ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 12 -18 มิถุนายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 12 -18 มิถุนายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ
การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ควรระวังปัญหาทางอารมณ์

ดาวประจำตัวของคุณ โคจรร่วมดาวอาทิตย์ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ของดวงชะตา ควรระวังปัญหาทางอารมณ์ ความตึงเครียดใหม่ๆ การโต้เถียง การทะเลาะวิวาทซึ่งเกิดได้อย่างไม่น่าเชื่อ หากมีการประชุม การระดมความคิดต่างๆ ควรใช้วุฒิภาวะและตั้งสติให้ได้ แม้จะมีบรรยากาศยั่วยุอย่างไรก็ตาม

ในประเด็นเด่นสำหรับสัปดาห์นี้ ดาวคู่โคจรมาอยู่ในเรือนกำเนิด แต่มีมฤตยูส่งอิทธิพลด้วย ความสัมพันธ์ยังมีจุดที่น่ากังวล ที่เคยแนบแน่นอาจมีปัญหากันชั่วคราว แต่ถ้าอยู่ห่างกันสักหน่อย ไม่อยู่ใกล้กันมาก ความสัมพันธ์จะกลับดีกว่า

สำหรับการเงิน ถือว่ายังทรงๆ คือดีกว่าช่วงก่อนหน้า แต่ก็ยังต้องรอลุ้นอีกมากมาย รายได้ไม่แน่นอน หรือมีปัญหาค่าใช้จ่ายที่ควบคุมไม่ได้ บ้างจะมีเรื่องกระวนกระวายใจอยากจะจ่ายเงินอยู่เนืองๆ มีเรื่องให้ควักกระเป๋าตลอด จึงย่อมจะเก็บเงินไม่อยู่


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ สุขภาพจะอ่อนแอง่าย

ดาวประจำตัวของคุณโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดีนัก เตือนถึงเรื่องความรักความใคร่ ปัญหาที่มาจากศัตรูคู่แข่งขัน หรือการเดือดร้อนเพราะความสัมพันธ์ และยังเป็นช่วงที่สุขภาพจะอ่อนแอง่าย ที่ควรระวังจะเป็นโรคภัยอันสัมพันธ์กับหูคอจมูก ภาวะภูมิแพ้ และโรคผิวหนังด้วย

แต่สำหรับการเงินนั้น เป็นระยะที่รายได้การเงินมีความเข้มแข็งดีอยู่ เด่นในผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว ทำมาค้าขายจะได้โชคลาภอันดี ระยะนี้มีกำไรสวนกระแส และเด่นพิเศษในคนที่ทำธุรกิจร่วมกับคู่รักคู่ครอง มีญาติผู้ใหญ่ช่วยเกื้อหนุน เพียงแต่ภาระหนี้สินก็ยังมีอยู่ และต้องพยายามจัดการไป

ในส่วนของหน้าที่การงาน สถานการณ์มักทรงๆ ขึ้นลงอยู่ จะเจอปัญหาเรื่องเส้นสาย พรรคพวกพ้องที่เข้าเค้ากันดีโดยไม่มีเรา ไม่ก็ตัวเราไปขวางคนอื่นอยู่ เกิดเป็นศัตรูแอบแฝง จึงควรพยายามทำในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุด อย่าให้มีข้อผิดพลาด เพราะคนจ้องจะซ้ำเติมอยู่

 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มักเผชิญหน้ากับคนที่ไม่ได้เรื่อง

ดาวประจำตัวโคจรอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ของตัวเอง ปัญหาจะมากับคำพูด ข้อเขียน การสื่อสารต่างๆ ในตำราเก่ายังเตือนให้ระวังปัญหาที่มาจากศัตรูอันไม่เปิดเผย ภาวะซึมเศร้า การต้องใช้ยา ใช้เคมี มักถูกกล่าวโทษ เจอข้อหาคดีความ หากมีการใดเป็นข้อสุ่มเสี่ยงควรต้องพึงระมัดระวังเอาไว้ให้มาก

สำหรับรายได้การเงิน ในช่วงต้นสัปดาห์ การเงินจะดีหน่อย แต่ก็ดีไม่มาก มักมีค่าใช้จ่ายต่างๆ นานาเข้ามา บางคนมีเกณฑ์สูญเสียทรัพย์สินจากปัญหาสุขภาพ และที่เกี่ยวกับแม่ หรือภรรยา แต่ปลายสัปดาห์ไปแล้ว ดวงการเงินจะขยับในทิศทางที่ดีขึ้น จะมีโชคลาภเข้ามา

ในส่วนของการงาน ด้านบวก สถานะยังมั่นคงดี จะมีงานที่เหมาะสมกับตัวเองอย่างมาก แต่ในด้านลบ เป็นช่วงที่หวังพึ่งพาใครได้ยาก มักเผชิญหน้ากับคนที่ไม่ได้เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าเจ้านายหรือลูกน้องลูกจ้างก็ตาม

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังจะมีภาระหนี้สินแอบแฝง

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในเรือนที่ 6 (อริ) ช่วงต้นสัปดาห์ ก่อนจะขยับไปในจุดที่ดีกว่าในปลายๆ สัปดาห์ไปแล้ว ชีวิตในช่วงนี้มักต้องได้ฝ่าฟันกับบุคคลต่างๆ ทั้งคนใกล้ชิดใกล้ตัว พี่น้อง คู่ครอง หรือหุ้นส่วนการงานต่างๆ จะมีเรื่องยั่วยุให้หงุดหงิดง่าย มีความเครียดต่อกัน แต่ปัญหาจะคลี่คลายไปเอง ถ้าพยายามระงับอารมณ์เอาไว้ได้ หรือรู้เท่าทันว่าเป็นแค่สภาวะหนึ่งเท่านั้น

ในเรื่องของการเงิน ดวงจะมีโชคลาภเข้ามา ได้ความช่วยเหลือสนับสนุนอยู่ แต่ก็ยังจะมีภาระหนี้สินแอบแฝง มีความไม่โปร่งใส เกิดปัญหาติดขัดในหลายสิ่งหลายอย่าง ทำให้ต้องอยู่กับเงินหมุน เงินก้อนเล็กก้อนน้อย และไม่ควรประมาทกับหนี้ใหม่ๆ ด้วย

ประเด็นที่สำคัญของคุณในช่วงนี้ หลักๆ จึงเป็นเรื่องการเงินนี่เอง เพราะราหูก็ยังอยู่ในเรือนการเงินอีกพักใหญ่ จุดรั่วไหลจะมีมาก หากมองหาช่องทางรายได้ใหม่ๆ ก็อาจต้องมองความเป็นจริงเป็นหลัก ยังเป็นระยะที่จะฝันมากไม่ได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ บางอย่างก็เป็นทุกขลาภ

ดาวประจำตัวของคุณโคจรอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) เป็นจังหวะที่เด่นสำหรับราศีนี้ บ่งบอกถึงโอกาสความสมหวัง สมปรารถนา ลาภผลที่มากับเพื่อนฝูงและหัวหน้าเจ้านาย ทำสิ่งใดจะได้การช่วยเหลือเกื้อกูล อย่างไรก็ตาม ดาวของคุณโคจรร่วมกับดาวคู่ศัตรู สัมพันธ์กับใครต้องระวังให้ดี ยังมีจุดเปราะบาง ถ้าพลาดก็อาจต้องมารบรากันเอง

ในส่วนของการเงิน จะมีค่าตอบแทนสมเหตุสมผลกับการทำงาน ประสบโชคในสิ่งคาดหวัง ทำมาค้าขายได้กำไรดี แต่ช่วงนี้การจะเก็บเงินก้อนจริงจังยังทำไม่ได้ และดาวมรณะเข้ามาอยู่ในเรือนการเงินของคุณโดยตรง ได้มาก็ต้องจ่ายออก บางอย่างก็เป็นทุกขลาภอย่างมาก

สำหรับการงาน จะว่าไปแล้วเป็นช่วงที่ดีของคุณ ในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง รอจังหวะอีกนิด มีสิทธิ์จะได้การโปรโมทไม่คาดฝัน ดวงการงานมีจุดพลิกบางประการ อาจร้ายก่อนแล้วไปดีเอาภายหลัง จึงเหมาะที่จะตั้งตัวในความพร้อม ถ้ามีอะไรเด่นๆ เข้ามาจะได้รับมือทัน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะเหนื่อยหนักหนาสาหัส

ดาวประจำตัวโคจรในตำแหน่งที่ดี แต่ดาวการเงินเข้าอยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) จึงเป็นระยะที่ต้องระวังการเงินมากเป็นพิเศษ นอกจากนั้น ยังมีดาวมฤตยู (0) ส่งอิทธิพลแฝง ที่หวังจะเก็บเงินเก็บทองมักไม่ได้ เป็นช่วงที่จะเหนื่อยหนักหนาสาหัส ต้องระวังจะทะเลาะกันเองกับคู่รักคู่ครอง หรือคนในครอบครัวด้วย ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร มักมาจากความเครียดที่กดดันกันทุกฝ่าย

สำหรับความสัมพันธ์ จริงๆ แล้วยังอยู่ในเกณฑ์พึ่งพาอาศัยกันได้ และมักได้คู่อยู่ร่วมชีวิต แต่คนใดคนหนึ่งมักจะดวงตก กรณีพื้นดวงเดิมเข้าข่ายดวงตกทั้งสองฝ่าย ควรต้องร่วมแรงร่วมใจกันเป็นพิเศษ อะไรๆ จะยากไปหมดในตอนนี้ ถ้าไม่เป็นทีมเดียวกันแล้วก็ยากจะหาคนอื่นมาช่วยได้

สำหรับข้อควรระวังอื่นๆ ดาวมรณะของคุณกำลังโคจรในเรือนการงาน จะมีปัญหาแฝงมาอีกมาก บางคนจะได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือปรับระบบงานครั้งใหญ่ ส่วนถ้าต้องออกจากงานเดิมจะได้งานอีกทีอาจต้องหลังกันยายนไปแล้ว


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ได้ความช่วยเหลือทางการเงิน

ดาวประจำตัวของคุณเป็นดาวประ เข้าอยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ความสัมพันธ์นั้นยังดีอยู่ แต่คู่รักคู่ครองมักดวงตกหน่อย หรือมีปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งเข้ามาจนได้ หากคู่เกิดวันศุกร์ด้วยแล้ว เตือนว่าจะมีเรื่องยุ่งยากมากเป็นพิเศษ และที่สำคัญคือ ดาวของคุณโคจรร่วมดาวมฤตยู (0) จะมากน้อยก็เป็นช่วงชีวิตที่วางแผนอะไรได้ไม่มาก มักมีเหตุแปรผันต่างๆ นานา

สำหรับการเงิน จริงๆ แล้วเป็นดวงที่รายได้การเงินจะยังดีอยู่มาก แต่มักหมายถึงรายได้จากงานพิเศษ หรือการได้ความช่วยเหลือทางการเงินในระยะนี้ จึงเป็นการดีชั่วคราว จะมีจุดพลิกผันอยู่อีก บางคนนั้นภาระหนี้สินยังไล่หลังอยู่ และมีเกณฑ์ใช้จ่ายกับการเดินทางมากกว่าที่คิดไว้

สิ่งที่คุณต้องระวังมากหน่อยในช่วงนี้ คือปัญหาสุขภาพที่จะแฝงมาไม่ทันรู้ตัว เน้นไปที่แขน ไหล่ ขา โรคประเภทออฟฟิศซินโดรม และให้ระวังการหกล้มด้วย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ถึงจะมีทุนรองรังก็ไม่ควรประมาท

ดาวประจำตัวของคุณโคจรเข้าในเรือนที่ 8 (มรณะ) ระวังปัญหาในการทำงาน การมีคนเข้าคนออก หรือถ้าเป็นเจ้าของกิจการ มีความเสี่ยงสูงที่จะต้องปรับเปลี่ยนหลายๆ อย่างเพื่อความอยู่รอด เพียงแต่ราศีนี้ยังดวงแข็งอยู่มาก มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ทำการใดก็จะชั่วเจ็ดทีดีเจ็ดหน ยากที่ใครจะโค่นล้มคุณได้จริงๆ ถึงล้มก็จะลุกได้ในที่สุด และเอาชนะศัตรูได้

สำหรับการเงิน จะซบเซามากกว่าปกติ และถึงจะมีทุนรองรังก็ไม่ควรประมาท เป็นระยะที่จะเหนื่อยกว่าครั้งใดๆ มักเจอปัญหารุมเร้า ควรระวังการใช้อารมณ์ในทุกๆ เรื่อง ผิดพลั้งไปจะเกิดเหตุร้ายแรงกว่าที่คิด

จุดที่ดีของคุณ จะได้คู่ทางการงานที่ดี มีหุ้นส่วนหรือทีมที่ยังไปกันได้ เคยร่วมมือกับใครมา จะยังรักษาความสัมพันธ์และผลประโยชน์ที่ดีต่อกัน และคนที่มีปัญหามักจะแพ้ภัยจากคุณไปเอง

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีเงินไหลเข้าบัญชีไม่ขาด

ดาวประจำตัวโคจรยาวนานในเรือนการงาน แต่เป็นดาวประ จึงแสดงถึงภาวะที่งานยุ่ง งานชุก ควรระวังปัญหาการจัดสรรเวลา หรือเกิดความเหนื่อยล้าเป็นพักๆ ทำงานไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง แต่จะหาคนแบ่งเบาก็ยาก บางครั้งต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วย เพื่อขับเคลื่อนงานไปให้สำเร็จ

ในส่วนของรายได้การเงิน ดวงมักมีเงินเข้ามาสม่ำเสมอ และมีจังหวะได้จับเงินก้อนใหญ่ ชาวราศีนี้จะมีเงินไหลเข้าบัญชีไม่ขาด แต่ว่าค่าใช้จ่ายก็รั่วไหลอยู่ตลอดเวลา เสียเงินรายวันก็ว่าได้ ให้ดีแล้วอาจต้องจัดสรรงบลับ รักษาเงินส่วนตัวเอาไว้บ้าง ไม่เช่นนั้นจะถูกเบียดเบียนได้ง่าย

สำหรับความรักความสัมพันธ์ ระวังช่วงจิตใจปั่นป่วนสับสน มีเรื่องปัญหารักซ้อนรักนอกเวลา แม้จะมีคู่รักคู่ครองอยู่ก็เกิดคู่ชู้ขึ้นได้ ที่ยังไม่ถึงกับจริงจังทางกาย ก็จะมีจิตใจพัวพันกันอยู่ ควรระวังปัญหาจะตามมาภายหลัง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ถ้ามีงานทำอยู่ควรรักษาเอาไว้ให้ดี

ดาวประจำตัวของคุณกำลังอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) และโคจรร่วมกับดาวจันทร์ในช่วงต้นสัปดาห์ เตือนว่าคู่รักคู่ครองก็ดี คนใกล้ตัวก็ดี ยังจะมีส่วนทำให้เสียเงินทองค่าใช้จ่าย หรือทำให้คุณหมดกำลังใจเป็นพักๆ กับการดำเนินชีวิต และให้ระวังปัญหาสุขภาพอันเนื่องมาจากความเครียดด้วย จะมีภาวะปวดหัวบ่อย ฮอร์โมนแปรปรวน ใครที่เข้าวัยทองด้วยแล้วจะมีช่วงจิตตกเป็นพิเศษ

แต่ถ้าพิจารณาการเงินของคุณจริงๆ แล้ว ยังมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ เพียงแต่ก็จะชักหน้าไม่ถึงหลัง ยังยากจะตั้งตัวได้ ดาวการเงินเข้าในเรือนที่ 8 (มรณะ) ไม่ว่าอย่างไรก็มีเหตุให้เก็บเงินไม่อยู่ หรือทำงานหนักแต่มักพบปัญหาไม่ขาด ดาวการงานก็ยังอ่อนแออยู่ด้วย และถ้ามีงานทำอยู่ควรรักษาเอาไว้ให้ดี อย่าด่วนลาออกโดยที่ยังไม่มีที่หมายใหม่ จะซวยแล้วซวยนาน

คำแนะนำสำหรับคุณในช่วงนี้ อดทนรอสักหน่อย หลังวันที่ 21 มิถุนายนไปดวงจะได้จังหวะเปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น (ชั่วคราว)


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ สิ่งสำคัญคือการต้องอดทนรอเวลา

ดาวประจำตัวของคุณยังอ่อนแอเช่นกัน และเป็นระยะที่จะต้องประคับประคองตัวเองไปให้ดีที่สุด ความที่ดาวการเงินเองก็เข้าในเรือนที่ 8 (มรณะ) เป็นดาวประ ให้สังเกตได้ว่ามักจะมีปัญหาใหม่ๆ เข้ามาตลอด พอได้เงินทองเข้ามือก็มีอันต้องจ่ายออกไป แม้จะใช้ในเรื่องจำเป็นทั้งสิ้นก็ตาม สิ่งสำคัญจึงเป็นการต้องอดทนรอเวลา ถ้าดาวการเงินเคลื่อนไหวเปลี่ยนตำแหน่ง หลายๆ อย่างจึงจะค่อยคลี่คลายขึ้น

ในส่วนความสัมพันธ์ ดวงมักมีคู่ชู้ชม ได้คู่ที่สมปรารถนามาก่อน เช่น เคยไปจีบใครก็จะได้เขาเข้ามาอยู่ในชีวิตสำเร็จ แต่ความต้องการของคุณเองอาจจะไม่นิ่ง มีสิ่งยั่วยุใจอยู่มาก หากไม่ยับยั้งชั่งใจก็จะสร้างปัญหาให้ตัวเองได้อีก

คำแนะนำในระยะนี้ ขอให้ใช้เงินอย่างรู้คุณค่า อย่าได้ประมาทจนเกินไป


ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ คิดจะซื้อบ้านซื้อรถเป็นจังหวะทำได้

ดาวประจำตัวของคุณใกล้จะได้เวลาเปลี่ยนแปลงเต็มทีแล้ว ในช่วงเดือนกันยายนจะย้ายเข้าในราศีตุลย์ แต่ตรงนั้นเป็นเรือนมรณะของคุณเอง จึงต้องเตรียมรับมือกับสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดอีก แต่บางเรื่องอาจจะส่งผลดีต่อคุณก็ได้ เช่น ถ้ามีการผ่าตัด การรักษาเยียวยา การเปลี่ยนงาน เปลี่ยนคู่ ชีวิตหลังจากนั้นจะดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ

ในด้านการเงิน ดาวการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครที่คิดจะซื้อบ้านซื้อรถ หรือมองดูทำเลที่อยู่อาศัยต่างๆ เป็นจังหวะทำได้ แต่เหมาะจะตัดสินใจก่อนเดือนสิงหาคม เพราะหลังจากนั้นจะมีความชุลมุนอีกหลายอย่างเกิดขึ้น

ในด้านสุขภาพ ยังไม่ควรไว้วางใจ โดยเฉพาะที่เป็นโรคเกี่ยวกับโลหิต และปัญหาสายตา มีเกณฑ์รักษาพยาบาล ผ่าตัดเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็จะได้รับผลดีในที่สุด


Cr.ddproperty

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์