ยิปซีพยากรณ์ 23-29 ต.ค. 59 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ยิปซีพยากรณ์ 23-29 ต.ค. 59 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)

มีความมุ่งมั่นตั้งใจเต็มที่โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องงาน เรื่องธุรกิจความก้าวหน้า ทำให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง “ไพ่ 1 คทา” การงานมีดวงแห่งการเริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในสิ่งใหม่ที่ไม่เคยทำ หรือเริ่มต้นงานที่ได้รับมอบหมายใหม่ คุณทำออกมาค่อนข้างดี ได้รับคำชม ช่วงปลายลองหางานเสริมที่ชอบ แล้วลงมือทำดู จะประสบความสำเร็จ การเงินมีเหลวไหลนอกลู่นอกทางบ้าง ใช้จ่ายเกี่ยวกับเฮฮาปาร์ตี้ แต่ไม่มีปัญหา เพราะเงินงอกเงยจากสิ่งที่ลงทุนไป ความรักคนโสดยังเน้นสนุกสนาน ยังไม่อยากจริงจัง กับใคร ขยันหาประสบการณ์แปลกใหม่ไปเรื่อย ๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วเน้นเรื่องลงทุนทำกิจการร่วมกัน อาจไม่หวือหวา แต่ก็เพิ่มพูนความผูกพันกันวันละนิด


ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)
        
มีเรื่องซุบซิบนินทาเข้าหูให้รำคาญใจ พยายามฟังหูไว้หู อย่าเก็บมาคิดทุกเรื่องให้ฟุ้งซ่าน “ไพ่ เจ้าชายดาบ” การงานมีอุปสรรคเล็ก ๆน้อย ๆ มาทำให้หงุดหงิดใจ พยายามอย่าให้อารมณ์เป็นใหญ่ อาจทำให้เสียการปกครอง เสียเพื่อนได้ ให้นิ่ง ๆ ไว้ก่อน ยังคาดหวังอะไรจากใครได้ยาก หากเป็นไปได้ให้ลงมือเองก่อนเป็นดีที่สุด ช่วงปลายมีเกณฑ์ในการเริ่มต้นลงทุนที่ดี การเงินอยู่ในมือได้ไม่นานก็มีเหตุต้องใช้ไป หมดไปกับเรื่องรอบตัว คนรอบข้างเป็นส่วนใหญ่ อย่าใจอ่อน ต้องรู้จักปฏิเสธ ความรักยิ่งคาดหวังยิ่งดูเหมือนยิ่งอยู่ห่างออกไป คนโสดอย่าเพิ่งเน้นหนักเรื่องรัก เน้นเรื่องเก็บหอมรอมริบสร้างอนาคตจะดีกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน คนรักดูเหมือนไม่ค่อยรู้ใจ ทำให้เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ


ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

ช่วงต้นดูซึม ๆ สุขภาพไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ต้องเข้าโรงพยาบาล หรือรับประทานยาแทนข้าวได้ การงานต้องเพิ่มความรอบคอบให้มากขึ้น มีโอกาสถูกลดระดับความเชื่อมั่นได้ หากคุณยังเอาแต่รีบเร่ง ไม่เน้นคุณภาพ ช่วงกลางมีผู้ใหญ่ใจดีคอยช่วยแก้ปัญหา คอยเป็นที่ปรึกษา แต่ต้องอาศัยความตั้งใจและความรอบคอบของคุณเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย การเงินดูน่าเป็นห่วงที่สุด ต้องรอบคอบในการใช้จ่าย ลงทุน รวมถึงทำสัญญา มีโอกาสถูกโกงถูกเอาเปรียบ ช่วงต้นมีดวงทำเงินหาย ของมีค่าหาย ช่วงปลายรายจ่ายเยอะ ต้องรัดเข็มขัด “ไพ่ เดอะ เอมเพรส” ความรักเกิดจากความใกล้ชิดสนิทสนม ทำให้ซึมซาบความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องหึงหวง มีกระทบกระทั่งเข้าใจผิดบ่อย ต้องรีบปรับความเข้าใจ
        

ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

ต้องเข้าไปยุ่งเรื่องลึกลับซับซ้อน เป็นเหตุให้เกิดความวุ่นวาย พยายามตัดสินใจให้ขาดด้วยตัวเอง ยิ่งปรึกษาไป ยิ่งพูดเยอะจะกลายเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก การงานมีโอกาสได้เริ่มต้น ได้ลงทุน แต่ยังต้องอาศัยความสามารถและความพยายาม หากจะร่วมหุ้นกับใครต้องคุยกันเรื่องข้อตกลง เรื่องสัญญาให้ดี มีโอกาสถูกโกงได้ ช่วงปลายคู่แข่งจะเล่นไม่ซื่อ ต้องระวังตัวให้ดี “ไพ่ เดอะ เดวีล” การเงินไม่ค่อยน่าไว้วางใจ กิเลสความโลภจะเข้าครอบงำ ทำให้คุณพลาดพลั้งโดยไม่รู้ตัว ยังไม่มีโชค อย่าเพิ่งเน้นในด้านนี้ ให้ใช้จ่ายอย่างรอบคอบ แล้วเงินทองจะมีเข้ามาเอง ความรักยังหาคนจริงใจยาก คนที่ผ่านเข้ามาช่วงนี้มักมาหาผลประโยชน์จากคุณเป็นส่วนใหญ่ ส่วนคนมีแฟนแล้วสิ่งยั่วยุจะทำให้คุณหลงทาง
        

ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

เต็มไปด้วยความสงสัยและความกังวล บางเรื่องอาจไม่ต้องเร่งรีบ ไว้รอให้มันเกิดขึ้นก่อนค่อยคิดแก้ปัญหา “ไพ่ 10 ดาบ” การงานถูกคู่แข่งเล่นไม่ซื่อ อาจมีการใส่ร้ายป้ายสี หักหลังกันแบบซึ่ง ๆ หน้า จะทำผลงาน เสนอผลงานต้องรอบคอบ อย่าไว้วางใจใครง่ายเกินไป ช่วงปลายมีเรื่องต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงองค์กร การเงินมีพร้อมในการลงทุน แต่อยากให้ชะลอไว้ก่อน รอให้มั่นใจที่สุดค่อยลงทุนตามที่ตั้งใจ ช่วงนี้ยังมีพวกขี้อิจฉาคอยหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ ความรักคนโสดแอบรักแอบชอบใครอยู่ อย่าเผลอบอกเพื่อนฝูง อาจมีศึกชิงคู่กันได้ ความรักไม่เข้าใครออกใคร ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเหตุให้ทะเลาะเบาะแว้งกันรุนแรง อาจถึงขั้นเลิกรา ต้องใจเย็นเชื่อมั่นในกันและกัน
        

ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

ช่วงต้นดูเหมือนจะมีเรื่องราวเข้ามาให้ได้ดีใจ แต่หลังจากนั้นจะเริ่มเจออุปสรรคมากขึ้น ช่วงปลายมีเกณฑ์ท่องเที่ยวเดินทาง “ไพ่ ราชาดาบ” การงานช่วงต้นมีแรงบันดาลใจที่ดี หากสมัครรองานจะมีข่าวดี ช่วงกลางมีปัญหาจุกจิก ผู้บังคับบัญชาเริ่มเคี่ยว เอาจริงเอาจัง และจู้จี้มากขึ้น อาจมีกระทบกระทั่งกันบ้าง อย่าใจร้อนไม่เป็นผลดีกับคุณอย่างแน่นอน การเงินดูเหมือนจะอ่อนไหวง่าย มีสิ่งยั่วยุอะไรเข้ามาก็มักจะอยากได้อยากมี ทำให้เสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์เสียส่วนใหญ่ พยายามคิดถึงอนาคตให้มากแล้วจะบริหารจัดการได้ดีขึ้น ความรักคนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ใช่ แต่ต้องพบอุปสรรคในการคบหา ส่วนคนมีแฟนแล้วยังรักสนุก เลยอาจทำให้มีงอนกันบ้างกับคนรัก
        

ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

มีเกณฑ์เดินทาง เปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนงาน เป็นช่วงที่วุ่น วายและต้องตัดสินใจหลายอย่าง ให้ใช้ความรู้สึกและแรงบันดาลใจในการคิดและเลือกในสิ่งที่คุณต้องการ “ไพ่ 9 คทา” การงานเป็นช่วงเวลาของการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง พยายามปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อม เรียนรู้พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ช่วงปลายมีโอกาสในการเริ่มต้น หรือลงทุนในสิ่งที่อยากทำ การ    เงินหมุนเวียนมาก รายจ่ายเยอะยุบยิบไปหมด ก่อนอื่นต้องลดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน ช่วงปลายพอมีโชคเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ความรักสับสนอลหม่าน คนที่คุณชอบดันไปชอบคนอื่น ส่วนคนที่ไม่ชอบดันมาชอบคุณให้ลำบากใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วถูกป่วนจากมือที่สาม ต้องละกิเลสตัณหา ใส่ใจกับคนรักให้มากขึ้น
        

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

อึดอัด กำลังถูกจับตาดูอยู่ จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบ มีทั้งคนหวังดี และคนประสงค์ร้าย การงานมีเข้ามาล้นมือ แต่ยังหาคนรับช่วงต่อลำบาก คุณต้องเต็มที่กับสิ่งที่ได้รับมอบหมาย จึงจะมีผลงานได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ ช่วงปลายพอมีโอกาสได้ทำคะแนน เพิ่มชื่อเสียงความไว้วางใจให้กับตัวเอง ผู้ใหญ่เริ่มให้การสนับสนุน ในส่วนของบริวารก็พอช่วยเหลือได้บ้าง “ไพ่ 4 เหรียญ” การเงินต้องรัดเข็มขัดเต็มที่ มีรายจ่ายที่จ่อคิวกันเข้ามาเยอะมาก สิ่งไหนที่ไม่จำเป็นต้องรีบตัดออก อย่าเอาเข้ามากวนการบริหารจัดการ ความรักมีเรื่องหึงหวงกันบ่อย พยายามเปิดใจคุยกัน ให้เวลากันและกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดสนิทกำลังเนื้อหอมในหมู่คนอายุน้อยกว่า


ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

ได้มีประสบการณ์แปลกใหม่หลายอย่าง ตั้งแต่เรื่องงาน ไปจนถึงเรื่องความรัก แต่ก็ทำ ให้มีสีสันไม่น่าเบื่อ การงานต่อมความคิดสร้างสรรค์กำลังบรรเจิด หากทำงานที่ต้องใช้สมอง ต้องใช้ความคิด จะมีผลงานที่โดดเด่น ได้รับคำชม เหมาะในการเริ่มต้นงานเสริม หรือสานต่อโครงการในใจที่อยากทำ แต่ช่วงปลายต้องระวังความผิดพลาด ที่เกิดจากอารมณ์ การเงินรายจ่ายมีเข้ามาเพียบ ถ้าไม่แยกแยะจุดประสงค์ ความสำคัญเห็นทีจะบริหารจัดการลำบาก ช่วงปลายมีความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ยังไม่เหมาะลงทุนก้อนใหญ่ “ไพ่ อัศวินถ้วย” ความรักเจอเรื่อง       น่าตื่นเต้น ประทับใจและน่าค้นหา คนโสด   กำลังสนุกยังไม่ค่อยอยากจริงจัง ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังกิ๊กที่มีจะทำให้รักคุณล่มไม่  เป็นท่า
        

ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

ใจจดใจจ่ออยู่กับเรื่องของผลตอบแทนที่เป็นตัวเงิน อาจเป็นเพราะกำลังวางเป้าหมายในการสร้างอนาคต จึงให้ความสำคัญกับเรื่องเงินเป็นพิเศษ “ไพ่ อัศวินคทา” การงานเป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ ขยันขันแข็งเป็นพิเศษ ทำให้มีโอกาสได้รับการโปรโมต มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือโยกย้ายหน้าที่ แต่เป็นในลักษณะที่ทำให้ก้าวหน้ากว่าเดิม การเงินขยันทำมาหากิน บริหารจัดการค่าใช้จ่ายได้อย่างดี ทำให้เงินหมุนคล่อง รายรับจะมีมากกว่ารายจ่าย แต่ส่วนใหญ่ได้มาจากเนื้องาน โชคลาภยังมาไม่ถึง ความรักคนโสดต้องลองหาเรื่องไปเที่ยว ต้องลองตามหาด้วยตัวเองดู เป็นช่วงถ้าไม่ลงทุนลงแรงจะไม่ได้สิ่งที่ปรารถนา ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเอาแต่ใจ ทำให้ต้องคอยตามใจอยู่บ้าง
        

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

กำลังมองหาสิ่งที่ใช่ที่ สุดสำหรับตัวเอง จึงไม่แปลกหากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น “ไพ่ เดอะ เฮอร์มิท” การงานสิ่งที่ทำเหมือนยังไม่ใช่ที่สุดสำหรับตัวคุณ ทำให้มีความคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ หาสิ่งที่ก้าวหน้าให้กับตัวเอง ช่วงปลายมีจังหวะในการเริ่มต้นงานเสริม ลองใช้ลางสังหรณ์หรือสัมผัสที่หกถามใจตัวเองดู อาจเจอสิ่งที่ใช่ หากเจอแล้วให้ตั้งเป้าไปที่สิ่งนั้นแล้วคุณจะประสบผลสำเร็จ การเงินมีโชคลาภจากคนไกล หรือการเดินทางไกลของคุณเอง ช่วงกลางต้องเหนื่อยหาเงิน แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มกับความเหนื่อยที่เสียไป ความรักรู้สึกโดดเดี่ยว เหงา แม้จะมีคนรักแล้วแต่กลับรู้สึกเหมือนอยู่ตัวคนเดียว อาจเพราะความคิดและทัศนคติสวนทางกัน ส่วนคนโสดช่างเลือกเลยยังไม่เจอคนถูกใจ
        

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

คาดหวังอะไรแล้วไม่ค่อยจะสมหวัง ทำเอารู้สึกท้อ แท้โดยเฉพาะกับเรื่องความรัก “ไพ่ ราชินีคทา” การงานมีเข้ามาตลอด ไม่ค่อยมีเวลาได้นึกถึงเรื่องอื่น แม้จะมีบริวารก็ไม่ได้ช่วยลดความเหนื่อย เป็นช่วงที่ต้องช่วยเหลือตัวเอง ช่วงกลางงานจะก้าวหน้าขึ้น ได้รับการยอมรับ ส่วนช่วงปลายมีจังหวะในการเริ่มต้นกิจการ ลงทุนขยับขยาย การเงินถ้าไม่ใจอ่อน ช่วยเหลือคนแบบไม่คิดหน้าคิดหลังก็ไม่น่าจะมีปัญหา ช่วงปลายมีโชคลาภจากการเสี่ยง ได้ข้อมูลที่ดีช่วยให้ตัดสินใจไม่ผิดพลาด ความรักกำลังโหยหา แต่อย่าไปคาดหวังอะไรมาก คนโสดมีโอกาสได้พบรักจากการเจรจาติดต่องาน ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นมีงอน คนรักไม่ค่อยรู้ใจ ช่วงกลางมาแล้วจะรู้สึกดี อบอุ่นมากขึ้น.... อ่านต่อที่ : http://www.dailynews.co.th/article/531614

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์