ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 12-18 ธันวาคม 2559

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 12-18 ธันวาคม 2559

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย..-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีรายได้ค่าตอบแทนดี แต่ปัญหาในงานยังมาอีกหลายระลอก

ดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งกลางๆ เป็นช่วงที่ต้องยับยั้งชั่งใจพอสมควร ทำอะไรก็จะได้คนคอยห้าม คอยเตือน จริงๆ แล้วอาจเป็นเวลาที่ดี เพราะทำให้ได้ลดความร้อนแรงลงไป บางเรื่องที่ควรจะลุกลาม ก็จะได้ผ่อนหนักเป็นเบา พอประคับประคองกันไปได้ในช่วงนี้ เพราะดวงคุณยังแรงอยู่มาก

สำหรับการเงิน ดาวการเงินเป็นดาวเทวีโชค สัมพันธ์ถึงเรือนการงาน จะเป็นระยะที่ได้ออกได้ผล มีเงินสดเข้ามา คนทำมาค้าขายจะเริ่มได้โอกาสคล่องขึ้น ส่วนที่ทำงานประจำ มีเกณฑ์โบนัส จะได้ข่าวดี

สำหรับการงาน เอาเข้าจริงๆ จะยังมีปัญหาอยู่มาก ถึงจะมีรายได้ค่าตอบแทนดี แต่ปัญหาในงานยังมาอีกหลายระลอก หนักสุดคือที่เกี่ยวกับนโยบายจากเบื้องบน หรือหัวหน้าเจ้านาย ที่ยังสร้างปัญหาแก่กันได้ ควรต้องยั้งๆ ใจดังที่กล่าวไว้ บางอย่างก็ไม่อาจชนได้จริงๆ

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มักมีทั้งมิตรทั้งศัตรูในที่ทำงาน

ดาวประจำตัวเข้าในตำแหน่งที่ดี และส่งผลต่อการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แม้จะยังอยู่กับบุคคลที่ไม่ได้ถูกกันไปเสียทั้งหมด มีแรงกดดันเสียดทานอยู่มาก และมักมีทั้งมิตรทั้งศัตรูในที่ทำงาน แต่ดวงคนจะเข้าสู่ช่วงขาขึ้น อะไรก็อาจห้ามไม่อยู่ คุณมักจะได้ข้ามอุปสรรคไปอย่างน่าหมั่นไส้ในสายตาใครต่อใคร

สำหรับการเงิน ดาวการเงินอับแสงหน่อย ซ้ำยังเป็นเรือนมรณะของดวงชะตา เตือนว่าจะมีเหตุให้เสียเงินมาก ค่าใช้จ่ายรั่วไหลอยู่ไม่ขาด และยังจะเกี่ยวพันกับบ้านเรือนครอบครัว บุพการีพ่อแม่ เรื่องบ้าน เรื่องที่ดิน จะมีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม อ้อ กับยวดยานพาหนะด้วย

สำหรับการงาน ดาวการงานยังอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่ก็เป็นจุดที่ให้ทั้งผลลบและบวก สิ่งสำคัญจึงอยู่ที่การสนับสนุน และคนรอบข้างจะเป็นพรรคพวกหรือศัตรูกันแน่ เอาเป็นว่า ดวงจะไปได้ไกลแค่ไหน อยู่กับสายสัมพันธ์เป็นอันมาก เป็นข้อที่เลี่ยงไม่ได้


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะยังมีภาระหนี้สินรออยู่
ดาวประจำตัวอับแสงหน่อย แต่อยู่ในตำแหน่งที่ให้คุณ จึงถือว่าถัวเฉลี่ยกันไป ในช่วงนี้ขอให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคำพูด ถ้อยคำ การมีข้อพิพาท การมีคดีความ อาจมีการต่อสู้ทางการเมืองหรือกฎหมายกันอย่างเข้มข้น แต่จะเปิดเผยโปร่งใสหรือไม่ อีกเรื่องหนึ่ง

ในส่วนของการเงิน ดาวการเงินโคจรในตำแหน่งเกษตร และดียาวอยู่ในสัปดาห์นี้ ที่ทำมาค้าขาย ทำธุรกิจส่วนตัว ก็จะหายใจได้คล่อง ได้ผลกำไรดี และยังดีสำหรับการลงหุ้นลงทุนด้วย อย่างไรก็ดี จะยังมีภาระหนี้สินรออยู่ จึงต้องบริหารให้ดีๆ เข้าไว้

สำหรับการงาน แสดงถึงงานที่ยังมั่นคง และอยู่กับองค์กรใหญ่ หรือไม่ตกงานง่ายๆ แน่นอน เพียงแต่ว่า การจะหวังความก้าวหน้ามากในตอนนี้ยังยาก และหัวหน้าเจ้านายเองก็ตกในภาวะลำบากอยู่ บางคนจึงจะต้องพยายามช่วยเหลือตัวเอง และต้องสู้ไปพร้อมๆ กัน กรณีตกงานเข้าจนได้ จะได้ครอบครัวช่วยเหลือ จะไม่ถึงขั้นวิกฤติรุนแรง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เตือนถึงค่าใช่จ่ายที่ยังไม่นิ่ง

ดาวประจำตัวเข้าในตำแหน่งที่โดดเด่น และส่งผลดีต่อจิตใจ-อารมณ์ คุณจะรู้สึกเข้มแข็งขึ้นในช่วงนี้ มีความหวังที่ดีสำหรับตัว และหากมีปัญหากับลูกน้องลูกจ้าง บริวาร คนรอบตัว จะมีความรู้สึกผ่อนคลายได้มากขึ้น จะปรับความเข้าใจกันได้ จะว่าไปแล้วอาจอยู่ที่จิตใจคุณเป็นหลักด้วย พอไม่เครียดไม่วิตกมาก อะไรๆ ก็ดูจะดีขึ้น

สำหรับการเงิน ดาวการเงินอยู่ร่วมคู่ศัตรูในเรือนอริ เตือนถึงค่าใช่จ่ายที่ยังไม่นิ่ง การซื้อมาขายไปต้องระวังการขาดทุนให้ดี หรือมีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าอยู่ไม่ขาด อีกอย่างหนึ่ง มักต้องได้ใช้จ่ายกับปัญหาสุขภาพ บุตรหลาน สัตว์เลี้ยง รวมไปถึงหนี้สินบางส่วนที่ยังค้างคา

ในส่วนของการงาน สถานการณ์ก็ไม่ค่อยจะดีนัก ดาวการงานเข้าในเรือนมรณะของตัวเอง ต้องระวังการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ปัญหาหนักหน่วงที่จะมาถึงในไม่ช้านานนี้ แต่ดวงนี้จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลืออยู่ อาจมาในนามของญาติผู้ใหญ่ หรือผู้ที่เคารพนับถือ ซึ่งก็จะช่วยได้ในยามคับขัน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ งานซื้อมาขายไป จะทำกำไรได้ดี

ดาวประจำตัวเข้าในตำแหน่งสัมพันธ์ถึงเรื่องใหม่ๆ และเป็นดาวเทวีโชค จะเป็นช่วงที่ได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ ได้หมุนเงิน มีโชคมีกำไร และเน้นไปที่กิจกรรมอันเกี่ยวข้องโปรเจ็คท์ล่าสุด กระทำการใดในช่วงนี้จะมีความกระตือรือร้น มีความหวัง มีแรงบันดาลใจ บางคนจะได้สมาชิกใหม่เข้ามาร่วมบ้าน ได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ และจะมีคนที่คลอดเร็วกว่ากำหนดด้วย

ในด้านการเงิน ดาวการเงินอ่อนแอหน่อย แต่ก็อยู่ในตำแหน่งที่ดี จึงหมายถึงรายได้ที่จะเข้ามาไม่ขาด เพียงแต่ค่าใช้จ่ายก็ยังมีมากเช่นกัน จึงจะเด่นในคนที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ ธุรกิจส่วนตัว งานซื้อมาขายไป จะทำกำไรได้ดี แต่ย่อมต้องมีการลงทุนอยู่เสมอๆ แต่หักกลบลบหนี้ ก็ยังได้เงินเข้ามาเติมกระเป๋า ได้ซื้อหาในสิ่งที่ตนพอใจ

สำหรับการงาน ดาวการงานเข้าในเรือนอริ ข้อนี้ต้องระวังอยู่บ้าง มักหมายถึงการต้องร่วมงานกับคนที่เป็นศัตรูคู่แข่งขัน หรือประเภทอุปนิสัยไปกันคนละทาง แต่จำเป็นต้องอยู่ร่วมกัน การงานกับผู้คนมักไม่ราบรื่น ทำอะไรเองจะสำเร็จได้มากกว่า แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ยังไงก็ต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ทำอะไรช่วงนี้ต้องทำใจให้ร่มๆ และมีความหวังเข้าไว้

ดาวประจำตัวเข้าในเรือนที่ดีสำหรับคุณ แม้จะอ่อนแรงอับแสงหน่อย จึงเป็นช่วงที่ชีวิตจะไม่หนักหนาสาหัสจนเกินไป เรื่องราวในบ้านเรือนครอบครัวจะมีความหมายมากที่สุด และคุณก็จะอยากทำอะไรใหม่ๆ พยายามปรับเปลี่ยนชีวิตตัวเอง พัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น สิ่งที่ต้องระวังให้ดีจึงเป็นเรื่องการสื่อสาร การพูด การโต้ตอบ ซึ่งมีจุดผิดพลาดได้เหมือนกัน การคิดก่อนพูดจึงมีความหมายมาก

ในด้านการเงิน ดาวการเงินเข้าในตำแหน่งที่กลางๆ เป็นดาวเทวีโชค เพียงแต่ก็อยู่ในขอบเขตของบ้านศัตรู จึงจะได้โชคเพียงครึ่งๆ กลางๆ อยู่ บางครั้งเป็นทุกขลาภ หรือได้อะไรมาก็จะต้องมีส่วนสูญเสียออกไป จะว่าโชคดีก็จึงไม่ถึงขั้นสุด แต่จะว่าโชคร้ายก็ไม่เชิง เพราะจะกระแสเงินยังดีกว่าคนอีกจำนวนมาก

สำหรับการงาน จะมีงานไหลกลับเข้ามาในไม่ช้านี้ และอีกไม่นานจะมีงานใหม่ๆ มากขึ้น เพียงแต่ยังต้องฝ่าฟันกับสถานการณ์อยู่ มักพบความล่าช้า ต้องเจรจากันหลายครั้ง บางงานพูดคุยกันไว้นาน กว่าจะได้ลงเอยจริงๆ ก็ผ่านเวลาไปนานอยู่ ทำอะไรช่วงนี้จึงต้องทำใจให้ร่มๆ และมีความหวังเข้าไว้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะสนุกกับการทำงานและการหาเงิน

ดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งที่ให้โชค แต่ก็จะมีปัญหาตามมา เพราะอยู่ในพื้นที่ของศัตรูคู่แข่งขัน แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ทำอะไรใหม่ๆ การซ่อมแซม การรีโนเวท จะเป็นการดี อย่าปล่อยให้ตัวเองอยู่ในที่ทรุดโทรมผุพัง รวมไปถึงการดูแลยวดยานพาหนะต่างๆ ควรระวังจะต้องเสียเงินกับบ้านกับรถ ดังนั้น หากมีการใช้จ่ายแล้วตัวเองได้ประโยชน์กลับมา ควรจะรีบชิงทำเสีย

สำหรับการเงิน ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับคุณ แม้มาตรฐานดาวไม่ดีมาก แสดงถึงรายได้การเงินใหม่ๆ ที่จะเข้ามาได้อีก และเจ้าชะตามักกระตือรือร้นขยันหาเงินเป็นพิเศษ จะด้วยภาระที่รออยู่หรืออะไรก็ตาม และหากเดือดร้อนก็จะมีผู้ช่วย ติดขัดจริงๆ เอ่ยปากกับญาติผู้ใหญ่ได้

ในส่วนของการงาน ดาวการงานกำลังเข้มแข็ง และอยู่ในจุดที่จะให้ความมั่นคงแก่เจ้าชะตาได้ เป็นจังหวะที่ดีในการทำมาค้าขาย การทำกิจการที่เกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน อสังหาฯ งานบริการต่างๆ สำหรับกลุ่มครอบครัว ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มก็จัดอยู่ในเกณฑ์ ดูแนวโน้มแล้ว คุณจะสนุกกับการทำงานและการหาเงิน เพียงแต่จะมีรายจ่ายอยู่มากนั่นเอง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีชีวิตภาคบังคับ ยังต้องทำตามใจคนอื่น

ดาวประจำตัวอยู่ในเรือนที่ดีสำหรับตัวเอง แต่เป็นตำแหน่งร่วมดาวศัตรู ชีวิตจึงยังมีความขัดแย้งอยู่พอสมควร และเรื่องสำคัญๆ มักจะเกิดในบ้านเรือนครอบครัว กับคนที่อยู่ร่วมกัน จึงมีทั้งช่วงที่เกื้อหนุนส่งเสริม และช่วงที่กระทบกระทั่งกันอยู่ การจัดระยะให้เหมาะสมจึงมีความหมายมาก และอย่าได้ประมาทเรื่องความรุนแรง

สำหรับการเงิน ดาวการเงินอ่อนแอ แต่ก็เข้าในตำแหน่งที่ให้โชคให้คุณ จะได้รับความช่วยเหลืออุปถัมภ์ยามต้องการ แม้การเงินจะไม่เข้ามาก้อนใหญ่ๆ แต่ก็จะไม่ขาดมือ หากต้องการเก็บเงินต้องรออีกสักระยะ ตอนนี้สถานการณ์หลักๆ ให้ประคองตัวเองไปได้ก่อนก็ดีแล้ว

ในส่วนของการงาน ดาวการงานเข้าสัมพันธ์กับการเงินและตัวเองอย่างเต็มที่ จึงอยู่ที่การวางแผนอีกทีว่าจะมุ่งไปทางไหน จังหวะรวมๆ ยังต้องฝ่าฟันต่อสู้ แต่ที่ควรเผื่อไว้ คือจะมีชีวิตภาคบังคับ ยังต้องทำตามใจคนอื่น หรือมีข้อกำหนดแนวนโยบาย ทำให้ไม่ค่อยจะคล่องตัวนัก


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ แม้จะหาเงินได้มาก ยากจะเก็บเอาไว้ได้

ดาวประจำตัวเข้าในเรือนที่ 10 (กัมมะ) คือเรือนการงาน ชีวิตจึงมักอยู่กับภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบ ต้องแบกเรื่องหนักหน่วงไว้หลายอย่าง และช่วงนี้ดาวประจำตัวยังอ่อนแออยู่ การจะขยับขยายอะไรมากๆ จะยังทำไม่ได้ ต้องค่อยเป็นค่อยไป อีกทั้งมักถูกฉุดรั้งให้ต้องมีเหตุล่าช้าต่างๆ นานา ระวังจะพบปัญหางานเลท มีเดทไลน์ครั้งแล้วครั้งเล่า

ในส่วนของรายได้การเงิน ดาวการเงินเข้าในเรือนที่ 12 (วินาสน์) อีก หมายถึงภาระหนี้สินและปัญหาที่ยังหมักหมมอยู่มาก ให้สังเกตว่า จะมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ๆ อยู่ตลอด ทั้งจากความจำเป็น และการกระทำของตัวเองด้วย บางคนจะมีปัญหาญาติพี่น้องเบียดเบียนอีกส่วนหนึ่ง แม้จะหาเงินได้มาก จึงยากจะเก็บเอาไว้ได้

สำหรับการงาน ดาวการงานร่วมดาวคู่ศัตรู เหนื่อยแน่นอน ทำอะไรก็ต้องเผชิญกับความยุ่งยาก หากเป็นหัวหน้าเจ้านาย มักต้องได้ปากเปียกปากแฉะ เจอคนไม่มีประสิทธิภาพเข้าไป ส่วนในระดับลูกน้องลูกจ้าง พนักงานภาคปฏิบัติทั้งหลาย ก็จะเจอเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าเจ้านายที่ไม่มีศักยภาพจริง ทำให้อึดอัดขัดข้องกันไปทุกฝ่าย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ควรใช้วิจารณญาณในการแบ่งเบาภาระคนอื่น

ดาวประจำตัวเข้าในเรือนที่หวังได้ถึงโชคลาภ และยังเป็นดาวราชาโชคด้วย ดวงมักมีผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็จะมีปัญหาบางอย่างที่ติดค้างมากับชีวิตส่วนตัว ทำให้เกิดข้อขัดข้องลุ่มๆ ดอนๆ และต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ในการเดินหน้าไปให้ได้

ในเรื่องของรายได้การเงิน ดาวการเงินเข้าเรือนมรณะ พึงระวังให้มาก ทั้งค่าใช้จ่ายที่มาไม่หยุดหย่อน การเสียเงินกับคู่รักคู่ครอง หรือหุ้นส่วนทีมงาน หากสัมพันธ์กับคนที่มีปัญหาทางเศรษฐกิจ จะได้เข้าไปโอบอุ้มช่วยเหลือ แต่ควรระวังจะพากันซวดเซทั้งสองฝ่าย ควรใช้วิจารณญาณในการแบ่งเบาภาระคนอื่น ว่าตัวเองเอาตัวรอดแล้วหรือยัง

สำหรับการงาน จะมีคนหยิบยื่นงานให้ หรือได้โอกาสที่ดีในการสร้างสรรค์ผลงาน การได้รับบทบาทที่เหมาะสม แต่ก็ยังอยู่ที่การกระทำอย่างเป็นรูปธรรม ว่าคุณจะทำได้ดีแค่ไหน และให้ใส่ใจเรื่องการจัดการ การปฏิบัติงานอย่างละเอียดถี่ถ้วน ได้รับโอกาสใดอย่าได้มองข้าม ชีวิตคุณยังต้องฝ่าฟันอีกเยอะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาหลายอย่าง

ดาวประจำตัวสถิตในจุดที่ให้ได้ทั้งคุณและโทษ และช่วงนี้ถือว่าอ่อนแออยู่พอสมควร สิ่งสำคัญจึงเป็นเรื่องของคนที่เกี่ยวพันในชีวิต จะเป็นเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน คู่รักคู่ครอง ซึ่งก็จะมีความเหน็ดเหนื่อยอยู่พอสมควร และต้องพยายามประคับประคองกันไปบนเส้นทาง บางคนอาจจะรู้สึกว่าพูดกับแฟนไม่รู้เรื่อง รสนิยมไม่ต้องกัน แต่ก็ควรคำนึงถึงด้านที่ดีอื่นๆ ของกันและกันไว้ อีกอย่างไม่มีใครสมบูรณ์แบบที่สุด

สำหรับการเงิน ดาวการเงินก็ยังอ่อนแออยู่เช่นกัน และยังเข้าเรือนมรณะอีกด้วย จึงควรระวังปัญหาค่าใช้จ่ายที่คุมไม่อยู่ มีแต่เรื่องเสียเงิน และหากมีญาติพี่น้อง หรือคู่ครองเป็นราศีมังกร ต้องระวังมากขึ้น เพราะอาจถ่วงรั้งกันลงได้ ทั้งที่ปกติควรจะช่วยเหลือกันมากกว่า แต่ถึงที่สุดแล้ว ก็ควรต้องร่วมแรงร่วมใจ และบริหารจัดการกันดีๆ

สำหรับการงาน ดาวการงานอยู่ในจุดลัคนา คือการทำงานเชิงรุก การพยายามมุ่งหน้าไปสู่อนาคต และมีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษในระยะนี้ จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาหลายอย่าง แต่ก็ยังต้องระมัดระวังเรื่องความใจเร็วด่วนได้ หรือการทุ่มเทไปผิดทาง


ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ สิ่งสำคัญจะอยู่กับหุ้นส่วนทีมงานด้วย

ดาวประจำตัวอยู่ในเรือนที่ดี แต่มาตรฐานอ่อนแอ ชีวิตช่วงนี้จึงต้องระวังเรื่องถ้อยคำและความสัมพันธ์ อาจเกิดปัญหาคู่รักคู่ครองเจ็บป่วย หรือตัวคุณเองสุขภาพไม่ดี และมีความทุกข์กับเรื่องการตำหนิ วิพากษ์วิจารณ์ มีคำไม่สู้ดีมาเข้าหู ทำให้จิตตกได้เป็นพักๆ ต้องระวังให้มาก คือทะเลาะกันเองภายในบ้านด้วย

สำหรับการเงิน จะมีเรื่องของภาระหนี้สินอยู่มากพอสมควร หรือต้องใช้เงินกับปัญหาสุขภาพ และการมีข้อพิพาท เป็นคดีความ สิ่งที่มีความเสี่ยงคือคุณจะเพลี่ยงพล้ำได้ หรือมีบางอย่างผิดพลาดมาแต่แรก ทำให้ต้องใช้เงินอย่างมาก แต่ก็แก้ปัญหาไม่สำเร็จ

ในส่วนของการงาน จะต้องใช้ความพยายามอย่างหนัก เพื่อจะขับเคลื่อนชีวิตหรืองานไปยังเป้าหมายที่ต้องการ และสิ่งสำคัญจะอยู่กับหุ้นส่วนทีมงานด้วย เป็นช่วงที่ไม่อาจทำอะไรได้เพียงลำพัง หากทำงานอย่างโดดเดี่ยวให้รีบหาที่ปรึกษาหารือ มิตรที่มาในยามเหมาะสมจะเป็นตัวช่วยแท้จริงของคุณ


CR.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์