลาภเข้ามาในระยะนี้ ในช่วงปลายๆ สัปดาห์เองยังมีโอกาสจะได้โชคจรอีกด้วย ที่หวังถึงรางวัลเงินพิเศษต่างๆ จะได้รับสมหวัง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังปัญหาที่เหมือนทรายเข้าตา

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในตำแหน่งที่จะส่งผลดีเกี่ยวกับเรื่องของหน้าที่การงาน ความมั่งคั่งร่ำรวยฐานะการเงินต่างๆ หรือว่าจะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับรางวัล ของขวัญ ประโยชน์จากทรัพย์สินที่ดิน ในบางคนจะได้เงินได้ทองจากครอบครัวพ่อแม่ด้วย

อย่างไรก็ตาม ดาวการเงินจริงๆ นั้น ยังอยู่ในจุดที่ไม่ดีนัก จึงจะลดทอนโชคลาภลงมา หรือหมายถึงการได้ทรัพย์เข้ามาเป็นทุกขลาภ เป็นโชคที่มากับเรื่องมรณกรรม ประเภททรัพย์มรดก สิ่งตกทอด บางทีก็เป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์สักเท่าไหร่ แต่จำเป็นจะต้องรับเอาไว้

เตือนพิเศษ ในวันที่ 13-14 มกราคม ระวังปัญหาที่เหมือนทรายเข้าตา มีความคลุมเครือในชีวิตตัวเอง ถูกหลอกลวง หรือว่ามีผู้สร้างปัญหาให้โดยไม่คาดฝัน หากมีความลับในธุรกิจต้องปกป้องไว้ให้ดี

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังต้องเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความสัมพันธ์

ดาวประจำตัวของคุณ อยู่ในจุดที่สัมพันธ์กับคู่รักคู่ครอง จะมีปัญหาอยู่พอสมควร คนที่เริ่มคบหากันคงจะต้องเรียนรู้ดูใจกันไปอีกสักระยะหนึ่ง อะไรก็เกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ ยังต้องเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความสัมพันธ์อีก บางทีก็ไม่อาจจะขยับขยายคืบหน้าได้ดั่งใจ

ส่วนการเงิน ดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งที่ดี แสดงถึงการมีรายได้เข้ามาไม่ขาด มีโชคลาภจร บ้างจะได้เงินได้ทองเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีปัญหาภาระหนี้สิน หรือความทุกข์เกี่ยวกับการเงิน มีสิ่งที่คุณต้องใช้จ่ายกับบุคคลอื่นอยู่ อาจจะเป็นคนในครอบครัวหรือคู่รักคู่ครองก็ได้

หากคุณมีความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี และมีปัญหาการเงินระหว่างกันอยู่แล้ว ต้องระมัดระวังให้ดี ควรหาวิธีเก็บเงินของตัวเองไว้ให้ได้มากที่สุด

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ดูแลสุขภาพของตัวเองเอาไว้

ดาวประจำตัวคุณกำลังเข้าอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่น แสดงถึงการได้โชคได้ลาภ มีผู้ที่เข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือ จะได้ประโยชน์จากสายสัมพันธ์ ที่มีปัญหาใดๆ อยู่ จะได้ผู้เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหานั้นๆ จะได้อยู่ในแวดวงของบุคคลที่สอดคล้องกัน ใครที่สร้างปัญหาให้กับคุณจะแพ้ภัยไปเอง

สำหรับการเงิน สถานการณ์ยังดีอยู่มาก มีรายได้จากการทำงานไม่ขาด แต่ก็ให้ระวังเรื่องของปัญหาสุขภาพ การต้องใช้จ่ายเงินเพื่อการดูแลรักษาตัวเอง หรือจำเป็นจะต้องได้ให้ความช่วยเหลือผู้อื่น ในบางคนยังจะมีการใช้จ่ายเงินเพื่อสิ่งที่จะตอบแทนกลับมาในภายหลัง ในรูปแบบของการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน หรือจะเป็นการจ่ายล่วงหน้าเพื่อรอเก็บเกี่ยวผลก็ได้

สิ่งที่น่าสนใจคือ ในวันที่ 11 - 12 มกราคม เตือนให้คุณระมัดระวังสักหน่อย หากมีเหตุเจ็บไข้ได้ป่วย มีอุบัติเหตุ ก็อย่าได้นิ่งนอนใจ มีเกณฑ์จะได้รับผลกระทบในทางลบอยู่พอสมควร

แต่ถ้าหากมีการเซ็นสัญญาลงนาม การติดต่อสื่อสารใดๆ คุณจะโชคดี เอาเป็นว่าดูแลสุขภาพของตัวเองเอาไว้เป็นอย่างแรก เมื่อสุขภาพดีแล้วทุกอย่างก็จะดีเอง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การทำสิ่งใหม่ๆ มีกิจกรรมมากมายเข้ามา

สำหรับราศีสิงห์ในช่วงนี้ คุณจะรู้สึกว่าชีวิตจะต้องวุ่นวายอยู่กับการทำสิ่งใหม่ๆ มีกิจกรรมมากมายเข้ามาในชีวิต อาจเป็นสิ่งที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน แต่ก็จะปรับตัวได้ดี และถ้าหากคุณทำกิจการใดที่เกี่ยวข้องกับคนอายุน้อย เด็กๆ มีลูกจ้างบริวารใหม่เข้ามา ทุกอย่างก็จะเป็นไปด้วยดี ยกเว้นแต่ว่าถ้าคุณเกิดวันอาทิตย์ อะไรต่อมิอะไรก็มักจะวุ่นวายสักหน่อย บรรยากาศจะมีความตึงเครียดเกิดขึ้นกว่าปกติ

ในส่วนของการเงิน รายได้ของคุณยังดีมาก เพียงแต่ค่าใช้จ่ายก็มากเป็นเงาตามตัวเองเช่นกัน จะมีแรงจูงใจให้ต้องใช้เงินอยู่ตลอด เช่น มีการซ่อมแซมข้าวของ ต้องรีโนเวทบ้านช่องห้องหอ ตกแต่งที่อยู่อาศัย แม้แต่การซื้อหาอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้มาเพิ่มเพราะจำเป็น

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ชีวิตในครอบครัว

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถือว่าดี เพียงแต่ว่าก็ยังอ่อนแอสักหน่อย ช่วงนี้เรื่องที่สำคัญจึงเกี่ยวข้องกับชีวิตครอบครัวเป็นหลัก คุณอาจจะมีความวิตกกังวลอยู่ลึกๆ กับปัญหาภายในบ้านเรือน หรือรู้สึกว่าตัวเองมีภาระความรับผิดชอบมาก จำเป็นจะต้องดูแลผู้อื่นให้ดีที่สุด แม้ตัวเองจะเหนื่อยมากก็ต้องทำ แต่ถึงกระนั้น ก็มีความสุขในชีวิตประจำวันอยู่ไม่น้อย ยามได้อยู่ร่วมกับบุคคลที่มีความรักใคร่ต่อกัน

ในบางคนยังมีเกณฑ์จะได้พบเครือญาติพี่น้อง พบปะกับคนที่เคยห่างเหินกันไป ได้รับรู้ข่าวสารระหว่างกัน ทำให้คุณมีความสบายใจขึ้น

สำหรับการเงิน เตือนถึงการใช้จ่ายกับปัญหาสุขภาพ และการใช้เงินกับคนอื่นมากกว่ากับตัวเอง เพียงแต่ว่าในข้อนี้ มักจะเป็นความเต็มใจของคุณด้วยแหละ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องฝ่าฟันอยู่

ราศีตุลย์ในช่วงนี้ คุณจะได้ทำในสิ่งที่รื่นรมย์อยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะใครที่มีกิจกรรมพิเศษในเรื่องของศิลปะ ดนตรี การเล่าเรียนศึกษาต่างๆ จะเป็นระยะที่มีความสุข ความราบรื่นดี แต่ในด้านลบ จะเจอปัญหาที่มากับบุตรหลานบริวาร หรือคู่รักคู่ครอง การคบกับคนที่มีลักษณะของการหว่านเสน่ห์ การเช็คเรตติ้ง ทำให้รู้สึกอึดอัดอยู่เงียบๆ ระวังปัญหาการหึงหวงกันด้วย

แต่สำหรับรายได้การเงิน ถือว่ายังดีอยู่มาก เด่นในงานที่เป็นการรับอาสาจากผู้อื่น งานรับเหมา งานตัวกลาง งานเช่าช่วง แม้ต้องฝ่าฟันอยู่พอสมควร กว่าจะได้เงินได้ทองมาตามที่ตัวเองต้องการ

อนึ่ง แต่หากคุณเป็นราศีตุลย์ที่เกิดในวันอังคาร ปัญหาการเงินจะมากเป็นพิเศษ ให้ระวังความขัดแย้งอันเนื่องมาจากเรื่องของทรัพย์สินด้วย ถ้ามีเรื่องต้องไฝว้กัน การเอาชนะคะคาน ระวังจะมีปัญหาหลายอย่างตามมาในภายหลัง อาจรุนแรงกว่าที่ประเมินไว้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ชีวิตไม่ค่อยสงบ

สำหรับราศีพิจิก ในช่วงนี้คุณจะมีความอึดอัด หรือว่าความเครียดอยู่ลึกๆ กับปัญหาภายในบ้านเรือนครอบครัว อาจจะรู้สึกชีวิตตัวเองไม่ค่อยสงบ มีเรื่องใหม่ๆ เข้ามาตลอด บางทีก็จะมีลักษณะของการชิงดีชิงเด่นกันอยู่ในกลุ่มเครือญาติพี่น้อง คนที่อยู่ร่วมกับพ่อแม่บุพการีมักจะเกิดเรื่องปะทะกันเนืองๆ ในชีวิตประจำวัน

ในเวลาดังกล่าว ตัวคุณเองอาจจะรู้สึกว่าไม่อยากจะอดทนกับปัญหา แต่ก็เตือนว่าวิธีการหักด้ามพร้าด้วยเข่านั้นจะไม่ได้ผล การใช้ความรุนแรงต่อกันก็ไม่ได้แก้ปัญหาอะไร

ส่วนของการเงิน คุณมีโชคนะ ช่วงนี้จะได้รับความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการ หากมีการทำมาค้าขายกับต่างชาติต่างประเทศ ทำงานกับคู่ครองหุ้นส่วน จะเป็นไปด้วยดี จะได้โชคจากการผูกมิตรและการเข้าสังคมด้วย

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การปรับพฤติกรรมการดำเนินชีวิต

ช่วงนี้คุณน่าจะมีชีวิตที่ยังชุลมุนอยู่พอสมควร เรื่องของหน้าที่การทำงานต่างๆ มีทั้งร้ายและดีสลับกันไป ในด้านบวกก็คือ จะยังมีงานชุกงานมาก ได้รับเกียรติในสังคม มีชื่อเสียง กิจการใดที่ทำจะมีความก้าวหน้ารุ่งเรืองดี

แต่ในด้านลบ คุณอาจจะจัดเวลาได้ไม่ดีเท่าไร ทำให้มีความชุลมุนวุ่นวาย มีปัญหาบางอย่างอยู่ในชีวิตส่วนตัว เกิดความล่าช้า จึงถูกติดตามถามทวงงานอยู่ตลอด

สำหรับการเงิน ค่าใช้จ่ายของคุณก็ยังมากอยู่ แต่ก็ได้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์ดี แต่คุณเองก็ต้องช่วยคนอื่นด้วย จะเป็นญาติพี่น้องหรือลูกจ้างบริวารก็ดี มีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ๆ รออยู่

สิ่งที่คุณควรจะต้องระวัง เป็นเรื่องของสุขภาพ ให้ดีแล้วควรจะออกกำลังกายให้มากขึ้น หรือปรับพฤติกรรมการดำเนินชีวิต ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะต้องเสียเงินเสียทองต่อไปอีกมาก

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ไม่ควรประมาทในทุกๆ ด้าน

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี เพียงแต่ว่าไม่ได้เข้มแข็งที่สุด ชีวิตช่วงนี้จึงอยู่ในระยะของการพึ่งตนเอง มีความเหนื่อยยากเป็นปกติ จนทำให้คุณรู้สึกท้อถอยเป็นคราวๆ ไป สิ่งที่สำคัญก็คือการจัดการกับทรัพยากรต่างๆ อย่างเหมาะสม และเตือนว่าคุณอาจจะมีภาระหลายอย่างมากเกินไป ทำให้ต้องวิ่งหาเงินอยู่ไม่ขาด ถมเท่าไหร่ไม่เต็ม

ในเรื่องการเงินนั้น เตือนให้ระวังค่าใช้จ่ายให้ดี ยังจะมีการเสียเงินโดยไม่คาดฝันอีก ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากการวางแผนที่ไม่ค่อยดีมาแต่ต้น อีกส่วนจะมาจากปัญหาทางเศรษฐกิจสังคมที่อยู่นอกเหนือการควบคุม จึงไม่ควรประมาทในทุกๆ ด้าน

แต่ในด้านดี คุณมักจะมีความรู้ความสามารถบางอย่างอยู่ในตัว มีสิ่งที่ประกอบสัมมาอาชีพได้ ขอให้หมั่นพัฒนาตนเอง อย่าได้ท้อถอย ไม่ว่าจะมีอุปสรรคแค่ไหนก็ตาม ทุกๆ คนล้วนแต่มีปัญหาของตัวเอง ขอให้คุณคิดเอาไว้เช่นนั้น นำพาตัวเองไปถึงปลายทางให้จงได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ค่าใช้จ่ายยังรั่วไหลไม่หยุด

ช่วงนี้คุณน่าจะมีบรรยากาศที่ดีขึ้นในเรื่องของคู่รักคู่ครอง มีความเข้าใจอันดี รู้สึกใกล้ชิดกัน ได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน ที่เคยมีปัญหาความขุ่นข้องหมองใจ จะได้ปรับความเข้าใจ เพียงแต่ว่าในเรื่องของความสัมพันธ์ยังไม่ได้เสถียรสักเท่าไหร่ อาจจะเจอคู่รักที่พูดไม่รู้เรื่องอยู่ มีปัญหาเรื่องความหึงหวงบ้าง ตลอดจนการเข้ามาควบคุมเรื่องต่างๆ มากเกินไป ทำให้อึดอัดอยู่เงียบๆ แต่ในข้อนี้แนะนำให้พูดจากันอย่างเปิดใจจะดีกับทั้งสองฝ่าย

สำหรับการเงิน จะมีรายได้เข้ามาตามปกติ แต่ว่าค่าใช้จ่ายก็ยังรั่วไหลไม่หยุด การหวังจะเก็บเงินเก็บทองต้องใช้ความมานะพยายาม ต้องใจแข็ง คุณอาจจะต้องหาวิธีในการแยกเงินเก็บเงินออม ไม่เช่นนั้นมีเท่าไหร่ก็ใช้หมด

ในด้านบวก มีเกณฑ์ได้ข้าวของเครื่องใช้ใหม่ ได้สิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ ซึ่งก็จะแลกมากับค่าใช้จ่ายอีก (นั่นแหละ)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การมีแผนใหม่ๆ

คุณจะมีโชคลาภ มีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน หากทำอะไรที่เป็นการระดมทุน การขอความร่วมไม้ร่วมมือ การหาหุ้นส่วน จะได้รับความสมหวัง เป็นช่วงเด่นเรื่องสายสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คน ได้เพื่อนได้มิตร

อีกอย่างที่เด่น จะเป็นเรื่องของการจัดการกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง การรีโนเวท แม้แต่การมีแผนใหม่ๆ ในเรื่องของการก่อสร้าง การซื้อขายที่ดินอสังหาฯ ทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี

ส่วนสิ่งที่คุณต้องระวังนั้น ยังคงเป็นเรื่องของสุขภาพ หรือการใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ หากมีโรคประจำตัวก็อย่านิ่งนอนใจ ถึงโรคจะสงบลงแต่ก็กำเริบได้ทุกเมื่อ

คำแนะนำสำหรับคุณ ให้เน้นที่การพักผ่อนให้เพียงพอ การลดความเครียด จัดสมดุลตัวเองให้ได้พักจริงๆ ทั้งกายและใจ พยายามอย่าวิ่งวนสับสนมาก การทำอะไรเร็วๆ ลุกลน จะทำให้คุณสั่งสมปัญหาเพิ่มมากขึ้น เทคแคร์


cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์