ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 17 - 23 กรกฎาคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 17 - 23 กรกฎาคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เรื่องเสียเงินจะตามมา

ดาวประจำตัวของคุณในระยะนี้ มีคีย์เวิร์ดที่สัมพันธ์กับเรื่องของบ้าน รถยนต์ และความผาสุกในครอบครัว เตือนว่าจะมีปัญหาอุปสรรคหลายอย่าง ให้ระวังเรื่องน้ำรั่วน้ำซึม รถเสีย หากเดินทางบ่อยต้องหมั่นเช็คสภาพให้ดี เรื่องเสียเงินจะตามมาอยู่แล้ว ส่วนในบ้านเรือนครอบครัว ก็ระวังการทะเลาะเบาะแว้งแบบเงียบๆ กดดัน การจ้องจับผิด หรือมีเรื่องให้ต้องวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่เนืองๆ เป็นเรื่องไม่ค่อยสร้างสรรค์

ในส่วนรายได้การเงิน จริงๆ แล้วจะยังมีกระแสคล่องอยู่ แต่ก็ความที่ยังเก็บมากไม่ได้ มีรั่วไหลจุกจิก จึงจะทำให้จิตใจขุ่นมัวอยู่บ้าง บางคนจะรู้สึกเหมือนต้องใช้เงินกับคนอื่นอยู่ตลอดเวลา มากกว่าได้ใช้เพื่อตัวเอง

ในเรื่องของสุขภาพ ระวังปัญหาที่ขา เท้า หน้าอก และเน้นไปที่ระบบฮอร์โมนซึ่งจะแปรปรวนง่ายพิเศษ ควรพักผ่อนให้มากๆ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เซ็กซ์ไลฟ์ไม่ค่อยสดชื่น

ดาวประจำตัวยังคงอยู่ในตำแหน่งที่เด่น และทำให้ชีวิตคุณช่วงนี้มีความแจ่มใสรื่นรมย์ขึ้นมาอยู่มาก ส่วนเรื่องการเงินนั้น ก็อยู่ในเกณฑ์ปกติ ราศีนี้จะมีเงินเก็บเงินออมอยู่มาก ฐานะมั่นคงดี แต่อาจจะมีความเครียดลึดๆ กับอนาคต บางครั้งมีความกังวลใจกับชีวิตข้างหน้า ทั้งๆ ที่คนอื่นอาจจะบอกว่าคุณนั้นโชคดีมากอยู่แล้ว

ในเรื่องความรักความสัมพันธ์ จะมีเรื่องระหองระแหงกันอยู่บ้าง เซ็กซ์ไลฟ์ไม่ค่อยสดชื่น บางคนอาจจะอยู่ห่างกัน หรือมีเหตุให้เหน็ดเหนื่อยกับเรื่องต่างๆ ควรสร้างชีวิตชีวาให้กันและกันบ้างจะเป็นการดี ปล่อยให้เฉามากระวังจะมีมือที่สามมาแทรก

สิ่งที่ควรระวัง เป็นเรื่องของความสัมพันธ์กับผู้คน โดยเฉพาะหุ้นส่วน คู่สัญญา เพื่อนร่วมงาน จะมีเรื่องที่เข้าใจกันยาก หรือต้องอยู่ร่วมกับคนที่ทัศนคติไม่ได้ไปทางเดียวกัน การสื่อสารลุ่มๆ ดอนๆ ขัดข้องอยู่มาก

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะเข้าช่วงความอดทนต่ำ

ดาวประจำตัวอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ระยะนี้ แต่จะมีแรงกระตุ้นมาจากดาวอริ ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งง่าย มีการถกเถียง โต้ตอบ ทั้งที่ถูกยั่วยุ หรืออดรนทนไม่ไหว จะปากเสียง่ายช่วงนี้ ต้องพยายามรู้ตัวเข้าไว้ พูดง่ายๆ ว่าจะเข้าช่วงความอดทนต่ำ ถ้าไม่แน่ใจตัวเองว่าจะทำให้เรื่องลุกลามไปใหญ่โตหรือไม่ ควรต้องปลีกตัวไปที่สงบๆ เอาก่อน

ประเด็นสำคัญในระยะนี้ จะเป็นเรื่องการดีลกับผู้คนต่างๆ การต้องประนีประนอม ยอมรับในความแตกต่าง แต่พิเศษอีกนิด ระวังจะโดนแมลงสัตว์กัดต่อย ถ้ามีน้องหมาน้องแมวอาจจะได้เจ็บตัวเบาๆ อย่างคิดไม่ถึง ไปไหนมาไหนก็ให้ดูแลตัวเองดีๆ

ในส่วนของรายได้การเงิน เป็นสิ่งที่เด่นพิเศษ จะมีโชคชัย ได้ข่าวดี บ้างจะได้ข่าวรางวัล หรือการขึ้นรับตำแหน่งใหม่ๆ อันจะนำมาซึ่งรายได้ที่ดีกว่านี้อีกมากในอนาคต

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ภาระหนี้สินนั้น ไม่น่าหนักใจ

ในช่วงต้นสัปดาห์ ดาวประจำตัวจะเป็นดาวเทวีโชค และพอปลายสัปดาห์ก็จะเข้าอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคงอีกด้วย จะเป็นระยะที่มีความสุขทางใจมากขึ้น อะไรที่หงุดหงิดขุ่นมัวมาก่อนหน้านี้จะเริ่มคลี่คลาย และยังมีเกณฑ์ได้พบมิตรภาพความสัมพันธ์ที่ดี มีเพื่อนเก่าเพื่อนใหม่ที่ให้กำลังใจ ทำให้รู้สึกว่าชีวิตน่าจะเดินไปถูกทาง

สำหรับการเงิน ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เรื่องค่าใช้จ่ายก็เป็นไปตามปกติ จะมีแรงกระตุ้นให้อยากช็อปปิ้งโน่นนี่นั่น แต่นั่นน่าจะเป็นภาวะปกติของคุณ สำหรับเรื่องของภาระหนี้สินนั้น ไม่น่าหนักใจ ยังรับมือไหว

ประเด็นที่เด่นของคุณ จะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน จังหวะนี้อะไรๆ จะไม่ค่อยก้าวหน้า ถ้าหวังการเปลี่ยนแปลงสำคัญยังไงก็ต้องรอไปก่อน เรื่องของตำแหน่งงานนั้นจะได้ในเวลาเหมาะสม ปลายปีจะมีความชัดเจนขึ้น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ช่วงที่ดีในการคิดงานสร้างสรรค์

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) แม้จะมีความเข้มแข็งอยู่มาก ก็เป็นระยะที่ควรจะสงบๆ ไว้หน่อย ให้ระวังปัญหาที่มาแบบเหนือความคาดฝัน การมีศัตรูคู่แข่งที่ไม่เปิดหน้า อีกทั้งจะมีแรงกดดันจากบ้านเรือนครอบครัว หรือบุพการีพ่อแม่ ทำให้มีความตึงเครียดอยู่มากในจิตใจ ทำอะไรก็ไม่ค่อยปลอดโปร่ง

สำหรับเรื่องของลูกน้องลูกจ้าง บริวารทั้งหลายก็ยังเสี่ยงจะทำให้เสียเงินอยู่เป็นช่วงๆ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะเจอปัญหาหลายประการ การติดต่อสื่อสารก็ไม่ค่อยราบรื่น

แต่ในส่วนของรายได้การเงิน จะมีรายได้เข้ามือตลอด เพียงแต่ก็จะมีภาระค่าใช้จ่ายรออยู่ มีหนี้สินให้หนักใจ สิ่งที่คุณควรจะมีกำลังใจไว้ก็คือ ดาวการงานของคุณกำลังโดดเด่น และเป็นช่วงที่ดีในการคิดงานสร้างสรรค์ การได้แรงสนับสนุนที่เหมาะสม ถ้ามองหาเงินลงทุนเพิ่ม รออีกสักนิดจะได้ข่าวดีเข้ามา งานจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การเงินสวนกระแสชาวบ้านเขา

ดาวประจำตัวกำลังโคจรอยู่ในเรือนที่ 11 เป็นช่วงเด่นในการพบปะเพื่อนฝูง การแลกเปลี่ยนความคิดความรู้ ได้ดีเบตกันอย่างสร้างสรรค์ และจะมีแรงบันดาลใจมากเป็นพิเศษในการทำงาน และการมองหารายได้ใหม่ๆ

แต่ดีที่สุดของคุณในช่วงนี้ คือเรื่องของการงาน ดาวการงานกำลังเด่นอย่างที่สุด และดียาวไปถึงปลายเดือน เหมาะที่จะซื้อหาของสวยงาม เครื่องประดับ ของแต่งตัว หรือใช้เงินกับความสุขของตัวเอง และถ้าทำมาค้าขายก็จะได้กำไรดี การเงินสวนกระแสชาวบ้านเขาก็ว่าได้

สิ่งที่คุณควรระวัง เป็นเรื่องของปัญหาสุขภาพ สิ่งที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ระวังที่ดวงตาหรือสายตา และภาวะพักผ่อนน้อยเกินไป แต่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่รุนแรงอะไร รวมๆ แล้วคุณจะมีดวงดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนี้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ จะเริ่มได้จังหวะที่ดี

ดาวประจำตัวอยู่ในจุดที่เด่น แต่เป็นเรือนที่ 8 (มรณะ) จึงเตือนว่าจะมีเรื่องให้เป็นทุกข์ใจ หรือมีปัญหามากระทบชีวิตอยู่พอสมควร และเรื่องของความสัมพันธ์ คู่รักคู่ครอง ก็อาจมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดได้ สิ่งที่ต้องเผชิญช่วงนี้อาจจะหนักหนากว่าช่วงใดๆ แต่ก็มีกำลังใจไว้ ทุกอย่างย่อมมีจุดเปลี่ยน และเจตจำนงที่แรงกล้า จะพาคุณพ้นอุปสรรคขวากหนามได้แน่นอน

ในเรื่องของรายได้การเงิน ถือว่าพอทรงๆ ประคองตัวไปได้ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวต้องพยายามหมุนซ้ายหมุนขวาสักหน่อย ที่มีรายได้ประจำนั้นไม่กระทบมากนัก แต่ก็วางใจไม่ได้ อาจมีนโยบายอะไรบางอย่างที่จะแจ็คพ็อตมากระทบราศีของคุณในอีกไม่นานนี้ ถ้ามีภาระหนี้สินก็ต้องระวังให้มากกว่าปกติ

สำหรับชีวิตในครอบครัวบ้านเรือน จะยังมีความสัมพันธ์อันดี ต้องพึ่งพาอาศัยกัน แต่เด่นพิเศษอยู่อย่างในเรื่องทรัพย์อสังหาฯ การซื้อขายจะเริ่มได้จังหวะที่ดี การเจรจาจะล่าช้าหน่อย ต้องยืดเวลา แต่จะสำเร็จได้ในที่สุด

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เด่นในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ เกียรติยศ

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในเรือนที่ 9 (ศุภะ) เด่นในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ เกียรติยศ และการได้รับมอบหมายงานสำคัญ เพียงแต่ยังมีจุดอ่อน ทำให้ต้องลุ้นไปอีกพักใหญ่ เข้าประเภทได้ข่าวมา แต่ยังไม่มีการแต่งตั้งทางการ และสถานการณ์ก็ยังจะพลิกได้อยู่

สำหรับสิ่งที่ต้องระวังพิเศษ เป็นเรื่องของหัวหน้าเจ้านาย รวมได้ถึงผู้หลักผู้ใหญ่ในครอบครัว อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่มากระทบต่อคุณ หรือมีข่าวการสูญเสีย เกิดเหตุมรณกรรมของผู้ที่เคารพนับถือ แต่ไม่นานทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ หากมีเรื่องข่าวร้ายในครอบครัว ก็ขอให้เข้มแข็งไว้มากๆ

ในส่วนของการเงิน ดาวการเงินยังอ่อนแอ แต่ประคองตัวไปได้ จะมีรายได้ก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามือเรื่อยๆ และอันที่จริง คุณจะเป็นราศีที่ระวังตัวสูง ทำให้รอดพ้นวิกฤติต่างจากใครๆ เผลอๆ จะเป็นฝ่ายชิงความได้เปรียบ ทำให้ตัวเองรวยอย่างไม่น่าเชื่อเสียมากกว่า ขณะที่หลายๆ คนลำบากอยู่

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังมีภาระหนี้สินค้างคา

ดาวประจำตัวของคุณยังอยู่ในจุดที่อ่อนแอ การงานต่างๆ ก็จึงยังชุลมุนอยู่มาก แต่ในระยะนี้จะมีดาวหลายดวงเข้าชุมนุมในเรือนมรณะ ทำให้ชีวิตมีปัญหาติดขัด มีความสูญเสีย มีจุดที่รั่วไหล และดาวการเงินเองยังอยู่ในจุดที่ไม่ค่อยดี เรื่องเสียเงินก้อนเล็กก้อนใหญ่จะมีตลอด บ้างจะยังมีภาระหนี้สินค้างคา เพียงแต่ว่าดวงจะเอาตัวรอดได้เรื่อยๆ ไม่ถึงกับวิกฤติรุนแรง

ประเด็นที่สำคัญของคุณ คือการอยู่ร่วมกับผู้คนรอบข้างอย่างดีที่สุด การเอาใจเขามาใส่ใจเรา และประคับประคองกันไป กับคนรักคู่ครองจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันง่าย หรือใช้คำพูดเชือดเฉือนกันอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถ้าคุณกำลังเบื่อแฟนก็เสียใจด้วยนะ ยังจะต้องอยู่กันต่อไป

เรื่องที่คุณควรระวังอีกอย่าง คือปัญหาสุขภาพ ที่เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น นอนดึกมากเกินไป กินอาหารไม่มีประโยชน์ หรือหลงกับความบันเทิงจนเกิดปัญหาในการจัดสรรเวลา เหมาะที่จะทบทวนตัวเองดีๆ อยู่เหมือนกัน

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องสู้ชีวิตมากกว่าใครๆ

ดาวประจำตัวของคุณกำลังอยู่ในเรือนที่ดี ทำให้ช่วงนี้ชีวิตจะนิ่งลง แต่ส่งผลดีต่อความรู้สึกและจิตใจ มักได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้คนส่งเสริมสนับสนุน และจังหวะได้ทำงานที่รักที่ชอบ มีงานใหม่ๆ เกิดขึ้น และยังเป็นช่วงที่ดีในการทำกิจกรรมใหม่ๆ ด้วย ควรใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์ที่สุด

แต่ในด้านการเงิน ดาวการเงินยังอ่อนแรง แม้จะมีความหวังและเงินก้อนใหม่ๆ เข้ามือ แต่ก็ต้องใช้อย่างระมัดระวัง อย่างไรก็รอให้ถึงปลายปีนี้ก่อน จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นอีกครั้ง แต่ก็นั่นแหละ ดวงนี้ต้องสู้ชีวิตมากกว่าใครๆ ในตอนนี้

ในเรื่องความรักความสัมพันธ์ จะมีบรรยากาศไม่ค่อยแน่นอนอยู่เช่นเคย มีทั้งความเข้าใจ และช่วงที่เหินห่างร้างรา บ้างจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน มีหน้าที่การงานทำให้ต้องต่างคนต่างอยู่ แต่ถ้าคิดว่าจะสู้เพื่ออนาคตก็ต้องอดทนไป ส่วนมือที่สามยังไม่อาจทำลายความรักของคุณได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังมีเหตุเสียค่าใช้จ่ายหนักๆ

ดาวประจำตัวกำลังเดินหน้าไปหาเรือนอริ แต่ตอนนี้ยังอยู่ในตำแหน่งที่ดีอยู่ ชีวิตช่วงนี้ จะมีเรื่องสำคัญไม่กี่อย่าง หลักๆ คือการงานและเรื่องความรักความสัมพันธ์ ด้านที่เกี่ยวกับแฟนจะไม่ค่อยมีอะไรมาก สำคัญที่การเอาอกเอาใจ การตอบสนองทางอารมณ์ และพยายามใช้เวลาดีๆ อยู่ร่วมกัน เพราะจะมีข้อติดขัดอยู่เป็นช่วงๆ มีเรื่องที่ต่างคนต่างคิด ชีวิตพื้นฐานไม่ค่อยจะสอดคล้องกัน

สำหรับการเงิน ยังมีเหตุเสียค่าใช้จ่ายหนักๆ อยู่ ต้องลงทุนลงแรง ได้เงินมาก็จะไหลออกมืออยู่ตลอด สิ่งสำคัญในระยะนี้จึงเป็นการพยายามทำให้ตัวเองรู้ตัวเอาไว้ ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินไป และหลีกเลี่ยงแรงกระตุ้นให้จ่ายเงินเกินกำลัง

สำหรับสุขภาพ ตอนนี้ทุกอย่างจะไปได้ดี แต่คุณก็ยังควรต้องระวังเรื่องระบบประสาท ฮอร์โมน การดื่มน้ำน้อยเกินไป หรือไม่ในทางกลับกันมีปัญหาจากเรื่องน้ำท่วมน้ำขัง ทำให้เสียสุขภาพจิต และปัญหาเรื่องการนอนก็ยังจะเป็นประเด็นอยู่

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังคนรู้หน้าไม่รู้ใจ

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อีกไม่นานจากนี้จะเดินหน้าเข้าในจุดที่มีปัญหา จึงอาจจะได้สัญญาณที่ไม่ค่อยดีบางอย่างเข้ามาบ้าง หรือเกิดข้อขัดข้องต่างๆ นานามาทีละน้อย และให้ระวังเรื่องที่เกี่ยวกับที่ดิน อสังหาฯ การซื้อขายต่างๆ จะมีทั้งเรื่องดีเรื่องร้าย ระวังคนรู้หน้าไม่รู้ใจ หรือการร่วมทุนกับคนที่ไม่รู้จักกันแท้จริงด้วย

สำหรับชีวิตด้านอื่นๆ คุณเป็นราศีที่เอาตัวรอดได้เก่งอยู่แล้วล่ะ จะจัดการกับการเงินการงานส่วนตัวได้เป็นอย่างดี มีทักษะในการหาทางเลือกทางรอด แต่สิ่งสำคัญอีกอย่างคือเรื่องของมิตรภาพความสัมพันธ์ ระวังการเข้าใจผิด และการสื่อสารที่ผิดพลาดด้วย

สำหรับความรักความสัมพันธ์ ยังไม่มีอะไรใหม่นัก ทุกอย่างมักจะดำเนินไปตามสภาพ คืออยู่กันดีๆ เท่าที่จะอยู่ได้ แต่ถ้ามองหารักใหม่ยังไม่ใช่จังหวะ และควรระวังคนที่จะเข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ด้วย


Cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์